Top 7 công ty Ô Tô Các Loại – Nhà Phân Phối Ô Tô ở Huyện Bình Chánh – Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH MTV Doanh Minh Huy

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : C5/15 ấp 4, Phạm Hùng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Chi Nhánh: 112 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 39202203
– Email:samsungplaza_112@yahoo.com.vn

City Ford Bình Triệu – Công Ty Cổ Phần City Auto

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 216 – 218 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:898689076
– Email:xuanlien94@gmail.com
– Website:www.hochiminhford.com

Công Ty Cổ Phần Tân Thành Đô City Ford

Công Ty Cổ Phần Tân Thành Đô City Ford là đại lý uy quyền chính thức của Công ty Ford Việt Nam. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, tôn tạo các loại xe Ford,..
– Đến nay, City Ford vinh dự trở thành một trong hai công ty cung ứng tốt nhất về số lượng xe ô tô Ford được bán ra trên thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 216-218 QL 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 66803257, 37262626,
– Email:canh.cityfordsaigon@gmail.com
– Website:www.otosaigonvn.com

Ford Bình Triệu – Công Ty CP City Auto

Công Ty CP CITY AUTO chuyên cung cấp xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng. Dịch vụ bảo dưỡng- sửa chữa, cứu hộ 24/7. Được thành lập năm 2000. Đạt tiêu chuẩn 3s với Showroom trưng bày, xưởng nhà cung cấp sau bán hàng, và Work Shop.
– Ngoài đội ngũ nhân viên được đào tạo theo chương trình Ford Academic. Ford Bình Triệu còn có trang thiết bị hiện đại , phòng chờ, xe trưng bày thuận tiện cho việc bảo dưỡng sửa chữa và mua sắm tại City Ford Sài Gòn City Ford – Ford Bình Triệu là đại lý xe Ford tọa lạc tại 218 QL. 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM Còn được biết với tên gọi là City Ford Bình Triệu hoặc Ford Thủ Đức.
– Ford Bình Triệu Thủ Đức là đại lý 3s lớn nhất tại Tp. HCM, chuyên cung cấp các dòng xe Ford cũ và mới 100% chính hãng như: Ford Ranger, Ford Everest, Ford Transit, Ford Ecosport, Ford Explorer, Ford Focus, Ford Fiesta, Ford Mondeo và đặc biệt là Ford Limousine với thương hiệu City Limo.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 218 QL 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:778078878
– Email:binhtrieuford.vn@gmail.com
– Website:www.binhtrieuford.vn

Công Ty TNHH Toyota An Thành Fukushima

Công Ty TNHH Toyota An Thành Fukushima tiền thân là Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Toyota An Thành được thành lập và được công nhận là trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản từ năm 1994.
– Đến năm 1996, Toyota An Thành trở thành đại lý chính thức đầu tiên của Toyota Việt Nam tại Tp. hồ Chí Minh với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản và là một trong những đại lý đầu tiên ở phía Nam được cục Đăng kiểm Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn xưởng sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cho các dòng xe Toyota Việt Nam và ô tô nhập cảng.
Với phương châm TOUGH SERVICE, chúng tôi đeo đuổi một chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, vững chắc và cũng là lời cam kết xây dựng một cơ sở để Khách hàng có thể tin tưởng gắn bó lâu dài:
Trong lĩnh vực bán xe mới, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn và cung cấp cho Khách hàng cuộc sống an toàn/an tâm/tiện lợi trên chiếc xe của mình.
Trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực hàng đầu tìm kiếm và sửa chữa xe chính xác với quan điểm giữ an toàn cho xe và bảo vệ Khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : C4/4B, KP. 3, Đường Bùi Thanh Khiết, TT. Tân Túc, Q. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 36364040
– Email:info@toyota-taf.com.vn
– Website:www.taf.toyota.com.vn

Trường Hải – Cty Cổ Phần Ô Tô-Cn

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 36C11 ấp 3,Quốc Lộ 1A, X. Tân Kiên, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37561241
– Website:www.truonghaiauto.com.vn

Xí Nghiệp Công Nghiệp Dịch Vụ Ô Tô-Cn

Xí nghiệp ISAMCO thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Xí nghiệp ISAMCO hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tôn tạo ô tô. Là Đại lý ủy quyền chính thức của các Hãng sản xuất xe ô tô nổi tiếng như Mitsubishi (Vinastar) được đánh giá là một trong những đơn vị trực thuộc sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất của Tổng Công ty Cơ Khí GTVT Sài Gòn (SAMCO).
ISAMCO chuyên kinh doanh các loại xe ô tô Mitsubishi du lịch Pajero Sport, Mirage và xe bán tải Triton. Đặc biệt chuyên nhập khẩu xe cứu thương L300 và Pajero với số đông phụ kiện công cụ chuyên dùng phục vụ cho ngành y tế. Gắn liền đó là hoạt động sau bán hàng với chức năng thực hiện các dịch vụ về bảo trì, tôn tạo, đóng thùng xe tải các loại và cung cấp phụ tùng chính phẩm xe ô tô. Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh chính sách chất lượng được biểu đạt qua việc duy trì thực hiện các tiêu chuẩn Đại lý của các Hãng, ISAMCO đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhân viên.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 79/81 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 37260080
– Email:isamco@isamco.com.vn
– Website:www.isamco.com.vn