Tìm hiểu 8 dịch vụ tham vấn tâm lý tại TPHCM

Những vấn đề ảnh hưởng về tâm lý như mất ngủ, stress và căng thẳng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như công việc hàng ngày của bạn. Chính những yếu tố này khi bạn nhận thấy người thân của mình có những dấu hiệu mất kiểm soát về tâm lý thì có thể đưa đến 8 dịch vụ tham vấn tâm lý tại TPHCM để điều trị.

1

Trung tâm tâm lý học Thanh Bình Psy

Thanh Bình Psy là đơn vị thực hiện chuyên môn về nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục trong và ngoài nước. Đây là đơn vị hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thông qua việc chăm sóc sức khỏe tinh thần. Thanh Bình Psy giúp từng cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng cũng như khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để học tập và làm việc hiệu quả; giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thoải mái, hạnh phúc và thành công hơn.

thanh bình psy

Thanh Bình Psy là dịch vụ tham vấn/tư vấn tâm lý uy tín tại TPHCM

Các dịch vụ tại đây:

 • Tham vấn và hỗ trợ trị liệu tâm lý
 • Tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình.
 • Tư vấn đồng tính, LGBT.
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản. Tư vấn sức khỏe tình dục.

Tùy vào hình thức tư vấn mà có giá tư vấn khác nhau, Bạn có thể xem chi tiết bảng giá tại đây: https://thanhbinhpsy.com/dich-vu-tham-van-tam-ly/

 • Địa chỉ: 551/99 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 0372 951 520
 • Thời gian: Từ thứ 2-7: 8h – 21h00; Thứ Bảy, Chủ nhật: 8h30 – 18h00

2

Viện tâm lý và giáo dục pháp luật

Viện tâm lý và giáo dục pháp luật trực thuộc Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam, giúp tham vấn trong các lĩnh vực tình yêu, hôn nhân, gia đình, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, giới tính, gỡ rối các vấn đề khó xử trong quan hệ gia đình, bè bạn, tư vấn hướng nghiệp và kỹ năng sống.

Giúp từng cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để học tập và làm việc hiệu quả, tỏa sáng thành công. Về chăm sóc tinh thần, đội ngũ các nhà tâm lý nơi đây luôn là người đồng hành để lắng nghe, chia sẻ những bế tắc trong cuộc sống cá nhân, gia đình và các mối quan hệ xã hội, giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thoải mái hơn, hạnh phúc và thành công hơn.

Viện tâm lý và giáo dục pháp luật trực thuộc Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam

Viện tâm lý và giáo dục pháp luật trực thuộc Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam

3

Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý– PAIC

Địa chỉ Phòng khám tâm lý uy tín tại TPHCM phải kể đến là trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC, đơn vị được xây dựng trên nền tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tâm lý Hồn Việt, đứng đầu là Tiến sĩ Hoàng Minh Tố Nga – Tiến sĩ tâm lý chuyên ngành trị liệu hệ thống gia đình Đại học Minnesota (Mỹ). Là nơi xây dựng và phát triển mô hình can thiệp hệ thống nổi tiếng nhất tại Mỹ, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam.

Tại đây quy tụ nhiều chuyên gia tâm lý đầu ngành, nhiệt tình, tận tâm, thân thiện; đặc biệt có sự kết nối chuyên môn với đội ngũ cố vấn là các chuyên gia tâm lý nước ngoài có uy tín. PAIC hướng đến mục tiêu giúp cho khách hàng nhận diện chính xác, kịp thời và phòng ngừa các vấn đề tâm lý cá nhân và gia đình.

Các dịch vụ tại đây bao gồm: Đánh giá tổng thể về sức khỏe tinh thần (Kiểm tra chỉ số sức khỏe tinh thần HPCĐo sự tự tin, nhận thức bản thân). Đánh giá các vấn đề tâm lý chuyên biệt (Test nguy cơ trầm cảm, test suy nghĩ sai lệch, test chỉ số kiểm soát cảm xúc, test một số khó khăn đặc thù khác), can thiệp, điều trị tâm lý cá nhân – gia đình, chẩn đoán tâm lý…

Địa chỉ Phòng khám tâm lý uy tín tại TPHCM phải kể đến là trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC

Địa chỉ Phòng khám tâm lý uy tín tại TPHCM phải kể đến là trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC

4

Trung tâm đào tạo và chăm sóc tinh thần ý tưởng Việt

Trên 20 năm giảng dạy tại trường đại học và hơn 15 năm bén duyên với vai trò diễn giả… PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến. TS. Huỳnh Văn Sơn còn được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc của khoa tâm lý học tại các trường đại học, cao đẳng mà còn được biết đến với một thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng con người…

Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn được xem là một trong 5 bác sĩ uy tín khám tâm lý tại TPHCM, ông là chuyên viên tư vấn trong các chuyên mục tư vấn tâm lý của tạp chí mẹ yêu bé, báo phụ nữ Tp.HCM, báo Tuổi Trẻ, báo Mỹ Thuật… Tư vấn trên tuổi trẻ online, trang web Girlspace… Chuyên gia hướng dẫn các thí sinh các cuộc thi người đẹp và hoa hậu Việt Nam phần giao tiếp ứng xử, biểu diễn…

