Top 11 công ty Thiết Bị Âm Thanh, Hệ Thống Âm Thanh tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Nhất Tâm

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : số 11, lô 11, tổ 78, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 63299670
– Email:sales1.nhattam@gmail.com
– Website:www.nhattamjsc.com.vn

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Kỹ Thuật Công Nghệ Việt Thành

Việt Thành – Thành công cho người Việt!
Chúng tôi là một công ty Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính, điện tử viễn thông với cái tên “Việt Thành“. Việt Thành là sự tự tin vào khả năng của chính mình, là nguyện vọng được đóng góp sức lực vào sự phát triển và mai sau tươi sáng của đất nước mang đến thành công cho Việt Nam chúng ta.
Vì vậy, trong biểu tượng của chúng tôi luôn có hình ảnh ngọn đuốc với câu Sologan “Light Technology Viet” để diễn đạt chúng tôi là người Việt Nam và chúng tôi sẽ thắp sáng công nghệ Việt.
Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo của nhân viên, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những công cụ CNTT, ĐTVT hiệu quả, giúp họ tạo nên những kênh thông tin thông suốt đến từng phòng ban nhỏ nhất trong tổ chức, từ đó có thể đưa ra quyết định tối ưu trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Để làm được điều này đòi hỏi chúng tôi phải hiểu rõ mô hình hoạt động và những mong muốn của khách hàng, vì thành công của họ cũng chính là thành công của chúng tôi.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : P. 838, HH 1A, KĐT. Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:909958368
– Email:anhphamvt84@gmail.com
– Website:www.cameravietthanh.com.vn

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Điện Tử Nam Phú

Công Ty TNHH TM DV Điện Tử Nam Phú chuyên cung cấp kinh doanh đồ điện tử, vật dụng âm thanh các loại. Sản phẩm chính của công ty gồm:
+ TB âm thanh: loa nghe nhạc, loa xem phim, ampli nghe nhạc, dàn âm thanh karaoke,..
+ TB điện tử: tivi, màn hình,..
Nam Phú luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị phần. Phương châm hoạt động của Nam Phú là Sản phẩm chính hãng-Khuyến mại không ngừng-Hậu mãi chu đáo.Công ty rất mong nhận được sự quan tâm tâm của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 71, Ngõ 527, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36440795
– Email:info@dientunamphu.vn
– Website:www.dientunamphu.vn

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Kỹ Thuật Quang Minh

Công Ty CP Công Nghệ Kỹ Thuật Quang Minh là đại lý phân phối chính thức của các hàng lừng danh như: TOA, BOSCH, YAMAHA, CROWN. Sản phẩm chính của công ty gồm:
+ Âm thanh BOSCH: loa dạng ống Bosch, loa bảng Bosch, micro Bosch,..
+ Âm thanh TOA: loa hộp TOA, loa cột TOA, ampli TOA,..
Quang Minh qua nhiều năm hoạt động đã có được những kinh nghiệm quý giá, cùng với đội ngũ khoa học viên giàu kinh nghiệm đủ sức thực hành những dự án lớn tầm cỡ quốc gia và dần dần thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.
Mục tiêu phát triển của Quang Minh là cung cấp cho khách hàng những giải pháp, nhà cung cấp và sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cạnh tranh tốt nhất ,giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 3A, Lô 3, KĐT Mới Đền Lừ 1, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36463388
– Email:tamnt@quangminhmedia.vn
– Website:www.quangminhmedia.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Duy Linh

Công Ty CP Công Nghệ Kỹ Thuật Quang Minh là đại lý phân phối chính thức của các hàng nức danh như: TOA, BOSCH, YAMAHA, CROWN. Sản phẩm chính của công ty gồm:
+ Âm thanh BOSCH: loa dạng ống Bosch, loa bảng Bosch, micro Bosch,..
+ Âm thanh TOA: loa hộp TOA, loa cột TOA, ampli TOA,..
Quang Minh qua nhiều năm hoạt động đã có được những kinh nghiệm quý giá, cùng với đội ngũ công nghệ viên giàu kinh nghiệm đủ sức thực hành những dự án lớn tầm cỡ quốc gia và dần dần thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.
Mục tiêu phát triển của Quang Minh là cung cấp cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cạnh tranh tốt nhất ,giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 797 – 799, Đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36649899
– Email:duylinh@duylinh.asia
– Website:www.duylinh.vn

Công Ty CP Thương Mại Và Kỹ Thuật VMV

Là công ty được ủy quyền phân phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng, VMV mang đến:
#9835 Đa dạng chủng loại: Loa cầm tay, micro, loa thông báo, âm ly, bàn trộn mixer,..
#9835 Sản phẩm thuộc thương hiệu hàng đầu toàn cầu: Bosch, TOA, Crown, JTS, Yamaha,..

