8 trang báo điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay

Ngày nay những trang báo điện tử không còn xa lạ đối với mọi người. Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn dễ dàng biết được tất cả các tin tức diễn ra trên thế giới cũng như Việt Nam. Tuy nhiên có những trang báo điện tử đưa tin không chính xác gây phản cảm và khó chịu. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 8 trang báo điện tử lớn nhất Việt Nam được nhiều độc giả tin tưởng. 

1

Báo Dân trí

Báo Dân trí thuộc tờ báo điện tử Trung ương Hội khuyến học Việt Nam ra đời vào năm 2005 và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Mỗi ngày trang web này thu hút lượng lớn người truy cập trên cả báo tiếng Việt và tiếng Anh. Báo Dân trí luôn được đánh giá là uy tín hàng đầu của nước ta với lượng tin tức đồ sộ. Truy cập vào báo Dân trí, các độc giả có thể cập nhật chính xác các thông tin thuộc nhiều lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục…các sự kiện thế giới. 

Báo Dân trí thuộc tờ báo điện tử Trung ương Hội khuyến học Việt Nam

Báo Dân trí thuộc tờ báo điện tử Trung ương Hội khuyến học Việt Nam

2

Báo VnExpress

Vnexpress cũng là một trong 8 trang báo điện tử lớn nhất Việt Nam được nhiều người theo dõi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển Vnexpress luôn cung cấp các tin tức theo giờ nhanh chóng và trung thực. Các tin tức được chọn lọc kỹ càng, đặc biệt là tin về lĩnh vực kinh tế, xã hội và chính trị. Vnexpress có chuyên mục góc nhìn với nhiều video bàn luận và các bài viết thuộc nhiều khía cạnh của cuộc sống của các tác giả có thâm niên giúp độc giả có nhiều góc nhìn về các vấn đề. 

3

Báo Vietnamnet

Vietnamnet là trang báo thuộc Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam. Trang web cập nhật thông tin thời sự liên tục 24h một cách nhanh chóng, chính xác nên được nhiều độc giả tin tưởng, số lượng truy cập trang tương đối lớn, cung cấp cả tin tức trên 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Những tin tức mới trên trang giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt được, đặc biệt là những tin mang tính nóng hổi. 

4

Báo Nhân dân

Báo Nhân Dân được ra đời vào những năm 1951 dưới hình thức báo giấy, đến năm 1998, báo nhân dân thành lập thêm trang báo điện tử. Có thể nói đây là trang báo lâu đời và cực kỳ uy tín của nước ta. Các tin tức trên trang được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tính trung thực và chính xác nhất. Báo Nhân Dân có nhiều chuyên mục đặc biệt như cùng suy ngẫm  bàn về các vấn đề chính trị nổi bật, thông tin về người Việt xa xứ ở nước ngoài. 

Báo Nhân Dân là trang báo điện tử lớn của Việt Nam

Báo Nhân Dân là trang báo điện tử lớn của Việt Nam

5

Báo Tuổi Trẻ online

Tuổi trẻ online là một trong những trang báo có cổng thông tin đặc sắc thu hút đông đảo độc giả hiện nay. Trang báo này chuyên cung cấp tin tức chính xác, đầy đủ về kinh tế, văn hóa, chính trị và các sự kiện hàng ngày. Báo Tuổi Trẻ Online có nhiều chuyên mục đáng chú ý bàn về những sự kiện nổi bật trong ngày, trong tuần được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm trang báo uy tín thì Tuổi Trẻ online là trang báo lý tưởng. 

6

Báo Lao động

Báo Lao động trước tiên ở dạng báo giấy, sau này mới có thêm hình thức báo điện tử. Đây là trang báo của Tổng liên đoàn Lao động Việt nam, chuyên cung cấp các tin tức ở trong và ngoài nước. Thông tin trên trang được cập nhật chọn lọc, chính xác và nhanh chóng, giúp độc giả tiếp cận hiệu quả. Do đó, báo Lao động là một trong những trang báo điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. 

7

Báo Thanh niên

Báo Thanh niên thuộc diễn đàn Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Trang báo chuyên cung cấp các tin tức về chính trị, kinh tế, xã hội cho mọi độc giả. Đặc biệt với chuyên mục tôi viết rất hay có nhiều bài viết bàn về các sự kiện diễn ra mỗi ngày từ các khía cạnh với nhiều ý kiến trái chiều giúp độc giả có thêm góc nhìn mới. Báo Thanh niên là trang báo đáng tin cậy để các độc giả nắm bắt tin tức.

Báo Thanh niên thuộc diễn đàn Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Báo Thanh niên thuộc diễn đàn Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

8

Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam

Ngoài ra, Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam hay còn gọi là báo điện tử VOV cũng là trang báo uy tín nhất hiện nay. Thông tin trên trang luôn đầy đủ được biên tập chọn lọc kỹ càng đảm bảo độ chính xác cao trước khi gửi đến độ giả. Do đó, bạn đọc có thể yên tâm về các thông tin do trang cung cấp. 

Trên đây là 8 trang báo điện tử lớn nhất Việt Namtop.chon.vn muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng rằng với chia sẻ trên, bạn sẽ là người độc giả và sáng suốt trong việc cập nhật thông tin báo chí một cách đầy đủ và chính xác. 

nbsp;