Liệt kê danh sách 13 công ty Thiết Bị Âm Thanh, Hệ Thống Âm Thanh tại Quận 1 – Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Thương Mại T.C

Công ty T.C hoạt động trong lĩnh vực Giải Pháp Toàn Bộ: Điện Tử – Viễn Thông – Tin Học – Truyền Hình và là nhà phân phối tại Việt Nam cho các hãng nổi tiếng toàn cầu như: SAMSUNG (Hàn Quốc), TYCO (Mỹ), TOA (Nhật Bản), HOCHIKI (Mỹ), General Instrument GI (Mỹ), IKUSI (Tây Ban Nha), FINE(Nhật Bản) v.v…
Với đội ngũ nhân viên hơn 500 người áp dụng Hệ thống Quản lý Chất Lượng ISO 9001:2008, công ty đã thực hiện hàng ngàn Dự án trong và ngoài nước được khách hàng tin cậy, đánh giá cao và đã nhận được nhiều Giải thưởng Bằng khen. Hoạt động của Công ty rất phổ biến: Đầu tư – Tư vấn – Chuyển giao công nghệ – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt. T.C Group đã dạn dĩ liên kết với các công ty trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn, với sự hợp tác thành công này, thị phần của T.C Group đã phát triển quy mô trên toàn quốc và nước ngoài tại Singapore, Trung Quốc, Campuchia.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 509 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38378888
– Email:sales@tcvietnam.com.vn
– Website:www.tcvietnam.com.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Tin Học ứng Dụng AIC

Công ty TNHH Thương mại và Tin học áp dụng (AIC Co., Ltd) là nhà cung cấp giải pháp, thiết bị âm thanh, giám sát, an ninh và hệ thống tích hợp chuyên dụng cho quản lý tòa nhà cao tầng theo công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu hiện nay.
Được thành lập từ tháng 04/2001 và là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thông qua việc thực hiện các dự án, có nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo chuyên sâu bề ngoài, thi công và quản lý các dự án thuộc lĩnh vực kinh doanh.
Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm âm thanh, hệ thống giám sát và kiểm soát của Bosch, hệ thống Camera của AXIS, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại giải pháp và thiết bị có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay cho khách hàng. Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ đạt được sự thỏa mãn cao nhất về chất lượng và hài lòng nhất với hiệu quả đầu tư mua sắm của mình.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Lầu 11 Tòa Nhà Satra, Số 275B, Đường Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39209205
– Email:info@aichcm.com.vn
– Website:www.aichcm.com.vn

Công Ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Thế Long

Công ty TNHH Thương mại và Tin học áp dụng (AIC Co., Ltd) là nhà cung cấp giải pháp, thiết bị âm thanh, giám sát, an ninh và hệ thống tích hợp chuyên dụng cho quản lý tòa nhà cao tầng theo công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu hiện nay.
Được thành lập từ tháng 04/2001 và là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thông qua việc thực hành các dự án, có nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo chuyên sâu mẫu mã, thi công và quản lý các dự án thuộc lĩnh vực kinh doanh.
Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm âm thanh, hệ thống giám sát và kiểm soát của Bosch, hệ thống Camera của AXIS, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại giải pháp và thiết bị có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay cho khách hàng. Sử dụng sản phẩm và nhà sản xuất của chúng tôi, khách hàng sẽ đạt được sự thỏa mãn cao nhất về chất lượng và hài lòng nhất với hiệu quả đầu tư mua sắm của mình.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 139, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38200125
– Email:sales.htl@hoangthelong.vn
– Website:www.hoangthelong.vn

Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Bảo Dương

Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Bảo Dương chuyên chắc chắn các Thiết bị âm thanh, đồ vật ánh sáng, nhạc cụ các loại. Sản phẩm chính của công ty gồm:
+ TB âm thanh: loa thùng, loa có công suất, loa rời, mixer,..
+ TB ánh sáng: máy khói, đèn moving head, đèn par led,..
+ Nhạc cụ: đàn guitar, trống jazz, trống điện,..
Với phương châm :” Chuyên nghiệp – Tận tình – Chất lượng “ công ty cam kết đem lại cho quý khách hàng chất lượng chuyên dụng cho tốt nhất.
Hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 531-533 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
VPMB: P2101 nhà T2, Times Tower, Lê Văn Lương, Hà Nội
Tell: 0969.086.616- Điện thoại:(028) 38389118
– Email:info@baoduong.com.vn
– Website:www.baoduong.com.vn

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Sóng Nhạc

Công Ty TNHH MTV TM Và DV Sóng Nhạc là công ty thương gia và phân phối độc quyền các sản phẩm trong hai lĩnh vực:
– Thiết bị âm thanh: Phân phối độc quyền các sản phẩm dùng cho âm thanh Karaoke thuộc thương hiệu Jarguar Suhyoung, Guiness, MusicCore, MusicWave, DMX, Prodio như: đầu mini, amply, loa, micro, mixer,..
– Thiết bị, hệ thống Camera quan sát: Phân phối độc quyền thương hiệu AVTECH – Một trong những thương hiệu camera quan sát hàng đầu thế giới.

