Thông tin về 7 công ty Máy In Văn Phòng tại Quận 3 – Hồ Chí Minh

Thiết Bị In Ấn Bảo Tín – Công Ty TNHH Mực In Bảo Tín

Thiết Bị In Ấn Bảo Tín - Công Ty TNHH Mực In Bảo Tín
Thiết Bị In Ấn Bảo Tín – Công Ty TNHH Mực In Bảo Tín

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 220/59 Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:028.6290.6660 – Hottline: 0983.726.554
– Email:info@mucinbaotin.com
– Website:www.mucinbaotin.com

Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Long Gia

Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Long Gia chuyên Mua Bán, Nhập Khẩu và Phân Phối hầu hết các trang bị in ấn, máy in, trang bị, Linh kiện dùng để tu chỉnh, bảo trì, thay thế cho hầu hết các loại máy in, đặt biệt là Máy in Laser.
Chúng tôi đang từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu LONG GIA là một thương hiệu đại diện cho chất lương và dic vụ tốt nhất.. mỗi phút giây trôi qua chúng tôi lại vươn lên một tầm cao mới .
“Với hầu hết sự kính trọng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 467/11-13 Điện Biên Phủ, P. 3, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38306697
– Email:longgiacomputer@gmail.com, sales@longgia.com
– Website:www.longgia.com

Công Ty TNHH Ricoh HCM

Công Ty TNHH Ricoh VN chuyên bán và cho thuê các dòng máy photocopy Ricoh chính hãng. Công ty chính là đối tác chính thức của RICOH tại VN. Với các dòng máy chất lượng cao từ chính hãng, mẫu mã đẹp, nhiều tính năng phong phú. Công ty cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng M, Toà nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý chính Thắng, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:908158368
– Website:www.Photocopyricoh.vn

Công Ty TNHH TM DV Tin Học Hoàng Khang

Công Ty TNHH TMDV TIN Học Hoàng Khang tọa lạc ngay mặt tiền đường số 473A Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Được thành lập từ tháng 5 năm 2007, Hoàng Khang luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Hoàng Khang cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Hoàng Khang đảm bảo. Hoàng Khang còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi.
Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng. Hoàng Khang đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, đơn vị hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống. Đội ngũ nhân viên và quản lý của Hoàng Khang luôn được chọn lựa kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 473A Võ Văn Tần, P. 5,Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39290808
– Email:chlong2407@gmail.com
– Website:www.vitinhhoangkhang.net

Công Ty TNHH Thương Mại Và Thiết Bị Văn Phòng Trần Hữu

Công Ty TNHH TMDV TIN Học Hoàng Khang tọa lạc ngay mặt tiền đường số 473A Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Được thành lập từ tháng 5 năm 2007, Hoàng Khang luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Hoàng Khang cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Hoàng Khang đảm bảo. Hoàng Khang còn là Address tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi.
Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng. Hoàng Khang đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các đơn vị, công ty hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống. Đội ngũ nhân viên và quản lý của Hoàng Khang luôn được chọn lựa kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ khoa học và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 372/23A Cách Mạng Tháng 8, P. 10, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39311312
– Email:huutrikd@yahoo.com.vn

Công Ty TNHH Thiên Xanh

Công ty Thiên Xanh chuyên chắc chắn và giao tận nơi Mực in văn phòng, nạp mực in chuyên nghiệp chất lượng, chắc chắn ruy băng epson, oki, sửa chữa nhanh các dòng máy in văn phòng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 704/69 Nguyễn Đình Chiểu, P. 1, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38338949
– Email:thienxanh_rex@yahoo.com
– Website:www.mucinrex.com

Công Ty La Ha Copier Chuyên Máy In Nhập Khẩu

Công ty Thiên Xanh chuyên cứng cáp và giao tận nơi Mực in văn phòng, nạp mực in chuyên nghiệp chất lượng, cứng cáp ruy băng epson, oki, tôn tạo nhanh các dòng máy in văn phòng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 51/22/2 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:961816009
– Email:hoanglamprinter@gmail.com
– Website:www.lahacopier.vn