Danh sách 7 công ty Thiết Bị Nâng Hạ ở Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật TML

Công Ty TNHH Xây Dựng Tưhương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật TML hoạt động với 3 lĩnh vực căn bản:
– Xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng..
– Cung cấp và chuyển giao công nghệ các máy móc thiết bị như: Thiết bị gia công cơ khí, thiết bị nâng hạ, thiết bị PCCC và CHCN, máy xây dựng – máy hàn- cắt, thiết bị làm sạch , thiết bị – công cụ chuyên dụng cho công nghiệp , các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, phụ tùng và vật tư tiêu hao..
– Cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị chuyên dụng cho cuộc sống, chăm sóc sức khỏe..
– Nhận bảo trì, bảo dưỡng thay thế tu chỉnh cho các máy móc thi công công trình, các loại xe nâng người nâng hàng, các dây chuyền thiết bị trong nhà máy, công trường..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 1, Ngách 17, Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:984086969
– Email:congtytnhhtml@gmail.com
– Website:www.tmlvietnam.com.vn

Cơ Khí METECT – Công Ty Cổ Phần METECT

Công Ty Cổ Phần METECT là công ty sản xuất và cung cấp nhà sản xuất tương trợ trong lĩnh vực Cơ Khí Chính Xác và Thiết bị xử lý Môi trường.
Chúng tôi chuyên sâu vào sản xuất các phụ tùng thay thế, linh kiện máy móc, đóng dựng thiết bị công nghiệp đặc biết là các ngành như:
– Sản xuất thép hình đột lỗ, thép UV đột lỗ làm giá đỡ ống gió, đường ống nước, đường điện
– Chế tạo Khuôn Mẫu (khuôn nhựa, khuôn đột dập, khuôn cao su..)
– Chế tạo Thiết Bị Môi Trường (quạt trục, quạt ly tâm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn, tủ hút mùi, máy hút bụi di động, hệ thống hút dập bụi công nghiệp, giảm âm phòng máy phát điện..)
Các Phụ Tùng Công Nghiệp Phụ Trợ khác như: Băng tải, giàn con lăn, van tay quay, van điều khiển bằng điện. thiết bị nâng hạ bằng điện – thuỷ lực (vận thăng, giàn nâng hàng, thang máy chở hàng..)
METECT cung cấp các nhà sản xuất từ tư vấn, ngoại hình đến tương trợ sản xuất cho các dây chuyền, thiết bị công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường, ngành khuôn. Đặc biệt chúng tôi có hàng ngũ nhân viên, cộng tác viên chuyên vẽ, ngoại hình và lấy mẫu sản phẩm công nghiệp và dân dụng được đào tạo chuyên nghiệp từ các công ty hàng đầu về ngoại hình ở Việt Nam và các nước trong khu vực dựa trên các phần mềm ngoại hình tiên tiến nhất hiện nay.

Cơ Khí METECT - Công Ty Cổ Phần METECT
Cơ Khí METECT – Công Ty Cổ Phần METECT

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 9, Ngách 6/99, Miêu Nha 3, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Xưởng sản xuất: Đường 206, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên- Điện thoại:(0221) 3587420, Hotline: 091 226 96 36
– Email:info@metect.com.vn
– Website:www.metect.com.vn

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Thiết Bị Kato

Công ty TNHH khoa học và thiết bị KATO là nhà sản xuất, cung cần yếu bị nâng hạ và kết cấu thép chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi bao gồm
– Cầu trục: Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục lắp gầu ngoạm, cầu trục lắp mâm từ, cầu trục xe con xoay,..
– Cổng trục: Cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, cổng trục giàn, bán cổng trục dầm đôi, bán cổng trục dầm đơn, cổng trục đẩy tay,..
– Bán Cổng trục: bán cổng trục dầm đơn, bán cổng trục dầm đôi,..
– Cổng trục chuyên dụng: Cầu trục chân dê, cổng trục long môn, cổng trục container, cẩu chân đế,..
– Kết cấu thép: Kết cấu thép nhà công nghiệp, kết cấu thép ván khuôn thi công, Nhà khung thép, các dạng kết cấu thép khác,..
– Palăng, tời kéo và phụ kiện thiết bị nâng: Palăng cáp điện, palăng phòng cháy, palăng xích điện, palăng xích kéo tay, tời điện, palăng lắc tay, bánh xe cầu trục, thiết bị dưới móc cẩu, thiết bị điện và phụ kiện,..
– Với dây truyền công nghệ hiện đại, lực lượng quản lý sản xuất kỹ sư và công nhân được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ cung cấp cũng như các dịch vụ khoa học sau bán hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 34, Ngõ 73, Phố Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:977768667
– Email:katocranes2405@gmail.com
– Website:www.cautruckato.com.vn

