Danh sách 15 công ty Máy Hút Bụi tại Hà Nội

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Và Nội Thất Thông Minh TDT Pro

TDT Pro – Đại lý phân phối khóa điện tử, máy lọc không khí, máy hút bụi, thiết bị an ninh,..
– Bảo hành 24 tháng đối với toàn bộ sản phẩm khóa điện tử
– Tư vấn hỗ trợ 24/7 từ các chuyên viên công nghệ giàu kinh nghiệm
– Miễn phí chuyên chở, lắp đặt trong nội thành Hà Nội và 50% với khách hàng ngoại tỉnh.
– Được thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau (tiền mặt, chuyển khoản,..)

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 13, Ngõ 40, Phố Cầu Am, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:961568228
– Email:dungle.tdtpro@gmail.com
– Website:www.tdtpro.vn

Siêu Thị Intimex Bờ Hồ – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Intimex

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 26-32 Lê Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38256148

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Phát

Hoàng Phát chuyên cung cấp bộ lưu điện, máy hút bụi, barrier,..
– Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Chúng tôi đã kiến lập cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc.
– Tất cả CBCNV đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong dùng cho Khách hàng. Với năng lực đã chứng minh qua thực tiễn thị trường, Siêu Thị Bộ Lưu Điện hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các Tập đoàn đa quốc gia nức tiếng như: APPLE MICROSOFT DELL HP SAMSUNG TOSHIBA FUJITSU,.. ), Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp SI£U THị Bộ LƯU ĐIệN góp phần xây dựng những công trình có chất lượng . Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng toàn cầu, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu HOàNG PHáT là nơi “CHấT LƯợNG TạO THịNH VƯợNG”. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên chúng tôi!. Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 6, Ngõ 120 Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:945965379
– Email:boluudienstar@gmail.com
– Website:www.prossun.com

Công Ty Cổ Phần VN NaSa

NASA – Chuyên nhập cảng và phân phối Máy nén khí các loại: Máy nén khí trục vít, may nén khí piston không dầu Fusheng, máy nén khí Kyungwon, Puma, Hitachi từ các hãng lừng danh từ Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản,..
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tự răn tốt nhất!

Hoàng Phát chuyên cung cấp bộ lưu điện, máy hút bụi, barrier,..
– Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Chúng tôi đã kiến lập cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc.
– Tất cả CBCNV đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong dùng cho Khách hàng. Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, Siêu Thị Bộ Lưu Điện hiện nay vinh hạnh nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các Tập đoàn đa quốc gia nức tiếng như: APPLE MICROSOFT DELL HP SAMSUNG TOSHIBA FUJITSU,.. ), Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp SI£U THị Bộ LƯU ĐIệN góp phần xây dựng những công trình có chất lượng . Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng toàn cầu, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu HOàNG PHáT là nơi “CHấT LƯợNG TạO THịNH VƯợNG”. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh hạnh của toàn thể nhân viên chúng tôi!. Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn !

Công Ty Cổ Phần VN NaSa
Công Ty Cổ Phần VN NaSa

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số nhà 465, Đường Tam Trinh, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 6.675.1111
– Email:nasa2979@gmail.com
– Website:www.chocongnghiep.net.vn

Công Ty TNHH SX TM Và XNK KOCU Việt Nam

Công Ty TNHH SX – TM XNK Kocu VIETNAM chuyên Nhập Khẩu và Phân Phối các thiết bị cho các GARAGE sang sửa ÔTÔ, trung tâm chăm sóc xe như:
-Máy rửa xe
– Máy chà sàn, máy hút bụi
– Thiết bị bơm
– Dụng cụ cầm tay
– Tủ đựng đồ nghề.
– Dụng cụ Garage ô tô
Với hệ thống sản phẩm phổ thông cùng nhiều năm kinh nghiệm Kocu VIETNAM cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 3+5 Nguyễn Văn Linh , P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38737345
– Email:kocuvngroup@gmail.com
– Website:www.kocuvietnam.vn

Máy Chế Biến Gỗ Tân Vương – Công ty TNHH TM Tân Vương

Công Ty TNHH TM Tân Vương chuyên cứng cáp:
+ Máy chế biến gỗ: Máy dán cạnh, máy phay, máy bào, máy cưa gỗ, máy chuốt tròn, lưỡi cưa, máy ép, máy chà nhám, máy ghép,..
+ Máy móc khác: Máy hút bụi, máy thu bụi màng sơn nước, máy tời khung,..
Với hệ thống sản phẩm đa dạng cò cội nguồn nguyên nhân rõ ràng Máy Chế Biến Gỗ Tân Vương cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 199 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36334888
– Email:tanvuong.com.vn@gmail.com
– Website:www.tanvuong.com.vn

Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội – Công Ty Hitachi Plant Technologies

Công Ty TNHH Hitachi Plant Technologies (Việt Nam) hoạt động từ năm 2012 chuyên nhà sản xuất thi công lắp đặt hệ thống thông gió làm mát, cung cấp máy hút bụi dùng cho thị trường trong nước và quốc tế.
– Vưới vạm vỡ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm chuyên chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và nhà sản xuất chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : P. 1507-1508 Tòa Nhà Kangnam, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35537100
– Email:nasashi.saeki.xv@hitachi.com.vn
– Website:www.hitachi.com.vn

Công Ty TNHH V-JET Việt Nam

V-JET Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm cung cấp tất cả máy rửa, thiết bị, dụng và hóa chất cũng như linh kiên thay thế chính hãng Thiết bị chăm sóc xe hơi. Phương châm làm viêc của V-JET. Chúng tôi luôn hướng tới Sự hài lòng của quí khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao độ tin cậy ở sản phẩm cải tiến, hoàn thiện hệ thống sản xuất, phân phối, làm tăng thêm giá trị sản phẩm cho quí khách hàng tạo niềm tin tưởng tuyệt đối.
Công ty TNHH V-JET Việt Nam chuyên cung cấp các loại các loại máy rửa xe cao cấp chất lượng.
Hiện nay công ty chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm máy rửa xe cao cấp, máy rửa xe công nghệ cao, máy rửa xe gia đình, máy rửa xe công trường với mẫu mã đa dạng phong phú, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý cho người dùng.
Ngày nay do nhu cầu dùng dụng cụ di chuyển của con người ngày càng cao nên kéo theo dịch vụ rửa xe ngày càng phát triển, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy rửa xe chất lượng nhanh gọn và thuận tiện, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển, luôn đổi mới và mở mang thị trường về mặt hàng máy rửa xe.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Lô A2 Khu Công Viên Cây Xanh Thể Thao Hà Đông , P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 7309699
– Email:info@vjet.com.vn
– Website:www.vjet.com.vn

Công Ty TNHH Phú Thuận

Công Ty TNHH Phú Thuận là một công ty thương nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm làm sạch công nghiệp, các sản phẩm bếp công nghiệp của các hãng và tập đoàn nổi tiếng như Klenco, Karcher, Ozti, Beryaja. Công ty chúng tôi với đội ngũ marketing, công nghệ nhiệt tình, năng động, sáng tạo cùng với máy móc thiết bị hiện đại sẽ luôn làm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 26, Lô 14B, Trung Yên 11, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37849876
– Email:info@phuthuan.com
– Website:www.phuthuan.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Điện Thương Mại Phương Linh