Năng lực:
Tích lũy 10 năm kinh nghiệm hoạt động.
Trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.HCM.
Cung cần phải có bị chuyên dụng cho dự án lớn: Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Hệ thống trường học trực thuộc Sở Giáo Dục Bắc Ninh,..

Công Ty CP Thương Mại Và Kỹ Thuật VMV là doanh nghiệp được ủy quyền phân phối thiết bị âm thanh chính hãng các loại, bao gồm: Âm thanh TOA, âm thanh BOSCH, âm thanh Electro-Voice, âm thanh Dynacord, âm thanh Honeywell, âm thanh sân khấu,..
Năng lực:
Tích lũy 10 năm kinh nghiệm hoạt động.
Tỷ lệ cán bộ nhân viên có chuyên môn đạt 85%.
Trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.HCM. Đồng thời mang kênh phân phối phủ sóng toàn quốc.
Liên kết với các đối tác hàng đầu thế giới: Bosch, TOA, Crown, JTS, Yamaha, Samsung,..
Kinh nghiệm cung cần thiết bị chuyên dụng cho dự án lớn: Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Hệ thống trường học trực thuộc Sở Giáo Dục Bắc Ninh,..

Công Ty CP Thương Mại Và Kỹ Thuật VMV
Công Ty CP Thương Mại Và Kỹ Thuật VMV

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : T#7847ng 4, Tòa Nhà Hòa Bình, KĐT Vĩnh Hoàng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
CN: 144/5 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng- Điện thoại:(024) 36462338
– Email:kinhdoanh@thietbiamthanh.vn
– Website:www.thietbiamthanh.vn

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Việt Vũ Event

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Việt Vũ Event được thành lập và ngày 21 tháng 08 năm 2018 với mục đích là trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung về dịch vụ, thiết bị trình chiếu và thiết bị sự kiện trong hội nghị, hội thảo, sự kiện, show diễn, triển lãm, Vietvuevent chúng tôi luôn đi đầu tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ chất lượng cao và phong cách chuyên nghiệp nhất!
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp 3 loại dịch vụ chính sau:
Tư vấn, thiết kế, dàn dựng, cho thuê hệ thống hình ảnh: Màn hình Led độ phân giải P3 | P4 | P5 ( indoor và outdoor ) | trong nhà/ngoài trời.
Tư vấn và cho thuê thiết bị dịch hội nghị, hội thảo, cho thuê hệ thống nghe nhìn: Hệ thống âm thanh loa treo RCF (loa line array) và Hệ thống ánh sáng với đèn moving, parled 18, follow.
Tư vấn, thiết kế, dàn dựng, sản xuất cho thuê thiết bị sự kiện như: Decor mô hình, Sân khấu khán đài, sân khấu 2D | 3D, khung back, nhà giàn không gian, dù tròn.
Tầm Nhìn: Không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành công ty hàng đầu mang tầm vóc quốc gia trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết bị trình chiếu và thiết bị tổ chức sự kiện. Trở thành đối tác được lựa chọ và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng, luôn luôn chuẩn giá nhà cung cấp và dựa trên cở sở luôn coi khách hàng là trọng tâm. Xây dựng cho các bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, tạo dựng sự nghiệp thành công Sứ Mệnh Mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ Thúc đẩy thành công của các chương trình, nâng cao hình ảnh công ty, sản phẩm công ty một cách chuyên nghiệp và phù hợp nhất Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, giá thành hợp lý và tận tình!
Giá trị cốt lõi: Sự thành công của khách hàng là đam mê của chúng tôi. Văn hóa công ty Công ty Vietvuevent chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực dịch vụ với tay nghề cao, phong cách làm việc năng đông, môi trường làm việc chuyên nghiệp Tinh thần cởi mở, thân thiện, tôn trọng khách hàng Cán bộ nhân viên công ty luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng, đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ mới, chất lượng cao với cách thước biểu đạt phong phú và đa dạng.
Việt Vũ Event Quyết Tâm Xây Dựng Giá Trị Thương Hiệu Như Một Khoản Tiết Kiệm Tích Lũy Gửi Cố Định và Đều Đặn tại “Ngân Hàng Khách Hàng”! Thông tin liên hệ công ty: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Việt Vũ Event Địa chỉ: 168 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội Hotline (duy nhất): 093.1819.555 Mail: Vietvuevent.production@gmail.com Web (chính): www.vietvuevent.vn

