Top 19 công ty Nhựa Đường tại Hồ Chí Minh

Xây Dựng Cầu Đường Tấn Lộc – Công Ty TNHH Xây Dựng Cầu Đường Tấn Lộc

Chuyên nhập cảng chắc chắn các loại Nhựa Đường chất lượng cao như: Nhựa đường 60/70, nhựa đường nhũ tương CRS-1, nhựa đường nhũ tương CSS-1H, nhựa đường lỏng,v.v..
Phương châm: Uy tín – Chất lượng – Cạnh tranh.

Công ty TNHH Xây Dựng Cầu Đường TẤn L#7896C là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bê tông nhựa nóng theo tiêu chuẩn 8819:2011, thi công các công trình giao thông, khai thác và cung cấp các nguyên liệu xây dựng của ngành giao thông: cát, sỏi, đá, bột khoáng,..
Với bề dày kinh nghiệm đã thi công các dự án giao thông trung tâm và được đánh giá là công trình đạt chất lượng và với cơ sở máy móc thiết bị hiện đại, hệ thống trạm trộn Bê tông nhựa nóng trải rộng các khu vực như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ,.. đáp ứng tối đa nhu cầu cho các công trình tại tất cả các khu vực của Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.
Với phương châm làm việc: “Uy tín – Chất lượng – Cạnh tranh”, Tấn Lộc đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tấn Lộc. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xây Dựng Cầu Đường Tấn Lộc - Công Ty TNHH Xây Dựng Cầu Đường Tấn Lộc
Xây Dựng Cầu Đường Tấn Lộc – Công Ty TNHH Xây Dựng Cầu Đường Tấn Lộc

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Lầu 3, Building Gic, 36A Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62949959, Hotline: 08 88556568
– Email:tanlocasphalt@gmail.com
– Website:www.tanloc.com.vn

Công Ty Cổ Phần Npoil

Công Ty Cổ Phần Npoil là nhà sản xuất độc quyền sản phẩm Dầu nhớt cao cấp nhãn hàng NPOIL từ nguồn nguyên liệu du nhập 100%, được sử dụng đa ngành nghề, như: Dầu nhớt xe máy, Dầu động cơ ôtô, xe tải, Dầu công nghiệp, Dầu thủy lực, Dầu cầu hộp số, Dầu máy phát điện, Dầu dệt may, Dầu hóa dẻo cao su…và các dòng sản phẩm chuyên dụng khác.
Cung cấp Nhựa đường du nhập ra thị trường với giá khó khăn nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 14 DD12, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 54270270
– Email:info@npoil.com.vn, salesadmin@npoil.com.vn
– Website:www.npoil.com.vn

Công Ty Xuất Nhập Khẩu Iran Việt Nam

Công ty XNK Iran Việt Nam là văn phòng đại diện Iran tại Việt Nam, chuyên đứng ra đại diện nhập cảng các mặt hàng nhựa đường, dầu công nghiệp và các hoá chất ( dầu gốc SN 150, SN 500, dầu hóa dẻo cao su RPO, Methanol, Diesel, Gasoline, ….) theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và được cấp giấy kiểm định chất lượng quốc tế SGS, với cam kết tốt nhất và giá cả phù thống nhất với đông đảo các đơn vị trên thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 351 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38423112
– Email:iranvietnam.anh@gmail.com

Công Ty CP Nhựa Đường Minh Đạt

Minh Đạt là một trong những nhà chắc chắn Nhựa đường và các sản phẩm liên quan ở 3 miền trong nước (Kho ở Bình định, Chân Mây, Cái Mép,..) và cả nước ngoài ( Lào, Campuchia,..).
Đến với công ty, quý khách sẽ phải hài lòng vì Minh Đạt chất lượng và giá cả tốt nhất của mình để chắc chắn cho khách hàng.
Nhựa đường được Nhập khẩu từ nước ngoài, nhiều nhất là từ Richmond – Singapore nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm đạt tốt nhất.
Các dự án đã thực hành: Công trình cải tạo Quốc lộ 20, Nâng cấp Quốc lộ 1A, Nâng cấp đường Hồ Chí Minh,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 799/23 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:0334223533, (028) 22002622#8236
– Email:thanh.ptt@minhdat.vn
– Website:www.minhdat.vn

Công Ty Cổ Phần Nhựa Đường Thiết Bị Giao Thông (BEST)

