Liệt kê danh sách 13 công ty Thang Máy – Công Ty Thang Máy, Sản Xuất Và Lắp Đặt Thang Máy tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Thang Máy Nippon Vina – Công Ty Cổ Phần Thang Máy Nippon Vina

Công Ty CP Thang Máy Nippon Vina là nhà máy sản xuất thang máy có sự liên kết với hãng thang máy Nippon tại Nhật Bản. Với chứng thực ISO 9001:2008 cùng dây chuyền sản xuất hiện đại cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, dưới sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia Nhật Bản đã chinh phục được người tiêu dùng trên thế giới.
Nhà máy Nipponvina cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất về mọi chủng loại: thang máy quan sát, thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy tải khách, bãi đỗ xe tự động hình trụ tròn, hình chữ nhật,.. Thang máy và hệ thống bãi đỗ xe tự động của Nipponvina được hình thành trên cơ sở chuyển giao công nghệ công nghệ từ thương hiệu Nippon (Nhật Bản), kết hợp với nguồn nhân lực trình độ cao trong nước, dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia nước ngoài đảm bảo tính kĩ thuật tuyệt đối. Bên cạnh đó, Nipponvina còn sản xuất những thiết bị dành cho bãi đỗ xe tự động và thang máy với mẫu mã và vật liệu phong phú, đảm bảo tự chủ về nguồn cung và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 7, Tòa Nhà Văn Phòng 349 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 68372992
– Email:info@nippovina.com.vn
– Website:www.nipponvina.com.vn

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp OMIYA

Công ty TNHH TBCN OMIYA – nơi hội tụ tập thể những người thiết kế, tư vấn, cung cấp thiết bị nâng hạ trọng tải nặng nhất thế giới. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân hành nghề – những con người có kinh nghiệm 30 năm trong nghề: tư vấn thiết kế, chế tạo, cung cấp lắp đặt bảo hành bảo trì thiết bị nâng hạ. Chúng tôi tự hào là những con người Việt Nam chịu tải nặng nhất với những thiết bị ngày đêm nâng hạ hàng trăm hàng chục tấn trên mình. Chúng tôi – những con người luôn có mặt tại những công trường công trình cần nâng những vật nặng nhất với phương trâm “ không sợ vật nặng chỉ sợ không biết dùng và không có thiết bị nâng”. Thiết bị nâng của chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, phong phú về xuất xứ và rất hiệu quả trong công việc. Với người làm kinh doanh thiết bị nâng của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền, hoàn trả rất nhanh vốn đầu tư ban sơ.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 473 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37840873
– Email:omiyaltd@gmail.com
– Website:www.omiya.com.vn

Văn Phòng Đại Diện – Công Ty TNHH Thang Máy Phát Thành

PHAT THANH ELEVATOR – 10 năm kinh nghiệm trong Thiết kế, chế tạo, lắp đặt, bảo trì các loại thang máy MITSUBISHI MADE IN JAPAN.
Thang máy tải khách, thang máy tải bệnh, thang máy tải hàng,..
Thiết bị thang máy: Vách cabin, trần cabin, tủ điều khiển, cáp tải thang máy,..
Dịch vụ bào trì sang sửa thang máy 24/24, kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.
Thế mạnh:
Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001:2008
Là đại diện độc quyền của hãng thang máy KOYO (CHLB Đức)
Các công trình tiêu biểu: Toyota Long Biên, Chung cư Thạnh Lộc, Tòa nhà công ty Unilever VN, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng,..

Công ty TNHH TBCN OMIYA – nơi hội tụ tập thể những người kiểu dáng, tư vấn, cung cấp thiết bị nâng hạ tải trọng nặng nhất thế giới. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân hành nghề – những con người có kinh nghiệm 30 năm trong nghề: tư vấn kiểu dáng, chế tạo, cung cấp lắp đặt bảo hành bảo trì thiết bị nâng hạ. Chúng tôi tự hào là những con người Việt Nam chịu tải nặng nhất với những thiết bị ngày đêm nâng hạ hàng trăm hàng chục tấn trên mình. Chúng tôi – những con người luôn có mặt tại những công trường công trình cần nâng những vật nặng nhất với phương trâm “ không sợ vật nặng chỉ sợ không biết dùng và không có thiết bị nâng”. Thiết bị nâng của chúng tôi cung cấp nhiều về chủng loại, phong phú về khởi thủy và rất hiệu quả trong công việc. Với người làm kinh doanh thiết bị nâng của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền, hoàn trả rất nhanh vốn đầu tư ban sơ.

Văn Phòng Đại Diện - Công Ty TNHH Thang Máy Phát Thành
Văn Phòng Đại Diện – Công Ty TNHH Thang Máy Phát Thành

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 94B Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:0942 110 011 – 0905 021 808
– Email:thangmayphatthanh@gmail.com
– Website:www.phatthanhelevator.com

Toàn Cầu – Công Ty TNHH Thang Máy Toàn Cầu

Công Ty TNHH Thang Máy Toàn Cầu là một trong những công ty hàng đầu của ngành thang máy tại Việt Nam, đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm:
Chất Lượng Cao – Giá Thành Hợp Lý – An Toàn Tuyệt Đối – Hậu Mãi Chu Đáo, T#7853n Tình
Công ty thang máy Toàn Cầu cung cấp các dòng thang máy đạt các tiêu chuẩn sau: Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN và CE (Châu Âu) Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành: Tiêu chuẩn ISO 9001:2008
Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác để cung cần thiết bị và nhà cung cấp của mình cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 2, Ngõ 36, Phố Duy Tân, Cầu Giấy (Lô 1A Khu đô thị Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy), Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37662383
– Email:thangmayfujitsu@gmail.com
– Website:www.thangmaytoancau.com

