Liệt kê danh sách 7 công ty ống Nhựa (PVC, PPR, HDPE, uPVC..) – Nhà Sản Xuất và Phân Phối tại Huyện Bình Chánh – Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Thương Mại Đại Toàn Phát

Tiền thân là một hạ tầng kinh doanh phụ kiện cho ngành xây dựng (1996) với tên hạ tầng Đức Phát. Công Ty TNHH TM Đại Toàn Phát ( 12/2010), trong vòng 15 năm , Đại Toàn Phát đã từng bước khẳng định thương hiệu, mở rộng màng lưới cung cấp phụ kiện xây dựng trong toàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận.
Công ty chọn lựa những nhà sản xuất có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng để phân phối. Ngoài ra, nhà sản xuất chăm sóc khách hàng được đặc biệt quan tâm. Công ty thường xuyên đưa ra những chính sách chiết khấu phù hợp nhằm đảm bảo quyền lượi cho khách hàng. Công ty luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. Lấy đó làm nền tảng cho việc xây dựng uy tín tên tuổi.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 196 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22284455
– Email:daitoanphat38@gmail.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Và Thương Mại Lý Xuân Lan

Gần 30 năm hoạt động và phát triển trong ngành Sản xuất ống nhựa PVC
Quy mô nhà xưởng: 4000m2, được trang bị đồ vật hiện đại và khép kín
Sản phẩm đa dạng, đạt tiêu chuẩn ISO: Ông nhựa cứng, trong suốt, xanh mềm, gân,..
Năng suất: 300 tấn/tháng

Tiền thân Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Lý Xuân Lan là cơ sở nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa từ năm 1982. Sau một quá trình hoạt động và phát triển lâu dài đã chuyển lên thành Công ty TNHH SX TM Lý Xuân Lan theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102002276 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 20 tháng 09 năm 2000.
Gần 40 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Giá cả hợp lý”, công ty Lý Xuân Lan luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu trong ngành nhựa nói chung cũng như ngành ống nước nói riêng. Với điểm cộng về kinh nghiệm sản xuất, uy tín chất lượng, chúng tôi đã, đang, và sẽ triển khai các dự án tối ưu nhằm dùng cho tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng trong nước và các công ty liên doanh, và các công ty nước ngoài.
Với quy mô nhà xưởng hơn 4000m2, cùng trang thiết bị hiện đại, năng suất đạt hơn 300 tấn/tháng. Hiện công ty đang hoàn thiện quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO.
Công ty Chúng tôi không những chỉ cung cấp các sản phẩm ống cứng, ống dẻo chuyên dụng mà còn nhận sản xuất các sản phẩm ống theo đơn đặt hàng, đúng yêu cầu chất lượng, quy cách riêng của từng khách hàng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Và Thương Mại Lý Xuân Lan
Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Và Thương Mại Lý Xuân Lan

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : B11/35 ấp 2, Trần Đại Nghĩa, X. Tân Kiên, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38534652-0938 808 636
– Email:lyxuanlan@gmail.com
– Website:www.lyxuanlan.com

Nhựa Tân Long – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nhựa Tân Long

Công Ty TNHH SX TM DV Nhựa Tân Long được thành lập từ tiền thân là một cơ sở sản xuất nhựa tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ những năm 2002. Sau một thời kì dài định hướng và phát triển, năm 2016 Công ty TNHH SXTMDV Nhựa Tân Long được thành lập trở thành đơn vị chuyên về sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE và phụ kiện.
+ Ống nhựa HDPE: Ống gân xoắn, ống 1 vách, 2 vách, ống gân sóng 2 lớp đạt tiêu chuẩn TCVN 9070:2012 theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc
+ Và các Phụ kiện ống như: Nối góc 90 độ, khớp nối góc 45 độ, tê cân 90 độ, rẽ nhánh dấu cộng, tê thu 90 độ, măng sông nối ống.
– Bằng những nỗ lực không ngừng Tân Long đã liên tục đầu cơ cải thiện về mặt công nghệ chất lượng. Công ty đã tập trung đầu cơ vào dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE với công nghệ cao của Hàn Quốc cho ra dòng sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE với các tính năng vượt trội thay thế ống bê tông đã được ứng dụng trong hệ thống thoát nước đô thị và khu công nghiệp.
Cam kết: Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý cạnh tranh.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 1A 141 Đường Vĩnh Lộc, 1, X. Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 36201066, 0947758876
– Email:hainamnguyen8668@gmail.com
– Website:www.nhuatanlong.com

