Danh sách 7 công ty Phân Bón – Công Ty Phân Bón, Sản Xuất và Bán Buôn ở Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Long Hải – Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Long Hải

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 12 Lô 2B khu đô thị Trung Yên, Q. Cầu Giấy Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38353543
– Email:long-hai@longhaijsc.com.vn

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khoáng Sản Đông Dương

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : P. 302, Nhà B5 Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37035888
– Email:ex02.dongduong@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Thanh Hà

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tòa nhà Thăng Long Number One, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
VPĐD TP Buôn Ma Thuột:
Địa chỉ: Căn 5, Tầng 5, Block A, Khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, Số 40 Hùng Vương, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
ĐT: (0262) 625 2025 – Hotline: 0979 605 258- Điện thoại:2462620943
– Email:thanhha_jsc@thanhhagroup.com
– Website:www.thanhhagroup.com

Thiên Nông – Công Ty Hóa Phẩm Thiên Nông

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 217 Tô Hiệu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37912461
– Email:congtythiennong@gmail.com

Công Ty TNHH ĐT Công Nghệ Sinh Học GoldTech

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Sinh Học Gold Tech là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ khoa học hiện đại vào sản xuất, đặc biệt là công nghệ nano, công nghệ sinh học vào sản xuất phân bón công nghệ cao.
Với đội ngũ giáo sư, tiến sỹ đầu ngành cùng ban lãnh đạo năng động, sáng tạo, đột phá ý tưởng, nhạy bén và làm chủ công nghệ cùng với quá trình xây dựng và mở mang quan hệ liên kết hợp tác Quốc tế đã mang lại cho GoldTech nhiều ứng dụng khoa học hiện đại và thực tế, đã tạo ra thành tựu quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ nano – một công nghệ mang tính đột phá trong thế kỷ 21, tạo ra một sản phẩm chất lượng cao vượt trội về năng suất, chất lượng, an toàn thực phẩm đáp ứng tiêu chí xuất khẩu.
#10149Phân bón cao cấp Goldtech không những cung cấp đầy đủ các khoáng chất đa lượng, trung vi lượng tổng hợp cần thiết cho cây trồng dưới dang chetate như: Zn, Cu, Fe, Mn, Mg, Mo, Co,.. mà còn áp dụng công nghệ Nano Bạc, Nano Silica,.. kết hợp các hợp chất hữu cơ trong tự nhiên như dầu nành, dầu dừa, dầu neem, dầu oliu,..
Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung các tinh dầu hữu cơ như tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế có tác dụng xua đuổi côn trùng cực mạnh. Sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không gây ô nhiễm cho môi trường thọ thái, giúp cân bằng hệ sinh thái (vi sinh vật, dinh dưỡng,..) trong môi trường đất nói riêng và môi trường sống nói chung.
Đồng thời, sản phẩm không làm hại kết cấu đất, không làm chai đất, thoái hóa đất mà góp phần tăng độ phì nhiêu ở những vùng nghèo, kiệt dinh dưỡng, vùng đất sa mạc hóa (vùng đất cát, đá sỏi).
Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Hiệu quả dài lâu”, khi ứng dụng công nghệ Nano vào sản phẩm phân bón cao cấp Goldtech thì tốc độ thẩm thấu dinh dưỡng nhanh giúp cây trồng sinh trưởng nhanh, phát triển khỏe mạnh, tăng khả năng kháng bệnh, chịu hạn, chịu lạnh, chịu sương muối tốt, tăng năng suất, chất lượng. Sản phẩm tạo độ nhẵn bóng, mẫu mã đẹp, tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng, tín nhiệm của bà con nông dân trên cả nước. GOLDTECH Công nghệ hàng đầu – Mùa vàng bội thu!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 1, Tòa Nhà VPI, Số 167 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 86898982
– Email:goldtech.co.ltd@gmail.com
– Website:www.goldtech.com.vn

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Sinh Học Gold Tech

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà VPI, số 167 phố Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:984533855

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Phát Triển Phân Bón Miền Bắc

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Phân bón Miền Bắc được thành lập năm 2014, với lãnh đạo công ty sáng suốt, giàu kinh nghiệm, uy tín cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là nền tảng vững chắc cho Công ty tiến bước trong ngày mai. Công ty chúng tôi hiện đang với mỏ phân dơi với trữ lượng lên tới 3 triệu tấn tại Lào, cùng với hạ tầng vật chất khai thác, vẩn chuyển, chế biến thành phân hữu cơ vi sinh chất lượng cao và phân NPK, cam kết mang tới cho bà con nông dân sản phẩm phân bón chất lượng cho mùa màng bội thu. Chúng tôi cũng sãn sàng cung ứng nguyên liệu phân dơi sản xuất phân bón cho các Quý công ty, tổ chức sản xuất phân bón trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 20A, Tổ 24, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:913526767
– Email:phanbonmienbac68@gmail.com