Top 7 công ty Suất Ăn Công Nghiệp – Nhà Cung Cấp ở Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Thái

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Thái chuyên kiên cố suất ăn công nghiệp, bề ngoài quản lý bếp ăn công nghiệp, kiên cố thực phẩm, v.v..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 31 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35171522 – Hotline: 0903 766 522
– Email:dailyfood@dailyfood.vn
– Website:www.dailyfood.vn

Công Ty CP TM Du Lịch Vận Tải Bình Minh

Công Ty CP TM Du Lịch Vận Tải Bình Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm làm trong ngành du lịch và chuyên chở cho thuê xe, cùng đội ngũ nhân viên tận tình giàu kinh nghiệm trong công tác tư vấn sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng, thoải mái khi dùng dịch vụ của chúng tôi.
– Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các suất ăn cho trường học, đơn vị,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 82/36 Đinh Tiên Hoàng, P. 1, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35511809
– Email:dulichbinhminh@yahoo.com
– Website:www.binhminhtour.com

Công Ty TNHH Cung Cấp Thực Phẩm Cà Rốt

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, Công ty Carrot Catering là một Công ty chuyên cung cấp thực phẩm được xây dựng bởi vạm vỡ chuyên nghiệp về nhà sản xuất ẩm thực với chuyên nghiệp làm việc tại các khách sạn lớn trong thành phố, chuyên cung cấp nhà sản xuất tiệc tại nhà và theo Hợp đồng với tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao.
Công ty Carrot Catering hướng đến nhà sản xuất cung cấp thực phẩm tuyệt hảo với giá cả hợp lý và chất lượng nhà sản xuất chuyên nghiệp. Cam kết của công ty là chất lượng và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nhà sản xuất và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 31/7 Ngô Đức kế, P.12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35164539
– Email:kimtien.carrot@gmail.com
– Website:www.carrotcatering.com

Chi Nhánh Công Ty TNHH Welstory Việt Nam

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, Công ty Carrot Catering là một Công ty chuyên kiên cố thực phẩm được xây dựng bởi vạm vỡ chuyên nghiệp về nhà kiên cố ẩm thực với giỏi làm việc tại các khách sạn lớn trong thành phố, chuyên kiên cố nhà kiên cố tiệc tại nhà và theo Hợp đồng với tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao.
Công ty Carrot Catering hướng đến nhà kiên cố kiên cố thực phẩm tuyệt hảo với giá cả hợp lý và chất lượng nhà kiên cố chuyên nghiệp. Cam kết của công ty là chất lượng và mục tiêu của chúng tôi là kiên cố nhà kiên cố và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Lô 3, Tầng 12, TN. Pearl Plaza, Số 561 A, Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35129788
– Email:ds9627.kim@samsung.com
– Website:www.welstory.vn

Công Ty CP Việt Nam Catering

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, Công ty Carrot Catering là một Công ty chuyên chắc chắn thực phẩm được xây dựng bởi vạm vỡ chuyên nghiệp về nhà chắc chắn ẩm thực với giỏi làm việc tại các khách sạn lớn trong thành phố, chuyên chắc chắn nhà chắc chắn tiệc tại nhà và theo Hợp đồng với tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao.
Công ty Carrot Catering hướng đến nhà chắc chắn chắc chắn thực phẩm tuyệt hảo với giá cả hợp lý và chất lượng nhà chắc chắn chuyên nghiệp. Cam kết của công ty là chất lượng và mục tiêu của chúng tôi là chắc chắn nhà chắc chắn và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 340/5 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 35106257
– Email:sales@cateringvietnam.com.vn
– Website:www.cateringvietnam.com.vn

Cơm Mẹ Nấu Online

“Cơm Mẹ Nấu” là một cửa hàng Online ra đời dựa trên nhu cầu thiết yếu của con người hiện đại và được đầu bếp có chuyên nghiệp trong lĩnh vực ăn uống, nhất là các món ăn gia đình.
“Cơm Mẹ Nấu” chuyên phục phụ các món ăn trưa. Đặc biệt nhận order cơm trưa VP từ thứ 2 đến thứ 6.
“Cơm Mẹ Nấu” còn có thực đơn chay riêng dành cho các bạn có nhu cầu ăn thanh đạm hay vào những ngày rằm hàng tháng. Thưc đơn sẽ được đổi thay hằng ngày, đa dạng giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 280/29/8 Bùi Hữu Nghĩa, P. 2, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 62710440
– Email:anhthutn294@gmail.com
– Website:www.facebook.com/commenauonline

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Ngon Ngon

Chuyên cứng cáp suất ăn công nghiệp, bữa ăn trưa, ăn ca,.. đảm bảo an toàn, vệ sinh, chất lượng và hợp khẩu vị cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện và các tổ chức hay tổ chức hành chính.
Khách hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã và đang dùng cho như: Nguyễn Kim, Toyota, Công ty Quốc An, UPS, Công ty ánh Ninh, Canon, Bê tông Ngoại Thương,..

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 140/22 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam
– Điện thoại:(028) 38404276
– Email:ngonngon.foods@yahoo.com.vn