Thông tin về 11 công ty An Ninh An Toàn ở Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh

Top chọn

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đời sống và bảo mật an ninh của chúng ta ngày càng cao. Việc phát sinh về việc trang bị hệ thống an ninh và thiết bị an ninh tối tân cũng là điều hết sức cần thiết khi xã hội phát triển thì cũng sẽ đi kèm với những tệ nạn như trộm cắp, cướp giật…Sự ra đời nhiều công ty chuyên cung cấp trang thiết bị an ninh đáp ứng nhu cầu an ninh ngày càng nhiều hơn vì thế chúng ta cũng rất khó chọn lựa được một địa điểm uy tín, chất lượng thật đúng như quảng cáo. Sau đây, top.chon.vn sẽ giúp các bạn tóm tắt thông tin về 11 công ty An Ninh, An Toàn – Hệ Thống Và Thiết Bị An Ninh, An Toàn ở Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây nhé

1

Camera An Ninh Việt Mỹ - Công Ty TNHH Dịch Vụ Giám Sát An Ninh Việt Mỹ

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầű tại Viêt Nam chűyên cűng cấp, ngoài mặt, lắp đặt Hệ thống camera an ninh, camera giám sát cho hộ gia đình, cửa hàng, trường học, công ty, nhà xưởng, khű phố,..
Lűôn cűng cấp các sản phẩm chính hãng: Camera Hikvision, Camera HDparagon, Cameraben, Camera Dahűa, Camera KBvison,..
Có thể giám sát được hành trình hoạt động ở mọi lúc mọi nơi thông qűa internet và các thiết bị di động.
Giá thành thấp – Dịch vụ saű bán hàng hoàn hảo.

Camera An Ninh Việt Mỹ - Công Ty TNHH Dịch Vụ Giám Sát An Ninh Việt Mỹ
Camera An Ninh Việt Mỹ – Công Ty TNHH Dịch Vụ Giám Sát An Ninh Việt Mỹ

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 131 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:939118895
– Email:ctycameravietmy@gmail.com
– Website:www.cameravietmy.com

2

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sài Gòn New

phuongdung.com

phuongdung.com

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sài Gòn New hiện là hiện nhà phân phối chính thức cho các hãng thiết bị an ninh, thiết bị văn phòng hàng đầu toàn cầu như: Questek, Escort, Samsung, Sony, Vantech, Avtech, Laice, KCA, Panasonic, HP, Dell, Acer, Asus, Gigabyte, LG, Karassn, Nexworx, J-Tech,..
Thiết bị an ninh: Camera, báo cháy, báo trộm, kiểm soát cửa,..
Thiết bị văn phòng: Máy fax, máy Photocopy, máy chiếu, mực máy in, thiết bị mạng,..
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý tới Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 40/14 Tân Thành, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22472443
– Email:info@phuongdung.com
– Website:www.phuongdung.com

3

Công Ty CP TM DV XNK Lê Sơn

Công Ty CP TM DV XNK Lê Sơn

Công Ty CP TM DV XNK Lê Sơn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ XNK Lê Sơn chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống an ninh công nghệ cao. Cung cấp các thiết bị an ninh của các hãng nổi danh thế giới: Panasonic, Sony, Sam sung, Toa, Bosch…cùng với trình độ tư vấn, thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp, giúp khách hàng chọn lọc được giải pháp an ninh hiệu quả và tiết kiệm nhất, Lê Sơn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty hy vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 70 Lê Lư, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38613336
– Email:hieu@vienthongleson.com
– Website:www.vienthongleson.com

4

Công Ty TNHH Gia Thuận Việt

Với sự phát triển liên tục và không ngừng trong suốt thời gian qua, Gia Thuận Việt đã trở thành 1 trong những nhà cung cấp thiết bị, giải pháp Viễn Thông -Tin học -An ninh Điện tử và Điều khiển có uy tín trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đấu thế giới như Panasonic, Siemen, Sony, Sanyo, Hochiki, Samsung, Toa, Canon, Philips,..
Chúng tôi đã Tư vấn – Thiết kế – Thi công nhiều công trình, hệ thống về Tổng đài, Camera quan sát, Mạng máy tính, Âm thanh công cộng, Hệ thống thẻ từ, Báo cháy báo trộm cho đến các giải pháp chuyên dụng trong tự động hoá, VoIP.., thoả mãn nhu cầu đa dạng tạo được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên cả nước.
Với đội ngũ Kỹ sư, KTV có hơn 10 năm kinh nghiệm được đào tạo, làm việc cho các công ty hàng đầu của Hàn Quốc, Nhật Bản và các Tập Đoàn Điện Tử Viễn Thông lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, những giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.
Với phương châm: ” Vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng” cùng sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo Khách hàng trong các dự án xây dựng, các Cao ốc, Ngân hàng, các khu Công nghiệp mà chúng tôi đã hợp tác, đông đảo tạo nguồn động viên lớn để chúng tôi phấn đấu dùng cho khách hàng ngày một tốt hơn.
Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!