Công ty CP Nhựa đường thiết bị giao thông (BEST) là một trong số các nhà cung ứng nhựa đường hàng đầu tại Việt Nam.
Sản phẩm kinh doanh chính: Nhựa đường đặc nóng BEST 60/70.
– Được nhập khẩu tại các nhà máy lọc dầu uy tín trên thế giới như : SHELL, SRC (Singapore), SIMOSA (Taiwan),…
– Được đóng rót trực tiếp từ nhựa đường đặc nóng nhập khẩu, trên dây chuyền công nghệ khép kín.
Tổng kho cung ứng nhựa đường đặc nóng bao gồm:
– Tổng kho nhựa đường Miền Bắc đặt tại Cảng Vật Cách, TP. Hải Phòng với 02 bồn sức chứa 3.300 Tấn
– Tổng kho nhựa đường Miền Nam đặt tại Cảng Bourbon Bến Lức, Long An với 03 bồn sức chứa 4.300 tấn, Đ
– Với hơn 50 xe chuyên dụng 100% đủ năng lực, sẵn sàng đáp ứng cho các công trình trong cả nước.
Hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại Công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 do công ty Quacert VN chứng thực.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : P.803 Lầu 8, Tòa Nhà VCCI, Số 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35578619
– Email:nhu-tb@best.net.vn
– Website:www.nhuaduong.net.vn

Công Ty TNHH Xây Dựng Công Trình Giao Thông Minh Phát

Công Ty TNHH Xây Dựng Công Trình Giao Thông Minh Phát được biết đến trên thị trường là thương hiệu lớn, uy tín, chất lượng, dành được tín nhiệm của khách hàng.
– Công ty có một vạm vỡ cán bộ công nhân viên dày dạng kinh nghiệm, đã từng thi công xây dựng các công trình giao thông trọng điểm, nhà phố các loại, nhà xưởng, sân bóng đá cỏ nhân tạo,..
– Đặc biệt thi công các công trình trọng điểm như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường của các dự án lớn trong nội thành TP.HCM, cũng như các tỉnh lân cận..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : B12B/37B/1, 2B, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62665965
– Email:xaydungminhphatco@gmail.com
– Website:www.thambetongnhuanong.vn

Công Ty TNHH MTV Nhựa Đường M.T.T

Tầm Nhìn: ”Liên doanh Nhà máy nhựa đường MTT là Nhà sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm từ nhựa đường chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, sản phẩm của Nhà máy MTT như một thước đo về chất lượng và mọi dịch vụ luôn hài lòng khách hàng”.
Sản phẩm Nhựa đường do LD Nhà Máy M.T.T sản xuất là hỗn hợp hóa lỏng, có tính ổn định cao, không phân tầng và đặc trưng các dòng sản phẩm nhựa đường do LD Nhà Máy M.T.T cung cấp luôn đảm bảo độ bám dính cao, chất lượng ổn định và tăng độ vững bền của công trình.
Công suất của nhà máy có thể cung cấp ra thị phần từ 1.500 tấn đến 2.500 tấn sản phẩm một tháng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 273/21/6 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62651472
– Email:mtt@nhuaduong.net
– Website:www.nhuaduong.net

Công Ty Cổ Phần XNK Hóa Dầu Miền Nam

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thép Miền Nam chuyên sản xuất, cung cấp nhựa đường 60, 70 được nhập cảng từ Singapore, vải địa kỹ thuật và nhà cung cấp tưới nhựa đường tại khu vực miền nam.
+ Chính sách bảo hành: bảo hành 03 tháng tính từ ngày giao hàng
+ Phương thức giao nhận: Giao hàng tại công trình hoặc tại kho bên bán.
+ Tầm Nhìn: Chúng tôi mong muốn và nỗ lực xây dựng Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thép Miền Nam trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất, cung cấp các sản phẩm Nhựa đường.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 71 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62752392
– Email:kd.nhuaduongmiennam@gmail.com
– Website:www.hoadaumiennam.com.vn

