Top 8 công ty Nhôm Kính – Thiết Kế Và Thi Công Nhôm Kính ở Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Vật Liệu Công Nghệ Mới AHA

AHA được thành lập năm 2005 từ những người có học vấn và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng. AHA chuyên về nguyên liệu hoàn thiện với hệ thống sản phẩm bao gồm hệ thống cửa, vách nhôm kính, vách nhôm hợp kim, lan can, chớp nhôm và sản phẩm cho phòng sạch. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp giải pháp công nghệ, thẩm mỹ kiến trúc cho một dự án khởi đầu từ tư vấn, thiết kế, sản xuất và kết thúc bằng một quá trình lắp đặt an toàn. AHA không ngừng phát triển và có uy tín trên thị trường Việt Nam và vươn xa đến cả khu vực. AHA cam kết cung cấp và hỗ trợ tìm giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng, năng lực của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các dự án xây dựng ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 48/123 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37913379
– Email:info@ahatech.vn
– Website:www.ahatech.vn

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Fintech

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Fintech là công ty chuyên thi công lắp đặt nhôm kính.
Fintech được thành lập với tâm huyết và mục tiêu đem lại cho Quý khách hàng một dòng sản phẩm nhôm kính cao cấp mới bền đẹp và mỹ thuật trong Kiến Trúc Xây Dựng. Đến nay, với hơn 200 cán bộ công nhân viên, Fintech tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành: Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp vật tư – Thi công các hạng mục nhôm kính cao cấp của các công trình trong cả nước.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 11, B11C, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62824567
– Email:tinh.fintech@gmail.com
– Website:www.fintech.com.vn

Công Ty CP Công Nghệ Vật Liệu Xây Dựng Và Đầu Tư Quốc Tế VIC

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Fintech là công ty chuyên thi công lắp đặt nhôm kính.
Fintech được thành lập với tâm huyết và mục tiêu mang lại cho Quý khách hàng một dòng sản phẩm nhôm kính cao cấp mới bền đẹp và mỹ thuật trong Kiến Trúc Xây Dựng. Đến nay, với hơn 200 cán bộ công nhân viên, Fintech tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại VN trong ngành: Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp vật tư – Thi công các hạng mục nhôm kính cao cấp của các công trình trong cả nước.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 9, Tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37679387
– Email:service@viccons.com
– Website:www.viccons.com

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư TM Và Xây Dựng Việt Đức

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Fintech là công ty chuyên thi công lắp đặt nhôm kính.
Fintech được thành lập với tâm huyết và mục tiêu đem đến cho Quý khách hàng một dòng sản phẩm nhôm kính cao cấp mới bền đẹp và mỹ thuật trong Kiến Trúc Xây Dựng. Đến nay, với hơn 200 cán bộ công nhân viên, Fintech tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại VN trong ngành: Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp vật tư – Thi công các hạng mục nhôm kính cao cấp của các công trình trong cả nước.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tòa Nhà Bảo Anh, Số 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37679388
– Email:nhomkinhvietduc@gmail.com
– Website:www.vietducautomatic.vn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại 689

Trên hạ tầng có mối quan hệ lâu năm, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại 689 chuyên thi công khung nhôm, cửa kính, cửa nhựa lõi thép, vách kính, cửa gỗ công nghiệp, vách vệ sinh, trần thạch cao, trần hợp kim nhôm, ốp nhôm compossite,..
Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra cho khách hàng những giải pháp lắp đặt hữu hiệu cho những sản phẩm này. Với đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ giám sát thi công của chúng tôi được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước để dùng cho cho việc thi công lắp đặt các dự án, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm nhà cung cấp tốt nhất đến khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Nhà N13, P201 Tầng 2, Khu CC, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 26946895
– Email:congty689@gmail.com
– Website:www.noithat689.vn

Công Ty CP Công Nghệ Xây Dựng Việt Nhật

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 98 Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62816788
– Email:nhomkinhvietnhat@yahoo.com.vn

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Và Thương Mại Đức Trọng

Vớ bề dày hoạt động từ những năm 1997, tới nay, Đức Trọng đã trở thành công ty có uy tín và nhãn hàng trong việc phân phối, lắp đặt các sản phẩm:
– Cửa Nhựa Lõi Thép Đúc Liền
– Cửa Nhôm
– Lan Can Kính Cường Lực
– Vách Kính Cường Lực
– Mái tôn chống nóng
Đặc biệt là sản phẩm cửa thép bọc nhựa Just One với công nghệ thép định hình mạ kẽm bọc vi bọt nhựa còn có bước đột phá về độ cứng, độ ổn định, không biến mầu theo thời kì, thẩm mĩ, cách âm và cách nhiệt tuyệt hảo.
Cửa thép bọc nhựa Just One chúng tôi tự tin sẽ mở ra cánh cửa công nghệ mới làm tăng cao hiệu quả sử dụng, tính thẩm mĩ và độ bền với thời kì cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 7, Ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38332282
– Email:ductrongcongty@gmail.com
– Website:www.cuanhualoithepvn.com

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Viglacera

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xuất Nhập Khẩu Viglacera tiền thân là Công ty Kinh doanh và Xuất du nhập Viglacera – một trong những thành viên trực thuộc Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng – Bộ Xây Dựng. Sản phẩm chính chúng tôi cung cấp như: Kính xây dựng, Gạch ốp lát Ceramic, Gạch Granite nhân tạo, Gạch xây Cotto,.. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị vệ sinh, xuất du nhập,..
Trải qua gần 15 năm hoạt động và phát triển, cùng nhóm nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý tới Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 02 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 37567712
– Email:vig@viglacera-exim.vn
– Website:www.viglacera-exim.vn