8 agency booking báo điện tử uy tín hiện nay

Ngày nay, báo điện tử đóng vai trò vô cùng to lớn giúp người tiêu dùng dễ dàng cập nhập tin tức nhanh chóng và tiện lợi hơn. Trên thị trường có nhiều agency cung cấp dịch vụ booking báo điện tử để quảng bá cho các sản phẩm, giúp việc kinh doanh ngày càng phát triển nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có mức giá phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 8 agency booking báo điện tử uy tín. 

1

Vietbaixuyenviet.com

Nếu bạn đang muốn đưa thương hiệu của doanh nghiệp mình lên các trang mạng đầu báo chính thống với ngân sách chưa đến 25 triệu thì Viết Bài Xuyên Việt là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Đại lý sẽ tư vấn cho bạn book tù 3 đến 6 đầu báo, đồng thời giúp hỗ trợ cho bạn tối ưu SEO hiệu quả bằng các backlink trong bài viết về website đang kinh doanh. Hiện nay, Viết Bài Xuyên Việt đã kết nối với trên 200 đầu báo chính thống và những trang điện tử đăng ký bộ thông tin truyền thông. 

Viết Bài Xuyên Việt đã kết nối với trên 200 đầu báo chính thống

Viết Bài Xuyên Việt đã kết nối với trên 200 đầu báo chính thống

2

Xuyenvietmedia.com

xuyenvietmedia là một trong 8 agency booking báo điện tử uy tín của Việt nam. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ booking quảng cáo với giá thành tốt nhất, đặc biệt Xuyên Việt Media còn có nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt, chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ booking quảng cáo bài PR trên báo mạng, báo điện tử của Xuyên Việt Media, bạn sẽ được tư vấn chọn chuyên mục phù hợp, chọn thời gian booking, hỗ trợ chỉnh sửa nội dung. 

3

Giaiphapseo.com

Nếu bạn đang muốn tìm đại lý booking báo điện tử uy tín cho trang web thì hãy đến với giaiphapseo.com. Tại đây, chuyên cung cấp các dịch vụ SEO top cho khách hàng, tối ưu công việc và thời gian hiệu quả. Với hệ thống data link chất lượng cao và global với chỉ số khung, trust khủng, link báo chí cực kỳ đa dạng, chắc chắn trang web của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất với thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. 

 giaiphapseo.com booking báo điện tử uy tín

giaiphapseo.com booking báo điện tử uy tín

4

Lennguyenmedia.com

Ngoài ra, Len Nguyễn Media cũng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, booking báo mạng điện tử với chiết khấu cao trên nhiều kênh uy tín. Đến với lenguyenmedia.com, các bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khi lựa chọn Len Nguyễn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được và luôn được hưởng mức giá thành phải chăng. 

5

Thegioimarketing.vn

Thegioimarketing.vn là một trong các đơn vị phân phối cấp 1 của nhiều kênh báo chí, trang tin điện tử uy tín. Đến với Thế giới Marketing, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ booking báo mạng chiết khấu cao, cực kỳ ưu đãi và hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ. Hãy lựa chọn Thegioimarketing.vn để thực hiện kết nối nhiều chiến dịch truyền thông, PR báo chí để được làm việc với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. 

6

ecpmedia.vn

Tại Việt Nam, việc booking báo điện tử sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng. Do đó sự ra đời của ecpmedia.vn là giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu booking của doanh nghiệp. Đến với ecpmedia.vn, thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định, được cung cấp booking báo truyền thông online chiết khấu cao, tốc độ nhanh, tư vấn chọn báo, ideo nội dung với ngân sách phải chăng. 

Booking báo điện tử qua ecpmedia.vn

Booking báo điện tử qua ecpmedia.vn

7

hapodigital.com

Agency hapodigital.com là đơn vị có kết nối với trên 300 báo lớn nhỏ khác nhau nên khách hàng luôn nhận được chính sách ưu đãi chiết khấu cao. Với những gói booking báo điện tử của Hapo digital, khách hàng được tư vấn lựa chọn kênh truyền thông phù hợp, được tối ưu hóa chiến dịch marketing, tối ưu hóa chi phí và hiệu quả kinh doanh. Mặt khác, Hapo Digital giúp khách hàng viết khách hàng viết bài pr báo chí, thiết kế banner quảng cáo, quay TVC…

8

Achaumedia.vn

Á Châu Multimedia cung cấp các dịch vụ PR, booking quảng cáo trên nhiều kênh với nhiều hình thức: Booking báo mạng, Booking báo in, Booking Radio, Booking truyền hình. Với các dịch vụ này, Á Châu Multimedia sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kênh truyền thông phù hợp nhất với tiêu chiến dịch marketing để tối ưu hiệu quả và chi phí của chiến dịch. Khi lựa chọn Á Châu Multimedia bạn hoàn toàn có thể yên tâm để nhận được chi phí quảng cáo thấp hơn thị trường.

Trên đây là 8 agency booking báo điện tử uy tín top.chon.vn muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được đại lý booking báo điện tử phù hợp nhất cho doanh nghiệp để công việc kinh doanh phát triển.