– Sau gần 20 năm thành lập, với gần 200 nhân viên Sóng Nhạc ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong giới âm thanh cũng như trong trái tim của khách hàng bằng việc liên tục mở thêm những chi nhánh mới. Hiện nay công ty đã xây dựng hơn 300 đại lý phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc.
– Một số giải thưởng nhận được: Nhà cung cấp uy tín Asean 2015, phân phối độc quyền thương hiệu loa Prodio tại Việt Nam, Giải thưởng Trusted brand 2015, phân phối độc quyền thương hiệu Jarguar 2015 tại Việt Nam, giải thưởng Excellentbrand 2015,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 06, Tòa nhà Royal Centre, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38386789
– Email:songnhac@songnhacgroup.com
– Website:www.songnhac.com.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Kỹ Thuật Nhất Việt

Công Ty TNHH MTV TM Và DV Sóng Nhạc là công ty thương lái và phân phối độc quyền các sản phẩm trong hai lĩnh vực:
– Thiết bị âm thanh: Phân phối độc quyền các sản phẩm chuyên dụng cho âm thanh Karaoke thuộc thương hiệu Jarguar Suhyoung, Guiness, MusicCore, MusicWave, DMX, Prodio như: đầu mini, amply, loa, micro, mixer,..
– Thiết bị, hệ thống Camera quan sát: Phân phối độc quyền thương hiệu AVTECH – Một trong những thương hiệu camera quan sát hàng đầu toàn cầu.

– Sau gần 20 năm thành lập, với gần 200 nhân viên Sóng Nhạc ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong giới âm thanh cũng như trong trái tim của khách hàng bằng việc liên tục mở thêm những chi nhánh mới. Hiện nay công ty đã xây dựng hơn 300 đại lý phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc.
– Một số giải thưởng nhận được: Nhà cung cấp uy tín Asean 2015, phân phối độc quyền thương hiệu loa Prodio tại Việt Nam, Giải thưởng Trusted brand 2015, phân phối độc quyền thương hiệu Jarguar 2015 tại Việt Nam, giải thưởng Excellentbrand 2015,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 137 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39205689
– Email:info.nhatviet@gmail.com
– Website:www.nhatvietcorp.com

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sơn Ca

Công ty Cổ phần Truyền Thông Sơn Ca (Soncamedia Corporation) là công ty nghiên cứu thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện tử dân dụng và sản phẩm điện tử truyền thông dùng cho ngành quảng cáo và thông tin.
Hoạt động từ năm 2005, bên cạnh việc nghiên cứu phát triển và kinh doanh các giải pháp thiết kế, Soncamedia còn tham gia thị trường các sản phẩm dân dụng mang thương hiệu ACNOS – Soncamedia. Soncamedia phát triển thành công các giải pháp HD Media Player, giải pháp DVD HDMI, Cloud Karaoke qua internet các vận dụng tiện ích trên nền móng iOS, Android, Windows Phone, Smart TV Samsung, LG, Sony, Toshiba… và hệ thống server trung tâm, giải pháp công nghệ truyền hình OTT qua internet.
Đội ngũ Soncamedia gần 100 người, trong đó hầu hết đều có trình độ đại học hoặc trên đại học, làm các công việc nghiên cứu, thiết lập dự án v.v..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 15 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39107612
– Email:sonca@sonca.com.vn
– Website:www.soncamedia.com

Thiên Thanh – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Thiên Thanh

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 221 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38214017
– Email:thienthanh_invest@yahoo.com

Delta – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện-Cơ Delta

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng4, 108-110 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39254514
– Email:deltaec@hcm.vnn.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Điện Máy Sơn Hà

Công ty TNHH TM Điện Máy Sơn Hà được hình thành và phát triển đến nay đã gần 20 năm, ngoài đạt được những thành tựu to lớn về mặt sản phẩm phổ thông, phong phú còn chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng rất lớn để từ đó Công ty chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp âm thanh cao cấp hàng đầu tại Tp.HCM và cả nước.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt quyết hết mình phấn đấu để dùng cho khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp như: âm thanh Karaoke gia đinh, Karaoke kinh doanh, âm thanh sân khấu, âm thanh phòng trà,cafe đến những hệ thống chiếu phim gia đinh, hệ thống nghe nhạc cao cấp Hi-End,.. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy chiếu, sản phẩm điện tử khác.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp âm thanh cao cấp tại Việt Nam bởi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như: McIntosh, MarkLevinson, BW, JBL, Denon, Yamaha, Jamo,..và còn hàng trăm thương hiệu khác nhau trong hầu hết các lĩnh vực âm thanh.
Đến với Sơn Hà quý khách sẽ tìm đến cho mình một sản phẩm không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi dùng cho mọi lúc mọi nơi nhằm mang đến những gì giá trị nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 39 – 41 – 53 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38212383
– Email:audiosonha@yahoo.com
– Website:www.audiosonha.com

