Thông tin về 13 công ty Thép – Công Ty Thép (Sản Xuất, Kinh Doanh Và Phân Phối) tại Huyện Bến Lức – Long An

Formosa – Công Ty TNHH Sản Xuất Linh Kiện Cơ Khí Formosa

Chúng tôi là Công Ty TNHH Sản Xuất Linh Kiện Cơ Khí FORMOSA, Liên doanh với Đài Loan. Với kinh nghiệm 30 năm chuyên sản xuất các sản phẩm bánh răng dùng trong công nghiệp cung cấp cho thị phần Đài Loan và các nước khác.
Tháng 6 năm 2006 công ty chúng tôi mở nhà máy tại Long An với công nghệ và máy móc tiên tiến từ Đài Loan chuyên sản xuất các loại: Bánh răng xích, Bánh răng trụ và Khớp nối xích… cung cấp 90% sản phẩm xuất khẩu. Đến năm 2011, nhận thấy thị phần cơ khí về ốc vít, buloong, ty ren… tại Việt Nam hiện nay đang phát triển và có tiềm năng rất lớn. vì vậy Chúng tôi đẩy mạnh đầu tư kéo thép dây cung cấp cho các doanh nghiệp chuyên làm ốc vít, buloong, ty ren… cho thị trương trong nước cũng như xuất khẩu.
Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tole cuộn các loại: thép cán nóng (PO), thép cán nguội (CR), thép mạ kẽm, mạ nhũ (CGI, GA), thép điện từ (ES), thép đầu đuôi PUP COIL (PS)… Với tiêu chí thương gia “công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng, tận tâm dùng cho”. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 24C Nguyễn Trung Trực, TT. Bến Lức, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3634997
– Email:josphuktt@gmail.com
– Website:www.formosagear.com

Cẩm Nguyên – Công Ty Cổ Phần Thép Cẩm Nguyên

Chúng tôi là Công Ty TNHH Sản Xuất Linh Kiện Cơ Khí FORMOSA, Liên doanh với Đài Loan. Với kinh nghiệm 30 năm chuyên sản xuất các sản phẩm bánh răng dùng trong công nghiệp cung cấp cho thị phần Đài Loan và các nước khác.
Tháng 6 năm 2006 công ty chúng tôi mở nhà máy tại Long An với công nghệ và máy móc tiên tiến từ Đài Loan chuyên sản xuất các loại: Bánh răng xích, Bánh răng trụ và Khớp nối xích… cung cấp 90% sản phẩm xuất khẩu. Đến năm 2011, nhận thấy thị phần cơ khí về ốc vít, buloong, ty ren… tại Việt Nam hiện nay đang phát triển và có tiềm năng rất lớn. vì vậy Chúng tôi đẩy mạnh đầu tư kéo thép dây cung cấp cho các công ty chuyên làm ốc vít, buloong, ty ren… cho thị trương trong nước cũng như xuất khẩu.
Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tole cuộn các loại: thép cán nóng (PO), thép cán nguội (CR), thép mạ kẽm, mạ nhũ (CGI, GA), thép điện từ (ES), thép đầu đuôi PUP COIL (PS)… Với tiêu chí thương gia “công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng, tận tâm dùng cho”. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 192 Nguyễn Văn Tuôi, KP6, TT. Bến Lức, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3633888
– Email:info@camgroup.vn
– Website:www.camgroup.vn

Công Ty TNHH Một Thành Viên Danh Liêm

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 310 ấp 4, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3641134
– Email:danhliemsteelgd@vnn.vn

Tân Tân Thành – Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Dịch Vụ Cơ Khí Tân Tân Thành

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 135 Lô 2,Quốc Lộ 1A, X. Mỹ Yên, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3870671
– Email:tantanthanhck@hcm.vnn.vn

Công Ty TNHH Nguyên Hải

Chúng tôi là Công Ty TNHH Sản Xuất Linh Kiện Cơ Khí FORMOSA, Liên doanh với Đài Loan. Với kinh nghiệm 30 năm chuyên sản xuất các sản phẩm bánh răng dùng trong công nghiệp cung cấp cho thị trường Đài Loan và các nước khác.
Tháng 6 năm 2006 công ty chúng tôi mở nhà máy tại Long An với công nghệ và máy móc tiên tiến từ Đài Loan chuyên sản xuất các loại: Bánh răng xích, Bánh răng trụ và Khớp nối xích… cung cấp 90% sản phẩm xuất khẩu. Đến năm 2011, nhận thấy thị trường cơ khí về ốc vít, buloong, ty ren… tại Việt Nam hiện tại đang phát triển và có tiềm năng rất lớn. vì vậy Chúng tôi đẩy mạnh đầu tư kéo thép dây cung cấp cho các công ty chuyên làm ốc vít, buloong, ty ren… cho thị trương trong nước cũng như xuất khẩu.
Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tole cuộn các loại: thép cán nóng (PO), thép cán nguội (CR), thép mạ kẽm, mạ nhũ (CGI, GA), thép điện từ (ES), thép đầu đuôi PUP COIL (PS)… Với tiêu chí doanh nhân “công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng, tận tâm chuyên dụng cho”. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 24C Nguyễn Trung Trực, TT. Bến Lức, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3640997
– Email:bichchuong0711@gmail.com
– Website:www.nguyenhai.com.vn

