Danh sách 11 công ty Máy Lạnh Chiller, Máy Làm Lạnh Nước Công Nghiệp tại Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đại Lợi

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 50/13/6 Nguyễn Quý Yêm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66744414
– Email:dailoi@dailoico.com.vn

Công Ty TNHH Công Nghệ Teco (Việt Nam)

CÔNG NGH#7878 TECO (VIỆT NAM) thuộc tập đoàn TECO TAIWAN, kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 1956, Công ty TNHH Điện và Cơ Khí TECO đã không bao giờ an dưỡng hoặc hài lòng với thành công hiện tại, mà luôn luôn cố gắng để cải tiến liên tục trong tất cả các lĩnh vực. Bắt đầu chỉ sản xuất động cơ và máy móc hạng nặng, tập đoàn TECO đã mở rộng khuôn khổ hoạt động sang các thiết bị gia dụng, hệ thống điều hòa không khí, truyền thông, bán dẫn, màng lưới, cơ sở hạ tầng phần mềm, đầu tư tài chính, dịch vụ thực phẩm và phân phối. Bây giờ là một nhóm doanh nghiệp công nghệ cao toàn cầu hóa.
TECO luôn tận tâm phát triển lâu dài bằng cách tạo ra những lợi thế cạnh tranh mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển nhân sự đặc biệt và tạo ra những sản phẩm xuất sắc. Sản phẩm hạng nhất, không khiếu nại của khách hàng, “đây là tầm nhìn chất lượng của sự tuân thủ nghiêm ngặt đối với Tunchen” (TECO Jiang Xi), và kết hợp với tinh thần doanh nghiệp “sự trung thực, chủ nghĩa thực dụng, tốc độ, đổi mới”, nó giúp tăng cường sự gắn kết của công ty và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho Tunchen (TECO Jiang Xi) để có sự phát triển và mở rộng ngày nay.
Một số sản phẩm của TECO: Điều hòa giải nhiệt không khí, điều hòa giải nhiệt nước, máy làm lạnh phòng máy, máy làm lạnh nước, máy làm mát không khí,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 136 – 138 Đường Số 7A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:1288242933
– Email:ngoanchiller1858@gmail.com
– Website:www.teco.com.tw

Kho Lạnh Và Thiết Bị Ngành Lạnh Thiên Hải – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Hải

Nhà cứng cáp và lắp đặt máy nén lạnh chuyên nghiệp
+ Đối tác là những nhãn hàng uy tín: Maneurop, Copeland Scroll, Daikin, Bitzer, Hitachi, LG,..
+ Đảm bảo đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý, sang sửa, bảo dưỡng định kỳ, nhanh chóng.

Thiết Kế Kho Lạnh Công Nghiệp theo đúng yêu cầu khách hàng
Thi Công, Lắp Đặt Kho Lạnh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng
Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Kho Lạnh nhanh chóng, chi phí thấp
Với Phụ Tùng, Thiết Bị Ngành Lạnh chính hãng, nguồn gốc rõ ràng
Thiên Hải cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm khách hàng hài lòng 100% bởi:
Dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, giá cả ổn định
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Hải hiện đang là nhà phân phối chính thức các Thiết Bị Điện Lạnh Công Nghiệp của một số hãng sản xuất nổi tiếng Châu Âu: Bitzer, Emerson Copeland, Eden, Danfoss, Daikin, Maneurop, Castel, v.v..
Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng cho các hệ thống lạnh của các công ty chế biến thực phẩm, thủy hải sản, kho lạnh, y tế, chế biến sữa, sản xuất bia rượu, hệ thống lạnh trên tàu biển, dàn khoan, v.v..
Với nguồn nhân lực tăng trưởng, đội ngũ cán bộ công nghệ được trang bị kiến thức vững vàng và tay nghề cao, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lãnh vực thiết kế, cung cấp, chế tạo và thi công lắp đặt hoàn chỉnh Hệ thống lạnh công nghiệp và điều hòa không khí.

Kho Lạnh Và Thiết Bị Ngành Lạnh Thiên Hải - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Hải
Kho Lạnh Và Thiết Bị Ngành Lạnh Thiên Hải – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Hải

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 34/5 Đường 8B, P. BHH A, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
VPGD: 38 đờng Số 8, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP. HCM- Điện thoại:0909 837 737
– Email:phongthienhai@gmail.com
– Website:www.kholanhthienhai.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Tuấn Khôi

Chuyên phân phối:
* Máy làm lạnh nước công nghiệp Fusheng, Kuenling
* Tháp giải nhiệt Liangchi, Tashin
* Máy bơm nước Teco, Mitsuky
Nhận giao hàng tận nơi.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Tuấn Khôi
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Tuấn Khôi

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 81/8/3 Đường 26/3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 3816 2500
– Email:hoangtuankhoi2009@gmail.com
– Website:www.hoangtuankhoi.com

