11 công ty Máy Chế Biến Thực Phẩm và Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm tại Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Thuận Hoàng – Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Máy Thuận Hoàng

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 310/11 Mã Lò, Khu Phố 6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37620517
– Email:sale@thuanhoang.vn
– Website:www.thuanhoang.vn

Công ty TNHH Máy Móc Thiết bị Hoàng Long

Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Hoàng Longchuyên cung cấp máy trong các ngành: Thực phẩm, chế biến, dược phẩm, nước đái khát, thuỷ hải sản, mỹ phẩm, hoá chất. Hoàng Long cung cấp từ những máy đơn lẻ đến những hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu, không chỉ đáp ứng yêu cầu công nghệ, công nghệ mà cả mẫu mã bề ngoài máy đều được chúng tôi thực hiện chính xác và tỉ mỉ. Các sản phẩm cung cấp luôn được cải tiến, nâng cao tính công nghệ. Chất lượng ổn định, hoạt động hiệu quả, giá cả khó khăn. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, linh kiện thay thế nhanh, giá hợp lý. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao bởi hiểu rằng “Sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 118/129 Đường Số 8, KP. 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62763114
– Email:hoanglongmaymoc@gmail.com
– Website:www.maymochoanglong.vn

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Móc Đại Chính Quang

Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Hoàng Longchuyên cung cấp máy trong các ngành: Thực phẩm, chế biến, dược phẩm, nước đái khát, thuỷ hải sản, mỹ phẩm, hoá chất. Hoàng Long cung cấp từ những máy đơn lẻ đến những hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu, không chỉ đáp ứng yêu cầu khoa học, công nghệ mà cả mẫu mã bề ngoài máy đều được chúng tôi thực hiện chính xác và tỉ mỉ. Các sản phẩm cung cấp luôn được cải tiến, nâng cao tính công nghệ. Chất lượng ổn định, hoạt động hiệu quả, giá cả cạnh tranh. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, linh kiện thay thế nhanh, giá hợp lý. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao bởi hiểu rằng “Sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 72 – 70 Đường số 25, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38430286
– Email:dqc@daichinhquangsg.com.vn
– Website:www.daichinhquang.com.vn

Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Tân Quốc Huy

Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Hoàng Longchuyên cung cấp máy trong các ngành: Thực phẩm, chế biến, dược phẩm, nước đái khát, thuỷ hải sản, mỹ phẩm, hoá chất. Hoàng Long cung cấp từ những máy đơn lẻ đến những hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu, không chỉ đáp ứng yêu cầu khoa học, công nghệ mà cả mẫu mã ngoại hình máy đều được chúng tôi thực hành chính xác và tận tường. Các sản phẩm cung cấp luôn được cải tiến, nâng cao tính công nghệ. Chất lượng ổn định, hoạt động hiệu quả, giá cả khó khăn. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, linh kiện thay thế nhanh, giá hợp lý. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao bởi hiểu rằng “Sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 7/88 Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66758574
– Email:tanquochuy@gmail.com
– Website:www.tanquochuy.com

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Máy Móc Sài Thành

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Máy Móc Sài Thành là đơn vị chuyên đi sâu vào nghiên cứu chế tạo các loại máy móc thiết bị ngành dược phẩm, thực phẩm. Ngay từ những ngày mới thành lập MáY MóC SàI THàNH đã thực hiện đầu tư vào nghiên cứu, chế tạo để cho có mặt trên thị trường những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và tính tự động hoá cao như: Dây chuyền sản xuất trà xanh, dây chuyền sản xuất nước đái khát – nước tinh khiết,Máy sấy màng co chai lọ, Máy ghép viền mí lon, Dây chuyền sản xuất yến lọ bán tự động và tự động , các lọai máy chiết rót,đóng gói tự động – bán tự động cho các ngành nghề… Thiện Chí đã hội tụ được những thành viên có năng lực, trình độ tổ chức quản lý, trình độ công nghệ công nghệ trong lĩnh vực chế tạo máy, điều khiển tự động. Đội ngũ CNV được đào tạo, có trình độ, kỹ năng tay nghề và ý thức tổ chức, kỹ luật rất cao.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 34 Tây Lân, KP. 7, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:973888019
– Email:mvanquyen@gmail.com
– Website:www.maymocsaithanh.com

