Top 8 Agency Marketing uy tín tại Việt Nam

Ở Việt Nam có rất nhiều các digital marketing agency nổi tiếng từ nước ngoài cho đến các agency trong nước. Trong khuôn khổ bài viết này, top.chon.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 8 Agency Marketing uy tín nhất nước ta hiện nay. Mục đích để các doanh nghiệp có thể lựa chọn để hợp tác cũng như giúp các bạn sinh viên lựa chọn được môi trường làm việc phù hợp với bản thân mình. 

1

YouNet Digital

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Social toàn diện. Cùng với sản phẩm và dịch vụ của mình, YouNet đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước các giá trị tăng trưởng tích cực nhờ tăng hiệu suất làm việc, cộng tác và truyền thông. Đồng thời giảm chi phí nội bộ, thấu hiểu thị trường và khách hàng, củng cố và phát triển thương hiệu cũng như tăng hiệu quả kinh doanh. 

YouNet tự hào khẳng định vị thế là công ty hàng đầu về Social tại thị trường trong và ngoài nước với nhiều bước phát triển. Từ 2013, YouNet là công ty có platform tốt nhất về Social Media phục vụ tiếp thị, theo dõi thương hiệu và nghiên cứu người dùng ở Việt Nam.

YouNet đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước các giá trị tăng trưởng tích cực

YouNet đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước các giá trị tăng trưởng tích cực

2

VNG

VNG Corporation là một trong  8 Agency Marketing uy tín phục vụ trên 80% người sử dụng Internet ở Việt Nam. Những sản phẩm của VNG được xây dựng như một hệ sinh thái trên Internet, bao gồm giải trí trực tuyến, tin tức, các sản phẩm mạng xã hội và các nền tảng kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến. VNG hiện có hơn 2000 nhân viên làm việc với tinh thần Nắm chắc lấy thách thức cho sứ mệnh làm cho internet thay đổi cuộc sống của người Việt Nam hiện nay. 

VNG Corporation là một trong  8 Agency Marketing uy tín

VNG Corporation là một trong  8 Agency Marketing uy tín

3

Xuyên Việt Media

Authoriry Website một môi trường truyền thông hiệu quả trong việc xây dựng uy tín thương hiệu và khuếch trương thương hiệu trong tâm trí người dùng – khách hàng tiềm năng. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty Digital Marketing Agency Xuyên Việt Media kiên định với chiến lược xây dựng hệ thống Authority Website cho doanh nghiệp, cung cấp các thông tin chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Từ đó, Xuyên Việt Media mở rộng ra thành mô hình Inbound Marketing mang lại sức mạnh tối đa và lâu dài nhất cho thương hiệu doanh nghiệp. Với hơn 200 Authority Website đã hoàn thành và hơn 40 chiến dịch Marketing tổng thể với ngân sách tối đa là 1 tỷ đồng/năm được thực hiện thành công. Chắc chắn, dịch vụ Marketing uy tín tại Xuyên Việt Media là sự lựa chọn không tệ cho các SMEs và Startup đang khát khao chinh phục.

Xuyên Việt Media

Công ty TNHH TMDV Xuyên Việt Media, 523/11/12/12 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hiện nay, khu vực dịch vụ chủ yếu của Xuyên Việt Media là tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Tuy nhiên trong năm 2020 tới, hoài bão Marketing Xuyên Việt sẽ là động lực để công ty mở rộng phạm vi.

Các dịch vụ hiện nay tại Xuyên Việt Media:

  • Dịch vụ SEO tổng thể
  • Giải pháp PR thương hiệu tổng thể (rất đáng xem)
  • Dịch vụ Audit SEO Website
  • Dịch vụ Content SEO trọn gói từ A-Z cho website
  • Dịch vụ thiết kế Website tối ưu

THông tin liên hệ Xuyên Việt Media:

  • Hotline: 0963 711 297
  • Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com
  • Địa chỉ: 523/11/12/12 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, quận 12, TPHCM
  • Website: Xuyenvietmedia.com

4

Clickmedia

Khởi đầu từ khoảng 2008 bởi Hải Hà và Cường Vòng, thời gian đầu Clickmedia tập trung chính vào Social media Content. Đây là chiến lược rất thông minh vì đó là lúc Facebook – YouTube bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và Social media là mảnh đất màu mỡ cho các Brand – agency thỏa sức sáng tạo. 

Sở hữu dàn lãnh đạo tốt, đội ngũ nhân sự hùng mạnh Clickmedia nhanh chóng hoàn chỉnh năng lực về Integrated marketing communication, Client services, Strategic planning, Creative và Content. Hiện nay Clickmedia đang đảm nhiệm hết phần Content và Innovation cho cả tập đoàn GroupM.

Clickmedia tập trung chính vào Social media  Content

Clickmedia tập trung chính vào Social media Content

5

Admicro

Thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VCCORP, Admicro là một trong  8 Agency Marketing uy tín và là digital marketing agency lớn tại Việt Nam. Đồng thời là đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Admicro là đơn vị chủ quản của Dantri, CafeF, Kenh14… 

Với nhiều ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ marketing uy tín đa dạng, cùng công nghệ quảng cáo ưu việt, Admicro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến. Adidas, VinGroup, Hoang Phuc International,… là một trong nhiều các khách hàng của Admicro.

Admicro là một trong  8 Agency Marketing uy tín và lớn nhất Việt Nam

Admicro là một trong  8 Agency Marketing uy tín và lớn nhất Việt Nam

6

MediaZ

MediaZ là công ty có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ Agency Marketing. Được phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Digital Marketing, công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện, từ tư vấn đến triển khai, đo lường hiệu quả cho chiến dịch.

MediaZ là công ty có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội

MediaZ là công ty có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội

7

Emarketer Viet Nam

Emarketer nhà cung cấp dịch vụ Digital Marketing tổng thể cung cấp dịch vụ toàn diện từ tư vấn đến triển khai, đo lường hiệu quả các chiến dịch dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Emarketer được phát triển bởi những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực Marketing tự hào là đơn vị Digital Marketing Agency triển khai trên 500 chiến dịch marketing cho hơn 300 khách hàng trên toàn quốc, với rất nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Emarketer.

8

NovaON Digital

NovaOn Digital là một trong những digital marketing phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing, được chia thành nhiều nhánh là NovaAds, Novanet, digital marketing agency, digital marketing agency phụ trách theo từng khu vực, đảm đương phần xuất khẩu dịch vụ digital marketing. Với vị thế là một trong những agency có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Nam Á, NovaOn đang dần khẳng định uy tín của mình với nhiều khách hàng doanh nghiệp quy mô từ lớn đến các doanh nghiệp SME.

NovaOn Digital là một trong những digital marketing phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing

NovaOn Digital là một trong những digital marketing phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing

nbsp;

top.chon.vn đã giới thiệu đến bạn đọc  9 Agency Marketing uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Từ đó đã giúp các doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị hợp tác cũng như các bạn sinh viên chọn được một môi trường làm việc lý tưởng nhất sau khi tốt nghiệp ra trường. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của bản thân mình. 

Nếu bạn vẫn còn phân vân thì Xuyên Việt Media sẽ được khuyến nghị là điểm đến đầu tiên dành cho bạn! Đơn giản vì đây là cái tên lọt vào Top 6 Digital Marketing Agency tại Việt Nam mà top.chon.vn đánh giá cao nhất.