Top 8 dòng smartphone bán chạy nhất hiện nay

Ngày nay, những chiếc điện thoại được thiết kế đẹp mắt với nhiều tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn một smartphone có giá thành hợp lý và đầy đủ tính năng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu 8 dòng smartphone bán chạy nhất nhé!

1

Samsung galaxy A51

Samsung galaxy A51 là chiếc smartphone được nhiều người ưa chuộng. Chiếc điện thoại này có thiết kế lạ mắt, màu sắc tươi trẻ, có camera ở phía sau. Samsung galaxy A51 là sản phẩm đầu tiên của hãng Samsung có camera chuyên chụp macro. Ở nước ta, dòng sản phẩm này có giá thành dao động khoảng 8 triệu đồng. Doanh số thu được từ chiếc điện thoại này lên tới 6 triệu chiếc. 

Samsung galaxy A51 là chiếc smartphone được nhiều người ưa chuộng

Samsung galaxy A51 là chiếc smartphone được nhiều người ưa chuộng

2

Xiaomi Redmi Note 8/8T

Xiaomi Redmi Note 8/8T là một trong 8 dòng smartphone bán chạy nhất hiện nay. Doanh số trong quý lên tới 9 triệu chiếc. Smartphone này được đánh giá là giá thành rẻ, hiệu năng cao. Sản phẩm có thiết kế thêm vi xử lý Snapdragon 665, đặc biệt là có bốn camera ở phía sau. Trong đó camera chính có độ phân giải lên tới 48 megapixel. Ở nước ta, Xiaomi Redmi Note 8/8T có giá thành khoảng 3,5 triệu. 

3

Samsung Galaxy A10s

Samsung Galaxy A10s thu được doanh số mỗi quý là 5 triệu chiếc. Sản phẩm có giá thành rẻ nên bán chạy nhất hiện nay. Thiết kế của điện thoại hiện đại, đặc biệt là có cảm ứng bằng vân tay dễ dàng sử dụng. Samsung Galaxy A10s có giá thành rẻ, khoảng 3,7 triệu, có thêm camera kép xóa phông tiện lợi. Đây là dòng sản phẩm vừa với túi tiền của người sử dụng. 

Samsung Galaxy A10s thu được doanh số mỗi quý là 5 triệu chiếc

Samsung Galaxy A10s thu được doanh số mỗi quý là 5 triệu chiếc

4

Apple iPhone 11

Apple iPhone 11 là một trong 8 dòng smartphone bán chạy nhất theo thống kế của  Canalys. Doanh số lên tới trên 18 triệu chiếc, cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm khác. Apple iPhone 11 có thiết kế camera kép, có chip xử lý tương tự như iPhone 11 Pro/Pro Max nhưng có giá thành rẻ hơn. Apple iPhone 11 có ống kính rộng với giá thành từ 19 – 22 triệu. 

5

iPhone 11 Pro Max

Dòng smartphone này đắt tiền nhất của thương hiệu Apple. Doanh số của chiếc điện thoại hơn 4 triệu chiếc. So với những sản phẩm khác, iPhone 11 Pro Max được đánh giá cao bởi có cụm ba camera đảm bảo chất lượng cao, dễ dàng khắc phục những nhược điểm về thời lượng pin của các dòng iPhone trước đây. Ở nước ta, sản phẩm có giá thành hơn 30 triệu. 

iPhone 11 Pro Max của thương hiệu Apple

iPhone 11 Pro Max của thương hiệu Apple

6

Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Xiaomi Redmi Note 8 Pro có doanh số khoảng 5 triệu chiếc. So với những phiên bản của Redmi Note 8 thường thì Xiaomi Redmi Note 8 Pro có sự khác biệt ở thiết kế mặt lưng. Sản phẩm có thiết kế chip Mediatek Helio G90T. Dung lượng của thiết bị là từ 6GB – 8GB. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên có camera 64 của nước ta. Sản phẩm có giá thành là 7 triệu đồng. 

7

Samsung Galaxy A20s

Một trong 8 dòng smartphone bán chạy nhất là samsung Galaxy A20s. Sản phẩm có giá thành rẻ nhưng có hầu hết các tính năng phổ biến của điện thoại. Sản phẩm có cảm ứng vân tay, ảnh góc rộng, sạc pin nhanh, cụm 3 camera hỗ trợ cho việc chụp ảnh. Ở nước ta, chiếc điện thoại Samsung Galaxy A20s có giá thành phù hợp là 4 triệu. 

Samsung Galaxy A20s có giá thành rẻ nhưng đầy đủ tính năng

Samsung Galaxy A20s có giá thành rẻ nhưng đầy đủ tính năng

8

Samsung Galaxy A01

Samsung Galaxy A01 có giá thành thấp nhất trong các dòng sản phẩm galaxy của samsung. Bên cạnh các tính năng xóa phông, chụp ảnh với camera kép ở phía sau, sản phẩm còn có các tính năng đủ dùng. Samsung Galaxy A01 có độ phân giải cao, màn hình 5,7 inch, Ram 2GB, bộ nhớ 16GB nhưng không có cảm ứng vân tay. Ở nước ta, sản phẩm có giá thành gần 3 triệu đồng. 

Trên đây là những chia sẻ về 8 dòng smartphone bán chạy nhất. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp, có thiết kế đẹp mắt, đầy đủ tính năng với giá thành hợp lý nhất. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích thì bạn đừng quên ghé qua top.chon.vn nhé!

nbsp;