Liệt kê danh sách 7 công ty Thẩm Định Giá tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Thông Tin Định Giá Việt Nam

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Biệt Thự Số 11, Khu Vật Lý Địa Chất, Tổ 27, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35148535
– Website:www.vietvalue.vn

Công Ty TNHH Kiểm Toán CPA VIETNAM

Công Ty TNHH Kiểm Toán CPA VIETNAM là thành viên Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Global Network Limited (tên viết tắt: CPA VIETNAM). Hiện tại chúng tôi có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh và 1 văn phòng đại diện. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, CPA VIETNAM đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trong ngành:
+ Kế toán, kiểm toán
+ Thẩm định giá
+ Tư vấn thuế và tự vấn tài chính

– Là thành viên của Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Global Network Limited, CPA VIETNAM có điều kiện để tiếp cận với nguồn lực rộng lớn từ hệ thống mạng lưới 255 hãng thành viên với 579 văn phòng và 30,809 nhân viên hoạt động tại 114 Quốc gia trên toàn thế giới. Đồng thời CPA VIETNAM nhận được sự tương trợ từ những chuyên gia có kinh nghiệm, giúp đảm bảo rằng những dịch vụ mà CPA VIETNAM cung cấp có chất lượng ngang bằng với những dịch vụ từ những thành viên khác trong mạng lưới toàn cầu.
– Một số khách hàng tiêu biểu: Đài Truyền Hình Việt Nam, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam, Tổng Công Ty Đầu Tư Nước Môi Trường Việt Nam, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD Tập đoàn xăng dầu Việt nam – PETROLIMEX Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building, Số 235 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37832121, 37616174
– Email:info@cpavietnam.vn
– Website:www.cpavietnam.vn

Công Ty TNHH Kiểm Toán Thăng Long

Công Ty TNHH Kiểm Toán Thăng Long Với gần như đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kiểm toán viên, thẩm định viên, khoa học viên và nhân viên của công ty là những người đã từng công tác lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán. Công ty TNHH Kiểm toán Thăng Long là một Công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá, tư vấn tài chính kế toán và tư vấn thuế.
Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: Độc lập, chân thực, khách quan và ngầm ra hiệu, tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt Nam, các Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam do Nhà nước ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán quốc tế được chấp nhận chung. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 73011368
– Email:thanglongaudit@gmail.com
– Website:www.thanglongaudit.com

Công Ty CP Thẩm Định Giá Và Giám Định Việt Nam

Công Ty TNHH Kiểm Toán Thăng Long Với đa số đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kiểm toán viên, thẩm định viên, công nghệ viên và nhân viên của công ty là những người đã từng công tác lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán. Công ty TNHH Kiểm toán Thăng Long là một Công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá, tư vấn tài chính kế toán và tư vấn thuế.
Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: Độc lập, trung thực, khách quan và ngầm ra hiệu, tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt Nam, các Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam do Nhà nước ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán quốc tế được chấp nhận chung. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 4, 110 Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 32252517
– Email:vanphong@thamdinhgiavvi.vn
– Website:www.thamdinhgiavvi.vn

Công Ty CP PIV

Công Ty CP PIV chuyên cung cấp dịch vụ giám định giá như:
– Thẩm định giá Động sản.
– Thẩm định giá bất động sản.
– Thẩm định giá trị tổ chức.
– Thẩm định máy móc thiết bị.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lâu năm, kinh nghiệp, chính xác, PIV tin tưởng sẽ đem đến cho các bạn đối tác dịch vụ ưng ý, hài lòng, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 5, Số 82, Ngõ 116, Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37676699
– Email:congtythamdinhgiapiv@gmail.com
– Website:www.piv.com.vn

Thẩm Định Giá VNG Việt Nam – Công Ty TNHH Thẩm Định Giá VNG Việt Nam

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam được thành lập với tiêu chí mang đến niềm tin và giá trị đích thực cho Khách hàng trong lĩnh vực hoạt động thẩm định giá.
– Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam sở hữu đội ngũ và chất lượng nhân sự vững về chuyên môn nghiệp vụ, tốt về đạo đức nghề nghiệp. Là một doanh nghiệp uy tín, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam.
– Chúng tôi tự hào có 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, máu nóng. Chúng tôi rất hân hạnh là đối tác của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 5 – Tòa nhà Diamond Flower, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:987079668
– Email:thanhlich@thamdinhgiavietnam.com.vn
– Website:www.thamdinhgiavng.com

Công ty TNHH Th#7849m Đ#7883nh Giá VNG Vi#7879t Nam

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam được thành lập với tiêu chí mang đến niềm tin và giá trị đích thực cho Khách hàng trong ngành nghề hoạt động thẩm định giá.
– Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam với đội ngũ và chất lượng nhân sự vững về chuyên môn nghiệp vụ, tốt về đạo đức nghề nghiệp. Là một công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm trên thị phần Việt Nam.
– Chúng tôi tự hào có 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, máu nóng. Chúng tôi rất hân hạnh là đối tác của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : T#7847ng 5, Tòa nhà Diamond Flower, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:932558681
– Email:info@thamdinhgiavng.com
– Website:www.thamdinhgiavng.com