Top 16 công ty Thiết Bị Điện – Nhập Khẩu và Phân Phối Thiết Bị Điện ở Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Phương Lai

Công ty Phương Lai chuyên cung cần đồ vật điện công nghiệp. Sản phẩm chủ lực: cuộn kháng, tụ bù, relay bảo vệ, công tơ điện, đồng hồ giám sát điện năng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 232 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37658733
– Email:kd@phuonglai.com
– Website:www.phuonglai.com

Công Ty CP Phân Phối Thiết Bị Điện Nước Nam Nam Thành

Công Ty Nam Nam Thành là nhà phân phối thiết bị điện, thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, vật tư ngành nước,.. Cho các Cửa Hàng và Công Trình Cùng với toàn bộ tất cả các sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay như: CADIVI, DAPHACO, LIOA, CADI-SUN, SINO, Điện Quang, Rạng Đông, COMET, PANASONIC, VANLOCK, Nhựa Bình Minh, Tiền Phong, Nhựa Minh Hùng, ống nhựa Đạt Hòa, Nhựa Đệ Nhất,..
– Với Công Ty của chúng tôi luôn luôn hoạt động kinh doanh đem chữ Tín đứng đầu vì vậy luôn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho tác cả các đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Thế mạnh của Nam Nam Thành là luôn sẵn sàng đáp ứng toàn bộ với tất cả các mặt hàng Thiết Bị Điện Nước đa dạng các sản phẩm cùng nhiều nhãn hiệu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau đáp ứng nhu cầu chọn lựa của Quý Khách một cách tuyệt đối nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 47/6, Đường Kênh Số 1, KP. 5, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:865010708
– Email:nppnamnamthanh@gmail.com
– Website:www.namnamthanh.com

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Đại Thiên An

Công Ty Nam Nam Thành là nhà phân phối thiết bị điện, thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, vật tư ngành nước,.. Cho các Cửa Hàng và Công Trình Cùng với toàn bộ phần lớn các sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay như: CADIVI, DAPHACO, LIOA, CADI-SUN, SINO, Điện Quang, Rạng Đông, COMET, PANASONIC, VANLOCK, Nhựa Bình Minh, Tiền Phong, Nhựa Minh Hùng, ống nhựa Đạt Hòa, Nhựa Đệ Nhất,..
– Với Công Ty của chúng tôi luôn luôn hoạt động kinh doanh đem chữ Tín đứng đầu vì vậy luôn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho tác cả các đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Thế mạnh của Nam Nam Thành là luôn sẵn sàng đáp ứng toàn bộ với phần lớn các mặt hàng Thiết Bị Điện Nước đa dạng các sản phẩm cùng nhiều nhãn hiệu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau đáp ứng nhu cầu chọn lọc của Quý Khách một cách tuyệt đối nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 69 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62537812
– Email:dta@dta.com.vn
– Website:www.dta.com.vn

Thiết Bị Điện Đạt Bình – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đạt Bình

Công Ty Nam Nam Thành là nhà phân phối thiết bị điện, thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, vật tư ngành nước,.. Cho các Cửa Hàng và Công Trình Cùng với hồ hết hồ hết các sản phẩm của các nhãn hiệu lừng danh và uy tín trên thị trường hiện nay như: CADIVI, DAPHACO, LIOA, CADI-SUN, SINO, Điện Quang, Rạng Đông, COMET, PANASONIC, VANLOCK, Nhựa Bình Minh, Tiền Phong, Nhựa Minh Hùng, ống nhựa Đạt Hòa, Nhựa Đệ Nhất,..
– Với Công Ty của chúng tôi luôn luôn hoạt động kinh doanh đem chữ Tín đứng đầu vì vậy luôn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho tác cả các đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Thế mạnh của Nam Nam Thành là luôn sẵn sàng đáp ứng hồ hết với hồ hết các mặt hàng Thiết Bị Điện Nước rộng rãi các sản phẩm cùng nhiều nhãn hiệu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau đáp ứng nhu cầu chọn lọc của Quý Khách một cách tuyệt đối nhất.

