8 loài hoa tặng khai trương vô cùng ý nghĩa

Hoa là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống. Trong các dịp khai trương thường có sự góp mặt của các loại hoa tươi. Bởi hoa tươi không chỉ là món quà đơn thuần mà còn gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến người tặng trong ngày đặc biệt. Những loại hoa nào thường dùng trong lẵng hoa chúc mừng khai trương. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá 8 loài hoa tặng khai trương

1

Hoa hướng dương

Trong danh sách các loài hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa thì không thể thiếu hoa hướng dương. Đây là loài hoa tượng trưng cho những điều may mắn,  sự thành công và niềm hạnh phúc. Một kệ hoa khai trương được làm từ những bông hoa hướng dương vàng tươi, rực rỡ trong ánh mặt trời là lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bạn bè, đối tác vào ngày đặc biệt. 

Hoa hướng dương tượng trưng cho may mắn và thành công

Hoa hướng dương tượng trưng cho may mắn và thành công

2

Hoa môn đỏ

Hoa môn đỏ là một trong 8 loài hoa tặng khai trương, Màu đỏ  rực rỡ của hoa môn đỏ là biểu tượng cho những điều may mắn và thành công. Đây là những mong ước của những người kinh doanh. Trên thực tế trong những kệ hoa khai trương, hoa môn đỏ thường kết hợp với một số loài hoa khác như hoa hồng và hoa đồng tiền để món quà ấy trở nên đẹp nổi bật và hàm chứa  ý nghĩa hơn.

3

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loại hoa phổ biến nhất trong danh sách hoa dành chúc mừng dịp khai trương. Bởi những bông hoa đồng tiền này là biểu tượng cho những hạnh phúc, may mắn và tài lộc. Hoa đồng tiền không đẹp như hoa cẩm tú, hoa hồng nhưng nó lại cho thấy sự giản dị mang ý nghĩa chúc mừng người nhận. 

4

Hoa cẩm tú cầu

Không phải ai cũng biết hoa cẩm tú cầu là loại hoa được dùng trong lẵng hoa chúc mừng khai trương. Bởi hoa cẩm tú cầu thường được ưa chuộng trong những lẵng hoa cưới, hoa sinh nhật…. Cẩm tú cầu mang ý nghĩa biểu tượng cho những điều thịnh vượng và tài lộc. Mỗi lẵng hoa cẩm tú cầu xuất hiện trong buổi khai trương là lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhất đối với người nhận.

Hoa cẩm tú cầu là một trong những loại hoa dành tặng khai trương

Hoa cẩm tú cầu là một trong những loại hoa dành tặng khai trương

5

Hoa hồng

Hoa hồng là một trong 8 loài hoa tặng khai trương. Hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau, trong dịp khai trương không nên dùng hoa hồng trắng, còn các màu sắc hoa hồng khác đều được. Hoa hồng đỏ và hoa hồng cam là biểu tượng của quyết tâm và đam mê, Hoa hồng vàng là biểu tượng thành công. 

6

Hoa lan

Hoa lan không thể thiếu trong danh sách những loài hoa chúc mừng khai trương. Hoa lan còn được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Ngoài vẻ đẹp thì hoa lan còn tượng trưng cho sự thành công, may mắn và thịnh vượng. Đa số hoa lan luôn là lựa chọn hàng đầu. Hoa lan có rất nhiều loại khác nhau. Thông thường mọi người vẫn hay chọn hoa lan hồ điệp, hoa lan vũ nữ để làm quà tặng. 

7

Hoa cúc

Hoa cúc là một trong những loài hoa thân quen  với hầu hết mỗi chúng ta. Hoa cúc có một vẻ đẹp bình dị, gần gũi và thanh tao nên  cũng là một trong những loài hoa được nhiều người chọn làm món quà chúc mừng khai trương. Những bông hoa cúc với màu sắc tươi đẹp chính là lời chúc mừng cho sự thành công, tiền tài và một tương lai tươi sáng của người nhận hoa. 

Hoa cúc vẻ đẹp thanh tao thay cho lời chúc mừng thành công

Hoa cúc vẻ đẹp thanh tao thay cho lời chúc mừng thành công

8

Hoa thược dược

Trong các lẵng hoa mừng khai trương, hoa thược dược cũng là loài hoa luôn được yêu thích nhất. Hoa thược dược mang vẻ đẹp bình dị nhưng hàm chứa những ý nghĩa lớn lao. Những bông hoa thược dược trong lẵng hoa khai trương là lời chúc mừng chân thành, tràn đầy tình yêu thương và sự ngưỡng mộ lớn lao. 

Trên đây là danh sách 8 loài hoa tặng khai trươngtop.chon.vn muốn giới thiệu và chia sẻ tới các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho bạn chọn được những loài hoa đẹp nhất để dùng làm món quà ý nghĩa chúc mừng khai trương.