Thông tin về 10 công ty Hạt Dinh Dưỡng (Hạt óc Chó, Hạt Macca, Hạt Hạnh Nhân,..) ở Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Huỳnh Gia

– Công Ty CP Nông nghiệp Huỳnh Gia là doanh nghiệp phân phối, xuất khẩu hạt điều, hạt dinh dưỡng, cao su tự nhiên. Sản phẩm chính:
+ Hạt dinh dưỡng, hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt sen, hạt sachi Việt Nam, hạt óc chó,..
+ Hạt điều nhân, hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa, hạt điều rang không muối,..
+ Cao su tự nhiên

– Cùng với nhóm nhân viên nhiệt tình sáng tạo, nhóm quản lý tận tâm, cùng phương châm về chất lượng: What we do, We do well. Đặc biệt Huỳnh gia muốn mang đến khách hàng Hạt điều Fami– dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt, chúng tôi đưa đến cho khách hàng không chỉ là sar4n phẩm tốt mà còn là sự hợp tác lâu dài.
– Năng lực:
+ Nhà máy phân phối chế biến đóng gói mặt hàng điều nhân, điều rang muối, điều tẩm gia vị tại Phú Riềng, Bình Phước
+ Nhà máy cao su, nguyên liệu nông sản tại Đức Cơ, Gia Lai
+ Thị trường xuất khẩu của Huỳnh Gia bao gồm: Nam Phi, Châu Mỹ, Đông Nam Á và Trung Đông.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 80/2 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38487769
– Email:huynhgiaagri@gmail.com
– Website:www.huynhgia.vn

Công Ty TNHH La Hay

Công Ty La Hay chuyên cung cấp các sản phẩm về nông sản và phực phẩm cho các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cũng như những cá nhân tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp: hạt dinh dưỡng, trái cây khô, gia vị các loại, bánh kẹo, nguyên liệu pha chế, thực phẩm các loại
Chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn, duyên do rõ ràng của khách hàng, vì vậy La Hay ra đời để giúp mọi người có thể sử dụng những sản phẩm được nhập khẩu từ mọi nơi trên toàn cầu cùng đó là những sản phẩm tại Việt Nam đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 8C Lê Tấn Quốc, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:906809086
– Email:vipfood.vn@gmail.com
– Website:www.vipfood.vn

Hạt Dinh Dưỡng Việt Tam Anh – Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Việt Tam Anh

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Việt Tam Anh chuyên cung cấp các sản phẩm hạt dinh dưỡng: hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt óc chó, hạt maccadamia được du nhập 100% từ Mỹ.
Sản phẩm của chúng tôi được nhập bằng đường hàng không và đường biển tùy theo mặt hàng. Đảm bảo thời kì từ lúc thu hoạch đến tay của khách hàng là ngắn nhất và có kiểm dịch thực phẩm 2 đầu tại nước ngoài và Việt Nam.
Với những sản phẩm hạt dinh dưỡng đã được chọn lọc kỹ càng, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 441 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22644446
– Email:info@viettamanh.com
– Website:www.viettamanh.com

Vina Huy Hùng – Công Ty TNHH Huy Hùng Vina

Công Ty TNHH Huy Hùng Vina chuyên cung cấp các sản phẩm hạt dinh dưỡng: hạt chia, hạt chùm ngây, hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt mắc ca, quả óc chó, mật ong Queen Bee,..
Những sản phẩm của chúng tôi được chọn lựa và tìm hiểu kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi.
Huy Hùng Vina rất hân hạnh được dùng cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 406/85 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66569562
– Email:hoanghung2084@gmail.com
– Website:www.hatdinhduongcaocap.com

Hạt Điều Nhà Lê – Công Ty TNHH SX TM DV XNK Le Garden

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Le Garden là đơn vị chuyên sản xuất, gia công, chế biến, thương nghiệp, bán lẻ các loại hạt điều rang muối, nhân điều. Hat điều nhà Lê chính yếu được khách từ nước ngoài đặt hàng đầy đủ như Mỹ, Hàn Quốc, và đặt chi nhánh tại Taiwan, Singapore, Malaysia.
Ngoài ra, chúng tôi còn du nhập trực tiếp từ Canifonia – Mỹ các loại hạt dinh dưỡng khác từ nước ngoài như: Macca, óc chó, hạnh nhân, hạt chia,.. phân phối tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 43 Nguyễn Văn Mại, P. 4, Q. Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:962934525
– Email:lesgarden123@gmail.com
– Website:www.hatdieu.org