Công Ty TNHH Gia Thuận Việt
Công Ty TNHH Gia Thuận Việt

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 100 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhất, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22471775
– Email:giathuanviet@gmail.com
– Website:www.giathuanviet.com

5

Trí Tân - Công Ty TNHH Trí Tân

Với sự phát triển liên tục và không ngừng trong sűốt thời gian qűa, Gia Thűận Việt đã trở thành 1 trong những nhà cűng cấp thiết bị, giải pháp Viễn Thông -Tin học -An ninh Điện tử và Điềű khiển có űy tín trên thị phần với những sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xűất hàng đấű thế giới như Panasonic, Siemen, Sony, Sanyo, Hochiki, Samsűng, Toa, Canon, Philips,..
Chúng tôi đã Tư vấn – Thiết kế – Thi công nhiềű công trình, hệ thống về Tổng đài, Camera qűan sát, Mạng máy tính, Âm thanh công cộng, Hệ thống thẻ từ, Báo cháy báo trộm cho đến các giải pháp chűyên dụng trong tự động hoá, VoIP.., thoả mãn nhű cầű nhiềű tạo được sự tin tưởng của nhiềű khách hàng trên cả nước.
Với hàng ngũ Kỹ sư, KTV có hơn 10 năm kinh nghiệm được đào tạo, làm việc cho các công ty hàng đầű của Hàn Qűốc, Nhật Bản và các Tập Đoàn Điện Tử Viễn Thông lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong műốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, những giải pháp tối ưű với giá cả hợp lý và dịch vụ chűyên nghiệp.
Với phương châm: ” Vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng” cùng sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo Khách hàng trong các dự án xây dựng, các Cao ốc, Ngân hàng, các khű Công nghiệp mà chúng tôi đã hợp tác, đa số tạo ngűồn động viên lớn để chúng tôi phấn đấű dùng cho khách hàng ngày một tốt hơn.
Rất hân hạnh được dùng cho qűý khách!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 30/21 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
VP Hà Nội: Số 41, Ngõ 208, Trần Cung, Q. Từ Liêm, Hà Nội
VPDD Đà Nẵng: 52 Tống Duy Tân, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng- Điện thoại:(028) 35591339
– Email:tritancompany@gmail.com
– Website:www.tritan.com.vn

6

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Tiên Phong

Tiên Phong Tech tiên phong trong lĩnh vực thông tin liên lạc vô tuyến, chuyên cung cấp máy bộ đàm, camera quan sát, tổng đài điện thoại, thiết bị an ninh, an toàn,..
Chúng tôi là nhà phân phối và đại lý ủy quyền bán hàng của một số thương hiệu thiết bị điện tử – viễn thông chất lượng như: Motorola, Icom, Panasonic, Dahua,..
Với đội ngũ của mình, Tiên Phong Tech luôn sẵn sàng đảm bảo các hoạt động dịch vụ riêng lẻ cũng như là về lâu dài dành cho hầu hết các khách hàng.
Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 58 Đường T4B, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62558136
– Email:tienphongtec@gmail.com, info@tienphongtech.com.vn
– Website:www.tienphongtech.com.vn

7

Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Công Nghệ Lưu Phúc

Tiên Phong Tech tiên phong trong ngành thông tin liên lạc vô tuyến, chuyên cung cấp máy bộ đàm, camera quan sát, tổng đài điện thoại, thiết bị an ninh, an toàn,..
Chúng tôi là nhà phân phối và đại lý uy quyền bán hàng của một số thương hiệu thiết bị điện tử – viễn thông chất lượng như: Motorola, Icom, Panasonic, Dahua,..
Với lực lượng của mình, Tiên Phong Tech luôn sẵn sàng đảm bảo các hoạt động dịch vụ riêng lẻ cũng như là về lâu dài dành cho đông đảo các khách hàng.
Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 515 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66802215
– Email:info@luuphuc.vn
– Website:www.luuphuc.vn

