Danh sách 11 công ty Thẩm Mỹ Viện ở Quận 1 – Hồ Chí Minh

Danh mục bài viết

Phương Phương – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phương Phương

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 4 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38358207
– Email:mvphuong4ttt@yahoo.com

Tiệm Trang Điểm Angel Kiệt-Cty TNHH Thiên Thần Kiệt

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 150/8B Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22443349
– Email:angelkiet@angelkiet.com
– Website:www.angelkiet.com

Công ty TNHH Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viên Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập năm 2011 là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong các công nghệ làm đẹp với gần 10 năm kinh nghiệm, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, tập trung 3 nhóm dịch vụ chính bao gồm: giải phẫu thẩm mỹ, nha khoa cao cấp, chăm sóc và trị liệu da chuyên sâu.
Đội ngũ bác sĩ JW được tu nghiệp dài ngày ở Hàn Quốc, cập nhật những công nghệ từ chuyên gia thẩm mỹ thế giới. Mỗi bác sĩ cáng đáng một chuyên khoa riêng nhằm đảm bảo chuẩn xác trong từng dich vụ.
Bệnh viên Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có chứng chỉ ISO 9001:2008, là doanh nghiệp độc nhất 2 năm liền đứng đầu trong số những bệnh viên thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM do Bộ y tế công bố. Ngoài ra, JW còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Chúng tôi đảm bảo đáp ứng toàn diện các dịch vụ chất lượng Quốc tế – Thương hiệu JW gắn liền với Chất Lượng – An Toàn – Uy Tín

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 44-46-48-50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62727143, 0968681111
– Email:thammyvienhanquoc@gmail.com
– Website:www.thammyhanquoc.vn

Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Kay Spa Việt Nam

Bệnh viên Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập năm 2011 là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong các công nghệ làm đẹp với gần 10 năm kinh nghiệm, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, tập trung 3 nhóm dịch vụ chính bao gồm: phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp, chăm sóc và trị liệu da chuyên sâu.
Đội ngũ bác sĩ JW được tu nghiệp dài ngày ở Hàn Quốc, cập nhật những công nghệ từ chuyên gia thẩm mỹ thế giới. Mỗi bác sĩ cáng đáng một chuyên khoa riêng nhằm đảm bảo chuẩn xác trong từng dich vụ.
Bệnh viên Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có chứng chỉ ISO 9001:2008, là doanh nghiệp độc nhất 2 năm liền đứng đầu trong số những bệnh viên thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM do Bộ y tế công bố. Ngoài ra, JW còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Chúng tôi đảm bảo đáp ứng toàn diện các dịch vụ chất lượng Quốc tế – Thương hiệu JW gắn liền với Chất Lượng – An Toàn – Uy Tín

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 26, Đường 6, KHu Hado Centrosa, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66857988
– Email:ngoclynguyen.napa@gmail.com

Thẩm Mỹ Viện Carita

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 74D Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38296333

Bệnh Viện Chuyên Khoa Giải Phẫu Thẩm Mỹ Sài Gòn

Một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành giải phẫu thẩm mỹ với kinh nghiệm trên hàng chục năm và hàng ngũ bác sỹ chuyên môn cao, trang đồ vật công nghệ hiện đại. Đến với chúng tôi, quý khách đã chọn những giá trị cao nhất, những nguyên tắc vàng của khoa thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp hàng đầu.

Một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành giải phẫu thẩm mỹ với kinh nghiệm trên hàng chục năm và hàng ngũ bác sỹ chuyên môn cao, trang thiết bị khoa học hiện đại. Đến với chúng tôi, quý khách đã chọn những giá trị cao nhất, những nguyên tắc vàng của khoa thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp hàng đầu.

