Thông tin về 8 công ty vận tải uy tín tại TPHCM

Hiện nay, TPHCM đang có nền kinh tế tăng trưởng bậc nhất cả nước. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đứng trong top đầu xuất nhập khẩu với đa dạng ngành nghề. Điều này đã thực đẩy cho giao thông vận tải và vận chuyển hàng hóa phát triển mạnh. Vậy bạn biết gì về 8 công ty vận tải uy tín tại TPHCM? Cùng tìm hiểu thông tin về vấn đề này qua nội dung bài viết sau của top.chon.vn nhé. 

1

Công Ty TNHH Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn

Trọng Tấn được thành lập từ 2005. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty ngày càng phát triển và đã mở rộng thêm được 3 chi nhánh tại  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ nhân viên hơn 256 người. Công ty sở hữu hơn 127 chiếc xe với nhiều loại tải trọng, luôn sẵn sàng lên đường vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng. Công ty đảm bảo sẽ mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển với những hàng hóa dễ vỡ và dễ hư hỏng. 

Vận Tải Trọng Tấn được thành lập từ 2005

Vận Tải Trọng Tấn được thành lập từ 2005

2

Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics đang ngày càng trở thành nơi để gửi gắm hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển nội địa.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, cùng đội ngũ điều xe giàu kinh nghiệm, công ty mang lại những dịch vụ vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng nhằm giảm bớt quá trình giao hàng của khách. Với hơn 30 xe đầu kéo thùng, container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe nhỏ, xe cẩu, công ty đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất.

3

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu được thành lập từ năm 2010 đến nay tròn 10 năm hoạt động phát triển ngày càng vững mạnh. Với  đội ngũ hơn 200 nhân sự đang hoạt động tại 3 Trung tâm Khai thác Chính là:  Hồ Chí Minh, Hà Nội , Đà Nẵng cùng hệ thống Chi nhánh trãi dài trên trục từ Bắc – Nam. Á Châu luôn là một đơn vị được nhiều Khách hàng tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua.

4

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI

VIJAI được thành lập tháng 7/2011 với số vốn hơn 100.000 USD, có đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở các công ty đa quốc gia của Mỹ, Nhật Bản. Với định hướng phục vụ đa ngành nghề nhưng VIJAI vẫn không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín. Các dịch vụ của công ty bao gồm: vận tải – công ty vận tải và đại lý vận tải, vận tải đường bộ, vận tải container, vận tải đường sông, vận tải đường thủy, hải quan – dịch vụ hải quan, khai thuế hải quan, kho bãi – dịch vụ kho bãi.

VIJAI được thành lập tháng 7/2011 với số vốn hơn 100.000 USD

VIJAI được thành lập tháng 7/2011 với số vốn hơn 100.000 USD

5

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Dương Minh đã trải qua hơn 14 năm hoạt động và phát triển, và được vinh dự là Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017. Dương Minh có hơn 30 xe đầu kéo, đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại miền Bắc, và không ngừng mở rộng kinh doanh với các đối tác tiềm năng bên ngoài. Bạn có thể lựa chọn tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển tại công ty uy tín này.

6

Công Ty TNHH Vận Tải Hoàn Thiện

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng container như: vận tải container trống, container hàng, vận chuyển hàng may mặc, giày dép, cà phê, gốm, sứ, thực phẩm và hàng hóa tổng hợp… Với hơn 30 xe đầu kéo, 50 rơ-mooc, đội ngũ lái xe chuyên môn cao, công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ vận tải container tốt nhất với giá cả cạnh tranh, làm việc uy tín. Công ty Hoàn Thiện đạt tiêu chuẩn (IWAY C-TPAT).

7

Công ty TNHH TM dịch vụ vận tải Hỏa Xa

Dịch vụ vận tải Hỏa Xa là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Công ty cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ và đường thủy, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước. Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên cont, nguyên chuyến tùy vào nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Dịch vụ vận tải Hỏa Xa hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa

Dịch vụ vận tải Hỏa Xa hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa

8

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Phượng Hoàng đã khẳng định thương hiệu của mình nổi bật khác với các công ty vận chuyển hàng hóa TPHCM khác và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại với camera giám sát kho hàng và nơi tập kết hàng cũng như giá rẻ hợp lý phải chăng chính là điểm sáng của công ty vận tải Phượng Hoàng.

Lời kết

Trên đây là thông tin chia sẻ về 8 công ty vận tải uy tín tại TPHCM. Hy vọng sau khi tham khảo các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được cho mình dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất. Nhờ đó việc sản xuất kinh doanh cũng như vận chuyển hàng hóa sẽ đảm bảo hiệu quả cao, tối ưu hóa chi phí hơn nhiều. 

nbsp;