Thiết Bị Điện Đạt Bình - Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đạt Bình
Thiết Bị Điện Đạt Bình – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đạt Bình

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 44 Đường Số 50, KP. 9, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
https://datbinhsolar.com.vn/ – Điện thoại:(028) 37628081, Hotline: 0972 562 721
– Email:datbinhco@gmail.com
– Website:www.datbinh.vn

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Thương Mại Tuấn Ân

Công Ty Nam Nam Thành là nhà phân phối thiết bị điện, thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, vật tư ngành nước,.. Cho các Cửa Hàng và Công Trình Cùng với hồ hết hồ hết các sản phẩm của các nhãn hiệu lừng danh và uy tín trên thị trường hiện nay như: CADIVI, DAPHACO, LIOA, CADI-SUN, SINO, Điện Quang, Rạng Đông, COMET, PANASONIC, VANLOCK, Nhựa Bình Minh, Tiền Phong, Nhựa Minh Hùng, ống nhựa Đạt Hòa, Nhựa Đệ Nhất,..
– Với Công Ty của chúng tôi luôn luôn hoạt động buôn bán đem chữ Tín đứng đầu vì vậy luôn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho tác cả các đối tác đã hợp tác với chúng tôi chỉ cần khoảng qua. Thế mạnh của Nam Nam Thành là luôn sẵn sàng đáp ứng hồ hết với hồ hết các mặt hàng Thiết Bị Điện Nước rộng rãi các sản phẩm cùng nhiều nhãn hiệu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau đáp ứng nhu cầu chọn lọc của Quý Khách một cách tuyệt đối nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 724 Hương Lộ 2, KP. 4, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37523449
– Email:gdtvtk@tuanan.com
– Website:www.tuanan.com

Thác Phổ – Công Ty TNHH Thác Phổ

Công Ty Nam Nam Thành là nhà phân phối thiết bị điện, thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, vật tư ngành nước,.. Cho các Cửa Hàng và Công Trình Cùng với hò hét hò hét các sản phẩm của các nhãn hiệu lừng danh và uy tín trên thị trường hiện nay như: CADIVI, DAPHACO, LIOA, CADI-SUN, SINO, Điện Quang, Rạng Đông, COMET, PANASONIC, VANLOCK, Nhựa Bình Minh, Tiền Phong, Nhựa Minh Hùng, ống nhựa Đạt Hòa, Nhựa Đệ Nhất,..
– Với Công Ty của chúng tôi luôn luôn hoạt động buôn bán đem chữ Tín đứng đầu vì vậy luôn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho tác cả các đối tác đã hợp tác với chúng tôi chỉ cần khoảng qua. Thế mạnh của Nam Nam Thành là luôn sẵn sàng đáp ứng hò hét với hò hét các mặt hàng Thiết Bị Điện Nước phổ thông các sản phẩm cùng nhiều nhãn hiệu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau đáp ứng nhu cầu chọn lọc của Quý Khách một cách tuyệt đối nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 105A Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 3636 6045/46/47
– Email:thacpho@yahoo.com.vn
– Website:www.jonyei.com

Công Ty TNHH Lạc Thành

Công Ty TNHH Lạc Thành thành lập năm 2002, chuyên nhận thầu chắc chắn vật tư, thiết bị, thi công các công trình xây dựng mới, di dời, cải tạo, tu tạo, nâng cấp đường dây tải điện và trạm biến áp phân phối đến 35KV.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 15-17 Đường 19E, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37622788
– Email:vinhdt@lacthanh.com

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Điện Đông Nam á

Công Ty TNHH Lạc Thành thành lập năm 2002, chuyên nhận thầu chắc chắn vật tư, đồ vật, thi công các công trình xây dựng mới, di dời, cải tạo, sửa chữa, nâng cấp đường dây tải điện và trạm biến áp phân phối đến 35KV.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 51 Đường 22, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 5440653
– Email:dongnamaelectric@yahoo.com
– Website:www.seacee.com

Công Ty TNHH Điện Thế Giới

Công Ty TNHH Lạc Thành thành lập năm 2002, chuyên nhận thầu chắc chắn vật tư, trang bị, thi công các công trình xây dựng mới, di dời, cải tạo, tu bổ, nâng cấp đường dây tải điện và trạm biến áp phân phối đến 35KV.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 168/7/1F Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62547211
– Email:quangtv@dienthegioi.com.vn
– Website:www.dienthegioi.com.vn