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 168 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:931819555
– Email:vietvuevent.production@gmail.com
– Website:www.vietvuevent.vn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển DSD

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Việt Vũ Event được thành lập và ngày 21 tháng 08 năm 2018 với mục đích là trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung về dịch vụ, thiết bị trình chiếu và thiết bị sự kiện trong hội nghị, hội thảo, sự kiện, show diễn, triển lãm, Vietvuevent chúng tôi luôn đi đầu tiên phong trong sứ mạng chuyên dụng cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao và phong cách chuyên nghiệp nhất!
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp 3 loại dịch vụ chính sau:
Tư vấn, kiểu dáng, dàn dựng, cho thuê hệ thống hình ảnh: Màn hình Led độ phân giải P3 | P4 | P5 ( indoor và outdoor ) | trong nhà/ngoài trời.
Tư vấn và cho thuê thiết bị dịch hội nghị, hội thảo, cho thuê hệ thống nghe nhìn: Hệ thống âm thanh loa treo RCF (loa line array) và Hệ thống ánh sáng với đèn moving, parled 18, follow.
Tư vấn, kiểu dáng, dàn dựng, sản xuất cho thuê thiết bị sự kiện như: Decor mô hình, Sân khấu khán đài, sân khấu 2D | 3D, khung back, nhà giàn không gian, dù tròn.
Tầm Nhìn: Không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành công ty hàng đầu mang tầm vóc quốc gia trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết bị trình chiếu và thiết bị tổ chức sự kiện. Trở thành đối tác được lựa chọ và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng, luôn luôn chuẩn giá nhà cung cấp và dựa trên cở sở luôn coi khách hàng là trọng tâm. Xây dựng cho các bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, tạo dựng sự nghiệp thành công Sứ Mệnh Mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi dùng các dịch vụ Thúc đẩy thành công của các chương trình, nâng cao hình ảnh công ty, sản phẩm công ty một cách chuyên nghiệp và phù hợp nhất Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, giá thành hợp lý và tận tình!
Giá trị cốt lõi: Sự thành công của khách hàng là đam mê của chúng tôi. Văn hóa công ty Công ty Vietvuevent chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực dịch vụ với tay nghề cao, phong cách làm việc năng đông, môi trường làm việc chuyên nghiệp Tinh thần cởi mở, thân thiện, tôn trọng khách hàng Cán bộ nhân viên công ty luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng, đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ mới, chất lượng cao với cách thước biểu đạt phong phú và đa dạng.
Việt Vũ Event Quyết Tâm Xây Dựng Giá Trị Thương Hiệu Như Một Khoản Tiết Kiệm Tích Lũy Gửi Cố Định và Đều Đặn tại “Ngân Hàng Khách Hàng”! Thông tin liên hệ công ty: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Việt Vũ Event Địa chỉ: 168 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội Hotline (duy nhất): 093.1819.555 Mail: Vietvuevent.production@gmail.com Web (chính): www.vietvuevent.vn

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 197 Đ. Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:934199969
– Email:xuanlamvmv@gmail.com

