Top 8 dự án căn hộ hot tại TPHCM năm 2020

TPHCM là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển của nước ta. Do đó dân cư tập trung đông đúc với nhu cầu về nơi ở cao. Những dự án căn hộ tại đây luôn được mọi người quan tâm. Việc lựa chọn một căn hộ với giá thành rẻ và vị trí đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu 8 dự án căn hộ hot tại TPHCM năm 2020 mà bạn có thể tham khảo nhé!

1

Dự án Feliz en Vista

Dự án Feliz en Vista là dự án căn hộ tại quận 2 của TPHCM. Đây là một trong những dự án về nhà ở lớn thứ 8 của chủ đầu tư đến từ đất nước Singapore. Dự án phía trước là Ủy ban nhân dân quận được nối liền với đường Đồng Văn Cổng thuận tiện cho việc đi lại. Dự án bao gồm 4 tòa tháp, đáp ứng nhu cầu ở cho trên 900 hộ. Những căn hộ có diện từ 58m2 đến 116m2 với giá thành từ gần 50 triệu/m2. 

Dự án Feliz en Vista là dự án căn hộ tại quận 2 

Dự án Feliz en Vista là dự án căn hộ tại quận 2

2

Dự án Flora Novia

Dự án Flora Novia là một trong 8 dự án căn hộ hot tại TPHCM năm 2020. Dự án này có phân khúc cho người thu nhập tầm trung, từ 24 triệu đến 26 triệu/m2. Chủ đầu tư Nam Long đã xây dựng dự án bao gồm 18 tầng trên quận Thủ Đức. Hiện nay, nhiều người dân đã lựa chọn các căn hộ của dự án để đảm bảo nhu cầu nơi ở, góp phần hoàn thiện. 

3

Dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn được xây dựng tại quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án của chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Dự án bao gồm 7 block với gần 4.000 căn hộ cho thị trường. Mặt khác dự án còn có các dịch vụ, thương mại, khách sạn cao cấp. Những căn hộ của dự án có từ 2 – 3 phòng ngủ, mỗi căn có diện tích từ 52m2 đến 92m2. Giá căn hộ trung bình từ 2,5 – 3 tỷ đồng tùy từng diện tích. 

Dự án Eco Green Sài Gòn được xây dựng tại quận 7

Dự án Eco Green Sài Gòn được xây dựng tại quận 7

4

Dự án One Verandah

Một trong 8 dự án căn hộ hot tại TPHCM năm 2020 là dự án One Verandah. Dự án nằm trên quận 2 của Thành phố Hồ Chí Minh, ngay gần bờ sông Sài Gòn. Dự án do Mapletree làm chủ đầu tư, có sở hữu bốn mặt tiền. Dự án One Verandah bao gồm 22 tầng, 5 block, tổng diện tích xây dựng là 1,7ha. Những căn hộ gồm 1 đến 4 phòng ngủ, có giá thành từ 65 triệu – 78 triệu đồng/m2. 

5

Hưng Phúc Premier

Hưng Phúc Premier là dự án do Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích trên 5.000m2 với quy mô gồm 15 tầng, 2 tòa tháp. Hưng Phúc Premier đáp ứng nhu cầu là 200 căn hộ, cung cấp các dịch vụ tiện nghi sẵn có như: trường học, khu mua sắm, nhà hàng… Những căn hộ của dự án có từ 2 đến 3 phòng ngủ với giá thành từ 63 triệu đến 65 triệu đồng/m2. 

Hưng Phúc Premier là dự án do Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư

Hưng Phúc Premier là dự án do Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư

6

Dự án Alpha City

Dự án Alpha City từng được nhận giải thưởng là dự án xanh xuất sắc nhất. Dự án này được xây dựng tại quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm trên mảnh đất đường Nguyễn Cư Trinh là khu đất vàng có độ sầm uất, náo nhiệt và phát triển. Với nhiều ưu thế về vị trí địa lý nên dự án các căn hộ tại đây có giá thành thuộc loại tương đối cao. 

7

Dự án Sunshine City

Dự án Sunshine City thuộc quận 7, là một trong 8 dự án căn hộ hot tại TPHCM năm 2020. Dự án là các căn hộ cao cấp do tập đoàn Sunshine Group là chủ đầu tư. Dự án Sunshine City dựa trên nguồn cảm hứng của dòng sông Hudson phồng hoa, bao bọc bởi con sông Cả Cấm. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, trong lành, là sự lựa chọn lý tưởng mà biết bao người mong muốn sở hữu. 

Dự án Sunshine City là dự án căn hộ cao cấp

Dự án Sunshine City là dự án căn hộ cao cấp

8

Dự án Akari City Bình Tân

Dự án Akari City Bình Tân nổi tiếng là khu đô thị ánh sáng bởi vị trí thuận lợi, không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. Dự án do Nam Long phối hợp với Nhật là chủ đầu tư, định hướng sẽ tạo thành khu đô thị hiện đại, thông minh, có môi trường sống theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Dự án cho thấy khát vọng của cong người về một đất nước đổi mới. 

Trên đây là những chia sẻ về 8 dự án căn hộ hot tại TPHCM năm 2020. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và mục đích, bạn có thể tham khảo để lựa chọn dự án có căn hộ phù hợp. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích thì bạn đừng quên ghé qua top.chon.vn nhé!

nbsp;