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đạt Thành

Công ty TNHH XNK Đạt Thành là một công ty chuyên cung ứng phân phối các mặt hàng nhựa đường 60/70 được nhập khẩu từ các nhà máy lọc dầu tại Singapore và các sản phẩm của nhựa đường như : nhũ tương, MC, nhựa đường Polime. Chúng tôi có đủ năng lực cung ứng các nhu cầu của Quý khách hàng phục vụ công tác thi công công trình kịp thời, chất lượng hoàn hảo. Thanh toán và giao nhận: theo nhiều hình thức, nhanh chóng, thuận tiện.
Chúng tôi cam kết: Luôn đáp ứng chất lượng hàng hóa đúng theo Hợp đồng đã ký kết. Đáp ứng đúng số lượng, thời kì đã thỏa thuận giữa hai bên. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng phối hợp và tổ chức lấy mẫu lưu để kiếm tìm chất lượng nhựa đường của chúng tôi tại các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước để kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí (Slogan) của Công ty chúng tôi: “Khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 54 Đường Số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66801419
– Email:kinhdoanh@datthanh.vn
– Website:www.datthanh.vn

Công Ty CP XNK Hóa Dầu Miền Nam

Công ty TNHH XNK Đạt Thành là một công ty chuyên phân phối phân phối các mặt hàng nhựa đường 60/70 được nhập khẩu từ các nhà máy lọc dầu tại Singapore và các sản phẩm của nhựa đường như : nhũ tương, MC, nhựa đường Polime. Chúng tôi có đủ năng lực phân phối các nhu cầu của Quý khách hàng chuyên dụng cho công tác thi công công trình kịp thời, chất lượng hoàn hảo. Thanh toán và giao nhận: theo nhiều hình thức, nhanh chóng, thuận tiện.
Chúng tôi cam kết: Luôn đáp ứng chất lượng hàng hóa đúng theo Hợp đồng đã ký kết. Đáp ứng đúng số lượng, thời kì đã ký hợp đồng giữa hai bên. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng phối hợp và doanh nghiệp lấy mẫu lưu để kiếm tìm chất lượng nhựa đường của chúng tôi tại các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước để kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí (Slogan) của Công ty chúng tôi: “Khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 71 Hàm nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62752392
– Email:bh.hoadaumiennam@gmail.com
– Website:www.hoadaumiennam.com.vn/

Công Ty CP Xây Dựng PTT Việt Nam

Công ty TNHH XNK Đạt Thành là một công ty chuyên phân phối phân phối các mặt hàng nhựa đường 60/70 được nhập khẩu từ các nhà máy lọc dầu tại Singapore và các sản phẩm của nhựa đường như : nhũ tương, MC, nhựa đường Polime. Chúng tôi có đủ năng lực phân phối các nhu cầu của Quý khách hàng chuyên dụng cho công tác thi công công trình kịp thời, chất lượng hoàn hảo. Thanh toán và giao nhận: theo nhiều hình thức, nhanh chóng, thuận tiện.
Chúng tôi cam kết: Luôn đáp ứng chất lượng hàng hóa đúng theo Hợp đồng đã ký kết. Đáp ứng đúng số lượng, thời kì đã ký hợp đồng giữa hai bên. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng hài hòa và công ty lấy mẫu lưu để kiếm tìm chất lượng nhựa đường của chúng tôi tại các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước để kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí (Slogan) của Công ty chúng tôi: “Khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 506/26A KP. 1, Đ. Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:967146336
– Email:ptt.xdvietnam@gmail.com

VPĐD Công Ty TNHH Hóa Dầu Quốc Tế Tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH XNK Đạt Thành là một công ty chuyên cung cấp phân phối các mặt hàng nhựa đường 60/70 được nhập khẩu từ các nhà máy lọc dầu tại Singapore và các sản phẩm của nhựa đường như : nhũ tương, MC, nhựa đường Polime. Chúng tôi có đủ năng lực cung cấp các nhu cầu của Quý khách hàng chuyên dụng cho công tác thi công công trình kịp thời, chất lượng hoàn hảo. Thanh toán và giao nhận: theo nhiều hình thức, nhanh chóng, tiện dụng.
Chúng tôi cam kết: Luôn đáp ứng chất lượng hàng hóa đúng theo Hợp đồng đã ký kết. Đáp ứng đúng số lượng, thời kì đã ký hợp đồng giữa hai bên. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng hài hòa và công ty lấy mẫu lưu để kiếm tìm chất lượng nhựa đường của chúng tôi tại các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước để kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí (Slogan) của Công ty chúng tôi: “Khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 78 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành, P. 4, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 32329778
– Email:purchasing@ipchem.com
– Website:www.ipchem.com

