9 công ty Kim Loại Màu tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp Quốc Tế (ICODE)

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp Quốc Tế là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm chuyên dụng cho cho công nghiệp, định hướng theo công nghiệp bền vững định hướng toàn cầu.
Chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên liệu cho nghành công nghiệp: Gang đúc, kim loại màu, nhôm thỏi, thạch anh, than cốc,.. cùng các sản phẩm bảo hộ lao động, máy móc công nghiệp
Bên cạnh đó đẩy mạnh hướng xuất du nhập : với phương châm nhịp cầu giao thương phát triển trong thời kỳ hội nhập Việt nam – WTO
Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng
Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 9.2 (Tòa Licogi 19) Số 25 Phố Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 66533861
– Email:sanphamkinhdoanh@yahoo.com.vn
– Website:www.icode.vn

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Thiết Bị Miền Bắc

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp Quốc Tế là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm dùng cho cho công nghiệp, định hướng theo công nghiệp bền vững định hướng toàn cầu.
Chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên liệu cho nghành công nghiệp: Gang đúc, kim loại màu, nhôm thỏi, thạch anh, than cốc,.. cùng các sản phẩm bảo hộ lao động, máy móc công nghiệp
Bên cạnh đó đẩy mạnh hướng xuất du nhập : với phương châm nhịp cầu giao thương phát triển trong công đoạn hội nhập Việt nam – WTO
Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng
Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 350/1, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38688026
– Email:jsc@hn.vnn.vn

Công Ty Cổ Phần Kim Loại Màu Ngọc Sơn

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 12, Lô 6, Khu đô thị Đền Lừ I, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36331826
– Email:ngocsonoffice@fpt.vn
– Website:www.ngocsonmetal.com

Công Ty Cổ Phần Hải Yến Hà Thành

Công Ty CP Hải Yến Hà Thành chuyên nhập cảng trực tiếp và phân phối rộng rãi tới khách hàng trên cả nước nguyên liệu hàn và kim loại màu.
Sản phẩm nổi bật:
– Que hàn đồng, que hàn nhôm, que hàn nhôm bọc thuốc, que nhôm lõi thuốc, hàn the, đồng cuộn,..
– Nhôm tấm lá, đồng ống, đồng cuộn, nhôm ống,..
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.
Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : VP: Số 129A4 KĐT Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 6674 6339
– Email:hai@haiyenhathanh.com
– Website:www.haiyenhathanh.com

Công Ty CP Thương Mại Trường Lộc Phát

Công Ty CP Thương Mại Trường Lộc Phát đã thực sự trở thành nhà nhập khẩu và phân phối kim loại màu: Đồng, nhôm, kẽm,.. hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đại lý của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như : Luvata (Malaysia), Hailiang (China), First coppet Technology (Đài Loan). Công ty chuyên cung cấp cho các đơn vị làm thiết bị điện, cơ khí chính xác, thủ công mỹ nghệ, lắp đặt các hệ thống điện lạn,.. Công ty đã thực hiện ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế có tính chất phức tạp và trọng điểm trong ngành điện trải dài từ Bắc – Trung – Nam.
– Với đội ngũ CBCNV thông thạo sâu rộng chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có thời gian công tác lâu năm ở ngoài nước và đều tốt nghiệp Đại học chính quy, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo trong công việc. Với tính chuyên nghiệp cao, thái độ văn minh, lịch sự, tận tình chu đáo, Công ty CPTM Trường Lộc Phát đã nhận được sự tin tưởng sâu sắc của khách hàng gần xa. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn, chăm sóc, ân cần, chu đáo và tận tình trong giao dịch với cơ chế giá linh hoạt và hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : A26 Lô 9, KĐT Mới Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 3640 1874
– Email:info@truonglocphat.com.vn
– Website:www.truonglocphat.com.vn

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Kim Nguyên

Công Ty CP Quốc Tế Kim Nguyên là đơn vị nhập khẩu và cung cấp kim loại màu, bao gồm những sản phẩm như: Đồng thanh cái, Đồng tấm cuộn, Đồng thanh hình, Nhôm thanh hình, Nhôm ống, Nhôm cuộn, Thép không gỉ cuộn,..
Với đội ngũ quản lý và công nhân viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kim loại màu, với sự tinh thông chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành và cung cấp đến Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Trụ Sở Chính: Số 22, Ngõ 317, Bùi Xương Trạch, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38683355, 0934686685
– Email:kimnguyenbiz@gmail.com
– Website:www.kimnguyen.biz

Công Ty TNHH Xuất Nhâp Khẩu BEST CARE

Công Ty CP Quốc Tế Kim Nguyên là công ty nhập khẩu và cung cấp kim loại màu, bao gồm những sản phẩm như: Đồng thanh cái, Đồng tấm cuộn, Đồng thanh hình, Nhôm thanh hình, Nhôm ống, Nhôm cuộn, Thép không gỉ cuộn,..
Với đội ngũ quản lý và công nhân viên có nhiều năm hoạt động trong ngành kim loại màu, với sự tinh thông chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành và cung cấp đến Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 12 Ngõ 105 Nguyễn Đức Cảnh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39942520
– Email:voanhduc@bestcarevn.com.vn, voanhduc@gmail.com
– Website:www.bestcarevn.com.vn

Công Ty TNHH Công Nghiệp H Việt Nam

Công Ty CP Quốc Tế Kim Nguyên là doanh nghiệp nhập cảng và cung cấp kim loại màu, bao gồm những sản phẩm như: Đồng thanh cái, Đồng tấm cuộn, Đồng thanh hình, Nhôm thanh hình, Nhôm ống, Nhôm cuộn, Thép không gỉ cuộn,..
Với đội ngũ quản lý và công nhân viên có nhiều năm hoạt động trong ngành kim loại màu, với sự tinh thông chúng tôi kỳ vọng sẽ đồng hành và cung cấp đến Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Văn Phòng: P606 CC2 Bắc Linh Đàm, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36240163
– Email:info@hvietnam.com.vn
– Website:www.hvietnam.com.vn

Đông Nam á – Công Ty TNHH Kim Loại Màu Đông Nam á

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 641B Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36648151
– Email:info@kimloaimau.vn
– Website:www.kimloaimau.com