Thông tin về 11 công ty Máy In Văn Phòng ở Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Công Ty TNHH Công Nghệ An Lộc

Sửa máy tính miễn phí qua teamview, đ.c!!!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 40, Ngõ 328, Lê Trọng Tấn, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39965065
– Email:support@anloc.biz

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Tân Lực Miền Bắc

Sửa máy tính miễn phí qua teamview, đ.c!!!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 38, Đường Gamuda Gardens 2-5, KĐT Mới, C2 Đường Số 2 Gamuda Garden, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 63277272
– Email:tanlucmba@flexoffice.com.vn
– Website:www.flexoffice.com

Công Ty TNHH HNIT

Sửa máy tính miễn phí qua teamview, đ.c!!!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 101A , Ngõ 663 Trương Định, Q. Hoàng Mai Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 66807129
– Email:minhhuyen@hnit.vn
– Website:www.hnit.vn

Công Ty CP Kỹ Thuật Số SBC

Công Ty CP Kỹ Thuật Số SBC là đại diện phân phối độc quyền máy in Infiniti, Dilli (Hàn Quốc), Alpha, Anajet (nhãn hiệu đến từ Mỹ), và phân phối chính hãng nhãn hiệu Mimaki của Nhật Bản, 3M của Mỹ tại Việt Nam.
Nhà bán lẻ máy in phun, máy in vải, vật tư ngành in ấn hàng đầu tại Việt Nam – chuyên phân phối máy in cao cấp của Mỹ, Nhật Bản , Đài Loan, Trung Quốc trong ngành Quảng cáo, xây dựng, kiến trúc, dệt may,..
SBC mặc cảmn khẳng định vị trí của mình trong ngành nghề cung cấp máy tại thị trường Việt Nam hiện nay nhờ vào nhóm Kỹ Sư được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài, giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : VP Hà Nội: B5 Lô 15 Khu Đô Thị Mới Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37472768
– Email:info@sbcvietnam.com
– Website:www.thegioimayin.com

Công Ty TNHH TM Và DV Cường Phú

Công Ty TNHH TM Và DV Cường Phú chuyên cung cấp thiết bị văn phòng như: máy in, máy fax, máy photocopy, mực in các loại,.. Chúng tôi chuyên cung cấp máy in văn phòng, mực in , là đại lý ủy quyền của các hãng máy in Canon, HP, Epson tại Việt Nam.
Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại những trải nghiệm mua sắm mới thông minh và tiện lợi, Cường Phú là đ.c bán máy in uy tín và cam kết giá rẻ nhất.
Với đội ngũ năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, thời gian tới Cường Phú sẽ có những chiến lược và đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ cùng chúng tôi xây dựng một thị trường thương mại điện tử vì khách hàng, hữu ích cho khách hàng và đổi thay phương thức mua sắm.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 11D7 KĐT Mới Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35683699
– Email:quangvinh@cuongphu.com.vn
– Website:www.cuongphu.com.vn

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Đức Bách

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Đức Bách hiện đang du nhập và phân phối các sản phẩm thiết bị văn phòng của các hãng Canon, Samsung, HP, Panasonic, Epson, LEXMARK, Brother,..
Chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu của Canon, song song cũng là đại lý cung cấp các sản phẩm của các hãng Canon, Samsung, HP, Panasonic, Epson, LEXMARK, Brother – các nhà sản xuất thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.
Với nhóm nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình dùng cho khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 36 Khu Định Cư Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35657581
– Email:leminhphuong.db@gmail.com
– Website:www.ducbachtech.vn

Công Ty TNHH Quốc Tế Hà Việt

Công Ty TNHH Quốc Tế Hà Việt chuyên cung cấp thiết bị văn phòng, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì, cho thuế máy in. Với kinh nghiệm thực tế được hình thành qua nhiều năm hoạt động của mình, Hà Việt mang đến sự hài lòng cũng như sự thành công cho đa số khách hàng khắp mọi nơi, cộng với đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ cao, năng động và nhiệt tình. Công ty TNHH Quốc tế Hà Việt đã đang thực hành nhiều dịch vụ và các dự án khác nhau, dành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Nhà NV 1.10 Khu Biệt Thự Liền Kề Green Park Ngõ 319 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39328166
– Email:nguyenhoi@haviet.com .vn, cuong248@haviet.com.vn
– Website:www.haviet.com.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Quảng Lợi

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quảng Lợi hiện nay là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam đã tạo dựng cho mình một thương hiệu và rất gần gũi với người tiêu dùng trên cả nước.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh có trình độ học thức cao, kiến thức tốt về sản phẩm, họ làm việc như những nhà tư vấn, luôn mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác về sản phẩm cũng như lợi quyền của khách hàng.
Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, tay nghề cao thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài. Vì vậy chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm máy văn phòng chất lượng cao, giá cả hợp lý mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy làm hài lòng quý khách.
– Là đại lý và bảo hành chính thức sản phẩm Canon tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Quảng Lợi đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. (5 năm liền 2010, 2011, 2012, 2013, 2014 là đại lý bán hàng xuất sắc nhất miền Bắc về sản phẩm máy Photocopy do hãng trao tặng)

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : C11 Lô 9 KĐTM Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35657495
– Email:quangloi2010@gmail.com
– Website:www.quangloi.com.vn

DAISY IT – Công Ty TNHH Phát Triển Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quảng Lợi hiện nay là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam đã tạo dựng cho mình một thương hiệu và rất gần gũi với người tiêu dùng trên cả nước.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh có trình độ học thức cao, kiến thức tốt về sản phẩm, họ làm việc như những nhà tư vấn, luôn mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác về sản phẩm cũng như quyền lợi của khách hàng.
Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, tay nghề cao thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài. Vì vậy chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm máy văn phòng chất lượng cao, giá cả hợp lý mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy làm hài lòng quý khách.
– Là đại lý và bảo hành chính thức sản phẩm Canon tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Quảng Lợi đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. (5 năm liền 2010, 2011, 2012, 2013, 2014 là đại lý bán hàng tuyệt vời nhất miền Bắc về sản phẩm máy Photocopy do hãng trao tặng)

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : B20 Lô 9, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36404953
– Email:sales@daisy.com.vn
– Website:www.daisy.com.vn

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tiến Thành

Công Ty TNHH XD và TM Tiến Thành là công ty thương nghiệp dịch vụ chuyên cung cấp mực in các loại, máy in, máy laser, linh kiện ngành in, dịch vụ sửa sang máy in.
+ Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chính vì vậy các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chất lượng cao, giá thành lại ổn ưđịnh hợp lý so với thị trường.
+ Công ty kỳ vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng.
Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 75 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36658521
– Email:mayintienthanh@gmail.com
– Website:www.mayintienthanh.com.vn

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Phúc An

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Phúc An là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, phân phối và cung cấp các dịch vụ sửa sang, bảo dưỡng các loại Máy in, Mực in, Máy văn phòng, Văn phòng phẩm thuộc các hãng có uy tín hàng đầu như: Máy in Canon, máy in Panasonic, máy in Brother..Nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp nhất.
+ Phúc An không ngừng mở mang mạng lưới phân phối sản phẩm, đa dạng hóa các mặt hàng, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.
+ Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, Phúc An cam kết mang lại các dịch vụ tối ưu và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng…Các sản phẩm chúng tôi phân phối đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 3, Ngõ 259, Phố Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 63263870, 0918008458
– Email:info.phucan@gmail.com
– Website:www.phucanshop.com