Công ty TNHH Thiên Hòa Phát

Công Ty TNHH Thiên Hòa Phátnhà sản xuất các loại máy nước đá, máy kem và hệ thống lạnh công nghệ cao và đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.
Các sản phẩm điểm tốt của chúng tôi gồm hệ thống sản xuất đá trong sáng có công suất đến 1 – 100 tấn/ngày, thiết kế lắp đặt hầm sản xuất đá cây, các công trình lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh, máy xay nước đá, máy làm kem và các thiết bị lạnh dân dụng và công nghiệp.
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến trong ngành công nghiệp lạnh với thiết bị được nhập từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.
Tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ kỹ sư của Công ty TNHH Thiên Hòa Phát thiết kế và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Thiên Hòa Phát. Linh kiện sản phẩm được chính Thiên Hòa Phát sản xuất, nhập trực tiếp từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc của các hãng cơ khí hàng đầu như MYCOM, MISHU, SURLY , DAIKIN, SANYO (Nhật Bản), Dong Bo (Hàn Quốc), KIRLOSKAR (ấn Độ), Danfort (Đan Mạch)..
Sản phẩm của Thiên Hòa Phát được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất nước đá tiêu dùng, công ty chế biến thủy sản, siêu thị, kho lạnh, các nhà hàng, khách sạn, resort và đặc biệt tại các nhà máy chuyên về chế biến thực phẩm.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 45/28 Lê Cơ, KP. 4, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37525201
– Email:dotrongle@gmail.com
– Website:www.thienhoaphat.com

Máy Lạnh Yori – Công Ty TNHH Thiết Bị Yori

Đại diện phân phối chính thức Máy lạnh Chiller ORION hàng đầu Nhật Bản
Gồm: Máy làm lạnh nước giải nhiệt bằng gió giải nhiệt bằng nước
Ưu điểm:
Khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa
Điều khiển chính xác cao ngay cả khi tải thấp (mức tải từ 0% đến 100%)
Thiết kế an toàn, tin cậy
Chế độ bảo hành, nhà cung ứng chu đáo
Yori – Trọn niềm tin, đừng lần khần gọi: 0938 177 737.

Công Ty TNHH Thiên Hòa Phátnhà sản xuất các loại máy nước đá, máy kem và hệ thống lạnh công nghệ cao và đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn và bảo kê môi trường.
Các sản phẩm điểm cộng của chúng tôi gồm hệ thống sản xuất đá thuần khiết có công suất đến 1 – 100 tấn/ngày, ngoại hình lắp đặt hầm sản xuất đá cây, các công trình lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh, máy xay nước đá, máy làm kem và các thiết bị lạnh dân dụng và công nghiệp.
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến trong ngành công nghiệp lạnh với thiết bị được nhập từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.
Tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ kỹ sư của Công ty TNHH Thiên Hòa Phát ngoại hình và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Thiên Hòa Phát. Linh kiện sản phẩm được chính Thiên Hòa Phát sản xuất, nhập trực tiếp từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc của các hãng cơ khí hàng đầu như MYCOM, MISHU, SURLY , DAIKIN, SANYO (Nhật Bản), Dong Bo (Hàn Quốc), KIRLOSKAR (ấn Độ), Danfort (Đan Mạch)..
Sản phẩm của Thiên Hòa Phát được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất nước đá tiêu dùng, công ty chế biến thủy sản, siêu thị, kho lạnh, các nhà hàng, khách sạn, resort và đặc biệt tại các nhà máy chuyên về chế biến thực phẩm.

Máy Lạnh Yori - Công Ty TNHH Thiết Bị Yori
Máy Lạnh Yori – Công Ty TNHH Thiết Bị Yori

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 25/20 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 36206196
– Email:nguyenha@yori.com.vn
– Website:www.maylamlanhchillerorion.com.vn

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Minh Tấn

Công Ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Minh Tấn hoạt động từ năm 2012 chuyên cung cấp, tôn tạo, cho thuê máy móc như máy nén khí, máy làm lạnh nước, máy sấy khô khí nén, lọc công nghiệp,.. trên thị trường miền Nam, miền Trung.
Minh Tấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng gần 10 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và nhà cung cấp chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 879/2 Hương Lộ 2, KP. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62539186
– Email:minhtan@minhtaneq.com

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Phú Tín

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Phú Tín chuyên du nhập, cung cấp, tư vấn lắp đặt cho máy nén khí , máy làm lạnh nước chiller.
– Với đội ngũ kỹ sư có kỹ năng chuyên nghiệp, phẩm chất đạp đức tốt, tận tụy trong công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Công ty sự hợp tác hiệu quả và những dịch vụ hoàn hảo.
– Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cho thuê máy nén khí , thi công đường ống dẫn khí nén, sang sửa, bảo trì cung cấp phụ tùng chính hãng cho tất cả các loại máy nén khí tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ hài lòng khi tiêu dùng các sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 72/43 Đường số 16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37657985-6
– Email:vietphutin@vietphutin.com
– Website:www.vietphutin.com

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Phú Tín

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Phú Tín chúng tôi rất hân hạnh được tự giới thiệu đến Quý Khách Hàng về Cty chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thương mại – kỹ thuật – tư vấn lắp đặt cho máy nén khí , máy làm lạnh nước chiller.
Với đội ngũ kỹ sư có kỹ năng chuyên nghiệp, phẩm chất đạp đức tốt, tận tụy trong công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Công ty sự hợp tác hiệu quả và những dịch vụ hoàn hảo…

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 72/43, Đ. 16, P. Bình Hưng Hoàng, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37657985
– Email:vietphutin@vietphutin.com
– Website:www.vietphutin.com

Công Ty TNHH DV Cơ Điện Lạnh Bình Phát

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 52/27 Đường Số 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62662591
– Email:ctybinhphat.info@gmail.com
– Website:www.dienlanhbinhphat.com

Cửa Hàng Điện Lạnh Công Nghiệp

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 727 Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 0937637973
– Email:lengocnhan6@gmail.com
– Website:www.dienlanhcongnghiep.net.vn