7 công ty Máy Bơm, Máy Bơm Nước – Công Ty Sản Xuất và Phân Phối tại Quận 12 – Hồ Chí Minh

Khải Lợi – Công Ty TNHH Thương Mại

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 1818/3D Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37199666
– Email:kaily@hcm.vnn.vn

Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Thiên Quang

Công ty chúng tôi chuyên vững chắc các loại máy bơm công nghiệp được vận dụng trong nhiều ngành : Bơm chìm giếng, Bơm chân không, Bơm cấp thoát nước cho nhà cao tầng, Công nghiệp, bơm xử lý nước thải, Bơm hóa chất, bơm định lượng, Bơm bù áp, bơm nước nóng, bơm dầu truyền nhiệt. Chúng tôi là nhà phân phối của các hãng uy tín: LEDERLE-HERMETIC KSB, RIZT, DICKOW, NETZSCH (Đức), PENTAX, EBARA, FINDER- ZANNI – FAGGIOLATI, ROTOMEC (ý), ALFALAVAL, APV. Đảm bảo hàng chính hãng và giá cả tốt nhất với khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 57 Lô R, Đường F, Khu 38 Ha, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35926141, Hotline: 0906 999 842
– Email:thienquangmie@gmail.com
– Website:www.maybomthucpham.vn

Công Ty TNHH Phương Nam Nguyên

Công Ty TNHH Phương Nam Nguyên hoạt động từ năm 2012 là công ty chuyên nhập cảng, phân phối cung cấp các thiết bị chữa cháy đặc biệt là máy bơm chữa cháy các loại, thiết bị báo cháy thiết bị ngành nước và nhà cung cấp tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống pccc.
– Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được một số thành tích trong hoạt động kinh doanh, trở thành đối tác tin cậy của các hãng máy bơm nổi tiếng thế giới như: Basic Fire, Tohatsu, Hyundai, Pentax,..
– Với đội ngũ nhân viên khoa học giàu kinh nghiệm và máu nóng, chúng tôi đã cung cấp và thi công nhiều công trình lớn như: Khu chung cư An Khánh – Q7, Khu công nghiệp Nhơn Trạch – Đồng Nai, Khu công nghiệp Dĩ An – Bình Dương, Khu công nghiệp Long Thành, Khu CN Long Hậu, Khu CN Nam Tân Uyên,.. và các công trình ở các tỉnh thành như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Tiền Giang, Cà Mau, Trà Vinh, DakLak, Gia Lai, Quảng Ngãi, Lâm Đồng,..và các công trình của các cơ quan nhà nước như: Kiểm lâm vùng I, Kiểm lâm vùng II, Kiểm lâm Vùng III,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 40, Đường Song Hành, KP. 5, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
CN: Số 18/7 Tam Bình, Khu phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Trụ sở: 29/224/5 Nguyễn Văn Quá, KP. 2, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP Hồ Chí Minh- Điện thoại:(028) 66708899
– Email:pccc.pnn@gmail.com
– Website:www.chomaymocthietbi.com

Công Ty TNHH Kỹ Thuật 3T

Công Ty TNHH Phương Nam Nguyên hoạt động từ năm 2012 là công ty chuyên du nhập, phân phối cung cấp các thiết bị chữa cháy đặc biệt là máy bơm chữa cháy các loại, thiết bị báo cháy thiết bị ngành nước và nhà cung cấp tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống pccc.
– Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được một số thành tích trong hoạt động kinh doanh, trở thành đối tác tin cậy của các hãng máy bơm lừng danh thế giới như: Basic Fire, Tohatsu, Hyundai, Pentax,..
– Với đội ngũ nhân viên khoa học giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi đã cung cấp và thi công nhiều công trình lớn như: Khu chung cư An Khánh – Q7, Khu công nghiệp Nhơn Trạch – Đồng Nai, Khu công nghiệp Dĩ An – Bình Dương, Khu công nghiệp Long Thành, Khu CN Long Hậu, Khu CN Nam Tân Uyên,.. và các công trình ở các tỉnh thành như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Tiền Giang, Cà Mau, Trà Vinh, DakLak, Gia Lai, Quảng Ngãi, Lâm Đồng,..và các công trình của các cơ quan nhà nước như: Kiểm lâm vùng I, Kiểm lâm vùng II, Kiểm lâm Vùng III,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 208/5 QL 1A, KP. 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37155102
– Email:support@3ttech.vn
– Website:www.3ttech.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Lắp Đặt Đại Phát

Công Ty TNHH TM SX Lắp Đặt Đại Phát là nhà phân phối cứng cáp các loại máy bơm công nghiệp cho các hãng máy bơm hàng đầu như: Mas, Sear, Ebara, Speroni (Italia) các loại động cơ: Lombardini, Koler, Iveco (Italya), motor Enertech ESC (Australia), v.v.. theo tiêu chuẩn Din. Máy bơm được dùng cho hệ cấp nước, PCCC, các công trình KCN chung cư cao tầng, hệ thống tưới tiêu nuôi trồng thủy sản.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 218 Hà Đặc, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62503896
– Email:info@daiphattpi.com
– Website:www.daiphattpi.com

Cửa Hàng Đức Lượng Cơ Điện

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 265 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37170328

Tân Huỳnh Châu – Chi Nhánh Công Ty TNHH Tân Huỳnh Châu

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 93 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38833517