Top 8 tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản sôi động kéo theo đó là sự mở rộng và phát triển của các tập đoàn bất động sản. Điều này là một trong những minh chứng cho sự phát triển kinh tế nước nhà. Hiện nay, có vô số các tập đoàn bất động sản nhưng đâu mới là đơn vị lớn và uy tín nhất? Trong bài viết sau top.chon.vn sẽ bật mí 8 tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam nhé!

1

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup được thành lập vào năm 1993 do những người Việt trẻ tuổi. Tập đoàn có sứ mệnh là mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn tập trung phát triển trong lĩnh vực chuyển nhượng, vận hành bất động sản. Tập đoàn tập trung vào các dự án nhà ở thuộc phân khúc trung và cao cấp dưới thương hiệu Vinhomes. Một số căn hộ phân khúc bình dân mang thương hiệu VinCity, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho đông đảo người dân. 

Tập đoàn Vingroup được thành lập vào năm 1993

Tập đoàn Vingroup được thành lập vào năm 1993

2

Tập đoàn Sungroup

Tập đoàn Sungroup được thành lập bởi các nhà doanh nghiệp trẻ vào năm 2007. Trải quá quá trình hình thành và phát triển, tập đoàn này đã khẳng định được thương hiệu với nhiều dự án bất động sản cao cấp. Tập đoàn hướng tới xây dựng nhiều công trình quan trọng mang tính kinh tế xã hội cao như:  các khu đô thị xanh, các công trình nhà ở thu nhập thấp, phục vụ dân sinh. 

3

Tập đoàn CEO Group

CEO Group là một trong 8 tập đoàn bất động sản lớn. Tập đoàn này được thành lập vào năm 2001, phát triển hệ sinh thái bền vững. Trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, tập đoàn mong muốn mang lại giá trị tốt đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Những lĩnh vực chủ chốt của tập đoàn là: bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng và xây dựng, quản lý khách sạn và du lịch, phát triển nhân lực. 

Tập đoàn CEO Group thành lập năm 2001

Tập đoàn CEO Group thành lập năm 2001

4

Tập đoàn MIK Group

Tập đoàn MIK Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nổi bật nhất là bất động sản. Tập đoàn có đội ngũ nhân viên đông đảo, các chuyên gia giàu kinh nghiệm thiết kế, thi công, quản lý bất động sản. Những dự án bất động sản nổi tiếng của tập đoàn này là: The Park Residence, Imperia An Phú, Imperia Garden, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay… MIK Group nỗ lực mang đến các dịch vụ bất động sản tốt nhất. 

5

Công ty CP Him Lam

Công ty cổ phần Him Lam thành lập năm 1994. Với nhiều năm kinh doanh trên thị trường bất động sản, công ty ngày càng khẳng định được vị thế. Đến nay, công ty Him Lam đã đầu tư xây dựng hơn 70 dự án nhà ở, các khu đô thị mới. Những sản phẩm do công ty cung cấp thu hút được đông đảo khách hàng với giá thành phải chăng. 

Công ty cổ phần Him Lam thành lập năm 1994

Công ty cổ phần Him Lam thành lập năm 1994

6

Công ty TNR Holdings

Một trong 8 tập đoàn bất động sản lớn là công ty TNR Holdings. Đây là một thành viên của tập đoàn đầu tư TNG. Công ty hội tụ nguồn nhân lực có tầm nhìn, chuyên nghiệp với các kỹ năng trong lĩnh vực bất động sản. Các hoạt động của công ty gồm: dự án dân cư, dự án thương mại nghỉ dưỡng. Mục tiêu của công ty là phát triển dự án bất động sản mọi nơi trên đất nước. 

7

Tập đoàn Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Với tầm nhìn chiến lược là uy tín tạo ra sức mạnh, tập đoàn đã và đang mang lại những giá trị to lớn cho mọi người. Các dự án bất động sản cao cấp của Sunshine Group được thi công xây dựng đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Tập đoàn Sunshine Group hoạt động bất động sản 

Tập đoàn Sunshine Group hoạt động bất động sản rất thành công

8

Tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland được thành lập vào năm 1992, chuyên xây dựng các biệt thự cho thuê. Hiện nay, tập đoàn là một trong những công ty có vốn điều lệ cao hơn 3.600 tỷ đồng. Tập đoàn Novaland cung cấp các dự án nhiều tiện ích, tạo nên sự phát triển bền vững. Danh mục các sản phẩm của tập đoàn bao gồm: văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng…

Trên đây là những chia sẻ và các thông tin cơ bản về 8 tập đoàn bất động sản lớn. Sự phát triển mạnh mẽ của các tập đoàn bất động sản đóng vai trò to lớn cho hoạt động bất động sản hiện nay. Đừng quên share bài viết của top.chon.vn nếu bạn thấy bổ ích nhé.

nbsp;

nbsp;