Âm Thanh Đỗ Thắng

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Việt Vũ Event được thành lập và ngày 21 tháng 08 năm 2018 với mục đích là trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung về dịch vụ, thiết bị trình chiếu và thiết bị sự kiện trong hội nghị, hội thảo, sự kiện, show diễn, triển lãm, Vietvuevent chúng tôi luôn đi đầu tiên phong trong sứ mạng phục vụ khách hàng với dịch vụ chất lượng cao và phong cách chuyên nghiệp nhất!
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp 3 loại dịch vụ chính sau:
Tư vấn, kiểu dáng, dàn dựng, cho thuê hệ thống hình ảnh: Màn hình Led độ phân giải P3 | P4 | P5 ( indoor và outdoor ) | trong nhà/ngoài trời.
Tư vấn và cho thuê thiết bị dịch hội nghị, hội thảo, cho thuê hệ thống nghe nhìn: Hệ thống âm thanh loa treo RCF (loa line array) và Hệ thống ánh sáng với đèn moving, parled 18, follow.
Tư vấn, kiểu dáng, dàn dựng, sản xuất cho thuê thiết bị sự kiện như: Decor mô hình, Sân khấu khán đài, sân khấu 2D | 3D, khung back, nhà giàn không gian, dù tròn.
Tầm Nhìn: Không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành công ty hàng đầu mang tầm vóc quốc gia trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết bị trình chiếu và thiết bị tổ chức sự kiện. Trở thành đối tác được lựa chọ và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng, luôn luôn chuẩn giá nhà cung cấp và dựa trên cở sở luôn coi khách hàng là trọng tâm. Xây dựng cho các bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều thời cơ phát triển năng lực, kiến lập sự nghiệp thành công Sứ Mệnh Mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi dùng các dịch vụ Thúc đẩy thành công của các chương trình, nâng cao hình ảnh công ty, sản phẩm công ty một cách chuyên nghiệp và phù hợp nhất Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, giá thành hợp lý và tận tình!
Giá trị cốt lõi: Sự thành công của khách hàng là đam mê của chúng tôi. Văn hóa công ty Công ty Vietvuevent chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực dịch vụ với tay nghề cao, phong cách làm việc năng đông, môi trường làm việc chuyên nghiệp Tinh thần cởi mở, thân thiện, tôn trọng khách hàng Cán bộ nhân viên công ty luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng, đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ mới, chất lượng cao với cách thước biểu đạt phong phú và đa dạng.
Việt Vũ Event Quyết Tâm Xây Dựng Giá Trị Thương Hiệu Như Một Khoản Tiết Kiệm Tích Lũy Gửi Cố Định và Đều Đặn tại “Ngân Hàng Khách Hàng”! Thông tin liên hệ công ty: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Việt Vũ Event Địa chỉ: 168 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội Hotline (duy nhất): 093.1819.555 Mail: Vietvuevent.production@gmail.com Web (chính): www.vietvuevent.vn

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 15B, Ngách 1/10, Ngõ 1 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 36434786
– Email:dothang2675@gmail.com
– Website:www.thietbiamthanh.bizz.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh

Công Ty CP TM Và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh chuyên bán lẻ thiết bị nghe nhìn, bao gồm các sản phẩm: Âm thanh xem phim, âm thanh nghe nhạc, âm thanh Karaoke,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 32-TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:888836006
– Email:info@thegioiamthanh.vn
– Website:www.thegioiamthanh.vn

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Tin Học DT

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Tin Học DT đã có những bước đi vững chắc để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực âm thanh, là đơn vị du nhập trực tiếp nên các sản phẩm của công ty khi cung ứng đến thị trường đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lương châu âu, cùng với mức giá cạnh tranh tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ hơn 30 người với 85% đã tốt nghiệp Đại học và trên Đại học chuyên ngành Kỹ thuật và Kinh tế, công ty đã tư vấn, thiết kế và khai triển nhiều dự án lớn với các doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân và doanh nghiệp nước ngoài, Kinh doanh Phân phối hệ thống Dealer. Xây dựng được kênh phân phối rộng khắp Việt Nam từ miền Bắc, Trung và miền Nam với các Công ty và cửa hàng chuyên âm thanh.
Với một đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và trình độ cao, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Tin Học DT có thể thực hành những dự án từ nhỏ đến lớn một cách kỹ thuật và hiệu quả, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 20/218 Đường Lĩnh Nam, Tổ 12, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 66831619
– Email:anhdung7968@gmail.com
– Website:www.phanphoiamthanh.vn