Danh sách 9 công ty Thiết Bị Nâng Hạ ở Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Cơ Đạt

Được thành lập từ năm 2008, Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Cơ Đạt đã trải qua hơn 10 năm phát triển. Hiện nay, Cơ Đạt đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính sau đây:
Lĩnh vực thương mại:
Chuyên cung cấp các loại Palăng, tời nâng, xe nâng, kích nâng, máy công cụ (máy ren răng, máy khoan, máy mài,..), xe đẩy tay, bánh xe đẩy công nghiệp, công cụ đo,.. và các phụ tùng thay thế cho các máy móc thiết bị trên có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu.
Lĩnh vực sản xuất:
Chuyên tư vấn ngoại hình, chế tạo và lắp đặt hệ thống cầu trục, cổng trục, cột trục,.. theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cơ khí khác như : Thang nâng hàng, bàn nâng, hệ thống băng chuyền tải, khung kệ để hàng,.. theo yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 46/15 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35591197, 0902 988 775, 0917 587 000
– Email:congtycodat@thietbinang.com
– Website:www.thietbinang.com

Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam

Gần 10 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp trọn gói trong lĩnh vực Thiết bi nâng hạ
Công ty Kỹ Thuật Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam chuyên cung cấp:
#926 Palang nâng hạ: Thuộc các thương hiệu Huyndai, Daesan, Bando, Sungdo, LGM,..
#926 Cầu trục dầm đôi, dầm đơn – Cầu trục quay – Cầu trục bờ tường.
#926 Cổng trục dầm đôi, dầm đơn, consol
#926 Monorail: 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn

Cam kết: Đáp ứng tốt nhất về các sang sửa, bảo trì, lắp mới thiết bị cầu – cổng trục.
Đối tác tiêu biểu: Nhà máy Dây Cáp Điện Thịnh Phát, Nhà máy Cơ Khí Vina Nha Trang, Cơ khí Licogi 16, Nhà thép Trí Việt, Nhà máy Tôn Hoa Sen, Nhựa Bình Minh,..

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam qua nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất Cầu trục tại Việt Nam, đã cung cấp số lượng cầu trục lớn nhỏ trên toàn quốc, phục vụ cho nhiều ngành như: Sắt thép, bê tông, thủy điện, cáp điện, nhiệt điện, giấy, nhựa, đóng tàu,..
Công ty Kỹ Thuật Cơ Khí Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp trọn gói trong ngành thiết bị nâng các hạng mục:
#926 Cầu trục dầm đôi, dầm đơn – Cầu trục quay – Cầu trục bờ tường.
#926 Cổng trục dầm đôi, dầm đơn, consol
#926 Monorail: 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn
#926 Palang nâng hạ: Thuộc các thương hiệu Huyndai, Daesan, Bando, Sungdo, Podem, LGM,..
#926 Các thiết bị phụ kiện: Ray điện, tủ điện, biến tần, tang quấn cáp, đĩa thắng,..
Đối tác tiêu biểu: Nhà máy Dây Cáp Điện Thịnh Phát, Nhà máy Cơ Khí Vina Nha Trang, Cơ khí Licogi 16, Nhà thép Trí Việt, Nhà máy Tôn Hoa Sen, Nhôm Định Hình SAPA Bến Thành, Giấy Sài Gòn, Bê tông ly tâm Ticco, Nhà thép ATAD, Nhựa Bình Minh, Thủy Điện ChuPong Krong, Focus Koea Group,..
Dự án: Cầu trục Châu Phi – Ethiopia, An Nông Group, Hoa Sen Group, Nhà máy điện đạm Cà Mau,..
Cam kết: Đáp ứng tốt nhất về các yêu cầu sửa sang, bảo trì, lắp mới thiết bị cầu trục, cổng trục.
Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp hiệu quả, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của từng khách hàng với từng ngành nghề khác nhau.

Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam - Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam
Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 29 Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
Chi Nhánh Miền Trung: 68 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi- Điện thoại:(028) 63647340, 62647321, 0933 844 209
– Email:info@imecomiennam.com
– Website:www.imecomiennam.com

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghiệp Bách Phương

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Bách Phương chuyên ngoài mặt lắp đặt thiết bị nâng hạ. Các sản phẩm chính của công ty gồm:
+ Thiết bị nâng hạ: cầu trục, cổng trục, xe nâng hàng
+ Dây cáp điện
+ Vật tư điện: chổi than, cổ góp điện, ray điện,.
Các sản phẩm của công ty được áp dụng cho nhiều ngành nghề như: nhà máy sản xuất ô tô, nhà máy sản xuất giấy, xử lý nước thải,..Cùng với hàng ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình Bách Phương cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 160/60, Đường Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:906708124
– Email:thietbicautrucco@gmail.com
– Website:www.thietbicautruc.com.vn

Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Cầu Trục Sang Ha

Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Cầu Trục Sang Ha được thành lập dựa trên nền móng công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại bậc nhất về các thiết bị nâng hạ mang nhãn hiệu nổi tiếng của hàn quốc KOREA GLOBE.
Công ty chúng tôi nhận tư vấn,thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hầu hết các loại Cầu trục,Cổmg trục, bán cầu trục, dầm đơn (MONO RAIL), dầm đôi (DOUBLE RAIL) với nhiều khẩu độ khác nhau cho nhà xưởng, kho bãi,cầu cảng,.. cùng tời nâng (palang) từ 1 đến 30 tấn phù hợp chủng loại đi kèm thiết kế để bảo đảm sử dụng hết công năng và độ an toàn cao nhất,đăc biệt có loại dầm cải tiến rất tiện dụng dùng cho tời nâng loại LOW SPACE thiết kế mới nhất theo công nghệ của Hàn Quốc giúp giảm 30% chi phí so với loại tời nâng (DOUBLE) nhưng vẫn đạt hiệu suất làm tương đương, giúp giảm chi phí và thời gian của quí công ty

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 78/A10 Phan Đình Phùng, Tân Thành, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:908146332
– Email:Transangkgcranes@gmail.com
– Website:www.shcranes.com.vn

Hoàng Tấn Phát – Công Ty TNHH Thiết Bị Nâng Hoàng Tấn Phát

Công ty TNHH Thiết Bị Nâng Hoàng Tấn Phát đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cầu trục, là một trong những Công ty chế tạo cầu trục đi đầu ở Việt Nam, đảm bảo cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng .
Công ty đã có những khách hàng từ Nam ra Bắc, hơn 400 công trình lớn-nhỏ đã được thi công trong thời kì qua, chứng tỏ uy tín của Công ty trên thị trường.
Các sản phẩm của Công ty chúng tôi được thiết kế, tính toán bằng hệ thống phần mềm chuyên dụng kết hợp kinh nghiệm thực tại. Các sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005 và Nhật Bản JIS B8801.Với đội ngũ công nghệ được đào tạo bởi các chuyên gia Cầu trục trong và ngoài nước, cùng với việc chú trọng các dịch vụ sau khi bán hàng, giá cả cạnh tranh, dùng cho tận tình, linh kiện đầy đủ. Đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn, uy tín, chất lượng, dịch vụ hậu mãi.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 17 Đường B1, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62677389
– Email:tuananh@thietbinang.vn
– Website:www.thietbinang.vn

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Việt Phát

Công ty TNHH Thiết Bị Nâng Hoàng Tấn Phát đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cầu trục, là một trong những Công ty chế tạo cầu trục đi đầu ở Việt Nam, đảm bảo cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng .
Công ty đã có những khách hàng từ Nam ra Bắc, hơn 400 công trình lớn-nhỏ đã được thi công trong thời gian qua, chứng tỏ uy tín của Công ty trên thị trường.
Các sản phẩm của Công ty chúng tôi được thiết kế, tính toán bằng hệ thống phần mềm chuyên dụng kết hợp kinh nghiệm thực tiễn. Các sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005 và Nhật Bản JIS B8801.Với đội ngũ công nghệ được đào tạo bởi các chuyên gia Cầu trục trong và ngoài nước, cùng với việc chú trọng các dịch vụ sau khi bán hàng, giá cả cạnh tranh, dùng cho tận tình, linh kiện đầy đủ. Đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn, uy tín, chất lượng, dịch vụ hậu mãi.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 23/50 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38122499
– Email:info@vietphat.com.vn
– Website:www.vietphat.com.vn

