Top 12 công ty Thiết Bị Âm Thanh, Hệ Thống Âm Thanh tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Công Ty TNHH Nhạc Việt Hà Nội

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 124 Phố Yên Bái II, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38211018
– Email:congtynhacviethanoi@gmail.com
– Website:www.nhacviethanoi.com

Công Ty Cổ Phần Âm Thanh Sao Mai

Công Ty Cổ Phần Âm Thanh Sao Mai với 13 năm kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị, hệ thống âm thanh, cung cấp nhạc cụ cho các đơn vị kinh doanh như sân khấu chuyên nghiệp, các hội trường đa năng, các tòa nhà, các quán Bar, sàn Disco…đến các phòng hội nghị, hội thảo, các showroom, khách sạn nhà hàng, cafe, karaoke, âm thanh gia đình.
Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với xu thế thị trường hiện nay. Đặc biệt các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có phân khúc rất rộng từ các thương hiệu phổ quát, cho đến các sản phẩm thương hiệu cao cấp.
Với phương châm: Chất lượng – uy tín bất kỳ một sản phẩm nào Sao Mai đều tìm hiểu nghiêm ngặt trước khi cung cấp đến khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 440, Đường Trần Khát Chân, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39282560, 0903255480, 0934684858
– Email:saomaiaudio@gmail.com
– Website:www.saomaiaudio.com

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Và Máy Tính TIC

Công Ty Cổ Phần Âm Thanh Sao Mai với 13 năm kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị, hệ thống âm thanh, cung cấp nhạc cụ cho các tổ chức kinh doanh như sân khấu chuyên nghiệp, các hội trường đa năng, các tòa nhà, các quán Bar, sàn Disco…đến các phòng hội nghị, hội thảo, các showroom, khách sạn nhà hàng, cafe, karaoke, âm thanh gia đình.
Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay. Đặc biệt các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có phân khúc rất rộng từ các thương hiệu phổ biến, cho đến các sản phẩm thương hiệu cao cấp.
Với phương châm: Chất lượng – uy tín bất kỳ một sản phẩm nào Sao Mai đều tìm hiểu nghiêm ngặt trước khi cung cấp đến khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 117 Lê Thanh Nghị, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39968886
– Email:sales@tic.vn
– Website:www.tic.vn

Âm Thanh TOA – Công Ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Trung Chính

Công Ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Trung Chính là doanh nghiệp phân phối ủy quyền TOA số 1 Việt Nam. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm nhạc và các nhà sản xuất liên quan. Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị âm thanh của các hãng nổi tiếng như Dalass, Makice, Shure, Yamaha, Audix, v.v., gồm: Nhạc cụ, âm thanh, ánh sáng sân khấu – Bar – Vũ trường – Trang trí thiết bị phòng thu, thiết bị hội thảo, thông dịch không dây, âm thanh công cộng. Với hệ thống phân phối thiết bị âm thanh rộng rãi, Trung Chính Audio có các đối tác ở hò la các tỉnh thành trong cả nước.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 448 Trần Khát Chân, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ: 365-355 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
Tell: 028.3832.9329 – 0903.602.246
Email: su@tca.vn
Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
Tell: 028.3839.6359 – 0909.373.474- Điện thoại:(024) 36286033
– Email:info@toa.vn
– Website:www.toa.vn

Công Ty TNHH ánh Dương HC

Công Ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Trung Chính là doanh nghiệp phân phối quyền uy TOA số 1 Việt Nam. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vật dụng âm nhạc và các nhà cung cấp liên quan. Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm vật dụng âm thanh của các hãng nức tiếng như Dalass, Makice, Shure, Yamaha, Audix, v.v., gồm: Nhạc cụ, âm thanh, ánh sáng sân khấu – Bar – Vũ trường – Trang trí vật dụng phòng thu, vật dụng hội thảo, thông dịch không dây, âm thanh công cộng. Với hệ thống phân phối vật dụng âm thanh rộng rãi, Trung Chính Audio có các đối tác ở hò la các tỉnh thành trong cả nước.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 37 Ngõ Trần Cao Vân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39784054
– Email:congtyanhduonghc@gmail.com

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Audio Hà Nội

Công Ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Trung Chính là công ty phân phối oai quyền TOA số 1 Việt Nam. Công ty chúng tôi hoạt động trong ngành vật dụng âm nhạc và các nhà cung cấp liên quan. Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm vật dụng âm thanh của các hãng nức tiếng như Dalass, Makice, Shure, Yamaha, Audix, v.v., gồm: Nhạc cụ, âm thanh, ánh sáng sân khấu – Bar – Vũ trường – Trang trí vật dụng phòng thu, vật dụng hội thảo, thông dịch không dây, âm thanh công cộng. Với hệ thống phân phối vật dụng âm thanh rộng rãi, Trung Chính Audio có các đối tác ở hò la các tỉnh thành trong cả nước.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : số 50 phố Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ 2: T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội- Điện thoại:985547788
– Email:thuphuongne@yahoo.com
– Website:www.audiohanoi.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Hải

Công Ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Trung Chính là công ty phân phối quyền uy TOA số 1 Việt Nam. Công ty chúng tôi hoạt động trong ngành vật dụng âm nhạc và các nhà cung cấp liên quan. Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm vật dụng âm thanh của các hãng nức tiếng như Dalass, Makice, Shure, Yamaha, Audix, v.v., gồm: Nhạc cụ, âm thanh, ánh sáng sân khấu – Bar – Vũ trường – Trang trí vật dụng phòng thu, vật dụng hội thảo, thông dịch không dây, âm thanh công cộng. Với hệ thống phân phối vật dụng âm thanh rộng rãi, Trung Chính Audio có các đối tác ở hò hét các tỉnh thành trong cả nước.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 23D Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39361213
– Email:info@audiohoanghai.com
– Website:www.audiohoanghai.com.vn

Công Ty TNHH HAQA

Công Ty TNHH HAQA tự hào là đơn vị cung cần vật dụng âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như âm thanh Karaoke gia đình, âm thanh hifile, hi-end, hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu, Quán bar, nhà hàng tiệc cưới, ..
Với mục tiêu ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Hana” chúng tôi luôn cố gắng hết mình cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, bảo hành tận tâm.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 5, Ngõ 117, Phố Lãng Yên, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:978968736
– Email:hana.company@gmail.com
– Website:www.khoaudio.com

IAV Việt Nam – Công Ty TNHH IAV Việt Nam

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Phòng 3B, Tầng16, Ttâm Prime, 53 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39454999
– Email:iavhn@hn.vnn

Sơn Ca – Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sơn Ca

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Phòng 103B, 30 Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39454750

An Phát – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ An Phát

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Phòng 15, B9 Đầm Trấu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39842641

Việt Hải – Công Ty TNHH Việt Hải

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 23J Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38240866
– Email:viethai@fpt.vn