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Alpha

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Alpha hoạt động từ năm 2008 chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ, cầu trục, cổng trục, ngoài mặt thi công chế tạo nhà thép tiền chế dùng cho thị trường toàn quốc.
– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm hơn 10 năm của mình Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Alpha mặc cảmn đem đến những nhà sản xuất và sản phẩm tốt nhất

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 54 Lưu Hữu Phước, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Lô E5 KCN Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang- Điện thoại:(024) 37876752
– Email:alphajsc@vnn.vn
– Website:www.alphaicc.com.vn

Công Ty TNHH HATRINO

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Alpha hoạt động từ năm 2008 chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ, cầu trục, cổng trục, bề ngoài thi công chế tạo nhà thép tiền chế dùng cho thị trường toàn quốc.
– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm hơn 10 năm của mình Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Alpha mặc cảmn đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 1, Ngách 17, Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:984086969
– Email:hatrino.ltd@gmail.com
– Website:www.thietbinangchuyendung.com

Công Ty CP Xây Dựng Đầu Tư Và Thương Mại Việt Anh

Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Thương Mại Việt Anh là một trong những công ty uy tín nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo Gondola, cung cấp thiết bị nâng hạ
– Nhân viên kỹ thuật của Việt Anh được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên sâu về lắp đặt tu tạo sàn nâng gondola và có đầy đủ các chứng chỉ theo quy định của pháp luật. Khi thuê hoặc mua sàn treo gondola Việt Anh Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ:
– Giấy chứng thực xuất xứ hàng hoá C/O
– Giấy chứng thực chất lượng hàng nhập cảng C/Q
– Catalogue sản phẩm
– Bản chỉ dẫn an toàn sử dụng sàn treo gondola.

– Cung cấp các thiết bị nâng hạ xe cần cẩu, thang lồng, tời cẩu,..
Việt Anh cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, sẽ thay mặt nhà thầu làm việc với chủ đầu tư để cung cấp mọi hồ sơ pháp lý nhằm phục vụ cho việc kiểm định, vận hành sàn treo gondola đảm bảo an toàn và đúng thủ tục. Mời nhà thầu cùng chủ đầu tư tham quan kho hàng và phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Thay mới bất kỳ phụ tùng nào khi chủ đầu tư và nhà thầu yêu cầu.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 50, Phố Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 32242830
– Email:vietanhgondola@gmail.com
– Website:www.vietanhgondola.vn

Công Ty CP Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế chuyên cung cấp và cho thuê sàn treo Gondola, cho thuê sàn treo, vận thăng,..
– Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán cho thuê các loại sàn treo Gondola, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian, số lượng hay kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ Gondola. Toàn bộ sàn treo Gondola của chúng tôi đều được nhập cảng chính hãng và thường xuyên được bảo dưỡng theo quy trình nên có chất lượng rất tốt.
– Hiện tại Công ty CP Kỹ Thuật Hợp Tác Quốc Tế có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên sâu về lắp đặt sang sửa sàn nâng Gondola, có đầy đủ các chứng chỉ theo quy định của Pháp luật và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khó như: vị trí lắp đặt hiểm trở, không có chỗ để đối trọng, sàn treo bị mất điện lơ lửng giữa không trung, tụt cáp hay phanh không ăn,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 30, Ngõ 192/8 Đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:974759888
– Email:thuexenangrenhat@gmail.com