Bệnh Viện Chuyên Khoa Giải Phẫu Thẩm Mỹ Sài Gòn
Bệnh Viện Chuyên Khoa Giải Phẫu Thẩm Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 97B Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38291342
– Email:nxcuong@yahoo.com
– Website:www.thammysaigon.com

Công Ty CP Nora

Sau những bức bối của cuộc sống xối xả, sau những áp lực công việc đè nặng, bạn cần một nơi yên tĩnh, thoải mái để thư giãn tinh thần, xua tan mệt mỏi, hồi phục sức khỏe và sắc đẹp. Đến với Le Grand Spa Fitness để trải nghiệm các quy trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp, Le Grand Fitness Spa sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất để nâng cao sức khỏe và hoàn thiện thể chất. Tọa lạc ở trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, gần cuối con đường Đồng Khởi ồn ã nhưng khi bước vào đây, bạn sẽ cảm thấy mọi mệt mỏi và ồn ào xung quanh dường như tan biến, chỉ còn lại bạn với tiếng nhạc du dương và cơ thể nhẹ nhàng. Hãy để mùi hương tự nhiên tinh tế đánh thức các giác quan và đưa bạn đến những hành trình trải nghiệm tuyệt vời

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 8, Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38270309
– Email:info@legrandspa.com
– Website:www.legrandspa.com

Đẹp Thiên Nhiên – Công Ty TNHH Đẹp Thiên Nhiên

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 106 Khu Eden Mall,Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38238368
– Email:spa@glowsaigon.com
– Website:www.glowsaigon.com

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế VIP

Sau những bức bối của cuộc sống xối xả, sau những áp lực công việc đè nặng, bạn cần một nơi yên tĩnh, thoải mái để thư giãn ý thức, xua tan mệt mỏi, hồi phục sức khỏe và sắc đẹp. Đến với Le Grand Spa Fitness để trải nghiệm các quy trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp, Le Grand Fitness Spa sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất để nâng cao sức khỏe và hoàn thiện thể chất. Tọa lạc ở trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, gần cuối các con phố Đồng Khởi ồn ã nhưng khi bước vào đây, bạn sẽ cảm thấy mọi mệt mỏi và ồn ào xung quanh dường như tan biến, chỉ còn lại bạn với tiếng nhạc du dương và cơ thể nhẹ nhàng. Hãy để mùi hương tự nhiên tinh tế đánh thức các giác quan và đưa bạn đến những hành trình trải nghiệm hoàn hảo

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 287a Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66762888
– Email:nganle901289812@gmail.com
– Website:www.thammyvip.com

Thẩm Mỹ Viện Phú Khang

Sau những bức bối của cuộc sống xối xả, sau những áp lực công việc đè nặng, bạn cần một nơi yên tĩnh, thoải mái để thư giãn ý thức, xua tan mệt mỏi, hồi phục sức khỏe và sắc đẹp. Đến với Le Grand Spa Fitness để trải nghiệm các quy trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp, Le Grand Fitness Spa sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất để nâng cao sức khỏe và hoàn thiện thể chất. Tọa lạc ở trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, gần cuối các con phố Đồng Khởi ồn ã nhưng khi bước vào đây, bạn sẽ cảm thấy mọi mệt mỏi và ồn ào xung quanh chừng như tan biến, chỉ còn lại bạn với tiếng nhạc du dương và cơ thể nhẹ nhàng. Hãy để mùi hương tự nhiên tinh tế đánh thức các giác quan và đưa bạn đến những hành trình trải nghiệm hoàn hảo

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 228A Trần Hưng Đạo, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:961237899
– Email:salonphukhang@gmail.com
– Website:www.thammyvienphukhang.com

Phòng Khám Thẩm Mỹ Clair

Clair Laser Clinic là đối tác độc quyền của bệnh viện đa khoa Pacific Healthcare Singapore, bệnh viện chuyên cung cấp các nhà cung cấp Y Tế toàn diện trong lĩnh vực chăm sóc chuyên khoa lớn mạnh nhất tại Singapore.
Tiếp nối thành công vượt bậc này, Dr. William Chong CEO của bệnh viện đa khoa Pacific Healthcare và Bà Trần Tú Quyên đã quyết định đưa những công nghệ thẩm mỹ nội khoa tân tiến và hiện đại bậc nhất vào Việt Nam, tạo nên một trung tâm thẩm mỹ chăm sóc nhan sắc toàn diện, mang đến những nhà cung cấp tuyệt đối an toàn và hiệu quả tối ưu.
Giờ đây, sau hơn 3 năm thành lập Clair đang từng bước khẳng định mình và trở thành thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : B1-32A Vincom Center, B72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:088 869 22 29
– Email:info@clair.com.vn
– Website:www.clair.com.vn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Queens Beauty

Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ Cao Queen’s Beauty là Trung tâm thẩm mỹ quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên chăm sóc da, tự nhủ thẩm mỹ, phẩu thuật thẩm mỹ toàn diện giúp chị em nữ giới nâng cao vẻ đẹp và duy trì nét thanh xuân vượt thời gian. Tọa lạc tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, Mỹ Viện Queen’s Beauty là một trong những Address uy tín hàng đầu về chăm sóc da và nhan sắc cho nữ giới.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 9 -11 Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38239765
– Email:spaqueenbeauty@gmail.com
– Website:www.queensbeauty.vn

Công Ty TNHH Giải Phẫu Thẩm Mỹ Bảo Châu

Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Bảo Châu với tiêu chí “Tận tâm tạo nên cái đẹp, mang cái đẹp đến nơi nơi”, đã, đang và luôn nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng. Trung tâm có thế mạnh là công nghệ, là đơn vị đã áp dụng thành công các kỹ thuật: Nâng mũi Nose Reshaping, nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Ngoài ra, thẩm mỹ Bảo Châu còn có nhiều kĩ thuật sửa mũi hiện đại khác, chỉnh sửa mọi thiếu sót của mũi, cho bạn dáng mũi tự nhiên, đẹp từ mọi góc nhìn.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 160 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22262728
– Email:thammyvienbaochau@gmail.com
– Website:www.thammybaochau.com

Trinh Mỹ – Công Ty TNHH Trinh Mỹ

TRINH Mỹ được sáng lập vào năm 1991 tại Hồng Kông, là một đất nước khá nổi tiếng về ngành làm đẹp chuyên điều trị về giảm béo , nâng cơ , xóa nhăn , thảo độc , trắng da … với các thiết bị độc đáo lớn nhất tại thời điểm này … Vào năm 2003 đã cho ra đời tại Việt Nam một SPA, Chúng tôi tuân thủ mục đích đầu tiên của khách hàng, trong tất cả các lĩnh vực làm đẹp để cung cấp dịch vụ thích hợp. Chúng tôi có thiết bị trên thế giới tiên tiến công nghệ làm đẹp, thiết bị spa và các nhãn hiệu nổi tiếng, bao gồm cả số lượng sản phẩm tiếp cận nhiều hơn với thiết kế đẳng cấp quốc tế, trình độ chuyên môn da liễu và y tế , Khoa học và Công nghệ cơ thể có uy tín tiếp thị thương về các thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 176 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39255819
– Email:107@trinhmy.com
– Website:www.trinhmy.com

Công Ty TNHH Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Kim là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên và độc nhất vô nhị tại VN hợp tác với nhiều bệnh viện trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với nhiều chuyên ngành khác nhau để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM đáp ứng phổ biến về các dịch vụ thẩm mỹ như Nâng mũi S line, gọt mặt V line, độn cằm, cắt mắt 2 mí, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hạ gò má, nâng ngực nội soi, hút mỡ, trẻ hóa da, căng da bụng sau sinh và các thẩm mỹ nội khoa khác. Nhằm đáp ứng dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Kim tuyển dụng nhiều nhân sự giỏi. Chúng tôi tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều tiềm năng để bạn phát huy năng lực của mình

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 73065668
– Email:namkimlyan@gmail.com
– Website:www.benhvienthammyhanquoc.com

Th#7849m MỹVi#7879n Sao Hàn

Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn chuyên giải phẫu thẩm mỹ, điều trị da, chăm sóc da bằng công nghệ cao. Với vạm vỡ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, tu nghiệp nước ngoài. Thẩm My Viện Sao Hàn áp dụng công nghệ tiên tiến trong thẩm mỹ làm đẹp các nước trên thế giới: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.. Đảm bảo mang đến quý khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, làn da trắng sáng, rạng ngời không tì vết.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 138 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:901395588
– Email:dangyeuem96@gmail.com