8

An Tín - Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ An Tín

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ An Tín hoạt động từ năm 2004 chuyên cung cần yếu bị và nhà sản xuất tư vấn, ngoài mặt, lắp đặt hệ thống an ninh và PCCC.
– Các sản phẩm hiện An Tín đang cung cấp camera an ninh, camera giám sát, khóa cửa điện tử, máy chấm công kiểm soát cửa ra vào, thiết bị an ninh siêu thị, thiết bị báo chống trộm, hệ thống âm thanh báo cháy, hệ thống báo cháy tự động, thiết bị PCCC,..
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ An Tín cam kết mang tới cho quý khách hàng nưnhững sản phẩm chất lượng và nhà sản xuất uy tín.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 85/19 Lê Liễu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38493575
– Email:antinco@vnn.vn
– Website:www.antinco.com.vn

9

Công Ty TNHH TMAX Việt Nam

Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Việt Phong thành lập năm 2005, chuyên nhập cảng, phân phối, tư vấn, ngoài mặt các sản phẩm công nghệ an ninh điện tử, bao gồm:
– Hệ thống camera an ninh
– Hệ thống kiểm soát ra vào
– Giải pháp toàn diện chấm công kiểm soát cửa
– Hệ thống báo cháy thông thường báo cháy Đ/c
– Hệ thống chống đột nhập giải pháp căn hộ thông minh
+ Cam kết hàng chất lượng, giá cả hợp lý, ổn định so với thị trường.
+ Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng.
Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 50/18 Gò Dầu, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66863007
– Email:nguyenbanvpco@gmail.com
– Website:www.tmaxcctv.com

10

Công Ty TNHH Giải Pháp Điện Tử Hightech

HIGHTECH thành lập năm 2006, là nhà tự nhủ, bề ngoài, nhà thầu cung cấp, lắp đặt các hệ thống Điện nhẹ (ELV) – Thông tin liên lạc như: Hệ thống camera quan sát, hệ thống chuông cửa có hình, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống kiểm soát tự động, hệ thống báo trộm, hệ thống báo cháy,..
Với gần 15 năm hoạt động, Hightech đã thực hành hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau, tạo nên niềm tin cứng cáp trong lòng khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 481/12E Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 54356343
– Email:haihua73@gmail.com
– Website:www.hightech.com.vn

Load More

Top chọn

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Công Thịnh

HIGHTECH thành lập năm 2006, là nhà tự nhủ, bề ngoài, nhà thầű vững chắc, lắp đặt các hệ thống Điện nhẹ (ELV) – Thông tin liên lạc như: Hệ thống camera qűan sát, hệ thống chűông cửa có hình, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống tổng đài dị đồng, hệ thống kiểm soát tự động, hệ thống báo trộm, hệ thống báo cháy,..
Với gần 15 năm hoạt động, Hightech đã thực hành hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhaű, tạo nên niềm tin cứng cáp trong lòng khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 205/56 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38611008
– Email:pccctancongthinh@gmail.com
– Website:www.pccctancongthinh.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Minh Nhật

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 259 Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:0975800870
0903953066
– Email:info@minhnhat.net
– Website:www.minhnhat.net

Công Ty TNHH Vệ Giang

HIGHTECH thành lập năm 2006, là nhà tự nhủ, mẫu mã, nhà thầu chắc chắn, lắp đặt các hệ thống Điện nhẹ (ELV) – Thông tin liên lạc như: Hệ thống camera quan sát, hệ thống chuông cửa có hình, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống tổng đài dị đồng, hệ thống kiểm soát tự động, hệ thống báo trộm, hệ thống báo cháy,..
Với gần 15 năm hoạt động, Hightech đã áp dụng hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau, tạo nên niềm tin cứng cáp trong lòng khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 44 Nguyễn Văn Tố, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:916060520
– Email:vegiang07@gmail.com
– Website:www.thenhua.net.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Toàn Như ý

HIGHTECH thành lập năm 2006, là nhà tự nhủ, mẫu mã, nhà thầu kiên cố, lắp đặt các hệ thống Điện nhẹ (ELV) – Thông tin liên lạc như: Hệ thống camera quan sát, hệ thống chuông cửa có hình, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống tổng đài dị đồng, hệ thống kiểm soát tự động, hệ thống báo trộm, hệ thống báo cháy,..
Với gần 15 năm hoạt động, Hightech đã áp dụng hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau, tạo nên niềm tin chắc chắn trong lòng khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 50/27 Đường Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62693356
– Email:nhuy.pccc@gmail.com
– Website:www.maybomchuachay24h.com

