Top 11 công ty Giáo Dục – Các Tổ Chức tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng – CN Công Ty CP Tư Vấn QLDA Và Đào Tạo

Viện Đào Tạo và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng ngay từ khi mới thành lập, đã cộng tác với nhiều đơn vị trong nước mục đích mở mang liên kết, nâng cao chất lượng và đưa ra các giải pháp đào tạo, tái đào tạo cán bộ hiệu quả với chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
– Cung cấp các khóa đào tạo đấu thầu, đào tạo tư vấn giám sát, đào tạo kế toán trưởng, đào tạo tư vấn giám sát, tư vấn du học,..
– Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong quản lý nhà nước, thực tế cao có nghiệp vụ sư phạm đến từ các Vụ, Viện Ban Ngành và các Trường Đại Học cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi đã trở thành đơn vị uy tín cung cấp nhà cung cấp giáo dục và đào tạo cho các công ty, các đơn vị, ban quản lý dự án, công ty và các cá nhân.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 301 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:914938368
– Email:daotaocanbohn@gmail.com

Trung Tâm Nghiệp Vụ Sư Phạm Quốc Gia

Viện Đào Tạo và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng ngay từ khi mới thành lập, đã cộng tác với nhiều tổ chức trong nước mục đích mơ tưởng liên kết, nâng cao chất lượng và đưa ra các giải pháp đào tạo, tái đào tạo cán bộ hiệu quả với chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
– Cung cấp các khóa đào tạo đấu thầu, đào tạo tư vấn giám sát, đào tạo kế toán trưởng, đào tạo tư vấn giám sát, tư vấn du học,..
– Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong quản lý nhà nước, thực tại cao có nghiệp vụ sư phạm đến từ các Vụ, Viện Ban Ngành và các Trường Đại Học cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi đã trở thành tổ chức uy tín cung cấp nhà cung cấp giáo dục và đào tạo cho các công ty, các tổ chức, ban quản lý dự án, tổ chức và các cá nhân.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62968515, 09 7878 4589
– Email:phanbichhao@gmail.com
– Website:www.tuyensinhcanuoc.com

Công Ty CP Giáo Dục Quốc Tế Linh Chi

Công Ty CP Giáo Dục Quốc Tế Linh Chi thành lập năm 23019 là Trung tâm độc nhất tại Hà Nội dạy tiếng Trung giao thiệp chất lượng. Lớp học ít người, giáo viên có năng truyền đạt kiến thức tốt.
Tại tiếng trung Chinese, đầu vào của giáo viên được tuyển chọn rất kỹ càng. Giáo viên không chỉ trải qua một bài test kiến thức mà còn phải trải qua phần thi kỹ năng sư phạm. Phần thi này mang đến sự đảm bảo về cách truyền đạt kiến thức của giáo viên. Bởi vậy, chắc chắn khi học tại Tiếng Trung Chinese bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 47, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 66681234
– Email:hanoi@chinese.com.vn
– Website:www.chinese.com.vn

Viện Đào Tạo Và Hợp Tác Giáo Dục

Công Ty CP Giáo Dục Quốc Tế Linh Chi thành lập năm 23019 là Trung tâm độc nhất tại Hà Nội dạy tiếng Trung giao du chất lượng. Lớp học ít người, giáo viên có năng truyền đạt kiến thức tốt.
Tại tiếng trung Chinese, đầu vào của giáo viên được tuyển chọn rất kỹ càng. Giáo viên không chỉ trải qua một bài test kiến thức mà còn phải trải qua phần thi kỹ năng sư phạm. Phần thi này mang đến sự đảm bảo về cách truyền đạt kiến thức của giáo viên. Bởi vậy, kiên cố khi học tại Tiếng Trung Chinese bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 4 Số 451 Vũ Tông Phan, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:976380555
– Email:daotao@tiec.edu.vn – tuyensinhvdt@gmail.com
– Website:www.viendaotao.vn

Viện Đào Tạo Và Quản Lý Giáo Dục

Công Ty Cổ phần Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực: Đào tạo nghiệp vụ amp tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý chất lượng. Chúng tôi được thành lập với sứ mạng giúp khách hàng của chúng tôi-các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực khó khăn và hoạt động hiệu quả thông qua việc cung cấp các dịch vụ một cách toàn diện.
Mục tiêu phát triển của Chúng tôi chính là trở thành nhà cung cấp dịch tư vấn chuyên nghiệp, có uy tín đáp ứng la hét mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng. Viện Đào Tạo Và Quản lý Giáo Dục cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với Quý khách hàng, sự thành công của Quý khách hàng chính là khẳng định vị thế, là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 3, số 158 phố Hạ Đình, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thành Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 22847555
– Email:vienquanlygiaoduc.edu@gmail.com
– Website:www.vienquanlygiaoduc.com

