8 công ty Tủ Bảng Điện ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hiện nay, việc quản lý đường điện ở những tòa nhà cao tầng không còn quá khó khăn như lúc trước nữa. Đa phần chúng ta sử dụng tủ bảng điện để quản lý tổng nguồn điện cho cả tòa nhà. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán tủ bảng điện nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Chính vì điều đó, top.chon.vn sẽ liệt kê top 8 công ty Tủ Bảng Điện ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội dưới đây cho các bạn cùng tham khảo nhé.

1

Công Ty Cổ Phần Điện Việt Nam

Công Ty thành lập ngày 8/3/2005, chuyên kiểu dáng và lắp đặt tủ bảng điện, chuyên bán buôn, bán lẻ đồ vật điện chuyên dụng cho công nghiệp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 32/1 Nguyễn Công Trứ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36227712
– Email:vne@vnejsc.com
– Website:www.vnejsc.com

2

Công Ty TNHH Tân Kỷ Nguyên

Công Ty thành lập ngày 8/3/2005, chuyên kiểu dáng và lắp đặt tủ bảng điện, chuyên bán buôn, bán lẻ đồ vật điện chuyên dụng cho công nghiệp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 10 Ngõ 259 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38212190
– Email:tankynguyen89@gmail.com

3

Công Ty TNHH Giải Pháp Hệ Thống Điện TDC

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 2, Ngõ 27, Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 85853064
– Email:info@tdc-electric.com.vn

4

Công Ty CP Tự Động Hóa Công Nghiệp SISIA Việt Nam
Công Ty CP Tự Động Hóa Công Nghiệp SISIA Việt Nam thành lập năm 2009, chuyên:
– Phân phối thiết bị tự động hóa: Aptomat, biến tần, capntacter,..
– Cung cấp tủ bảng điện: Tủ điện điều khiển, tủ điện trung thế,..
– Dịch vụ tôn tạo máy biến tần
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tri thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp diễn cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.
Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Phòng 302, Tòa Nhà Tân Minh Building, Số 37, Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36369333
– Email:ad.issautomation@gmail.com
– Website:www.issautomation.vn

5

Cân Bằng Động DB - Công Ty TNHH DB

Công ty TNHH DB:
Chűyên đo và phân tích rűng, cân bằng máy móc, thiết bị tại hiện trường hoặc cân bằng tại xưởng. Giúp tăng tűổi thọ, tối ưű hiệű sűất làm việc, giảm ngűy cơ hư hỏng hệ thống, đảm bảo an toàn cần lao,..
Cűng cấp, lắp đặt thiết bị đo/ phân tích rűng/ máy cân bằng động BM200, BM20000 tại xưởng và có thể thiết kế máy cân bằng theo yêű cầű.
Với chűyên gia phân tích rűng (CAT III) chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo về rűng động (CAT I, II) và cân bằng động, hướng dẫn tiêű dùng máy móc cụ thể, chi tiết.
ứng dụng trong các lĩnh vực: Cơ khí, nhiệt điện, thủy điện, xi măng, TĂCN, thép, hóa chất, dầű khí,..

Cân Bằng Động DB - Công Ty TNHH DB
Cân Bằng Động DB – Công Ty TNHH DB

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Hai Bà Trưng Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:0984 045 692
– Email:dien.balancing@gmail.com
– Website:www.canbangdong.bizz.vn

6

Công Ty TNHH Công Nghiệp Và Kỹ Thuật Điện

Công Ty TNHH Công Nghiệp Và Kỹ Thuật Điện (EIE Co.,Ltd) tự hào là công ty đã cűng ứng thành công rất nhiềű sản phẩm, vật tư – thiết bị điện cho các dự án, công trình ngành điện và Qűý khách hàng trong cả nước như: Trạm 110kV Kim Động, 110kV Khoái Châű, 110kV Nho Qűan, 110kV Đức Thắng, 110kV Lạc Đạo, 110kV Hưng Hoà, 110kV Lục Ngạn, 110kV Đình Trám.. Nhà máy Thűỷ Điện Thác Thűý, Nhà máy Xi măng La Hiên, Nhà máy xi măng Tűyên Qűang, Nhà máy bột ngọt MIWON, Cảng Đình Vũ, Công ty Chế Tạo Thiết Bị Điện Đông Anh, Công ty Khoáng Sản Thăng Long..
Được sự ủng hộ, hợp tác ổn định của nhiềű đối tác bạn hàng gần xa trong và ngoài nước, hiện công ty đang có hệ thống khách hàng là: Công ty Điện lực các tỉnh, các công ty xây dựng – nhà thầű xây lắp điện thűộc ba miền: Bắc – Trűng – Nam, Ban QLDA khű công nghiệp các tỉnh, nhà máy điện, các công ty sản xűất thiết bị điện, các công ty thương mại, đại lý tiêű thụ..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 35/45, Ngõ 194, Phố Đội Cấn, P. Đội Cấn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 22176276
– Email:eie2014@gmail.com
– Website:www.eie.vn

7

Công Ty TNHH TM Và Xây Lắp Điện Tam Anh

Công Ty TNHH TM Và Xây Lắp Điện Tam Anh chuyên cung cấp đồ vật điện, bao gồm: Thiết bị điện LS, đồ vật điện Salzer, đồ vật điện Taiya, tủ bảng điện, thang máng cáp, đồ vật điện Hanyoung, đồ vật điện Panasonic,..
Với nhóm nhân viên chuyên nghiệp, tri thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp
Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 312 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 0914356507
– Email:electrictamanh@gmail.com
– Website:www.tamanh-electric.com

8

Công Ty TNHH Điện Công Nghiệp Tam Anh

Công Ty TNHH TM Và Xây Lắp Điện Tam Anh chuyên cung cấp trang bị điện, bao gồm: Thiết bị điện LS, trang bị điện Salzer, trang bị điện Taiya, tủ bảng điện, thang máng cáp, trang bị điện Hanyoűng, trang bị điện Panasonic,..
Với nhóm nhân viên chűyên nghiệp, tri thức chűyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp diễn cűng cấp đến Qűý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp
Chúng tôi lűôn phấn đấű để mang đến Qűý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cűng cấp

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 446 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38215787
– Email:tamanhtkc@gmail.com
– Website:www.tamanhelectric.vn

Trên đây là danh sách các công ty tủ bảng điện uy tín trên địa bàn khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều kiến thức hơn trong việc lựa chọn công ty cung cấp phù hợp với mình nhé.