Trực Tiếp – Công Ty TNHH Trực Tiếp

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 36 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39143042

Công Ty TNHH Thương Mại Hóa Quang

Công Ty TNHH Thương Mại Hóa Quang
Âm nhạc là chất xúc tác, niềm cảm hứng giúp cho cuộc sống thêm tràn đầy những âm sắc tươi đẹp. Để tạo ra những âm thanh sống động, đầu tiên cần phải có nhạc cụ âm nhạc tốt. Hóa Quang hân hạnh là nhà phân phối những nhạc cụ âm nhạc chất lượng tuyệt hảo nhất.
Công ty TNHH Hóa Quang chắc không phải là cái tên xa lạ, đặc biệt đối với những người yêu âm nhạc. Được thành lập từ năm 1995 khi thị trường âm nhạc Việt Nam còn chưa có nhiều những biến chuyển mạnh mẽ.
Vượt qua những khó khăn của ban đầu, qua hơn 20 hoạt động Hóa Quang đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Để giữ vững được thương hiệu trong suốt nhiều năm liền, Hóa Quang đã không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Niềm vui của khách hàng khi mua được một chiếc đàn hợp ý là niềm động lực vô cùng to lớn đối với đội ngũ nhân viên của Hóa Quang.
Hiện nay, Hóa Quang tập trung phát triển ở hai lĩnh vực chính là: Cung cấp nhạc cụ âm nhạc và giáo dục âm nhạc. ở mỗi lĩnh vực, Hóa Quang đều có sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng.
Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38207436
– Email:HOAQUANG.COM.VN@GMAIL.COM
– Website:www.hoaquang.com.vn

Phúc Thanh Audio – Công Ty TNHH XNK Thương Mại Dịch Vụ Phúc Thanh

Công Ty TNHH XNK Thương Mại D#771ch Vụ Phúc Thanh chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh:
+ Thiết bị: bộ khuếch đại âm thanh, loa karaoke, loa sân khấu, micro, mixer,..
+ Tư vấn, thi công lắp đặt âm thanh
– Phân phối độc quyền các thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới như SR Technology – Schertler Group (Italia) với dòng loa KaraOke kinh điển ( HR – 10 HR – 12) Road F Series, STL1000P, Electro-Voice (Mỹ) gồm các Series ELX 200,.. Ngoài ra còn một số thương hiệu số 1 Nhật Bản, Đài Loan như: MainGo, Digisynthetic, LingRui Technology, VPK, Pietta.Lis gồm các Series KF-10, KF-12,..
– Bằng năng lực sẵn có và với sự hỗ trợ công nghệ từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cho các công trình âm thanh từ lớn đến nhỏ như: nhà hát, đài phát thanh truyền hình, khách sạn, nhà thờ, hội trường, sân chuyển động, disco, bar, karaoke, nhà hàng, cửa hàng, trường học, phòng thu, công trình công cộng,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 91/9 Tân Thới Nhất 06, Khu Phố 6, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39558833
– Email:info@phucthanhaudio.vn
– Website:www.phucthanhaudio.vn

Công Ty TNHH Điện Tử Bến Thành

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm vật dụng âm thanh hiện đại chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng với giá cả khó khăn từ các vật dụng như: đầu đĩa, loa, amply, vật dụng karaoke chuyên nghiệp theo khuynh hướng thị trường.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 64 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62917939

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thế Giới Nhạc Thương Mại Dịch Vụ

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 106 I1-I2 Eden Mall,Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38247736

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiết Bị Truyền Thông

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 1 Đặng Dung, P. Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38480936

DPN – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DPN

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 328Ter Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38379004
– Email:dpn@dpn.com.vn

Cửa Hàng Âm Thanh 42

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 42 Lê Lai, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38290948

Công Ty TNHH Electronics And Engineering

Chuyên về giải pháp, lắp đặt, nhà phân phối bảo trì hệ thống AV, âm thanh, ánh sang biểu diễn, hệ thống trình chiếu, hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống màn hình ghép.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : P606 Block B Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39296998
– Email:peter@ene.com.vn
– Website:www.ene.com.vn

D.A.P.T – Công Ty TNHH D.A.P.T

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 43 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38212066
– Email:dapt@daptvietnam.com
– Website:www.daptvietnam.com

Công Ty TNHH Đông Thành Hòa Phúc

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 240B Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37754668
– Email:contact@hoaphucaudio.com
– Website:www.hoaphucaudio.com