Cao Đẳng Dược Phú Thọ

Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ là trường chuyên khoa dược đầu tiên đạt chuẩn quốc gia với gần 100 labo thí nghiệm hóa học dược, nhà trường có công ty dược, xí nghiệp sản xuất dược phẩm, phòng khám đa khoa, phòng y tế, bệnh xá nhằm trang trang bị cho sinh viên các tri thức cơ bản về dược lý dược lâm sàng, kiểm nghiệm thuốc, quản lý dược, kỹ năng giao thiệp bán thuốc, quản lý quầy thuốc, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, tủ thuốc trạm y tế, cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám…Tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc…theo chuẩn bộ y tế.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Văn Phòng Tuyển Sinh Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(04) 66750010

Trường Quốc Tế Đa Cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS ROYAL)

Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ là trường chuyên khoa dược đầu tiên đạt chuẩn quốc gia với gần 100 labo thí nghiệm hóa học dược, nhà trường có công ty dược, xí nghiệp sản xuất dược phẩm, phòng khám đa khoa, phòng y tế, bệnh xá nhằm trang đồ vật cho sinh viên các kiến thức cơ bản về dược lý dược lâm sàng, kiểm nghiệm thuốc, quản lý dược, kỹ năng giao du bán thuốc, quản lý quầy thuốc, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, tủ thuốc trạm y tế, cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám…Tổ chức, thực hiện việc lập mưu hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc…theo chuẩn bộ y tế.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số Nhà 72A, Đường Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62668800
– Email:chi.kieu@bvishanoi.com
– Website:www.mail.bvishanoi.com

Trung Tâm Nghiên Cứu Giáo Dục Và Phục Hồi Chức Năng Vina Health

Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục hòa nhập và Phục hồi chức năng Vina Health (viết tắt là Trung tâm Vina Health) là Trung tâm nghiên cứu được thành lập theo quyết định số 58/QĐ-TWH của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam.
Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp can thiệp toàn diện, hỗ trợ người có khó khăn về vận động, nhận thức, ngôn ngữ bao gồm trẻ khuyết tật, tổn thương não, chậm phát triển. Không chỉ là nơi tạo dựng bước đi đầu tiên, tiếng gọi đầu đời của trẻ, Vina Health còn mang đến tương lai mới, cuộc sống mới cho trẻ.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 49 Nguyễn Viết Xuân, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Cơ sở 2: Số 21, ngõ 22 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 908/11 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP HCM- Điện thoại:(024) 66871269
– Email:lienhe@vinahealth.edu.vn
– Website:www.trungtamphuchoichucnang.com

Học Toán Tiếng Anh Mathlish

Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục hòa nhập và Phục hồi chức năng Vina Health (viết tắt là Trung tâm Vina Health) là Trung tâm nghiên cứu được thành lập theo quyết định số 58/QĐ-TWH của Hội công nghệ tâm lý – giáo dục Việt Nam.
Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp can thiệp toàn diện, hỗ trợ người có khó khăn về chuyển động, nhận thức, ngôn ngữ bao gồm trẻ khuyết tật, tổn thương não, chậm phát triển. Không chỉ là nơi tạo dựng bước đi đầu tiên, tiếng gọi đầu đời của trẻ, Vina Health còn mang đến mai sau mới, cuộc sống mới cho trẻ.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 6 Ngách 168, Ngõ 72, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:902160992
– Email:tranbinhmathlish@gmail.com
– Website:www.hoctoantienganh.com

Học Bóng Đá – Thể Thao Tuổi Trẻ

Học Bóng Đá – Thể Thao Tuổi Trẻ Tiền thân là một địa chỉ sinh hoạt, giao lưu, dạy bóng thể dục, thể thao cho con nít tại quận Đống Đa cho tới nay Trung tâm thể thao đã có tới hơn 80 lớp học tại 23 địa chỉ học khắp các quận nội thành Hà Nội

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 51 Đường Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 0961352626
– Email:dangky@thethaotuoitre.com
– Website:www.hocbongdahanoi.vn

Đai Học La Trobe-Vpđd Hà Nội

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Phòng 202B, Km 9 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35541796
– Email:latrobe@vnn.vn
– Website:www.latrobe.edu.vn