19 công ty Máy Dò Kim Loại tại Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Viễn Thông Nhật Minh

Công ty Cổ phần Đầu tư TMDV Viễn Thông Nhật Minh được thành lập năm 2009 là nhà nhập cảng, phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị an ninh, viễn thông như: Thiết bị chống trộm, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động, thiết bị điều khiển qua tin nhắn điện thoại, thiết bị chấm công kiểm soát ra vào, thiết bị định vị vệ tinh, định vị dẫn đường, định vị theo dõi giám sát, và các hệ thống thông tin liên lạc máy bộ đàm. Với đội ngũ kỹ sư, khoa học viên chuyên nghiệp trong ngành thiết bị giám sát, an ninh, thông tin liện lạc nội bộ chúng tôi luôn đưa ra những giải phải tối ưu nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 600 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38333513
– Email:nhatminh@giaiphaptoandien.com
– Website:www.giaiphaptoandien.com

Công Ty TNHH TMDV XNK Công Nghệ Hoàng Minh

Công ty Cổ phần Đầu tư TMDV Viễn Thông Nhật Minh được thành lập năm 2009 là nhà du nhập, phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị an ninh, viễn thông như: Thiết bị chống trộm, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động, thiết bị điều khiển qua tin nhắn điện thoại, thiết bị chấm công kiểm soát ra vào, thiết bị định vị vệ tinh, định vị dẫn đường, định vị theo dõi giám sát, và các hệ thống thông tin liên lạc máy bộ đàm. Với nhóm kỹ sư, khoa học viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị giám sát, an ninh, thông tin liện lạc nội bộ chúng tôi luôn đưa ra những giải phải tối ưu nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 192/53 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22105139
– Email:sale@congtuanninhpg.com
– Website:www.congtuanninhpg.com

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Minh Trang

Công ty Cổ phần Đầu tư TMDV Viễn Thông Nhật Minh được thành lập năm 2009 là nhà nhập khẩu, phân phối, lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị an ninh, viễn thông như: Thiết bị chống trộm, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động, thiết bị điều khiển qua tin nhắn bất đồng, thiết bị chấm công kiểm soát ra vào, thiết bị định vị vệ tinh, định vị dẫn đường, định vị theo dõi giám sát, và các hệ thống thông tin liên lạc máy bộ đàm. Với nhóm kỹ sư, khoa học viên chuyên nghiệp trong ngành thiết bị giám sát, an ninh, thông tin liện lạc nội bộ chúng tôi luôn đưa ra những giải phải tối ưu nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 71 Đường 27, P. 6, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39845420
– Email:info@minhtrangcorp.com
– Website:www.minhtrangcorp.com

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long chuyên cung ứng:
– Máy in: Máy in phun date, máy in phun công nghiệp, máy in laser công nghiệp,..
– Máy móc, thiết bị đóng gói
– Hệ thống dây chuyền sản xuất
Chúng tôi là nhà phân phối tại Việt Nam của các hãng nổi danh trên toàn cầu trong ngành in phun công nghiệp và hệ thống dây chuyền chiết rót như: Videojet, Willett, Marsh, Best Crown, Sesotec,..
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tri thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.
Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Lô J35 KDC Phú Nhuận, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35926789
– Email:marketing@huynhlong.com.vn
– Website:www.huynhlong.com.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Trang Phát

Công TyTNHH THương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Trang Phát chuyên cung cấp:
– Máy móc đóng gói, in date: máy in date, máy chiết rót, máy đai thùng, máy hàn mép túi,..
– Vật tư: Băng keo nhiệt, ruy băng in date, mực in date,..

Với hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tận tâm với nghề chúng tôi kỳ vọng đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng và quý khách sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn chúng tôi là đối tác tốt cùng song hành, cùng phát triển.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 47 đường SỐ 12, An Dương Vương, P. 16, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66512135
– Email:trangphatco10@gmail.com
– Website:www.ruybangindate.com

Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long

Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long là một trong những công ty hoạt động và thương nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, chúng tôi chuyên phân phối các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng cho các nhà máy trong công nghiệp Dược phẩm, Thực phẩm, Nhựa và Dệt may.. từ các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới.
Công ty chúng tôi tập trung liên tục vào cải tiến đổi mới, quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu thế giới bao gồm: LOCK INSPECTION, PIAB, HENKOVAC, PHARMA TECHNOLOGY, KUBOTA..để mang lại cho khác hàng các giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường như:
Giải pháp dò kim loại hỗ trợ bảo đảm chất lượng sản phẩm loại bỏ sản phẩm nhiễm của LOCK Inspection System – được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, dệt may, đóng gói,..
Giải pháp công nghệ chân không công nghiệp của PIAB Innovation Technology – chuyên dụng cho cho các quy trình tự động hóa của nhà máy và xử lý nguyên liệu tự động. Các giải pháp sáng tạo của Piab luôn góp phần tăng năng suất và cải thiện môi trường làm việc một cách hiệu quả cho các nhà máy sản xuất trong công nghiệp thực phẩm, chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, hàng tiêu dùng…
Giải pháp đóng gói chân không của HENKOVAC Vacuum Packaging Machines – hổ trợ các nhà sản xuất đóng gói, lưu trữ và bảo quản sản phẩm được lâu hơn trong các lãnh vực thực phẩm chế biến, nông sản, thuỷ sản, thịt cá, bơ sữa..
Giải pháp cấp liệu định lượng của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản – KUBOTA Corporation- dùng cho các loại hạt nhựa, bột nhựa, chất phụ gia, thuốc nhuộm, canxi carbonate, titan oxide, carbon đen (muối than) hẩu lốn nước cái, chất màu, phấn hoạt bụi, bụi xơ giấy, bột mì, thực phẩm dạng hạt..
Giải pháp lau viên, đánh bóng viên của PHARMA TECHNOLOGY – dùng cho các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 468 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38398999
– Email:info@congnghehoanglong.com
– Website:www.congnghehoanglong.com

Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Lang

Công ty TNHH Văn Lang là công ty đi đầu trong các lĩnh vực chuyên xây dựng và cung cần yếu bị cho các phòng thí nghiệm, đo lường, kiểm nghiệm. Được thành lập từ năm 2002, với giỏi Công ty TNHH Văn Lang đã và đang đưa ra thị trường được đông đảo sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 30B, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62590396
– Email:info@vanlangvn.com
– Website:www.vanlangvn.com

Doanh Nghiệp Tư Nhân Máy Và Thiết Bị á Châu

Công ty TNHH Văn Lang là công ty đi đầu trong các ngành chuyên xây dựng và cung cần yếu bị cho các phòng thí nghiệm, đo lường, kiểm nghiệm. Được thành lập từ năm 2002, với giỏi Công ty TNHH Văn Lang đã và đang đưa ra thị trường được đông đảo sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Lô A11, KDC Thái An, 1/45 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Thuận Hưng Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37177024
– Email:amepte@gmail.com
– Website:www.ame.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Châu Hoàng Long

Công ty TNHH Văn Lang là công ty đi đầu trong các ngành chuyên xây dựng và cung cần yếu bị cho các phòng thí nghiệm, đo lường, kiểm nghiệm. Được thành lập từ năm 2002, với giỏi Công ty TNHH Văn Lang đã và đang đưa ra thị trường được hồ hết sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 119/20 Nguyễn Văn Lượng, Khu Phố 9, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62572819
– Email:service@chauhoanglong.com
– Website:www.chauhoanglong.com

Công Ty TNHH VINATECH

Công ty chúng tôi vững chắc máy móc và đồ vật đóng gói và chế biến thực phẩm, nước giải khát, gốm sứ, dệt may, chế biến gỗ, in ấn, dược phẩm,v.v…tại Việt Nam. Chúng tôi đại diện cho các nhà máy sản xuất máy móc đồ vật có uy tín từ Châu Âu, ấn Độ và Hoa Kỳ như Robatech AG (Thụy Sĩ), Treif GmH (Đức), Loma Systems (Anh), Eagle Kiểm tra sản phẩm (Mỹ), Marel A / S (Iceland), Prodec SA (Tây Ban Nha), Associated Viên Nang (ấn Độ), Botttech-Manning (Hoa Kỳ),…

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 252F P. Cô Bắc, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 36018068
– Email:info@vinatechco.vn
– Website:www.vinatechco.vn

Công Ty TNHH TM Và DV Hải Minh Nam

Công ty chúng tôi kiên cố máy móc và đồ vật đóng gói và chế biến thực phẩm, nước giải khát, gốm sứ, dệt may, chế biến gỗ, in ấn, dược phẩm,v.v…tại Việt Nam. Chúng tôi đại diện cho các nhà máy phân phối máy móc đồ vật có uy tín từ Châu Âu, ấn Độ và Hoa Kỳ như Robatech AG (Thụy Sĩ), Treif GmH (Đức), Loma Systems (Anh), Eagle Kiểm tra sản phẩm (Mỹ), Marel A / S (Iceland), Prodec SA (Tây Ban Nha), Associated Viên Nang (ấn Độ), Botttech-Manning (Hoa Kỳ),…

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 1089/13/6A Đường Tỉnh Lộ 43, KP. 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22535195, 0984 246 829
– Email:donggoicongnghiep@gmail.com
– Website:www.haiminhnam.bizz.vn

Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Ngọc Thọ

Công ty chúng tôi kiên cố máy móc và đồ vật đóng gói và chế biến thực phẩm, nước tiểu khát, gốm sứ, dệt may, chế biến gỗ, in ấn, dược phẩm,v.v…tại VIETNAM. Chúng tôi đại diện cho các nhà máy cung cấp máy móc đồ vật có uy tín từ Châu Âu, ấn Độ và Hoa Kỳ như Robatech AG (Thụy Sĩ), Treif GmH (Đức), Loma Systems (Anh), Eagle Kiểm tra sản phẩm (Mỹ), Marel A / S (Iceland), Prodec SA (Tây Ban Nha), Associated Viên Nang (ấn Độ), Botttech-Manning (Hoa Kỳ),…

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 100/17 Đường Trung Mỹ, ấp Chánh 1, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37107858
– Email:info@ngocthomachine.com
– Website:www.ngocthomachine.com

Hoàng Vũ – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Vũ

Công ty Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Hoàng Vũ (HOVU CO., LTD.) được thành lập năm 2002 với các thành viên giỏi trong ngành công nghiệp cung ứng và đóng gói sản phẩm như: In Phun Công Nghiệp, in khắc laser, chiết rót, đóng gói, máy cân tịnh, khám phá trọng lượng, dò và phát hiện tạp chất kim khí và các tạp chất trong sản phẩm, khám phá mức rót, khám phá áp suất, chân không, bảo quản sản phẩm nạp Ni Tơ lỏng, khám phá nhãn, bao bì sản phẩm và một số lĩnh vực liên quan.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 42B Đường Lê Trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35125670
– Email:info@hoangvumachinery.com
– Website:www.hoangvumachinery.com

Công Ty TNHH Thiết Bị Đóng Gói Nhân Hòa

Công Ty TNHH Thiết Bị Đóng Gói Nhân Hòa chủ yếu tập trung kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị dùng cho cho các ngành thuỷ sản, điện tử, chế biến gổ xuất khẩu, thực phẩm, dược phẩm.. Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực máy móc các loại, có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc. Ngoài các máy móc kể trên, Công ty còn là một nhà phân phối về mặt hàng màng POF , mực in, giấy bao gói thực phẩm trên phạm vi cả nước.
Là một đại lý độc quyền độc nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 905 Đường 3/2, P. 7, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38631080
– Email:winpack@vnn.vn
– Website:www.winpack.com.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật V.M.S

Công Ty TNHH Thiết Bị Đóng Gói Nhân Hòa chủ yếu tập trung kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị dùng cho cho các ngành thuỷ sản, điện tử, chế biến gổ xuất khẩu, thực phẩm, dược phẩm.. Công ty đang có một đội ngũ công nghệ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực máy móc các loại, có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt, sang sửa, bảo hành máy móc. Ngoài các máy móc kể trên, Công ty còn là một nhà phân phối về mặt hàng màng POF , mực in, giấy bao gói thực phẩm trên phạm vi cả nước.
Là một đại lý độc quyền độc nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc nên chúng tôi có gần như điểm tốt trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 3D4 Khu Biệt Thự Thạnh Xuân, KP 1, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37166003
– Email:marketing@vmsco.vn
– Website:www.vmsco.vn

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Phát Đạt

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Phát Đạt chuyên cung cấp:
+ Thiết bị đóng gói: Máy hàn miệng túi, máy đóng thùng carton, máy in date, máy đóng đai thùng, máy đóng gói màng co,..
+ Máy dò kim khí: Phục vụ ngành may mặc, thực phẩm,..
Chúng tôi cam kết giá thay linh kiện – vật tư cạnh tranh nhất ngày nay. Phương châm của chúng tôi là “ Sự hiệu quả cao của khách hàng sẽ là thước đo cho sự sống còn của chúng tôi trong ngày mai.
Chúng tôi cam kết đem đến Quý khách hàng những Sản phẩm, Dịch vụ Giải Pháp hiệu quả nhất để sản xuất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 39/1/2 Đường 47, KP. 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37268159
– Email:phatdatsolutuions@gmail.com
– Website:www.phatdatvn.com

Cửa Hàng Máy May Huy Bằng

Chuyên mua bán, sửa sang và cho thuê các loại Máy May cũ mới và linh kiện máy may của các hãng nổi danh trên toàn cầu như: BROTHER, JUKI, SUNSTAR,v.v… trong ngành Giày da và Túi xách.
Huy Bằng cam kết là nhà chắc chắn máy may công nghiệp uy tín đối với các công ty may mặc, nhà phân phối, các cửa hàng bán sỉ lẻ trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : F5/2 ấp 6, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37655983, 01225976918
– Email:linhbang8@gmail.com

Công Ty TNHH TM CBTS Thanh Bình

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 149-151 Chánh Hưng, P. 4, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38508463
– Email:donggoi@thanhbinhmachine.vn
– Website:www.thanhbinhmachine.vn

Văn Phòng Đại Diện Techik Instrument (shanghai)

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 140 Đường 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62601772
– Email:ngoctuyet200533@yahoo.com
– Website:www.techik.net