 • Trung tâm đào tạo và chăm sóc tinh thần ý tưởng Việt, 225/11 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP.HCM
PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến

PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến

5

Trung tâm Tư vấn tình yêu - Hôn nhân - Gia Đình thuộc hội liên hiệp thanh niên Việt Nam

Trung tâm do đoàn chủ tịch ủy ban trung ương hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lập ra từ năm 1993.  Nhằm mục tiêu cử các chuyên gia uy tín thực hiện việc tư vấn và hỗ trợ tất cả thanh thiếu niên Việt Nam và các gia đình có cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

Trung tâm có dịch vụ nói chuyện trực tiếp tại quán cà phê, giá 1.000.000 đồng/ tối đa 120 phút/ không quá 3 người. Bạn trả tiền nước. Tư vấn 24/24 qua tổng đài 1088, phí 3.300 đồng/phút. Tư vấn trực tiếp tại văn phòng 145 Pasteur với mức phí từ 200.000 đồng/ 15 phút.

 • Địa chỉ: 145 Pasteur, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 3823 2444
Trung tâm do đoàn chủ tịch ủy ban trung ương hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lập ra từ năm 1993

Trung tâm do đoàn chủ tịch ủy ban trung ương hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lập ra từ năm 1993

6

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS trực thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc và có sự giúp đỡ của các bác sĩ ở Bệnh viện Nhi Đồng. Mục đích là: Xây dựng môi trường chăm sóc tốt nhất cho trẻ có rối loạn về tâm lý (tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói, rối loạn học tập, chấn thương tâm lý…) để giúp những trẻ này có thể sớm hòa nhập được với cộng đồng.

Đồng thời, xây dựng môi trường tư vấn học đường là nơi lắng nghe, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của học sinh nhằm gỡ rối tâm lý, giải quyết khó khăn mà học sinh gặp phải trong học tập, trong các mối quan hệ gia đình, xã hội… Định hướng lối tư duy tích cực, trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản để thích ứng với việc học và cuộc sống.

Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các đồ dùng và thiết bị trị liệu đảm bảo tính an toàn cao cho trẻ. Mỗi phòng được sắp xếp các dụng cụ, thiết bị khác nhau đúng với chức năng của từng phòng.

 • Địa chỉ: Lầu 3 Trường mầm non dân lập quốc tế Mỹ Úc – Số 25-27-29 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11
 • Điện thoại: 028 62 71 35 34; DĐ: 0120 831 6378
 • Website:http://www.trilieutamly.edu.vn/
 • Email: thianh139@gmail.com
Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS trực thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS trực thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc

7

Cố vấn trung tâm đào tạo bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A là một trong 5 bác sĩ uy tín khám tâm lý tại TPHCM, đồng thời bà cũng là giảng viên môn các môn giáo dục học đại cương, Lý luận giáo dục, tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp (Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.HCM), giảng viên môn kỹ năng mềm (ĐH KT Công Nghệ TP.HCM  – Hutech, nhà văn hóa sinh viên, nhà văn hóa phụ nữ), giảng viên môn kỹ năng giao tiếp truyền thông (Hutech); giảng viên môn tâm lý học đại cương (ĐH Sư Phạm TP.HCM – Trường Cao Đẳng Bách Việt), tâm Lý du khách và kỹ năng giao tiếp (Cao Đẳng Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch Sài Gòn)…

Hiện nay, Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A đang công tác Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là UV Ban chấp hành TW hiệp hội những người lao động sáng tạo Việt Nam và cố vấn trung tâm đào tạo bản lĩnh sống sư tử Trẻ.

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A là một trong 5 bác sĩ uy tín khám tâm lý tại TPHCM

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A là một trong 5 bác sĩ uy tín khám tâm lý tại TPHCM

8

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập thiên thần

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần được thành lập tháng 7- 2013 với tên gọi trung tâm tư vấn và giáo dục trẻ em Thiên Thần. Đây được xem là địa chỉ phòng khám tâm lý uy tín tại TPHCM, với 27 chuyên viên, giáo viên, nhân viên thực hiện chăm sóc và tư vấn tâm lý cho 50 trẻ có độ tuổi từ 2- 10 tuổi mắc các chứng: Tự kỷ chậm nói, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý, trẻ có khó khăn học tập…

 • Địa chỉ: 65 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp
 • Website: http://www.thienthan.edu.vn/
Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần được thành lập tháng 7- 2013

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần được thành lập tháng 7- 2013

Trên đây là tổng hợp 8 dịch vụ tham vấn tâm lý tại TPHCM bạn có thể tham khảo. Mong rằng với những địa chỉ này sẽ hỗ trợ cho bạn và những người thân có thể yên tâm đến khám và loại bỏ đi hết mọi vấn đề liên quan đến tâm lý, mệt mỏi, căng thẳng hay trầm cảm hiệu quả nhất.