Danh sách 7 công ty Hải Quan – Dịch Vụ Hải Quan, Khai Thuê Hải Quan tại Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Campuchia Lào Thái Lan Vinatransit

Vinatransit là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Lào, chuyển hàng đi vương quốc Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khai báo hải quan và cho thuê xe bán tải.
Xuất phát điểm của Vinatransit bắt đầu từ 1 chiếc xe tải 2 tấn 400 kg chuyên chạy từ Đà Nẵng đi Lào, chúng tôi đã trao qua những năm tháng gắng liền quá nhiều thử thách và khó khăn trong giai đoạn đầu để có được ngày hôm nay. Qua 6 năm trong việc chuyển hàng đi Lào chúng tôi đã không ngừng xây dựng và đầu tư hơn 47 đầu xe tải từ 500kg đến 30 tấn và đầu kéo để đáp ứng hầu hết nhu cần vận chuyển của quý khách.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 638 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:987456761
– Email:vinatransit@gmail.com
– Website:www.vinatransit.vn

T.T Quốc Tế – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ T.T Quốc Tế

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ T.T Quốc Tế được thành lập vào 11/03/2004, kinh doanh lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển đường biển, nhà cung cấp hải quan,..
TTI Express luôn cố gắng bằng mọi cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Nhân viên được chúng tôi tuyển chọn đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực nhà cung cấp chuyển phát nhanh quốc tế để cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 70 Đường Số 2, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37527442
– Email:general@ttico.com.vn
– Website:www.ttico.com.vn

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Vận Tải Giao Nhận Tín Phước

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ T.T Quốc Tế được thành lập vào 11/03/2004, kinh doanh ngành nghề chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển đường biển, nhà cung cấp hải quan,..
TTI Express luôn nỗ lực bằng mọi cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong ngành nghề giao nhận hàng hóa quốc tế. Nhân viên được chúng tôi tuyển chọn đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao trong ngành nghề nhà cung cấp chuyển phát nhanh quốc tế để cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 26K Đoàn Phú Tứ, Khu Phố 3, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62600408
– Email:info@tinphuoc.net
– Website:www.tinphuoc.net

Du Lịch Đại Ngân – Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Đại Ngân

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ T.T Quốc Tế được thành lập vào 11/03/2004, kinh doanh lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chuyên chở đường biển, dịch vụ hải quan,..
TTI Express luôn nỗ lực bằng mọi cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Nhân viên được chúng tôi tuyển chọn đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Lô KX-02 Đường Số 5, KCN Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:909115521
– Email:daingantravel@yahoo.com

Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Lưu Chuyển

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ T.T Quốc Tế được thành lập vào 11/03/2004, kinh doanh lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, tải đường biển, dịch vụ hải quan,..
TTI Express luôn nỗ lực bằng mọi cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Nhân viên được chúng tôi tuyển chọn đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 71 Đường Số 16, KP. 2, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62721125
– Email:kha@lctrans.com.vn
– Website:www.lctrans.com.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tiến Long

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ T.T Quốc Tế được thành lập vào 11/03/2004, thương nhân lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, tải đường biển, dịch vụ hải quan,..
TTI Express luôn cố gắng bằng mọi cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Nhân viên được chúng tôi tuyển chọn đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để vững chắc đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 80 Đường Số 2, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 3839092, Hotline: 0982 79 39 39
– Email:phanthan@tienlongvn.com

Công Ty TNHH TM Và DV Giao Nhận Vận Tải Trí Tiến

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 87/5, Đường 18 Khu Phố 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:933463103
– Email:vantaitritien@gmail.com