Công Ty TNHH Dập Kim Loại Ngân Quang

Công Ty TNHH Lạc Thành thành lập năm 2002, chuyên nhận thầu vững chắc vật tư, thiết bị, thi công các công trình xây dựng mới, di dời, cải tạo, sang sửa, nâng cấp đường dây tải điện và trạm biến áp phân phối đến 35KV.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 137/2 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39784639
– Email:dntnnganquang@yahoo.com
– Website:www.nganquang.vn

Cửa Hàng Trường Toàn

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 202 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39783545

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ TDU

Công Ty CP Kỹ Thuật Công Nghệ TDU chuyên cung cấp, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thiết bị:
+ Thiết bị điện: Tủ điện, thang máng cáp,..
+ Thiết bị PCCC và thi công phòng cháy: Đầu báo khói quang, đầu phun Foam, còi đèn báo động, súng phun chữa cháy,..
+ Thiết bị vật tư ngành nước: Phao điện, van cửa đồng, van một chiều, van đồn đạig ESI Italy, y lọc,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 441/8 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39618268
– Email:congtytdu@gmail.com
– Website:www.tdutech.com.vn

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Sài Gòn (SEE Corporation)

Công Ty CP Thiết Bị Điện Sài Gòn (SEE Corporation) thành lập năm 1998 là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất những phụ kiện cơ khí điện cho các đường dây và trạm điện như cầu chì tự rơi (FCO), dao cách ly (DS), boulon, ty neo, khóa đỡ, chuỗi sứ thủy tinh, phụ kiện cáp ABC, kết cấu thép,.. và những sản phẩm công nghệ kỹ thuật cao như: trạm biến áp hợp bộ SEE-CS, trạm biến áp một cột, tủ Scada – Thông tin, tủ điều khiển bảo vệ, tủ AC-DC, tủ AST,..
Chúng tôi là đối tác của nhiều nhãn hàng danh tiếng trong và ngoài nước, có khả năng cung ứng trên 5000 danh mục hàng hóa, đáp ứng kịp thời nhu cầu phổ biến và phức tạp của ngành điện.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 199 Đường 16, Khu Dân Cư An Lạc, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38751146
– Email:see-corp@see.com.vn
– Website:www.see.com.vn

Công Ty TNHH SX TM Thiết Bị Điện Thái Hoàng Long An

Công Ty TNHH SX TM Thiết Bị Điện Thái Hoàng Long An có 10 năm kinh chuyên sản xuất và cung cấp máng cáp, tủ bảng điện, thiết bị và công cụ, bao gồm: Máng cáp co lên, máng cáp chữ T, máng cáp co ngang, tủ bảng điện, thiết bị và công cụ điện,..
Công ty chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp chuyên nghiệp lâu năm, bằng các công cụ máy móc hiện đại, theo tiêu chuẩn Iso 9001:2008 như: Các loại Tủ điện dân dụng và công nghiệp, Tủ PCCC, Máng cáp, Khay cáp, Thang cáp điện và phụ kiện kèm theo, để chuyên dụng cho cho thi công các công trình dân dụng và công nghiệp từ nhỏ tới lớn, chuyên dụng cho đến toàn bộ các khách hàng trong và ngoài nước

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 256/4 Đường Mã Lò, KP. 6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62600162
– Email:thaihoangec@gmail.com
– Website:www.thaihoangec.com.vn

Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Điện An Phát

Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Điện An Phát chuyên cung cấp thiết bị điện chính hãng Sino, Panasonic, Cadivi, Duhal, Schneider, MPE,.. với mức chiết khấu cực hấp dẫn, bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
Thời gian giao hàng khôn xiết chính xác. Liên hệ ngay để nhận được mức triết khấu hấp dẫn:
SDT: 01629731230
Email: thuananphat95@gmail.com

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 42/58 Đường Bình Thành, KP. 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:1629731230
– Email:anphatelectric@gmail.com
– Website:www.anphatelectric.com