Công Ty CP Sản Xuất Thép Vina One

Chúng tôi là Công Ty TNHH Sản Xuất Linh Kiện Cơ Khí FORMOSA, Liên doanh với Đài Loan. Với kinh nghiệm 30 năm chuyên sản xuất các sản phẩm bánh răng dùng trong công nghiệp chắc chắn cho thị trường Đài Loan và các nước khác.
Tháng 6 năm 2006 công ty chúng tôi mở nhà máy tại Long An với công nghệ và máy móc tiên tiến từ Đài Loan chuyên sản xuất các loại: Bánh răng xích, Bánh răng trụ và Khớp nối xích… chắc chắn 90% sản phẩm xuất khẩu. Đến năm 2011, nhận thấy thị trường cơ khí về ốc vít, buloong, ty ren… tại Việt Nam bây giờ đang phát triển và có tiềm năng rất lớn. vì vậy Chúng tôi đẩy mạnh đầu tư kéo thép dây chắc chắn cho các doanh nghiệp chuyên làm ốc vít, buloong, ty ren… cho thị trương trong nước cũng như xuất khẩu.
Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên chắc chắn tole cuộn các loại: thép cán nóng (PO), thép cán nguội (CR), thép mạ kẽm, mạ nhũ (CGI, GA), thép điện từ (ES), thép đầu đuôi PUP COIL (PS)… Với tiêu chí doanh nhân “công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng, tận tâm chuyên dụng cho”. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Quốc Lộ 1A, Voi Lá, X. Long Hiệp, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3647554
– Email:info@vinaonesteel.com
– Website:www.vinaonesteel.com

Công Ty Cổ Phần Thép TVP

Công Ty Cổ Phần Thép TVP được thành lập từ năm 1996, được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tôn mạ kẽm và mạ màu chất lượng cao, thép tấm, thép lá và các sản phẩm ống thép nhiều.
– Năng lực công ty:
+ Diện tích nhà máy: hơn 100.000m2
+ Công suất dây chuyền mạ kẽm: 300.000 tấn/năm
+ Công suất dây chuyền mạ màu: 150.000 tấn/năm
+ Công suất dây chuyền mạ lạnh: 180.000 tấn/năm
+Trải qua hơn 2 thập kỉ hoạt động và đã đạt được nhiều giải thường chứng nhận như :Huân chương Lao động Hạng Ba, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Thương hiệu Quốc gia,..,chứng nhận: ISO 9001:2008, JIS G 3312. Thép TVP cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu của các công trình xây dựng góp phần trong sự phát triển của quốc gia.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 400 Khu Phố 9,Quốc Lộ 1A, TT. Bến Lức, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3632455
– Email:kinhdoanh@tvpsteel.com.vn
– Website:www.tvpsteel.com.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tân Thanh Quyền

Thép Tân Thanh Quyền: ** Nhà phân phối các loại Thép như: Thép cuộn, phôi thép, thép là, .. đạt tiêu chuẩn SD295A, SD390, CT5, ISO9001-9002,.. ** Trung tâm nhà cứng cáp cắt lá, xẻ băng Thép cuộn, cắt bản mã theo kích thước đặt hàng với độ chính xác cao.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 144 ấp 1, X. Mỹ Yên, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3641555
– Website:www.tanthanhquyensteel.vn

Công Ty TNHH MTV Thép Bảo Long

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 88, Lô A, ấp 2, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(08) 62592084
– Email:thepbaolong@gmail.com
– Website:www.thepbaolong.com

Cẩm Nguyên – Công Ty TNHH TM SX Thép-Xưởng Cẩm Nguyên

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 192 Nguyễn Văn Tuôi,Khu Phố 6, TT. Bến Lức, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3633888
– Website:www.thepcamnguyen.com.vn

Trung Việt – Công Ty TNHH Thép Trung Việt

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 24B Nguyễn Trung Trực, TT. Bến Lức, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3655655

Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại Thép Toàn Thắng

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 95A Quốc Lộ 1A, X. Long Hiệp, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3641526
– Website:www.toanthangsteel.com.vn

Doanh Nghiệp Tư Nhân Ngọc Thủy

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : ấp Voi Lá, Quốc Lộ 1A, X. Long Hiệp, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
– Điện thoại:(0272) 3641194