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Thanh Dung

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Thanh Dung ( tiền thân là DNTN TM Thanh Dung) thành lập vào tháng 8 năm 1994. Chuyên kinh doanh các sản phẩm vật tư Ngành Cấp Thoát Nước, Bưu Điện, Điện Lực Và Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy.
Với tâm huyết luôn luôn phát triển, Công ty Thanh Dung không ngừng phổ quát các sản phẩm và nâng cao chất lượng thoả mãn nhu cầu chuyên dụng cho cho khách hàng.
Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao như: ống phụ kiện UPVC, HDPE, PP-R, ống Thép, các loại Van, Trụ cứu hỏa,. Hầu hết các sản phẩm cung cấp đều là những thương hiệu hàng đầu có uy tín tại Việt Nam bao gồm: Đệ Nhất, Bình Minh, VESPO, TORO, Thép SeAH, Van các loại (TAIJAAN, LD, ENVICON, MUELER, ARI, DHC,.). Qua bề dày kinh doanh, Công ty đã không ngừng mở mang hệ thống phân phối và hướng đến cung cấp cho các công trình qua các Đối Tác Chiến Lược lâu dài.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : A8/16 Mai Bá Hương, X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:582357981
– Email:info@thanhdungplastic.com

Công Ty TNHH Tân Tùng Nam

Công Ty TNHH Tân Tùng Nam chuyên kiên cố các loại ống uPVC-PPR-HDPE (Các nhãn hiệu: Đệ nhất, Bình minh, Dismy v.v…) chuyên dụng cho cho ngành cấp thoát nước. Các Công trình tiêu biểu: Chung cư cao cấp Thiên Nam-Q 10Eclake 01, Ecolake 02- T.p Biên hòa, Khu dân cư Khang điền-Q 9, Ngân hàng Nam á-Q 3, Trường quốc tế Anh Việt BVIS-Q 7, Tòa nhà Sacomreal-Q.1, Khu dân cư Phú lợi-Bình chánh, Metro Vinh Metro Hạ long, Metro Vũng tàu, Metro Bình dương, Metro Long xuyên, Metro Nha Trang,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 142 Đường Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 54226967
– Email:phamhoangtung2010@gmail.com

Công Ty TNHH Sài Gòn Gia Hưng

Công ty TNHH Sài Gòn Gia Hưng thành lập năm 2012, là nhà phân phối chuyên vững chắc các vật tư ống nhựa và dây cáp điện chuyên dụng cho cho ngầm hóa về điện, nước, viễn thông và các công trình dân dụng.
Các nhãn hiệu mà công ty chúng tôi chuyên vững chắc:
+ ống nhựa Bình Minh, Đạt Hòa, Vĩnh Khánh, Sam Phú,..
+ Dây cáp điện Thịnh Phát, Cadivi
+ Phụ kiện dùng cho ngành nước và ngành điện ..
+ Và các sản phẩm khác…
Đến với Sài Gòn Gia Hưng , quý khách sẽ chọn được những mặt hàng ưng ý với giá cả hợp lý nhất và được chuyên dụng cho một cách tận tình, chu đáo. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi mua và tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng và trở thành đối tác thân thiết của Chúng tôi.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 49C/8 Đường 42, KP. 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:913549088
– Email:saigongiahung@gmail.com
– Website:www.saigongiahung.com

Quang Vinh – Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Quang Vinh

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : A3/5A ấp 1, X. Tân Kiên, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38770217