Tinh Chi – Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tinh Chi

Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Điện An Phát chuyên cứng cáp thiết bị điện chính hãng Sino, Panasonic, Cadivi, Duhal, Schneider, MPE,.. với mức chiết khấu cực hấp dẫn, bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
Thời gian giao hàng khôn cùng chính xác. Liên hệ ngay để nhận được mức triết khấu hấp dẫn:
SDT: 01629731230
Email: thuananphat95@gmail.com

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 35 Liên Khu 10-11,P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62604937
– Email:tinhchi01@yahoo.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thịnh Phúc

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Thịnh Phúc là nhà phân phối thiết bị Điện mang Thương hiệu Shihlin – Đài Loan tại Việt Nam, Lào và CamPuChia bao gồm các Sản phẩm như: ACB, MCCB, MCB, Contactor, Relay nhiệt, Tụ bù, Biến tần và nhiều sản phẩm khác, cùng lúc cũng giới thiệu thêm những phụ kiện tủ bảng điện với thương hiệu ANV của Đài Loan cung ứng. Sản phẩm MCCB, MCB được chúng tôi bảo hành 5 năm. Sản Phẩm được cung ứng theo tiêu chuẩn, công nghệ Mitsubishi. Hàng hoá được Cấp CO,CQ rõ ràng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt. Thiết bị điện Shihlin đã và đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam từ các đơn vị Sử dụng đến các công trình trọng tâm như dự án Thanh Long tại Phan Thiết, Long An, Các Điện lực..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 100/4 Liên Khu 1-6, Bình Trị Đông , Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37628031
– Email:thinhphucelectric@gmail.com
– Website:www.thinhphuc.com.vn

Công TY TNHH Thương Mại Công Nghệ Thuận Thành Phát

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Thịnh Phúc là nhà phân phối thiết bị Điện mang Thương hiệu Shihlin – Đài Loan tại VN, Lào và CamPuChia bao gồm các Sản phẩm như: ACB, MCCB, MCB, Contactor, Relay nhiệt, Tụ bù, Biến tần và nhiều sản phẩm khác, cùng lúc cũng giới thiệu thêm những phụ kiện tủ bảng điện với nhãn hàng ANV của Đài Loan phân phối. Sản phẩm MCCB, MCB được chúng tôi bảo hành 5 năm. Sản Phẩm được phân phối theo tiêu chuẩn, công nghệ Mitsubishi. Hàng hoá được Cấp CO,CQ rõ ràng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt. Thiết bị điện Shihlin đã và đang chiếm lĩnh thị trường VN từ các đơn vị Sử dụng đến các công trình trọng tâm như dự án Thanh Long tại Phan Thiết, Long An, Các Điện lực..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 17 Đường số 19A, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:973785981
– Email:thuanthanhphatelectric@gmail.com
– Website:www.thuanthanhphatelectric.com

Minh Hoàng – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Minh Hoàng

Sản xuất, buôn bán trang bị điện công nghiệp. Đại lý MBA Thibidi. Xây dựng đường dây trạm biến áp đến 35kV.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 20 Đường 5, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37515408
– Email:minhhoangeco@gmail.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Lợi An

Cung cần phải có bị điện tự động

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 230 KP. 3, Đường 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 54080628
– Email:loian@saigonnet.vn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thuận Dương

Công Ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thuận Dương là đại diện tại VIETNAM của Công Ty Zhao Yang Power Saving từ Đài Loan – Chuyên phân phối sản phẩm Thanh Cân Bằng Dòng Điện: giúp làm sạch dòng điện, ổn định dòng điện, giảm tổn thất điện năng, tăng tuổi thọ đồ vật và giảm chi phí bảo trì.
Sản phẩm được vận dụng công nghệ Nano nghiên cứu trong 10 năm, phát triển 5 năm và đang phát triển trên nhiều quốc gia: Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, VIETNAM,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 182/35 Chiến Lược, KP.8, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 54072973
– Email:elemaster@thuanduong.vn
– Website:www.thuanduong.vn

Hoa Bửu – Cơ Sở Sản Xuất

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 902 Quốc Lộ 1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37540118