7 công ty Nhông Xích Công Nghiệp (Xích công nghiệp, Xích Tải, Dây Sên) tại Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Ngô Phan

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số144 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62652330
– Email:ngophan@vnn.vn, nhiphan2091@gmail.com
– Website:www.ngophan.com

Công Ty SLT Vina

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 91/5 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62694899
– Email:sales@sltvina.com.vn
– Website:www.sltvina.com

Công Ty TNHH VINA SAN-A

Công Ty TNHH VINA SAN-A là đại lý chính hãng tại Việt Nam các sản phẩm NOK Japan, Nactecm Simrit, CFW, xích DID Japan,.. Các sản phẩm phớt lò xo, phớt chặn dầu, phớt ben thủy lực, vòng đệm, gioăng, xích, sên.
Sản phẩm được dùng, sửa sang cho máy công nghiệp, nông nghiệp, máy công trình, máy cơ giới nặng, máy xúc, máy ủi, phụ tùng thủy lực, phụ tùng công nghiệp,.. với thương hiệu đứng đầu thế giới, nguồn cội từ Nhật Bản, Đức, Châu Âu như phớt làm kín NOK, xích DID.
Với phương châm “Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người dưng”, chúng tôi cam kết và khẳng định đa số các sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Vina San-A là hàng chính hãng 100% và là nơi để quý khách hàng gửi trọn niềm tin về chất lượng, phổ quát mẫu mã, phong phú về chủng loại. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Công Ty TNHH VINA SAN-A là đại lý chính hãng tại Việt Nam các sản phẩm NOK Japan, Nactecm Simrit, CFW, xích DID Japan,.. Các sản phẩm phớt lò xo, phớt chặn dầu, phớt ben thủy lực, vòng đệm, gioăng, xích, sên.
Sản phẩm được dùng, sửa sang cho máy công nghiệp, nông nghiệp, máy công trình, máy cơ giới nặng, máy xúc, máy ủi, phụ tùng thủy lực, phụ tùng công nghiệp,.. với thương hiệu đứng đầu thế giới, xuất xứ từ Nhật Bản, Đức, Châu Âu như phớt làm kín NOK, xích DID.
Với phương châm “Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người dùng”, chúng tôi cam kết và khẳng định rất nhiều các sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Vina San-A là hàng chính hãng 100% và là nơi để quý khách hàng gửi trọn niềm tin về chất lượng, đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Công Ty TNHH VINA SAN-A
Công Ty TNHH VINA SAN-A

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 258 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:39737378, 0898307369
– Email:thi@tanhoaloi.vn
– Website:www.vinasana.com.vn

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Tín Thành

Công Ty TNHH sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Tín Thành chắc chắn các sản phẩm:
– Nhông xích công nghiệp
– Bánh răng
– Khớp nối
– Vòng bi – Bạc đạn
Với vạm vỡ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tới Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 277 Tây Thạnh, P, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:098 509 5515
– Email:linhkiencokhi4u@gmail.com
– Website:www.cokhibk.com

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Vũ Phát Tiến

Công Ty Vũ Phát Tiến Chuyên sản xuất và phân phối xích con lăn, xích tải bước đôi, khớp nối, nhông tải, nhông tiêu chuẩn và bộ nhông sên đĩa xe máy,..
– Chúng tôi mở mang thị trường kinh doanh với mong muốn mang đến thêm nhiều dịch vụ đa dạng cho quý khách hàng. Dựa trên nguyên tắc nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh, chúng tôi luôn lấy tiêu chí sự hài lòng cao nhất của khách hàng làm nền móng cho sự phát triển vững bền.
– Vũ Tiến Phát mong muốn mang lại lợi nhuận và sự tiết kiệm tới rất nhiều người tiêu dùng, luôn đồng hành với người tiêu dùng như câu phương châm “Bình An Trên Mọi Nẻo Đường”.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 333/9/5 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:902365146
– Email:vuphattien87@gmail.com
– Website:www.nhongsendiachc.com

Công Ty TNHH Thế Giới Xích Dẫn Cáp

Công Ty TNHH Thế Giới Xích Dẫn Cáp là công ty con của SLT Vina, hiện đang là một trong những nhà phân phối xích dẫn cuốn cáp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi là đại diện của nhiều thương hiệu sản xuất chất lượng, uy tín và nổi danh trên thế giới như BREVETTI, CROCODILE, CKS TURKEY, ORTAC, CP SYSTEM, ELEKTROMAG, MURRPLASTIK, SIBASS, BLISS, PISCO, RUIAO, WEYER,..tại thị trường Việt Nam.
Với kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi cho dòng sản phẩm này, đặc biệt là lợi thế về giá bán lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất, chúng tôi tự tín rằng mình có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về duyên cớ, kích thước, giá cả cùng với chế độ bảo hành, bảo trì, thời kì giao hàng nhanh.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 91/5 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62694899
– Email:thuongcable@yahoo.com.vn
– Website:www.thegioixichdancap.com

Lợi Phong – Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Lợi Phong

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 56/16/18 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39743548
– Email:loiphong2002@yahoo.com
– Website:www.loiphong.com.vn