Thẩm Mỹ Viện Hường

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 93-95 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38368628
– Email:lamdep@tmvhuong.com
– Website:www.tmvhuong.com

Mỹ Viện Minh Châu

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 216 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38202404

Thẩm Mỹ Viện BB Thiên Nga

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 6 Trương Định, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38290441
– Email:alexisprofessional@yahoo.com

Thẩm Mỹ Viện Mimi

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 24 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38273679

Qi Tại Khách Sạn Caravelle

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng7, Khách Sạn Caravelle, 11 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38247150

Khơ Thị – Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Khơ Thị

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 35 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39142876

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thẩm Mỹ Viện AVA

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 108 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38431253
– Website:www.thammyvienvn.com

Thẩm Mỹ Viện Vinh

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 54 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38231162

Thẩm Mỹ Viện Anh Thư

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 166A Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39202345
– Email:nguyendang@yahoo.com.vn

Y Ngọc – Công Ty TNHH Giải Phẫu Thẩm Mỹ Y Ngọc

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 6 Phan Bội Châu, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38292178
– Email:info@bacsican.com
– Website:www.bacsican.com

Spa Care Is-DNTN Khách Sạn Lê Khôi

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 36-38 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22202133

Song Minh Thủy – Công Ty TNHH Song Minh Thủy

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 26-28 Đông Du, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38251250

Anh Ben – Công Ty TNHH Anh Ben

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 16E Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38235357
– Website:www.vspa.com.vn

Avida Spa – Công Ty TNHH Avida Spa

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 106 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38373977
– Email:info@avidabeauty.com
– Website:www.avidaspa.com

Thẩm Mỹ Viện Hoài Anh

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 14 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38208870

Tân Ngọc ánh – Công Ty TNHH Tân Ngọc ánh

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 93 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39107405
– Email:tanngocanh@hcm.fpt.vn
– Website:www.therapiesmassagengocanh.com

Mỹ Viện Cali Nails

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 20 Nguyễn An Ninh, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38220158

Sắc Xuân – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sắc Xuân

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 159B Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22102779
– Email:springbeautysalon@yahoo.com

Thẩm Mỹ Viện K’Lynh Chăm Sóc Da

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 150/9 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38325599

Ti Li – Công Ty TNHH Ti Li

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 92B Lê Lai, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39257434

Spa Tracy

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 39A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38299704

Kim Spa-Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Cẩm Sâm

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 25 Nguyễn An Ninh, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38277880
– Email:kimspa2004@yahoo.com

Thảo Uyên – Công Ty TNHH Dịch Vụ Thảo Uyên

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 58 Đông Du, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38242751
– Website:www.t_ubeauty.com

Yên Ca – Công Ty TNHH Yên Ca

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 01 Ngô Văn Năm, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 54042902

Mai Trinh – Thẩm Mỹ Viện

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39370062

Rosa Blanca – Thẩm Mỹ Viện-Cty TNHH Quảng Cáo Đẹp

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 71/3 Mạc Thị Bưởi, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38233777
– Email:rsv@rosablancavn.com
– Website:www.rosablanca.com

Doanh Nghiệp Tư Nhân Ngọc Trai

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 18 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39252293

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thẩm Mỹ Viện Ngọc Sương

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 134 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38331410

Minh Trần – Công Ty TNHH Minh Trần

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 35 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38335025

Mỹ Viện Phượng – Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phương Phương

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 192B1 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38358207
– Email:mvphuong4ttt@yahoo.com

Tiệm Uốn Tóc Masa Hair

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 111 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38211282

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi Hàn Quốc – úc Châu

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22123396
– Email:nangmuivn@yahoo.com
– Website:www.nangmui.vn

Thẩm Mỹ Viện YKC

Thẩm mỹ viện YKC là một trong những Spa làm đẹp nức danh tại Sài Gòn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, YKC tự hào là một thiên đường Spa mang sang trọng thế giới cùng nhóm nhân viên luôn nhiệt tình, hết lòng với khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 178B, Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38292791
– Email:ykc-cindy@yahoo.com
– Website:www.ykc.spa.com

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 104 Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38367685
– Website:www.bacsitu.com