Danh sách 8 dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi các vấn đề cá nhân, doanh nghiệp, gia đình cũng tăng cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không phải đơn vị điều tra nào cũng hoạt động chuyên nghiệp và hoàn toàn đáng tin cậy. Vì vậy bài viết dưới đây top.chon.vn sẽ giới thiệu danh sách 8 dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu cho khách hàng tham khảo. 

1

Dịch vụ thám tử Lương Gia

Năm 2003 công ty thám tử Lương Gia đã được thành lập với sự hỗ trợ bởi nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Công ty có văn phòng đại diện không chỉ tại Việt Nam mà còn một số nước khác như Hoa Kỳ, Canada….  Lương Gia chuyên đảm trách các vấn đề về hôn nhân gia đình và dân sự với mạng lưới thám tử tư khắp trong và ngoài nước sẽ luôn đảm bảo cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh chóng, chính xác nhất cùng với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm.

Dịch vụ thám tử Lương Gia có văn phòng đại diện ở nhiều nước

Dịch vụ thám tử Lương Gia có văn phòng đại diện ở nhiều nước

2

Dịch vụ thám tử Phát huy

Công ty dịch vụ thám tử tư Phát Huy là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam này. Khách hàng của Phát Huy là các cá nhân, doanh nghiệp trong nước, việt kiều…Hiện nay, văn phòng của công ty thám tử Phát Huy đã phủ sóng các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động và bề dày thương hiệu công ty luôn cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối trong quá trình làm việc. 

3

Dịch vụ thám tử Thăng Long

Tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên thám tử Thăng Long là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị hoàn chỉnh, tinh vi  theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại.

4

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh

Công ty thám tử tư Bảo Minh được thành lập ngày 23/6/2005 tại Hà Nội với mục tiêu đem đến cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một ai đó có được thông tin nhanh chóng và chính xác. Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 5000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chi phí mà họ bỏ ra để thuê thám tử.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động

5

Dịch vụ thám tử Thành Đạt

Dịch vụ thám tử Thành Đạt hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thông tin mật, đảm bảo tính an toàn và kín đáo. Hàng ngàn lượt người đã sử dụng dịch vụ ở đây nhắm mong muốn có những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất từ dịch vụ thám tử của Thành Đạt. Công ty có đội ngũ nhân viên trên phủ đầy các tỉnh trên toàn quốc nên thông tin sẽ đảm bảo hiệu quả, chính xác và bảo mật.

6

Dịch vụ của công ty Toàn Tâm

Công ty Toàn Tâm là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn. Cùng nhau cống hiến vì một mục tiêu chung là giải quyết hiệu quả nhất những yêu cầu về dịch vụ thám tử của khách hàng. Toàn Tâm đã, đang và sẽ giúp hàng ngàn khách hàng các vấn đề sau: điều tra ngoại tình, xác minh danh tính, điều tra nguồn gốc nhà đất, dịch vụ vệ sĩ mật, điều tra trước hôn nhân, điều tra thu nhập chứng cứ, truy tìm kẻ trộm bỏ trốn, điều tra đối thủ cạnh tranh.

7

Công ty dịch vụ thám tử tư Đại Phát

Công ty dịch vụ thám tử tư Đại Phát với mạng lưới xây dựng đội ngũ nhân viên khắp cả nước tạo tiền để cho dịch vụ tại đây được lên tầm cao mới. Luôn đem lại hiệu quả cao, tức thì và bí mật. Phong cách và tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn nhạy bén và linh hoạt trong mọi tình huống. Khách hàng của công ty khá đa dạng, từ các doanh nghiệp trong nước, các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, cho đến các cá nhân.

Công ty dịch vụ thám tử tư Đại Phát xây dựng đội ngũ nhân viên khắp cả nước

Công ty dịch vụ thám tử tư Đại Phát xây dựng đội ngũ nhân viên khắp cả nước

8

Công ty dịch vụ thám tử Nhân Đức

Công ty Nhân Đức là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên của Nhân Đức đều là những thám tử chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản đúng chuẩn thám tử quốc tế nên có được những kinh nghiệm điều tra phong phú và kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ giỏi. Công ty sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi dịch vụ chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Hy vọng sau khi tham khảo nội dung bài viết của top.chon.vn, cá nhân và doanh nghiệp có thể nắm bắt thông tin cụ thể về 8 dịch vụ thám tử uy tín trên thị trường hiện nay. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu điều tra, theo dõi bạn sẽ chọn đơn vị phù hợp. Như vậy công việc của chúng ta sẽ đảm bảo an toàn và thuận lợi hơn. 

nbsp;