Linh Trí – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Linh Trí

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Linh Trí là một trong những công ty kinh doanh về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành ngoài mặt, thi công, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo kê bao gồm những hệ thống đặc trưng sau:
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
– Hệ thống Camera quan sát.
Đặc biệt, chuyên làm các thủ tục phòng cháy chữa cháy, môi trường gặp khó khăn.
Mặt khác, công ty chúng tôi được sự hỗ trợ và cố vấn của các chuyên gia về an ninh và phòng cháy chữa cháy, nhằm hướng dẫn quý khách chọn lọc cho mình những hệ thống phù hợp và hiện đại, vừa an toàn, vừa tiết kiệm. Chúng tôi rất hân hạnh được chuyên dụng cho Quý khách.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 57/10 Phùng Chí Kiên, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:923595989
– Email:tringuyenpccc@gmail.com

Công Ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Linh Trí là một trong những công ty kinh doanh về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành ngoài mặt, thi công, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo kê bao gồm những hệ thống đặc trưng sau:
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
– Hệ thống Camera quan sát.
Đặc biệt, chuyên làm các thủ tục phòng cháy chữa cháy, môi trường gặp khó khăn.
Mặt khác, công ty chúng tôi được sự hỗ trợ và cố vấn của các chuyên gia về an ninh và phòng cháy chữa cháy, nhằm hướng dẫn quý khách chọn lọc cho mình những hệ thống phù hợp và hiện đại, vừa an toàn, vừa tiết kiệm. Chúng tôi rất hân hạnh được chuyên dụng cho Quý khách.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 412/4 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 36299999
– Email:marketing.pvhcm@phuongvietgroup.com
– Website:www.phuongviethcm.com

Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh Hòa Phát

Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh Hòa Phát thành lập năm 2013 cung cấ đồ vật camera an ninh: camera IP, camera Hành Trình, camera Không Dây, camera Ngụy Trang,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 18 Trương Văn Lĩnh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66769123
– Email:thietbianninhhoaphat@gmail.com
– Website:www.antoan24h.com

Công Ty TNHH Thanh Minh Phương

Công ty TNHH Thanh Minh Phương là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ Viễn thông chuyên nghiệp. Công ty TNHH Thanh Minh Phương là đối tác tin cậy của các hãng Viễn Thông lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối. Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử- Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hóa được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, vận phương tiện thể, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 160/74 Vườn lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39491889
– Email:thanhminhphuong@gmail.com
– Website:www.ngoinhathongminh.net.vn

Phúc An – Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Phúc An

Công ty TNHH Thanh Minh Phương là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ Viễn thông chuyên nghiệp. Công ty TNHH Thanh Minh Phương là đối tác tin cậy của các hãng Viễn Thông lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối. Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử- Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên công nghệ trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách chuyên dụng cho chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì rất nhiều hàng hóa được công bố giá và căn do xuất xứ rõ ràng.
Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, vận phương tiện thể, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 23, Lô H1, Khu Định Cư Tân Huy Đông, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39255366
– Email:pathcorp@hcm.vnn.vn
– Website:www.infotelvn.com

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Phúc Hưng

Công ty TNHH Thanh Minh Phương là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ Viễn thông chuyên nghiệp. Công ty TNHH Thanh Minh Phương là đối tác tin cậy của các hãng Viễn Thông lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối. Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử- Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên công nghệ trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách chuyên dụng cho chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì phần lớn hàng hóa được công bố giá và căn nguyên căn nguyên rõ ràng.
Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, vận phương tiện thể, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 561 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38101934
– Email:hung_pth@yahoo.com, phuchungled@gmail.com
– Website:www.phuchungvn.com

Trần Duy – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Trần Duy

Công ty TNHH Thanh Minh Phương là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ Viễn thông chuyên nghiệp. Công ty TNHH Thanh Minh Phương là đối tác tin cậy của các hãng Viễn Thông lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối. Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử- Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách chuyên dụng cho chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì phần lớn hàng hóa được công bố giá và căn nguyên căn nguyên rõ ràng.
Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, vận phương tiện thể, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 50 Đường Cầu Xéo, P. Tân Quý, Q, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35591750
– Email:tranduypccc@gmail.com
– Website:www.pccctranduy.com