Thương hiệu uy tín, bề dày kinh nghiệm.
Được thành lập từ năm 2000. Với gần 20 năm phát triển, Phương Linh là nhà sản xuất quạt công nghiệp số 1 tại Việt Nam. Hiện nay, Phương Linh đã và đang trở thành đối tác quan trọng của các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng lớn trong lĩnh vực tòa nhà chung cư, khu công nghiệp như: Mai Linh, Geleximco, Sông Đà, Vinaconex, UDIC, Hoa Sen, Xuân Thành, Hòa Phát, Tập đoàn Công nghiệp Việt, Hoàng Long, Pyramid,..
Sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
– Quạt công nghiệp Phương Linh được thiết kế bằng phần mềm hiện đại, chính xác, đồng bộ.
– Được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại theo công nghệ Châu Âu, mới 100% tiêu biểu như: Máy cắt laser CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy chấn Bystronic (Thụy Sỹ), tổ hợp cân bằng động cánh quạt bằng điều khiển kỹ thuật số, hệ thống sơn tĩnh điện theo công nghệ Mỹ.
– Tất cả sản phẩm của Phương Linh được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đảm bảo sự đồng bộ, chính xác và kịp thời.
Vì vậy, quạt Phương Linh có những ưu điểm vượt trội so với sản phẩm của các thương hiệu khác: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, những sản phẩm mới có độ ồn rất thấp.
Đội ngũ tư vấn, sản xuất, bảo hành có trình độ tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp.
– Phương Linh có đội ngũ Kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Với 70% cán bộ nhân viên có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại Phương Linh.
– Hàng năm, Phương Linh luôn có những chương trình đào tạo nâng cao tay nghề bởi những chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài, đảm bảo bắt kịp với xu hướng phát triển mới nhất của thế giới.
Hệ thống tư vấn, sản xuất, phân phối bảo hành rộng khắp cả nước
Với quy mô 2 nhà máy lớn tại: Khu vực Phía Bắc và Khu vực Phía Nam, cùng với Hệ thống tư vấn, giao dịch, bán hàng và bảo trì rộng khắp cả nước, Phương Linh đảm bảo cung cấp sản phẩm: trực tiếp và kịp thời nhất cho khách hàng (Điều được coi là hạn chế và bất lợi của các đơn vị Thương mại – Nhập khẩu).
Sản phẩm thay thế sau bảo hành – Trách nhiệm trọn đời với sản phẩm.
Bạn đang lo âu về vấn đề bảo trì, sửa chữa và thay thế sau khi sản phẩm hết bảo hành?
Đây thực sự là ưu thế vượt trội của những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Với lợi thế về công nghệ, hệ thống phân phối, hệ thống lưu trữ đồng bộ và hiện đại nên Phương Linh đảm bảo 100% các sản phẩm thay thế khi hết bảo hành hoặc khi khách hàng yêu cầu đều có thông số chính xác, đồng bộ và chính hãng. (Đây là hạn chế và bất lợi của các đợn vị nhập cảng, phân phối)
Sản phẩm Quạt công nghiệp Phương Linh đạt nhiều giải thưởng cao quý uy tín.
– Thương hiệu nổi tiếng quốc gia
– Thương hiệu mạnh Việt Nam nhiều năm liên tục (2014, 2015, 2016)
– Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21
– Huy chương Vàng Hội chợ Vietbuild (2015, 2016).
PH#431#416NG LINH – KH#7858NG đ#7882NH đ#7858NG C#7844P QU#7888C T#7870.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Trụ sở công ty: Tòa nhà M08-14, Khu biệt thự Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 6666.2256
– Email:quatphuonglinh@phuonglinh.vn
– Website:www.phuonglinh.vn

Công Ty TNHH SCP Việt Nam

SCP Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị làm sạch và chuẩn bị bề mặt công nghiệp Hơn bốn năm qua chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển cả về quy mô và chủng loại hàng hóa. Nhằm cung cấp giải pháp tối ưu cho việc làm sạch công nghiệp, cung cấp cấp giải pháp chuẩn bị bề mặt công nghiệp trước thi công sơn phủ chống nước, chống ăn mòn… vô cùng hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mục tiêu để khách hàng có sự chọn lọc tốt nhất, máy móc, thiết bị của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về xuất xứ, chất lượng, giá cả khó khăn. Cùng với sự nhiệt tình, hiểu biết chuyên sâu của đội ngũ tư vấn bán hàng và kỹ thuật viên. Chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ nhanh chóng và hậu mãi tốt. Đảm bảo mang đến cho Qúy khách sự hài lòng. Chúng tôi hi vọng sẽ là nhà cung cấp úy tín của Quý vị!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 33 Đặng Thùy Trâm, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37911958
– Email:scpsaigon@gmail.com
– Website:www.maycongnghiep247.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghiệp Huyền Anh

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 2, Ngõ 200/10/3 Nguyễn Sơn, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62911568
– Email:huyenanh.ltd68@gmail.com
– Website:www.thietbilamsachcongnghiep.com

I.D.D – Công Ty TNHH Phát Triển I.D.D

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 27 Phố Vũ Hữu, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62922852
– Email:phuongloan831@yahoo.com
– Website:www.lamsachcongnghiep.vn

Tường Minh – Chi Nhánh Hà Nội Công Ty TNHH Tường Minh

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 586 Phạm Văn Đồng, Huyện Tù Liêm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 22414074
– Email:imacvn@gmail.com
– Website:www.tmco.com.vn

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thông Vĩnh Thái

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : A21 Khu Phố 5,Xa Lộ Hà Nội, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
– Điện thoại:(0251) 3891365