7 công ty Gạch Xây Dựng – Công Ty Sản Xuất và Bán Buôn Gạch ở Quảng Ninh

Gạch Đất Việt – Công Ty Cổ Phần Gốm Đất Việt

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : P. Tràng An, TX. Đông Triều, Quảng Ninh, Việt Nam
– Điện thoại:(0203) 3598989
– Email:info@terracotta.vn
– Website:www.gomdatviet.com.vn

Gạch Thanh Tuyền – Công Ty Cổ Phần Thanh Tuyền Group

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Thanh Tuyền Group đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm gạch không nung và ngói lợp với nhà máy gạch ngói không nung Thanh Tuyền, thuộc Cty TNHH xây dựng Thanh Tuyền, xây dựng trên diện tích 7.3ha, vùng đồi thôn Xuân Bình xã Bình Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.
– Tháng 9 năm 2016 Nhà máy gạch ngói không nung vốn 250 tỷ đồng được ra đời với các dòng sản phẩm chính: Gạch xây công xuất 120 triệu viên QTC/ năm, ngói màu công xuất 20 triệu viên/ năm, gạch terrazzo vỉa hè công xuất 1 triệu m2/ năm, gạch nội ngoại thất cao cấp công suất 1 triệu viên / năm, gạch block tự chèn công suất 60 triệu viên QTC/ năm.
– Hiện nay sản phẩm gạch ngói Thanh Tuyền có mặt ở 40 tỉnh thành toàn quốc và đã xuất khẩu được sang 10 nước trên thế giới.
Chứng nhận: ISO 9001: 2015, TCVN 7744:2013, JIS A5402:2002, QCVN16:2014/BXD
Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, thịnh và phát triển vững bền”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người cần lao, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được diễn tả rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 39, Đ. Trần Quang Triều, P. Đức Chính, TX. Đông Triều, Quảng Ninh, Việt Nam
Nhà Máy Sản Xuất Gạch Không Nung: Xuân Bình, Bình Khê, Đông Triều, Quảng Ninh- Điện thoại:(0203) 3598666
– Email:ngoinhathanhtuyen@gmail.com
– Website:www.ngoinhathanhtuyen.com

Gạch Hạ Long – Công Ty Cổ Phần Viglacera Hạ Long

Công Ty CP Viglacera Hạ Long tiền thân là Nhà máy Gạch Ba Lan được thành lập năm 1978, là doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng Viglacera. Ngành nghề kinh doanh chính: sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét sản xuất khai thác và kinh doanh các chủng loại VLXD tư vấn ngoài mặt, ứng dung, chuyển giao công nghệ sản xuất VLXD. Công ty sản xuất và cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm gạch ngói, đất sét nung, gạch ốp lát chất lượng cao, màu sắc tự nhiên và thân thiện với môi trường góp phần kiến tạo nên những công trình hoàn mĩ, bền đẹp mãi với thời gian, trong nhiều năm qua Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long với bề dày 35 năm lịch sử phát triển, được biết đến là Công ty có truyền thống, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng phương pháp công nghiệp, là doanh nghiệp đứng đầu trong nhóm ngành tại Việt Nam.
Sản phẩm của Viglacera Hạ Long đặc biệt phù hợp với văn hóa phương Đông, mang “hồn đất Việt” đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng tới cao cấp như Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Phố cổ Hội An, Đền Hùng, Khu du lịch Hòn Tre,..
Thương hiệu và sản phẩm của Viglacera Hạ Long làm hài lòng cả những khách hàng “khó tính” nhất, là sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng.
Công ty có 04 doanh nghiệp thành viên và 02 công ty con gồm:
– 01 Nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy sản xuất các sản phẩm gạch ốp lát.
– 02 Nhà máy gạch Tiêu Giao và Nhà máy gạch Hoành Bồ sản xuất các sản phẩm gạch xây, ngói lợp và sản phẩm trang trí khác.
– 01 Xí nghiệp Dịch vụ đời sống.
– Công ty TNHH MTV Thương mại Viglacera Hạ Long.
– Công ty CP gạch Clinker Viglacera.
Hiện Công ty đang tiếp tục nghiên cứu, đầu tư để cho có mặt trên thị trường các sản phẩm mới, mẫu mã mới, công nghệ cao phù hợp với nhu cầu không ngừng biến động của thị trường, thân thiện với môi trường như gạch clinker, ngói tráng men,..
Thương hiệu và sản phẩm của Viglacera Hạ Long làm hài lòng cả những khách hàng “khó tính” nhất, là sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : P. Hà Khẩu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
Phòng Xuất Khẩu: P.Giếng Đáy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Tel: (0203) 384 1807 – Fax: (0203) 382 0668
E-mail: exim@viglacerahalong.vn
GĐ Xuất khẩu miền Bắc: Mr. Bùi Quang Trường
Mobile: 091 265 8250- Điện thoại:(0203) 3840560
– Email:vhl@viglacerahalong.vn
– Website:www.viglacerahalong.vn

Xí Nghiệp Gốm Xây Dựng Giếng Đáy Số 2

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : P. Hà Khẩu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
– Điện thoại:(0203) 3846551

Công Ty TNHH Sản Xuất Gạch Xây Dựng Hải Hà

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tổ 1, Khu 3, P. Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam
– Điện thoại:934335599

Hải Ninh – Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Hải Ninh

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Phường Ninh Dương,TX. Móng Cái, Quảng Ninh, Việt Nam
– Điện thoại:(0203) 3882975

Hưng Long – Công Ty TNHH Hưng Long

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 17 H. Hoành Bộ, Quảng Ninh, Việt Nam
– Điện thoại:(0203) 3690177