Thang Máy Sơn Hà – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Và Thang Máy Sơn Hà

Công ty Sơn Hà:
Cung cấp các loại Thiết bị nâng hạ như: Tời nâng hàng, bàn nâng nhất định bất đồng.
Sửa chữa, vững chắc lắp đặt các loại Thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy thực phẩm,.. cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng,.. với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất và nhanh nhất!

Công ty TNHH Thiết Bị Nâng Hoàng Tấn Phát đã trãi qua chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất cầu trục, là một trong những Công ty chế tạo cầu trục đi đầu ở Việt Nam, đảm bảo cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng .
Công ty đã có những khách hàng từ Nam ra Bắc, hơn 400 công trình lớn-nhỏ đã được thi công trong thời gian qua, chứng tỏ uy tín của Công ty trên thị trường.
Các sản phẩm của Công ty chúng tôi được thiết kế, tính toán bằng hệ thống phần mềm chuyên dụng kết hợp kinh nghiệm thực tiễn. Các sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005 và Nhật Bản JIS B8801.Với đội ngũ công nghệ được đào tạo bởi các chuyên gia Cầu trục trong và ngoài nước, cùng với việc chú trọng các dịch vụ sau khi bán hàng, giá cả cạnh tranh, dùng cho tận tình, linh kiện đa số. Đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn, uy tín, chất lượng, dịch vụ hậu mãi.

Thang Máy Sơn Hà - Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Và Thang Máy Sơn Hà
Thang Máy Sơn Hà – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Và Thang Máy Sơn Hà

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 85 Nguyễn Văn Tố, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38126579, 0983 254 951
– Email:thangmaysonha@gmail.com
– Website:www.thangmaysonha.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Nguyên Thịnh

Công Ty TNHH TM DV Nguyên Nguyên Thịnh là nhà ngoại hình và sản xuất tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp vận dụng đại quát mang tính chất chuyên nghiệp cao cùng chính sách bảo hành và dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm có chất lượng và hiệu suất tốt nhất ở mức giá hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 169 Đường 138, Tổ 3, KP. 4, P. Tân Phú, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22536702
– Email:nguyenthinhxenang@gmail.com

Công Ty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật

Công Ty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp các loại thiết bị sau:
1.Khung thang nâng di động dùng điện hiệu OPK- Nhật – lắp ráp tại Malaysia với chiều cao nâng từ 6M~18M. (sử dụng trong việc sửa chữa hệ thống điện trong nhà xưởng, công trình, bệnh viện, khách sạn, trường học…)
2. Xe nâng cơ, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng ga qua sử dụng. Xe nâng tay… các loại mang thương hiệu nổi tiếng TCM (Nhật), Komastu (Nhật), Toyota (Nhật), Xe nâng tay Bishamon (Nhật), OPK (Nhật Bản)
3. Pallet nhựa siêu tải trọng, sóng nhựa, thùng nhựa có bánh xe, sọt nhựa, thùng đựng rác công cộng, thùng nhựa PP Danpla.
4. Bánh xe công nghiệp, lốp xe nâng hàng, phụ tùng cho xe nâng hàng.
Đến với chúng tôi Quý công ty được cam kết sử dụng các dịch vụ tốt nhất như:-
Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.
– Dịch vụ tìm hiểu bảo trì sản phẩm 1-2 năm sau khi mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 66 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38143707
– Email:vnkd03@xenang.com.vn
– Website:www.xenangdongcocu.com