Liệt kê danh sách 10 công ty Tài Chính – Dịch Vụ ở Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính và Xây Dựng Việt Nam

Công ty hoạt động đa nghành- đa lĩnh vực nhưng luôn chú trọng phát triển vững bền, phát triển có mục tiêu và kiếm soát rủi ro tốt. Cùng với việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, đẩy mạnh thương hiệu, VFCC luôn chú trọng đào tạo- phát triển con người, tham gia công tác xã hội, chia sẻ gánh nặng với các cơ quan, đoàn thể, tương trợ cho các chương trình từ thiện.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tòa Nhà VFCC, Số 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 32595542
– Email:vfcc.vn@gmail.com
– Website:www.vfcc.vn

Công Ty CP Hóa Chất Xơ Sợi Maruni

Công Ty CP Hóa Chất Xơ Sợi Maruni được thành lập năm 2013 chuyên:
+ Cung cấp giấy: giấy viết, giấy in báo,..
+ Cung cấp dịch vụ: dịch vụ giải pháp tài chính, dịch vụ chuyên chở, dịch vụ kho bãi,..
+ Cung cấp bột giấy: bột giấy chưa tẩy trắng, bột giấy hóa nhiệt cơ,..
+ Các sản phẩm khác: dung môi, thuốc tẩy, viên gỗ nén,..

MARUNI là đối tác tin cậy, là nơi tư vấn hiệu quả các giải pháp về dịch vụ và sản phẩm, hướng đến tối đa hóa hiệu quả dùng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 7, Tòa Nhà Hồng Hà, 25A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 73012355
– Email:thao.duong@maruni.vn
– Website:www.maruni.vn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Toàn Cầu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Toàn Cầu là công ty hoạt động chuyên nghiệp và đầy máu nóng về ngành: tư vấn tài chính, kế toán và thuế.
Mục tiêu cảu chúng tôi là trở thành một trong những công ty cung cấp các nhà cung cấp kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính, tư vấn thuế hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi cam kết là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty TNHH, các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các công ty cổ phần, các tập đoàn.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tòa CT5X2 Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62541941
– Email:dailythuetoancau@gmail.com
– Website:www.dailythuetoancau.com

Công Ty Tài Chính TNHH MTV Lotte Việt Nam

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Toàn Cầu là công ty hoạt động chuyên nghiệp và đầy máu nóng về ngành: tự vấn tài chính, kế toán và thuế.
Mục tiêu cảu chúng tôi là trở thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tự vấn tài chính, tự vấn thuế hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi cam kết là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mọi công ty vừa và nhỏ, các công ty TNHH, các công ty đa quốc gia, các công ty trong và ngoài nước, các công ty cổ phần, các tập đoàn.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 4, Tầng 12A Tòa Tháp Tây, Tòa Nhà Lotte Center, Số 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 33337007
– Email:lottefinance@lotte.vn
– Website:www.lottefinance.vn

Cho Vay Tín Chấp Hà Nội

Công ty tài chính 100% vốn nước ngoài trân trọng giới thiệu đến quý khách gói cho vay tiêu dùng hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt đối với giảng viên, giáo viên, bác sỹ, y tá,cán bộ nhà nước,…
1. Lợi ích: – Số tiền vay từ 10 triệu – 300 triệu. (9 đến 15 lần tổng thu nhập hàng tháng) – Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh công ty – Thời hạn linh hoạt từ 12 đến 48 tháng tùy vào khả năng tài chính của bạn – Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 48h – Bảo mật khoản vay
2. Điều kiện vay đơn giản: – Công dân Việt Nam trên 21 tuổi. – Thu nhập gộp hàng tháng trên 3 triệu VND *Nếu đã tham dự Bảo hiểm nhân thọ được 18 tháng hoặc có thẻ tín dụng hạn mức thẻ 15 triệu trở lên. Không cần chứng minh thu nhập. – Lãi suất linh hoạt từ 0.8 đến 1.9%/ tháng
3. Hồ sơ vay vốn: 1. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu/kt3 2. Bằng lái xe hoặc thẻ nhân viên hoặc hộ chiếu. 3. Hợp thanh lao động + thẻ bảo hiểm y tế (nếu có) 4. Sao kê tài khoản mô tả lương 6 tháng hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương Giấy tờ photo KHÔNG cần công chứng!!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:1626838683
– Email:lamvu.vietcombank@gmail.com
– Website:www.chovaytinchaphanoi.com

Dịch Vụ Tín Dụng 247

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 34 Ngõ 28B, Đường Điện Biên Phủ, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:985611688
– Email:thetindung247@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Tài Chính VietSun

Công ty tài chính 100% vốn nước ngoài trân trọng giới thiệu đến quý khách gói cho vay tiêu dùng hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt đối với giảng viên, giáo viên, bác sỹ, y tá,cán bộ nhà nước,…
1. Lợi ích: – Số tiền vay từ 10 triệu – 300 triệu. (9 đến 15 lần tổng thu nhập hàng tháng) – Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh công ty – Thời hạn cởi mở từ 12 đến 48 tháng tùy vào khả năng tài chính của bạn – Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 48h – Bảo mật khoản vay
2. Điều kiện vay đơn giản: – Công dân Việt Nam trên 21 tuổi. – Thu nhập gộp hàng tháng trên 3 triệu VND *Nếu đã tham dự Bảo hiểm nhân thọ được 18 tháng hoặc có thẻ tín dụng hạn mức thẻ 15 triệu trở lên. Không cần chứng minh thu nhập. – Lãi suất cởi mở từ 0.8 đến 1.9%/ tháng
3. Hồ sơ vay vốn: 1. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu/kt3 2. Bằng lái xe hoặc thẻ nhân viên hoặc hộ chiếu. 3. Hợp thanh cần lao + thẻ bảo hiểm y tế (nếu có) 4. Sao kê tài khoản mô tả lương 6 tháng hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương Giấy tờ photo KHÔNG cần công chứng!!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 400 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35333988
– Email:info@mattroiviet.vn
– Website:www.vietsun.biz

Chi Nhánh Xổ Số Kiến Thiết Hà Đông

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Đường Tô Hiệu, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 33825457
– Email:chinhanhxskthadong@gmail.com

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Hana

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Hana là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong về hỗ trợ giải pháp tài chính cá nhân với những nhu cầu vay nhanh tiền nhanh trong ngày, vay tín chấp và vay tiêu dùng ngắn hạn cho khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : P1102 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:19000279
– Email:info@taichinhhana.com
– Website:www.taichinhhana.com

1FAST Kết nối Tài Chính

1FAST là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ (Fintech) với đội ngũ sáng tạo, đam mê công nghệ nắm giữ bí quyết toàn diện trong lĩnh vực phần mềm CNTT và tài chính. Là 1 sản phẩm áp dụng nền móng công nghệ 4.0.1Fast đóng vai trò là trung gian kết nối giữa người vay tiền online và người cho vay online.
1Fast mang lại giải pháp tài chính NHANH CHONG, đ#416N GI#7842N, AN TOÀN và MINH B#7840CH cho người dùng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 73000010
– Email:1fast.com.vn@gmail.com
– Website:www.1fast.com.vn