Top 7 công ty Bất Động Sản – Dịch Vụ Bất Động Sản tại Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai

Công Ty TNHH Đồng Biên

Công Ty TNHH Đồng Biên được cấp giấy phép hoạt động vào 15/04/2003, là đơn vị chuyên về:
– Bản Đồ – Dịch Vụ Bản Đồ: Đo vẽ, thành lập bản đồ địa hình, địa chính, công trình xây dựng, dịch vụ địa ốc, dịch vụ địa chất công trình, vệ sinh môi trường,..
– Bất Động Sản – Dịch Vụ Bất Động Sản: Môi giới, định giá, đấu giá, sàn giao dịch, tư vấn, quảng cáo và quản lý bất động sản.
– Chứng Khoán – Môi Giới Chứng Khoán: Sàn giao dịch chứng khoán
– Xây dựng công trinh dân dụng
– Đại lý mua bán, ký gửi hành hóa các loại máy móc, công cụ đo đạc, máy đo thiết bị môi trường,..
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, hệ thống khách hàng được thiết lập xuyên suốt toàn quốc, Đồng Biên mang lại những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất tới khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 72/15, KP 3, Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
– Điện thoại:(0251) 3894456
– Email:dongbien@dongbien.com.vn
– Website:www.dongbien.com.vn

MEEYLAND – Văn Phòng Đại Diện Chi Nhánh Đồng Nai

cMEEYLANDDONGNAI.COM – Cùng nhau khai thác giá trị!
Phiên bản Grab cho ngành nghề bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Website Meeylanddongnai.com thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meeyland. Trang web cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản tới người có nhu cầu một cách tự động.
Với tiêu chí “Nhanh – Đơn giản – Hiệu quả”, chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ hàng đầu, khác biệt về tính năng cũng như mức độ hiệu quả. Người dùng chỉ cần chọn lọc các tiêu chí trên áp dụng và sẽ được gợi ý các thông tin về bất động sản phù hợp.
Meeylanddongnai.com là một website kinh doanh thương mại điện tử trong ngành nghề bất động sản và cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website – apps đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dùng thời đại internet, giảm tối đa chi phí và thời kì giao dịch bất động sản, tăng tính thanh khoản cho thị trường. Website cho phép người dùng sử dụng miễn phí gần như các dịch vụ cơ bản. Các tin đăng đều được hệ thống đăng tự động nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tin rao theo quy chuẩn đăng tin của Meeylanddongnai.com.
Meeylanddongnai.com tối đa hóa lợi nhuận bằng các tính năng thông minh tự động hóa gần như nhằm giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư, trở thành một công cụ đem lại thu nhập thụ động lớn, liên tục và lâu dài.
Mục tiêu hướng tới của Meeylanddongnai.com là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được Apps hóa và nhân bản chuyển giao mô hình tổ chức ra toàn cầu.
MeeyLand luôn thấu hiểu những nhu cầu Bất động sản của cộng đồng!
Đăng ký, Tạo tài khoản miễn phí tại: https://ipopays.com/register.html?ref=Nguyendanh1980

MEEYLAND - Văn Phòng Đại Diện Chi Nhánh Đồng Nai
MEEYLAND – Văn Phòng Đại Diện Chi Nhánh Đồng Nai

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : Trường Sĩ Quan Lục Quân 2, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
– Điện thoại:035 927 63 63 (zalo)
– Email:danh.nguyenthanherg@gmail.com
– Website:www.meeylanddongnai.com

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Long Đức

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Long Đức tiền thân là tăn phòng nhà đất Tam Phước, qua nhiều năm mwor bán đất nền được sự tin tưởng của khách hàng, lợi nhuận đầu cơ đất nền cao sau mỗi dự án. Năm 2020 quyết định thành lập Công Ty CP DV Bất Động Sản Long Đức nhằm đem đến cho khách hàng nềm tin tưởng tuyệt đối vào nhóm nhân viên công ty.
Phương châm hoạt động: “Cùng hợp tác cùng phát triển”

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 152 QL 51, P. Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
– Điện thoại:971639496
– Email:longducland@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Địa #7888c Phương Nam

Chuyên bán đất nền thổ cư, bao sổ đỏ khu vực KCN Giang Điền, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai giá chỉ từ 4tr/m2. DT 5*30, 5*33m. Luôn cam kết giá rẻ nhất thị phần.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 154 Trần Quốc Toản, Phường Ba Đình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
– Điện thoại:908142780
– Email:diaocsouthernland@gmail.com

Công Ty TNHH Địa ốc OCEAN

Công Ty TNHH Địa ốc OCEAN với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất ở khu vực Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,..
Công Ty đã và đang là địa chỉ uy tín – tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trong khu vực Đông Nam Bộ. Các dịch vụ chính:
– Nhận Phân Phối dự án lớn nhỏ các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận.
– Nhận ký gửi nhà đất tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
– Nhận tương trợ tư vấn pháp lý miễn phí về bất động sản.
– Dịch vụ ký gửi bất động sản.
Địa ốc OCEAN giúp nhà đầu tư tìm được khách hàng nhanh chóng, tương trợ nhà đầu tư tim kiếm sản phẩm bất động sản phù hợp nhu cầu và đầu tư sinh lời nhanh.
Phương châm hoạt động : “Mua uy tín bán niềm tin”. Từ đó, chúng tôi luôn luôn lắng nghe – ghi nhận ý kiến và mong muốn thiết thực của khách hàng khi tìm đến công ty.
Với nhiều năm hoạt động, có thể nói chúng tôi tự tín là công ty Uy tín – Chất lượng – An toàn cho mọi khách hàng có nhu cầu về bất động sản

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 29A, KP. 9, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
– Điện thoại:911958899
– Email:diaococean@gmail.com
– Website:www.diaococean.com

Công Ty Bất Động Sản Nhà Phố Đồng Nai

Công Ty Bất Động Sản Nhà Phố Đồng Nai xây dựng thương hiệu với sứ mạng đầu tiên góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho mỗi gia đình Việt Nam, chuyên dịch vụ bất động sản như: phân phối, tư vấn và ký gửi các dự án đất nền, nhận làm sổ đỏ sổ hồng, tách sổ, ký gửi nhà đất khu vực Đồng Nai,…
Đội ngũ của Nhà Phố Đồng Nai có các nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt huyết. Chúng tôi làm việc với mục đích cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng.
Nhà Phố Đồng Nai , chúng tôi mong muốn kiến lập nơi cộng đồng bất động sản hiện đại, chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : C5/1, QL1A, KP. 1,P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
– Điện thoại:986102942
– Email:nhaphodongnai@gmail.com
– Website:www.nhaphodongnai.com

Đức Việt Mỹ – Công Ty TNHH Đức Việt Mỹ

Công Ty Bất Động Sản Nhà Phố Đồng Nai xây dựng thương hiệu với sứ mạng đầu tiên góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho mỗi gia đình Việt Nam, chuyên dịch vụ bất động sản như: phân phối, tư vấn và ký gửi các dự án đất nền, nhận làm sổ đỏ sổ hồng, tách sổ, ký gửi nhà đất khu vực Đồng Nai,…
Đội ngũ của Nhà Phố Đồng Nai có các nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt huyết. Chúng tôi làm việc với mục đích cung cấp các thông tin hầu hết và chính xác nhất cho khách hàng.
Nhà Phố Đồng Nai , chúng tôi mong muốn kiến lập nơi cộng đồng bất động sản hiện đại, chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ : 15/1Y, Tổ 1, KP. 1A, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
– Điện thoại:(0251) 3880446
– Email:ducvietmyvn@gmail.com