Công Ty TNHH Giải Pháp Máy Đóng Gói

Công Ty TNHH Giải Pháp Máy Đóng Gói là nhà cung cấp giải pháp chuyên về máy móc được sử dụng để chế biến thực phẩm, đóng gói, làm đầy, dán nhãn, bể chứa và nhiều thứ khác, từ các áp dụng đơn giảm đến cao cấp.
Chúng tôi có một đội ngũ bao gồm hơn hàng trăm nhân viên giàu kinh nghiệm, những người sẽ phát triển phần đông các loại máy bắt đầu từ các tấm kim loại thô nguyên bản và tạo ra ý tưởng sáng tạo để sản xuất các máy Công nghệ cao đơn giản và tiên tiến để cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm nhân lực hiện nay.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 40 Đường Số 46, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62503111
– Email:admin@sp-machinery.com.vn
– Website:www.sp-machinery.com

Công Ty TNHH TM Sản Xuất-Chế Tạo Cơ Khí Hữu Tân

Công Ty TNHH TM Sản Xuất-Chế Tạo Cơ Khí Hữu Tân được thành lập từ năm 1992 chuyên sản xuất các loại máy móc làm bánh mì:
– Lò bánh mì 6-16 mâm
– Máy se, cán bánh
– Tủ ủ bánh nóng lạnh Máy đánh bột, trứng
– Lò quay heo, nấu cơm

– Hiện nay, Hữu Tân là nhà cung cấp máy móc cho ngành làm bánh và nhiều sản phẩm khác chuyên dụng cho cho việc làm bánh từ những máy bán lẻ đến những bộ dây chuyền sản xuất khép kín. Cho xây dựng thương hiệu những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất, giá thấp và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
– Nhờ vào sự tin tưởng của các đơn vị doanh nghiệp và cá nhân đã và đang tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Đó là nguồn động lực vô cùng lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện những sản phẩm của mình làm ra, thêm nguồn sáng tạo và nâng tầm chất lượng lên đẳng cấp mới.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 42/66 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:937506271
– Email:tuongnguyen1509@gmail.com
– Website:www.maylambanhmicongnghiep.com

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Móc Vĩnh Phong

Công Ty TNHH TM Sản Xuất-Chế Tạo Cơ Khí Hữu Tân được thành lập từ năm 1992 chuyên sản xuất các loại máy móc làm bánh mì:
– Lò bánh mì 6-16 mâm
– Máy se, cán bánh
– Tủ ủ bánh nóng lạnh Máy đánh bột, trứng
– Lò quay heo, nấu cơm

– Hiện nay, Hữu Tân là nhà cung cấp máy móc cho ngành làm bánh và nhiều sản phẩm khác chuyên dụng cho cho việc làm bánh từ những máy bán lẻ đến những bộ dây chuyền sản xuất khép kín. Cho thành lập những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất, giá thấp và khó khăn nhất thị trường hiện nay.
– Nhờ vào sự tin tưởng của các tổ chức tổ chức và cá nhân đã và đang tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Đó là nguồn động lực vô cùng lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện những sản phẩm của mình làm ra, thêm nguồn sáng tạo và nâng tầm chất lượng lên đẳng cấp mới.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 102 Đường 24B, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38775094
– Email:trienkhangchau@gmail.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Thương Mại Dịch Vụ Tân Trường Xuân

Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí TM DV Tân Trường Xuân chúng tôi chuyên gia công cung cần phải có bị, máy móc, dây chuyền chế biến nông sản: cà phê bột hạt điều.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 38/14/22 Đường Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:908828642
– Email:tantruongxuan2012@gmail.com
– Website:www.tantruongxuan.vn

Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Ngọc Long

Cung cấp và tu chỉnh các loại máy xay thực phẩm như giò, chả, làm chà bông, hấp chả, cắt thịt, xay đậu nành….

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 257 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:906882800

Công Ty TNHH Chế Tạo Máy Liên Trung Thành

Công Ty TNHH Chế Tạo Máy Liên Trung Thành chuyên gia công chế tạo các loại Máy chế biến thực phẩm, Máy chiết rót Máy đóng gói công nghệ mới các loại.
Các chứng chỉ, chứng thực đạt được: 03 Cúp Vàng WTO, Bằng Độc Quyền Thư chúc mừng của Hiệp Hội KHKT VN.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 156/1 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38775796
– Email:trungdungceo70@gmail.com