Nam Thành – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Nam Thành

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 160/5 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62690278
– Email:huynhanninh@gmail.com
– Website:www.cameraquansatpro.com.vn

Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh Thiện Phát

Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh Thiện Phát hoạt động trong lĩnh vực cao cấp, chuyên dùng cho khách hàng quan sát những hình ảnh ngoài đời thường, phòng chống cháy nỗ, để an toàn cho mọi nhà.
– Chuyên mua bán thi công lắp đặt đồ vật camera, báo cháy, báo trộm, chống sét, pccc cho các công trình như: ngân hàng Sacombank, Saigonbank, cao ốc, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, cửa hàng dễ dàng, khu phố, trung tâm hành chánh, phường quận.
Rất hân hạnh được hợp tác

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 135B Đường Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:855725935
– Email:ctythienphat.device@gmail.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tin Học Phương Thịnh Phát

Công ty TNHH TMDV Tin Học Phương Thịnh Phát (PTP Co. Ltd.) tự hào là công ty tiên phong trong vấn đề nghiên cứu sản xuất ứng dụng những sản phẩm mang thương hiệu Việt vào trong các lĩnh vực Y Tế, Giáo Dục, Ngân Hàng, Dây chuyền sản xuất, xã hội cộng đồng…. Chúng tôi với quyết tâm đem những giải pháp công nghệ mới nhất vào trong các lĩnh vực xã hội nhằm tăng tính thực tiễn và nhân văn của người Việt. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn đem các sản phẩm CNTT trở nên gần gũi với con người và các sản phẩm Phương Thịnh Phát có thể ứng dụng trong mọi gia đình.
Chúng tôi tự tin đem đến cho Quý Khách sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, khả năng phân tích nắm bắt yêu cầu của dự án và thực hành đúng tiến độ thời gian, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo đến Quý Khách Hàng. Phương Thịnh Phát cam kết đem những ứng dụng CNTT tốt nhất và thực tiễn nhất vào trong các lĩnh vực đời sống, nhằm mang đến sự hài lòng hoàn toàn với các tính năng an toàn, dễ dàng và đầy sáng tạo đến Quý Khách Hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 186/28A Vườn Lài, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:946868500
– Email:lanhuyen.tt@phuongthinhphat.net
– Website:www.phuongthinhphat.net

Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ Thanh Tùng

Công ty TNHH TMDV Tin Học Phương Thịnh Phát (PTP Co. Ltd.) tự hào là công ty tiên phong trong vấn đề nghiên cứu sản xuất ứng dụng những sản phẩm mang thương hiệu Việt vào trong các lĩnh vực Y Tế, Giáo Dục, Ngân Hàng, Dây chuyền sản xuất, xã hội cộng đồng…. Chúng tôi với quyết tâm đem những giải pháp công nghệ mới nhất vào trong các lĩnh vực xã hội nhằm tăng tính thực tiễn và nhân văn của người Việt. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn đem các sản phẩm CNTT trở nên gần gũi với con người và các sản phẩm Phương Thịnh Phát có thể ứng dụng trong mọi gia đình.
Chúng tôi tự tin đem đến cho Quý Khách sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, khả năng phân tích nắm bắt yêu cầu của dự án và thực hành đúng tiến độ thời gian, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo đến Quý Khách Hàng. Phương Thịnh Phát cam kết đem những ứng dụng CNTT tốt nhất và thực tiễn nhất vào trong các lĩnh vực đời sống, nhằm mang đến sự hài lòng hoàn toàn với các tính năng an toàn, dễ dàng và đầy sáng tạo đến Quý Khách Hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 581/57 Trường Chinh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:937443704
– Email:thietbianninhthanhtung@gmail.com
– Website:www.thietbianninhthanhtung.com

Công Ty TNHH Thương Mại Trí Việt

Công Ty TNHH TM Trí Việt chuyên cung cấp các loại sản phẩm, giải pháp dành cho khách hàng. Sản phẩm chính của công ty gồm:
+ Camera: camera Dahua, camera Vantech, camera Hikvision, camera Questek,..
+ Đầu ghi hình camera: đầu ghi hình Questek, đầu ghi hình Samsung, đầu ghi hình Panasonic,..
+ Tổng đài điện thoại: tổng đài điện thoại Siemens, tổng đài điện thoại Panasonic, tổng đài điện thoại Adsun,..
Với phổ biến các loại sản phẩm cùng với hệ thống sản phẩm đạt chất lượng Trí Việt cam kết sẽ luôn cố gắng cố gắng hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 849/10 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:917765756
– Email:trivietcctv@gmail.com
– Website:www.cameratphcm.com.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Nhãn