Công Ty C#7893 Ph#7847n Thành Giao

Công ty TNHH XNK Đạt Thành là một công ty chuyên kiên cố phân phối các mặt hàng nhựa đường 60/70 được nhập khẩu từ các nhà máy lọc dầu tại Singapore và các sản phẩm của nhựa đường như : nhũ tương, MC, nhựa đường Polime. Chúng tôi có đủ năng lực kiên cố các nhu cầu của Quý khách hàng dùng cho công tác thi công công trình kịp thời, chất lượng hoàn hảo. Thanh toán và giao nhận: theo nhiều hình thức, nhanh chóng, tiện dụng.
Chúng tôi cam kết: Luôn đáp ứng chất lượng hàng hóa đúng theo Hợp đồng đã ký kết. Đáp ứng đúng số lượng, thời kì đã ký hợp đồng giữa hai bên. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng kết hợp và công ty lấy mẫu lưu để kiếm tìm chất lượng nhựa đường của chúng tôi tại các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước để kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí (Slogan) của Công ty chúng tôi: “Khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : S34-1 Sky Garden Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
VPGD: 39/3 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM- Điện thoại:(028) 62911876, 62911877
– Email:info@thanhgiao.com
– Website:www.thanhgiao.com

Colas Việt Nam – Công Ty TNHH Colas Việt Nam

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 360 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37313263
– Email:colasvietnam@hcm.vnn.vn

Công Ty Hoàng Việt

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 333 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39200884
– Email:hoangvietco@hcm.fpt.vn

Sông Châu – Công Ty Cổ Phần Xăng Dầu Sông Châu

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 232 Nguyễn Tất Thành, P. 13, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39405768

Công Ty TNHH Nhựa Đường Chevron Việt Nam

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 96/5 Huỳnh Tấn Phát, X. Phú Xuân, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37827765

Xí Nghiệp Bê Tông Nhựa Nóng Bình Thái – Công Ty Công Trình Giao Thông Công Chánh

Công ty TNHH XNK Đạt Thành là một công ty chuyên cứng cáp phân phối các mặt hàng nhựa đường 60/70 được nhập khẩu từ các nhà máy lọc dầu tại Singapore và các sản phẩm của nhựa đường như : nhũ tương, MC, nhựa đường Polime. Chúng tôi có đủ năng lực cứng cáp các nhu cầu của Quý khách hàng dùng cho công tác thi công công trình kịp thời, chất lượng hoàn hảo. Thanh toán và giao nhận: theo nhiều hình thức, nhanh chóng, tiện dụng.
Chúng tôi cam kết: Luôn đáp ứng chất lượng hàng hóa đúng theo Hợp đồng đã ký kết. Đáp ứng đúng số lượng, thời gian đã ký hợp đồng giữa hai bên. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng kết hợp và doanh nghiệp lấy mẫu lưu để kiếm tìm chất lượng nhựa đường của chúng tôi tại các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước để kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí (Slogan) của Công ty chúng tôi: “Khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 360 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35513165
– Email:bt-nhuanong@hcm.vnn.vn

Công Ty TNHH MTV Phát Triển Phước Vinh

Công ty TNHH XNK Đạt Thành là một công ty chuyên kiên cố phân phối các mặt hàng nhựa đường 60/70 được du nhập từ các nhà máy lọc dầu tại Singapore và các sản phẩm của nhựa đường như : nhũ tương, MC, nhựa đường Polime. Chúng tôi có đủ năng lực kiên cố các nhu cầu của Quý khách hàng dùng cho công tác thi công công trình kịp thời, chất lượng hoàn hảo. Thanh toán và giao nhận: theo nhiều hình thức, nhanh chóng, tiện dụng.
Chúng tôi cam kết: Luôn đáp ứng chất lượng hàng hóa đúng theo Hợp đồng đã ký kết. Đáp ứng đúng số lượng, thời gian đã ký hiệp đồng giữa hai bên. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng kết hợp và doanh nghiệp lấy mẫu lưu để kiếm tìm chất lượng nhựa đường của chúng tôi tại các phòng thí nghiệm trong và ngoài nước để kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí (Slogan) của Công ty chúng tôi: “Khẳng định chất lượng, kiến lập niềm tin”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : E5/123 National Highway 50, Phong Phú, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 73087868
– Email:acrylatexkd@yahoo.com.vn
– Website:www.acrylatex.net