Top 8 công ty Tranh – Sản Xuất Và Cung Cấp tại Đà Nẵng

Tốc độ phát triển của Đà Nẵng đang tăng cao, minh chứng là các công trình xây dựng, nhà ở, cơ sở hạ tầng đang mọc lên ngày càng nhiều. Việc trang trí nội thất rất được chú trọng, Tranh vẽ được xem là một trong những đồ trang trí nội thất quan trọng không thể thiếu. Việc lựa chọn một Bức Tranh tốt, hợp phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, công việc của gia chủ,… Sau đây hãy cùng Top.chon.vn liệt kê Top 8 công ty Tranh – Sản xuất và Cung cấp tại Đà Nẵng nhé!

1

).push({});

“]

nbsp;

Thế Giới Tranh Đẹp Đà Nẵng chuyên cung cấp gần như các loại tranh treo tường, đồng hồ tranh treo tường Đà Nẵng, tranh trang trí tại Đà Nẵng, tranh sơn dầu tại Đà Nẵng, tranh canvas Đà Nẵng. Cụ thể như sau: Tranh sơn dầu phong thủy, Tranh sơn dầu tĩnh vật, Tranh sơn dầu treo phòng ăn, Tranh treo phòng khách, Tranh treo phòng ngủ, Tranh tứ quý,..
Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhất mà không qua khâu trung gian. Chính vì thế mà giá tranh treo tường tại Thế Giới Tranh Đẹp luôn là tốt nhất. Với những thông tin trên đây về shop tranh treo tường đà nẵng, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể chọn lọc cho gia đình mình một bức tranh thật sự ý nghĩa và phù hợp với không gian của ngôi nhà mình.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 72 Tiểu La, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
– Điện thoại:902764841
– Email:thegioitranhdep.com.vn@gmail.com
– Website: www.thegioitranhdep.com.vn

2

Bagu Decor

Công Ty TNHH Nội Thất Bagu thành lập 6/2015, chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chuyên dụng trong ngành kiến trúc, trang trí nhà, nội thất. Qua hơn 4 năm phát triển, Bagu Decor đã và đang phân phối các dòng sản phẩm nội thất đến tay khách hàng tại thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khắp cả nước. Bagu Decor chuyên cung cấp hầu hết các loại tranh treo tường, đồng hồ tranh treo tường, tranh trang trí, tranh sơn dầu, cũng như cả nước. Các dòng tranh Bagu Decor cung cấp như:
– Tranh canvas.
– Tranh sơn dầu tĩnh vật.
– Tranh sơn dầu treo phòng ăn.
– Tranh treo phòng khách.
– Tranh treo phòng ngủ.
– Tranh tứ quý,..

Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã phổ quát, chất lượng tốt nhất mà không qua khâu trung gian. Chính vì thế mà giá tranh treo tường tại Bagu Decor luôn là tốt nhất. Với những thông tin trên đây về shop tranh treo tường đà nẵng, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể chọn lựa cho gia đình mình một bức tranh thật sự ý nghĩa và phù hợp với không gian của ngôi nhà mình.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 221 Huy Cận, Hòa Cường, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
– Điện thoại:905955848
– Email:Bagudecor@gmail.com
– Website:www.bagudecor.com

3

Công Ty Cổ Phần BroGroup

Công ty Cổ Phần BroGroup chuyên cung cấp các dòng tranh treo tường cao cấp hiện đại với tiêu chí dùng cho khách hàng toàn quốc. Mẫu mã tranh đa dạng, độc đáo hướng tới các nhu cầu của Khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 93 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, X. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
– Điện thoại:902841793
– Email:brocanvasdn@gmail.com
– Website:www.brocanvas.com

4

Tranh Sắc Màu

Tranh Sắc Màu chuyên mua bán tranh, là nơi hội tụ những bức tranh cuốn hút nhất, với không gian hiện đại và thanh nhã, nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật trong và ngoài nước, lưu lại hầu hết những sắc màu cuộc sống.
Với hơn 20 chủ đề trên 10 loại chất liệu khác nhau, quý khách dễ dàng tìm được những bức tranh phù hợp, nâng cao giá trị và vẻ đẹp của từng không gian trong ngôi nhà bạn.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 48 Trương Chí Cương, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
– Điện thoại:905050008
– Email:info@sacmaugallery.com
– Website:www.sacmaugallery.com

5

Tường Lan - Công Ty TNHH Tường Lan

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : K33/20 Cao Thắng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
– Điện thoại:(0236) 3531638

6

Cơ Sở Chế Tác Tranh Hoa Đá

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 166/03 Điện Biên Phủ, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
– Điện thoại:(0236) 0905244266
– Email:Buumalata@gmail.com

7

Công Ty TNHH Lê Phạm Đức Duy

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 170 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
– Điện thoại:(0236) 0914730989
– Email:hongvu1978@gmail.com
– Website:www.akhoatranh.com

8

Công Ty TNHH Tranh Đồng Việt

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 29A Phan Thanh, Q.Thanh Khê Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
– Điện thoại:(0236) 3656575
– Email:info@tranhdongviet.com
– Website:www.tranhdongviet.com

Qua bài viết, chúng tôi đã gợi ý cho bạn top 8 công ty Tranh – Sản Xuất và Cung Cấp tại Đà Nẵng. Hy vọng qua bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty cung cấp được những Tranh Vẽ đẹp, ưng ý nhất dành cho bạn!