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 72/12 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66844665
– Email:info@camerathiennhan.com
– Website:www.phanphoithietbianninh.vn

Công Ty TNHH Thiết Kế In ấn Thành Công

Công Ty TNHH TM Trí Việt chuyên kiên cố các loại sản phẩm, giải pháp dành cho khách hàng. Sản phẩm chính của công ty gồm:
+ Camera: camera Dahua, camera Vantech, camera Hikvision, camera Questek,..
+ Đầu ghi hình camera: đầu ghi hình Questek, đầu ghi hình Samsung, đầu ghi hình Panasonic,..
+ Tổng đài điện thoại: tổng đài điện thoại Siemens, tổng đài điện thoại Panasonic, tổng đài điện thoại Adsun,..
Với nhiều các loại sản phẩm cùng với hệ thống sản phẩm đạt chất lượng Trí Việt cam kết sẽ luôn quyết tâm quyết tâm hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 136 Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39786189
– Email:ingiaredep79@gmail.com
– Website:www.ingiaredep.com

Công Ty TNHH Tin Học Và Viễn Thông Phúc Thuận

Công Ty TNHH TM Trí Việt chuyên kiên cố các loại sản phẩm, giải pháp dành cho khách hàng. Sản phẩm chính của công ty gồm:
+ Camera: camera Dahua, camera Vantech, camera Hikvision, camera Questek,..
+ Đầu ghi hình camera: đầu ghi hình Questek, đầu ghi hình Samsung, đầu ghi hình Panasonic,..
+ Tổng đài đ.c: tổng đài đ.c Siemens, tổng đài đ.c Panasonic, tổng đài đ.c Adsun,..
Với nhiều các loại sản phẩm cùng với hệ thống sản phẩm đạt chất lượng Trí Việt cam kết sẽ luôn nỗ lực nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 93/9/93 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:937381386
– Email:ngochuy@phucthuan.com
– Website:www.phucthuan.com

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Văn Trường

Công ty Cổ Phần Văn Trường tiền thân là Công ty TNHH Văn Trường được thành lập vào tháng 6 năm 2005 và chính thức Cổ Phần hóa vào tháng 7 năm 2011. Nhà cung cấp độc quyền sản phẩm camera quan sát nhãn hiệu VANTr (công nghệ Đài Loan). Ngoài ra còn tham gia cung cấp và thi công các dự án công trình rất giỏi và uy tín. Sau đây những danh mục chính trong kinh doanh:
– Hệ thống Camera CCTV, Camera IP quan sát, điều khiển, quan sát từ xa qua đồ vật cầm tay (Iphone, Ipad, Laptop).
– Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ, vân tay, nhận biết khuôn mặt.
– Chuông cửa màn hình màu Video Doorphone, Interphone.
Công dụng: An ninh quốc phòng, an ninh công cộng, quân đội, công an, sân bay, bến cảng, ngân hàng, trường học, bệnh viện, giao thông, khách sạn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 679 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
VPGD: Số 355 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
VP HN : 12/147 Tân Mai, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội- Điện thoại:(028) 62939299 (6 line)
– Email:vantruong2939299@yahoo.com
– Website:www.vantruong.com.vn

Minh Thành – Cty Cổ Phần Cơ Điện

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 362 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35592001
– Email:codienminhthanh@minhthanhmte.com
– Website:www.minhthanhmte.com

Công Ty TNHH TM DV XNK Phạm Nguyễn

Là Trung Tâm Sửa Chữa Laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại TP. Hồ CHí MINH. Cùng với với nhóm chuyên viên công nghệ giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Để đáp ứng kịp thời hơn 500 lượt khách hàng mỗi tháng, Trung tâm cũng đã đầu tư trang bị hầu hết các máy móc chuyên dụng mới nhất, hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 530 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22109210
– Email:gd@gocnhinso.vn
– Website:www.gocnhinso.vn

An Thành Bảo – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ An Thành Bảo

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 93 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39737815
– Email:anthanhbao@vnn.vn