Thang Máy Schindler – Công Ty TNHH Schindler Vi#7879t Nam – CN Hà Nội

Công Ty TNHH Schindler Việt Nam – CN Hà Nội tự hào là tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vưc tự biết, lắp đặt, tôn tạo và bảo dưỡng thang máy, thang cuốn, thang băng chuyền,.. chất lượng cao tại thị trường toàn quốc.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Phòng 03, Tầng 12A, Indochina Plaza Hà Nội, Số 241 Xuân Thủy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39742677
– Website:www.jardineschindler.com

Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Đầu Tư Xây Dựng Hoàng Hà

Công Ty TNHH Schindler Việt Nam – CN Hà Nội tự hào là tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vưc tự biết, lắp đặt, tôn tạo và bảo dưỡng thang máy, thang cuốn, thang băng chuyền,.. chất lượng cao tại thị trường toàn quốc.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 1, Nhà C1, Làng Quốc Tế Thăng Long, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37932701
– Email:info@thangmayhoangha.com
– Website:www.thangmayhoangha.com

Công Ty Cổ Phần Thang Máy Thiết Bị Việt Nhật

Là một trong những nhà cung cấp thang máy hàng đầu Việt Nam, sản phẩm thang máy do VIETNHAT ELEVATOR JSC cung cấp luôn là công cụ chuyên chở đáng tin cậy cho mọi công trình. Thang máy tải khách được bề ngoài sang trọng, nhiều mẩu mã đẹp phù hợp với thiên hướng kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy bề ngoài theo kích thước chuẩn Châu á và Châu Âu .

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 1/124 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35379749
– Email:vietnhatelevator@gmail.com
– Website:www.vietnhatelevator.com

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thông Minh Và Tự Động Hóa DTH

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thông Minh Và Tự Động Hóa TDH là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy, linh kiện thang máy du nhập, có giấy phép đăng ký kinh doanh trên địa bàn cả nước. Với nhóm kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ hiện đại, DTH luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng với các công trình có chất lượng cao nhất, thời gian thi công sớm nhất và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 11A ngõ 5/4/23 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37917404
– Email:thangmayvietdth@gmail.com
– Website:www.thangmayviet.com

Thang Máy E – Lift – Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thang Máy E – Lift

Được thành lập từ năm 2011 với tên gọi Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thang Máy E-LIFT tự hào là nhà phân phối chính thức, phân phối độc quyền thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang cuốn nhãn hàng FUJI KOREA. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm thang máy tải khách, thang máy gia đình liên doanh với động cơ và tủ điểu khiển du nhập đồng bộ của hãng FUJI KOREA.
Sản phẩm liên doanh Thang Máy FUJI LIFT của chúng tôi với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng FUJI Nhật Bản.
Chất lượng là mục tiêu hàng đầu là chìa khoá của sự thành công và phát triển của nhãn hàng FUJI LIFT.
Chúng tôi đặt việc xây dựng chính sách chất lượng như là một trong những chiến lược sản xuất thương nghiệp quan trọng nhất của Công ty. Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 10/285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 66869689
– Email:van.elift@gmail.com
– Website:www.thangmayfujilift.com.vn

Thang Máy Cibes – Công Ty TNHH Cibes Lifts Việt Nam

Được thành lập từ năm 2011 với tên gọi Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thang Máy E-LIFT tự hào là nhà phân phối chính thức, phân phối độc quyền thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang cuốn thương hiệu FUJI KOREA. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm thang máy tải khách, thang máy gia đình liên doanh với động cơ và tủ điểu khiển du nhập đồng bộ của hãng FUJI KOREA.
Sản phẩm liên doanh Thang Máy FUJI LIFT của chúng tôi với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng FUJI Nhật Bản.
Chất lượng là mục tiêu hàng đầu là chìa khoá của sự thành công và phát triển của thương hiệu FUJI LIFT.
Chúng tôi đặt việc xây dựng chính sách chất lượng như là một trong những chiến lược sản xuất thương mại quan yếu nhất của Công ty. Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Phòng 303, Tầng 3, Tòa Nhà HITC, Số 239 Xuân Thủy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37957935
– Email:vietnam@cibeslift.com
– Website:www.cibeslift.com.vn

Thang Máy Thái Bình – Công ty TNHH Thang Máy Thái Bình – CN Hà Nội

Công ty TNHH Thang máy Thái Bình được thành lập từ năm 1995. Đi qua chặng đường hơn 20 năm, đến nay, Thang máy Thái Bình đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cứng cáp và lắp đặt sản phẩm thang máy, thang cuốn hàng đầu tại thị phần Việt nam, với hệ thống văn phòng và trạm bảo trì phủ khắp cả nước.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số Nhà A1 Dự án CC 15B Đông Quan, P. Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37664438
– Email:vi.vv@pacificelevator.com
– Website:www.pacificelevator.com

Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Thuận Phát

Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Thuận Phát chuyên cứng cáp, lắp đặt các dòng thang máy gia đình chính hãng. Đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng với mức giá phù thống nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Lô A4D6, Khu Đô Thị Cầu Giấy, Phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62919368
– Email:phongmarketing.tpe@gmail.com
– Website:www.thangmaychinhhang.com

Công Ty TNHH Thang Máy Nhật Minh

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 60/235 Phố Yên Hòa, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37840583
– Email:thangmaynhatminh@gmail.com
– Website:www.thangmaynhatminh.com.vn