Top 9 công ty Nhân Lực – Đào Tạo và Cung ứng tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Công Ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp Nguồn Lực Việt

Công Ty TNHH TV DN Nguồn Lực Việt (Trung tâm Đào tạo Vietsourcing) hiện diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị, tiếp thị và kinh doanh.
Thành lập từ tháng 8/2006, trung tâm Đào tạo Vietsourcing đã xây dựng được một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp cho hàng nghìn học viên, hàng trăm công ty trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, tư vấn thuế, tư vấn quản trị .. và đã trở thành một địa chỉ uy tín được học viên cũng như các doanh nghiệp tin tưởng chọn lọc là đối tác đào tạo của mình.
Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn, là đối tác đào tạo chính thức chuẩn Vàng của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), đối tác đào tạo quan trọng của Viện Kế Toán Công Chứng Anh Quốc Xứ Wales (ICAEW), và là đơn vị đào tạo chính thức của nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín khác tại Việt Nam, Vietsourcing hướng tới trở thành điểm đến hàng đầu của doanh nghiệp và cá nhân cho các nhu cầu đào tạo chuyên môn. Bên cạnh các hoạt động đào tạo tư vấn, Vietsourcing cũng đã tham gia nhiều dự án, chương trình vì cộng đồng các cuộc thi quy mô quốc gia với mục tiêu định hướng nghề nghiệp và giúp sinh viên có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.
Các khóa đào tạo ACCA/ FIA, ICAEW CFAB, ICAEW ACA của Vietsourcing luôn được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam tin tưởng chọn lọc trong hành trình chinh phục các bằng cấp hành nghề quốc tế. Với cam kết cùng ACCA ICAEW góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực ngành kế toán – tài chính tiếp thị – kinh doanh hùng mạnh, có trình độ chuyên môn cao, đủ sức hội nhập với nền kinh tế thế giới, Vietsourcing luôn tiên phong trong việc giới thiệu các chương trình kiến thức cập nhật nhất từ ACCA ICAEW tới học viên.
Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên môn dành cho đối tượng học viên là giám đốc, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc kinh doanh, nhân viên văn phòng nhằm nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và đưa ra giải pháp cho các vấn đề gặp phải trong công việc của học viên. Đồng thời, Vietsourcing cũng tiến hành xây dựng và thực hiện đào tạo các khóa học được thiết kế riêng, phù hợp với yêu cầu và điều kiện đặc thù của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 2, Tòa Nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 38567777
– Email:edu@vietsourcing.com
– Website:www.vietsourcing.edu.vn

Công Ty CP Truyền Thông Viễn Phổ

Công Ty CP Truyền Thông Viễn Phổ hoạt động trong lĩnh vực:
+ Cung ứng giúp việc gia đình
+ Sản xuất và chắc chắn đồ gia dụng gia đình
– Công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi quý khách hàng với chất lượng sản phẩm nhà chắc chắn đảm bảo, uy tín, giá thành khó khăn. Hãy liên hệ ngay để được tự răn và báo giá!

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 10, Ngõ 371/3 Đường Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62539771

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Nhân Tài

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Nhân Tài được thành lập vào năm 2007. Qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp nhân sự cấp cao như: quản lý lương, cung ứng nhân sự thời vụ, tuyển dụng nhân sự cấp cao, nhà cung cấp văn phòng đại diện.. Chúng tôi luôn nỗ lực nỗ lực để đem lại sự hài lòng nhất đối với khách háng.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 5 Tòa Horizon Tower, Số 40 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 39367618
– Email:contact@talentnet.vn
– Website:www.talentnet.vn

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Nguồn Nhân Lực HRP Việt Nam

HRP Việt Nam là đơn vị tiên phong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực về chuyên viên kinh doanh cấp cao cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.
HRP Việt Nam luôn làm hết sức mình để thấu hiểu sâu sắc nguyện vọng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tìm kiếm nguồn lực nói chung, tìm ra phương pháp tối ưu hóa trong quá trình đào tạo và chuyển hóa học viên. Với sứ mạng truyền cảm hứng về nghề “Sales Marketing” tới thanh niên Việt Nam, cung cấp kiến thức kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang lại những nhân tố lý tưởng cho DN vừa và nhỏ, cung ứng cho nhu cầu phát triển của thị trường nhân lực.
Tầm nhìn năm 2020, HRP Việt Nam trở thành đơn vị số 1 về đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực giúp đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho ít nhất 10.000 doanh nghiệp mỗi năm.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Tầng 6, Tòa nhà Láng Trung, Số 60, Ngõ 850 Đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 62663232
– Email:hrpvietnam.edu.vn@gmail.com
– Website:www.hrp.edu.vn/

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Cung ứng Nguồn Nhân Lực NetViet

Chuyên chắc chắn người mẫu, PG, chắc chắn nguồn nhân lực thời vụ, giúp việc theo giờ, quảng cáo tờ rơi, phát tờ rơi chuyên nghiệp, hợp tác lâu dài với đơn vị lớn, nhỏ.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:972552838
– Email:kinhdoanh.coltd@gmail.com
– Website:www.quangcaotoroi.vn

Công Ty Kỹ Thuật Làm Sạch Thương Mại Quốc Tế (ICT)

Chuyên kiên cố người mẫu, PG, kiên cố nguồn nhân lực thời vụ, giúp việc theo giờ, quảng cáo tờ rơi, phát tờ rơi chuyên nghiệp, hợp tác lâu dài với đơn vị lớn, nhỏ.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 50/133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35635488
– Email:icthn@ictvietnam.com.vn
– Website:www.ictvietnam.com.vn

Công Ty OMT – Dào Tạo Quản Lý Trực Tuyến

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 137 Phố Chùa Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 35537797
– Website:www.omt.vn

Công Ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Và Đào Tạo Hoa Thiện

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Số 3, Ngõ 171, Thái Hà,Đống Đa , Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:(024) 66848242
– Email:hoathien@gmail.com
– Website:www.giaoductonghop.com

Công Ty TNHH Phát Triển Nhà Sạch Hòa Phát

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại:938559345
– Email:nhadephoaphat.vn@gmail.com
– Website:www.nhasachhoaphat.vn