Công Ty TNHH SX Đầu Tư TM An Nhiên

Công Ty TNHH An Nhiên với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khỏe cũng như làm đẹp như: Tinh bột nghệ, hạt chia, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt hạnh nhân,..
– Sản phẩm chất lượng, cam kết sản phẩm chính hãng và có căn nguyên rõ ràng. Bên cạnh đó, Chúng tôi có lực lưỡng nhân viên thân thiện, tự vấn nhiệt tình và luôn bán hàng bằng cả cái tâm.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 44 Bis Nguyễn Trọng Lội, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
VP đại diện: 102 Phan Văn Hớn P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM- Điện thoại:902684847
– Email:depvoithiennhien247@gmail.com
– Website:www.depvoithiennhien.com

Công Ty TNHH Viên Trí Thịnh

Công Ty TNHH An Nhiên với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên cứng cáp các sản phẩm về sức khỏe cũng như làm đẹp như: Tinh bột nghệ, hạt chia, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt hạnh nhân,..
– Sản phẩm chất lượng, cam kết sản phẩm chính hãng và có căn nguyên rõ ràng. Bên cạnh đó, Chúng tôi có lực lưỡng nhân viên thân thiện, tự vấn nhiệt tình và luôn bán hàng bằng cả cái tâm.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 31 Hoàng Kế Viêm, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:913774496
– Email:vtt@vientrithinh.com
– Website:www.vientrithinh.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vitaliving

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VitaLiving chuyên nhập cảng, cung cấp và phân phối thực phẩm sạch từ Úc, có 60% nguồn vốn nước ngoài. VitaLiving vẫn đang vươn cao và tiếp diễn phát triển rộng khắp thị trường Việt Nam với sự đảm bảo về uy tín, chất lượng tốt nhất được nhập từ úc cho người tiêu dùng Việt. Song song đó, VitaLiving cũng cam kết với các đối tác kinh doanh về uy tín, chất lượng sản phẩm mà công ty VitaLiving cung cấp, kèm theo đó là sự đảm bảo về một chính sách giá cả tốt nhất, ưu đãi tốt nhất cho hầu hết các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với VitaLiving.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 248 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:943997978
– Email:sales@vitaliving.com.vn
– Website:www.vitaliving.com.vn

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Buy 5000

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VitaLiving chuyên nhập cảng, cung cấp và phân phối thực phẩm sạch từ Úc, có 60% tài chính nước ngoài. VitaLiving vẫn đang vươn cao và tiếp diễn phát triển rộng khắp thị trường Việt Nam với sự đảm bảo về uy tín, chất lượng tốt nhất được nhập từ úc cho người tiêu dùng Việt. Song song đó, VitaLiving cũng cam kết với các đối tác kinh doanh về uy tín, chất lượng sản phẩm mà công ty VitaLiving cung cấp, kèm theo đó là sự đảm bảo về một chính sách giá cả tốt nhất, ưu đãi tốt nhất cho tất cả các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với VitaLiving.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 29 Trần Thái Tông, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:911999466
– Email:haloanbuy5000@gmail.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chín Ngôi Sao

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VitaLiving chuyên nhập cảng, cung cấp và phân phối thực phẩm sạch từ Úc, có 60% tài chính nước ngoài. VitaLiving vẫn đang vươn cao và tiếp tục phát triển rộng khắp thị trường Việt Nam với sự đảm bảo về uy tín, chất lượng tốt nhất được nhập từ úc cho người tiêu dùng Việt. Song song đó, VitaLiving cũng cam kết với các đối tác kinh doanh về uy tín, chất lượng sản phẩm mà công ty VitaLiving cung cấp, kèm theo đó là sự đảm bảo về một chính sách giá cả tốt nhất, ưu đãi tốt nhất cho số đông các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với VitaLiving.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 15 Trần Văn Danh, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22001118
– Email:ninestars.ad@gmail.com
– Website:www.ocasso.com