Giới thiệu

Trong cuộc sống xã hội hiện đại với bộn bề lo toan, đôi lúc chúng ta cần tìm cho mình một không gian an yên. Có người đi đến những cánh rừng xanh, có người đi về những miền gió cát và cũng không ít người tìm thấy niềm vui bằng việc mua sắm cho bản thân, cho gia đình, cho những người thân yêu. Tuy nhiên không ai trong chúng ta có đủ kiến thức để tự mình CHỌN mua những sản phẩm tốt nhất hoặc tự mình CHỌN những dịch vụ tốt nhất. Lúc này, bạn sẽ cần đến website CHON.VN nhé!

Sự ra đời của CHON.VN

Một ngày đẹp trời, hai chàng Co-founder đẹp trai của CHON.VN ngồi tán gẫu và nghĩ đến những khó khăn nhọc nhằn mà chị em phụ nữ phải trải qua khi đi mua sắm. Bên cạnh đó là những cản trở mà đấng mày râu gặp phải khi thời gian thì ít mà có quá nhiều thứ phải lo lắng. Với khả năng của mình, anh ĐẶng Lê Nam – CEO Học Web và anh Trần Công Thắng – CEO Viết Bài Xuyên Việt đã cùng nhau sáng lập ra một trang thông tin trực tuyến đỉnh cao.

Tại đây, bạn đọc có thể tìm được những kiến thức quý giá và những kinh nghiệm bổ ích nhất trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Từ mua sắm thời trang đến chăm sóc gia đình, mọi thông tin đều được tổng hợp từ các nguồn uy tín nhất thế giới hiện nay. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn lí tưởng nhất khi bạn cần tìm mua một món đồ gì đó hoặc tìm kiếm một loại hình dịch vụ nào đó cho chính mình.

Hãy đón đọc thông tin từ Chon.vn mỗi ngày để vừa nâng cao tầm hiểu biết vừa nâng cao guu sành điệu nhé!

Sứ mệnh của website CHON.VN

ahihi

Lĩnh vực hoạt động của CHON.VN

ahuhu

Tại sao hàng trăm ngàn bạn đọc ủng hộ CHON.VN?

reng reng

Đến với CHON.VN và cùng nhau trải nghiệm cuộc sống mới