Liệt kê danh sách 7 công ty Giấy In, Giấy Photocopy, Giấy In Màu – Sản Xuât Và Kinh Doanh tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Anh

Công ty Minh Anh là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và nhà sản xuất trong các ngành như:
1. Văn Phòng Phẩm: Các loại văn phòng phẩm, Sản phẩm phổ biến, đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
2. Dịch Vụ Văn Phòng: Dịch vụ đổ mực máy in, Dịch vụ in ấn, mẫu mã, Dịch vụ quà tặng, điện hoa. Quảng cáo và mẫu mã website.
3. Nội Thất Văn Phẩm: Các loại bàn, ghế, tủ, két cho văn phòng và trường học, Tư vấn, mẫu mã nội thất văn phòng.
4. Thiết Bị Văn Phòng: Máy in, mực in, Máy huỷ tài liệu, máy đóng gáy xoắn, Máy ép plastic, ổn áp, bộ lưu điện, Điện thoại, máy fax, máy chiếu.
Công ty Minh Anh là công ty tiên phong trong việc bán hàng trực tuyến các sản phẩm và nhà sản xuất trong ngành văn phòng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : số 14, ngách 77.18 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36648567
– Email:minhanh@vanphongpham24.com
– Website:www.vanphongpham24.com

Công Ty Văn Phòng Phẩm ánh Tiến

Công ty Văn Phòng Phẩm ánh Tiến xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Với phương châm làm việc “Sự hài của quý khách hàng là thành công của Văn phòng phẩm ánh Tiến”, Công ty Văn phòng phẩm ánh Tiến hướng tới mục tiêu là nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với giá cả cạnh tranh nhất “Giá Bán Lẻ Rẻ Như Bán Buôn”. Cùng với xu thế phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc và bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc chọn lựa cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín có chất lượng đang là vấn đề mà phần đông khách hàng đều quan tâm. Khi quý khách có yêu cầu mua sắm văn phòng phẩm hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mặt hàng cũng như giá cả một cách tốt nhất!.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 9 Ngõ 298/77/2 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36473315
– Email:anhtienvanphongpham@gmail.com
– Website:www.anhtien.vn

Công Ty TNHH Việt Bích

Nhà phân phối văn phòng phẩm các hãng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 15 Ngõ 467 Đường Lĩnh Nam, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36435705
– Email:congtyvietbich.org@gmail.com

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Tân Lực Miền Bắc

Công ty Văn Phòng Phẩm ánh Tiến xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Với phương châm làm việc “Sự hài của quý khách hàng là thành công của Văn phòng phẩm ánh Tiến”, Công ty Văn phòng phẩm ánh Tiến hướng tới mục tiêu là nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại tại thị phần Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với giá cả khó khăn nhất “Giá Bán Lẻ Rẻ Như Bán Buôn”. Cùng với khuynh hướng phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc và bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc chọn lựa cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín có chất lượng đang là vấn đề mà gần như khách hàng đều quan tâm. Khi quý khách có yêu cầu mua sắm văn phòng phẩm hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mặt hàng cũng như giá cả một cách tốt nhất!.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 38, Đường Gamuda Gardens 2-5, KĐT Mới, C2 Đường Số 2 Gamuda Garden, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 63277272
– Email:tanlucmba@flexoffice.com.vn
– Website:www.flexoffice.com

Công ty TNHH CAS Việt Nam

Công ty Văn Phòng Phẩm ánh Tiến xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Với phương châm làm việc “Sự hài của quý khách hàng là thành công của Văn phòng phẩm ánh Tiến”, Công ty Văn phòng phẩm ánh Tiến hướng tới mục tiêu là nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại tại thị phần Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với giá cả khó khăn nhất “Giá Bán Lẻ Rẻ Như Bán Buôn”. Cùng với xu thế phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc và bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc chọn lựa cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín có chất lượng đang là vấn đề mà đông đảo khách hàng đều quan tâm. Khi quý khách có yêu cầu mua sắm văn phòng phẩm hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mặt hàng cũng như giá cả một cách tốt nhất!.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 25, Ngõ 215, Phố Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62921619
Hotline: 0906253994
– Email:vanphongphamcasvietnam@gmail.com
– Website:www.vanphongphamcas.com

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Công Nghệ T.S.T

Công Ty CP DV TM Công Nghệ T.S.T được thành lập vào năm 2008, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Văn phòng phẩm từ các hãng sản xuất có uy tín như: Deli, Plus, Thiên Long, v.v.. với các mặt hàng: Giấy, bìa các loại và đồ vật, đồ dùng văn phòng cho các cửa hàng văn phòng phẩm, công ty, xí nghiệp trong nội thành và các tỉnh thành phía Bắc. Với lực lưỡng nhân viên được đào tạo bài bản, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, công ty chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 1A, Ngõ 147/65 Tân Mai, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35666542
– Email:tstcompany2008@gmail.com
– Website:www.vanphongphamtst.com.vn

Công Ty TNHH APS Việt Nam – Chi Nhánh

Công ty APS Vietnam là nhà sản xuất, phân phối giấy photocopy, nhãn dán decal, sổ lò xo… và các sản phẩm văn phòng khác. Với bề dày trong lĩnh vực văn phòng phẩm công ty APS Vietnam luôn xây dựng định hướng tiên phong sáng tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và vẫn đáp ứng được giá thành cạnh tranh phù hợp dành cho khách hàng Việt Nam.
Chúng tôi đã và đang mở mang thị phần, tìm kiếm các nhà phân phối, đại lý các tỉnh thành trên toàn quốc để dùng cho được toàn bộ quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty.
Chúng tôi mong muốn quý khách sẽ là nhịp cầu nối quan trọng để công ty APS Việt Nam trở thành đ.c tin cậy của mọi người.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Khu Kho 176 Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36687134
– Email:info@apsvietnam.vn
– Website:www.apsvietnam.vn