Thông tin về 7 công ty Trường, Trung Tâm – Dạy Nghề tại Hồ Chí Minh

Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồng Ngọc

Chuyên đào tạo thợ ngoại hình nữ trang cao cấp,chuyên nghiệp, gồm các môn: vòng, lắc, nhẫn, bông tai, mặt dây, cài áo, dây chuyền, kiềng cổ… tạo mẫu nữ trang trên vàng, bạc, sáp cứng. Pha chế vàng 18k, vàng trắng, phân kim, xi mạ, pha chế dung dịch xi mạ ( vàng, bạc, đồng, thau, inox, altimol). Thu vàng từ nước xi mạ hư, cũ. Đặc biệt có nhận dạy BUM ( làm sạch vàng, bạc, thau… tốc độ nhanh). Cẩn hột, tạo bi, ngàm, lùa, ép khuôn, bơm sáp, móc máy, đẽo, sủi, dít, dập…nhuộm vàng y, lắc kê gọng kính, đồng hồ. Phương pháp mỹ vàng 18k. Hướng dẫn Bạc mạ Bạc Y (9999) bóng, đẹp, bền màu. Tư vấn và chỉ dẫn tuyệt chiêu mạ trang sức vàng bạc…bảo hành 1 năm không phai ( không xuống màu, không bị oxy hóa). Tất cả các môn đều có tặng sách chỉ dẫn, hình ảnh minh họa chi tiết. Học xong có việc làm ngay.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 1187 Lê Đức Thọ, P. 13, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 0937293189
– Email:thuy_smoc@yahoo.com.vn
– Website:www.nutranghongngoc.com

Trường Đào Tạo Nghề Disney Cooking

Chuyên đào tạo thợ mẫu mã nữ trang cao cấp,chuyên nghiệp, gồm các môn: vòng, lắc, nhẫn, bông tai, mặt dây, cài áo, dây chuyền, kiềng cổ… tạo mẫu nữ trang trên vàng, bạc, sáp cứng. Pha chế vàng 18k, vàng trắng, phân kim, xi mạ, pha chế dung dịch xi mạ ( vàng, bạc, đồng, thau, inox, altimol). Thu vàng từ nước xi mạ hư, cũ. Đặc biệt có nhận dạy BUM ( làm sạch vàng, bạc, thau… tốc độ nhanh). Cẩn hột, tạo bi, ngàm, lùa, ép khuôn, bơm sáp, móc máy, đẽo, sủi, dít, dập…nhuộm vàng y, lắc kê gọng kính, đồng hồ. Phương pháp mỹ vàng 18k. Hướng dẫn Bạc mạ Bạc Y (9999) bóng, đẹp, bền màu. Tư vấn và chỉ dẫn tuyệt chiêu mạ trang sức vàng bạc…bảo hành 1 năm không phai ( không xuống màu, không bị oxy hóa). Tất cả các môn đều có tặng sách chỉ dẫn, hình ảnh minh họa chi tiết. Học xong có việc làm ngay.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 65 Đường Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:964535706
– Email:disneycookingcom@gmail.com
– Website:www.disneycooking.com

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Tiến Thành

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành, thường xuyên đơn vị các lớp học lái xe ô tô các hạng B2, C, D, Nâng dấu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 35 Đường Số 11, P. 13, Q. 6, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:938182122
– Email:theanh@banglai.com.vn
– Website:www.banglai.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Sửa Chữa Điện Thoại Di Động

Trung Tâm được liên kết với Trường Trung cấp, Cao đẳng nghề KTNV Tôn Đức Thắng là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với trang thiết bị hiện đại, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc được có mặt trên thị trường nhằm mục tiêu đào tạo, trang bị gần như cho các Kỹ thuật viên tôn tạo điện thoại di động chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 2P Đường Phạm Phú Thứ, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:903951898
– Email:rose28091973@gmail.com
– Website:www.daotaosuachuadienthoaididong.com

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Thương Mại – Dịch Vụ Trí Văn

Với xu thế phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin cùng với môi trường làm việc và học tập năng động, hiệu quả như hiện nay. Máy tính để bàn (PC) cồng kềnh đang từ từ được thay thế bằng những chiếc Laptop nhỏ gọn, mạnh mẽ, cơ động hơn. Laptop đã diễn đạt được những ưu thế mạnh mẽ của mình và đang mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Vì thế những dịch vụ liên quan đến Laptop cũng không ngừng phát triển mạnh mẽ ( mua bán laptop, trang trí laptop, tu chỉnh laptop.v.v..). Trong đó dịch vụ tu chỉnh Laptop được xem là HOT nhất hiện nay, nhu cầu về tu chỉnh Laptop ngày càng nhiều nhưng đội ngũ nhân viên công nghệ về Laptop đang khan hiếm.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 56A Hòa Bình, P. 5, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:938889744
– Email:luongcongthanh.cntt@gmail.com
– Website:www.daotaolaptop.com

Công Ty TNHH MTV Đào Tạo Kỹ Thuật Công Nghệ May Trường Quốc Thảo

Chuyên đào tạo cung ứng các nhân viên, chuyên viên, công nghệ viên chuyên ngành may mặc ngoại hình phong cách cho các tổ chức trong và ngoài nước

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 391 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 22113191
– Email:congnghemay@hcm.fpt.vn
– Website:www.truongquocthao.com

Công Ty TNHH Điện Tử Công Nghệ Cao Huy Hoàng

Trung tâm dạy nghề điện tử công nghệ Huy Hoàng được thành lập và phát triển với tiêu chí phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm dạy nghề điện tử uy tín ở Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên .
Trung tâm nhận đào tạo :
– Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Điện Tử ( LCD , TV , Amply , Loa , máy chiếu , mẫu mã và lắp đặt phòng karaoke … )
– Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Điện Tử Công Nghệ ( Dạy sửa máy tính , dạy sửa Laptop , máy tính all in one … )
– Kỹ Thuật Viên Sữa Thiết Bị Cầm Tay ( Dạy sửa di động , máy tính bảng ….)

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 1C Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:935167851
– Website:www.daynghedientucongnghe.edu.vn