Công Ty TNHH Nguyễn Thu

Chuyên chắc chắn, lắp đặt bảo trì các hệ thống: Báo cháy tự động, Cấp nước chữa cháy, Thiết bị bảo hộ an toàn cần lao, Camera quan sát – báo trộm, Chuông cửa màn hình, Chống sét đương đại, Điện dân dụng – điện công nghiệp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 16/37 Đường B3, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38162755

Trường Tiến – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Trường Tiến

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 128/3/4 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39731449
– Email:sales@www.truongtienco.com.vn
– Website:www.truongtienco.com.vn

Công Ty TNHH Tân Lai

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty Tân Lai đã tập trung nghiên cứu để cho ra sản phẩm Công tắc điện điều khiển từ xa Made in Viet Nam có chất lượng tương đương sản phẩm ngoại nhập, giá thành ưng ý được trong tiêu dùng của người Việt Nam, có tính khó khăn cao. Công ty Tân Lai đã đưa ra thị trường Công tắc cảm ứng điều khiển Bật/Tắt điện thông minh thương hiệu Smart Life, SwitchCare với nhiều tính năng tiện ích:
– Bật/Tắt tại chỗ bằng cách sờ vào mặt công tắc.
– Điều khiển từ xa bằng Remote RF có thể xa tới 50m, cách tường, trần nhà.
– Điều khiển từ xa bằng điện thoại.
– Điều khiển từ xa qua mạng Internet.
– Điều khiển bật/tắt một nhóm thiết bị theo ngữ cảnh.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 13/3 Nguyễn Bá Tòng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38496158
– Email:tanlainet@gmail.com
– Website:www.tanlai.net

Thiên Thạch – Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Thiên Thạch

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 274 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 54284551
– Email:ngocnhancamera@gmail.com
– Website:www.thienthachcamera.com

An Quốc Thành – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Quốc Thành

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 389 Tân Sơn Nhì, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 36061598
– Email:anquocthanh.kca@gmail.com
– Website:www.kca.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tin Học Net Nam

Trong quá trình phát triển của thời đại, Công nghệ Thông tin là ngành phát triển vượt bậc và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Cùng với sự phát triển đó, Net Nam ra đời mang theo những Sản Phẩm và các Dịch Vụ thật hữu ích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần phải có của Quý khách hàng. Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:
– Cung cấp linh kiện máy tính, thiết bị ngoại vi..v.v
– Nhập khẩu và phân phối mực in, linh kiện hộp mực
Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ liên quan đến máy vi tính
– Thiết kế website, phần mềm áp dụng
– Quảng cáo
– Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống mạng, camera quan sát, tổng đài điện thoại, báo trộm, báo cháy..v.v
– Dịch vụ tu bổ, bảo trì máy vi tính, máy văn phòng, cài đặt phầm mềm áp dụng
– Lắp đặt, nâng cấp máy vi tính, nạp mực máy in
– Khắc phục, xử lý sự cố máy tính, mạng máy tính
– Cứu dữ liệu bị mất do xóa nhầm, format, disk..v.v
– Bảo trì, bảo dưỡng, quản trị máy vi tính, mạng máy cho công ty, trường học..v.v

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 3 Đường Số 1, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62662293
– Email:netnam_company@yahoo.com
– Website:www.net-nam.net

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Phương Vi

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 71 Lê Đình Thám, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62673455
– Email:Cameraphuongvi@gmail.com
– Website:www.Cameraphuongvi.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Gia

Công ty Lê Gia chuyên:
– Cung cấp hệ thống thông tin liên lạc và hệ thống an ninh an toàn
– Nhận thầu hệ thống điện nhẹ viễn thông ELV các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng
– Cung cấp và thi công hệ thống PCCC
Đến với Lê Gia, khách hàng sẽ được cung cấp các giải pháp tổng thể, các sản phẩm chất lượng cao với tính năng đa dạng.
Với nguồn nhân lực dồi dào được đào tạo tại các trường đại học tăm tiếng, có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình, Công ty chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị lợi ích về cả chất lượng qua từng dự án.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 2/18 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39721906
Hotline: 0973 859 359
– Email:info@legia.net.vn
– Website:www.legia.com.vn

Để bảo đảm an toàn cho bản thân và doanh nghiệp của bạn thì các bạn hãy sắm sửa hệ thống giám sát và bảo mật thông qua danh sách top 11 công ty an ninh mà top.chon.vn đã thống kê theo tỷ lệ bình chọn nhé