Top 10 bệnh viện tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Nhu cầu khám bệnh của mọi người hiện nay ngày càng tăng cao. Bởi vì vậy nên nhiều bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng để đáp ứng được nhu cầu của nhân dân. Lấy sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh làm kim chỉ nam trong công tác khám chữa bệnh, hiện nay có rất nhiều bệnh viện nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Y Tế vinh danh chất lượng y tế và an toàn người bệnh. Dưới đây là top 10 bệnh viện tốt nhất ở hồ chí minh được Top.chon liệt kê trong danh sách .

1

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện đầu tiên xuất hiện trên Thành Phố Hồ Chí Minh với tên gọi cũ là Phòng Khám Đa Khoa Lý Thường Kiệt – 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Với phương châm ” Điều trị hiệu quả, chăm sóc tận tình ” bệnh viện đã không ngừng đầu tư đổi mới về cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến đồng thời với việc nâng cao chất lượng phục vụ đã thực hiện điều trị phẫu thuật thành công không ít các ca bệnh phức tạp và có độ khó cao.Với hơn 300 giường lưu bệnh, 21 chuyên khoa và 12 phòng chức năng, Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thực hiện khám và điều trị khoảng 500.000 lượt bệnh nhân nội ngoại trú, trên 20.000 lượt bệnh nhân nội trú và thực hiện hơn 6000 ca phẫu thuật mỗi năm.

Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn hướng đến việc điều trị Sức Khỏe tốt nhất cho Người Bệnh, cùng với khẩu hiệu “Khơi Niềm Tin Trao Sự Sống” Chăm sóc người bệnh bằng chính tấm lòng từ mẫu của mình dựa trên chuyên môn. Hoàn Mỹ  là bệnh viện hàng đầu về chất lượng y tế tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á được cộng đồng công nhận.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 – 60A Phan Xích Long, P.1, Q.Phú Nhuận , TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3990 2468

Website: http://www.hoanmy.com/saigon/

Fanpage: https://www.facebook.com/HoanMySaiGon/

2

Bệnh viện Đại Học Y dược

Với lịch sử lâu đời hình thành phát triển, Bệnh viện Đại Học Y dược là địa điểm khám bệnh uy tín và lấy được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh.Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi lâu bền, đó là:

Tiên Phong trong điều trị nguyên cứu, đào tạo. Thấu Hiểu được tâm lí và nỗi đau của người bệnh để tìm ra được kế hoạch và phương pháp điều trị tốt nhất. Chuẩn mực của người thấy thuốc, luôn nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp để thế hệ tiến nối noi theo. An toàn về chất lượng điều trị cho người bệnh. Đây là một Bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, đáp ứng mong đợi của người dân trong và ngoài nước, Bệnh viện Đại Học Y Dược xứng đáng thuộc top 10 bệnh viện tốt nhất ở hồ chí minh

Bệnh Viện Đại Học Y Dược

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: (84.28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: (84.28) 3955 5548
 • Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

3

Bệnh Viện Chợ Rẫy

Bệnh viện chợ rẫy được ra đời vào năm 1900 với tên gọi là Hôpital Municipal de ChoLon tại Sài Gòn. Sau đó bệnh viện được tách ra làm 2 phòng khám là Hàm Nghi và Nam Việt. Hai phòng khám này sáp nhập lại vào năm 1957 cho tới ngày nay. Trong thực tế, người dân vẫn dùng tên Chợ Rẫy để gọi bệnh viện từ ngày thành lập.Ngày nay, tại miền Nam Việt Nam, tại Thành phố Hồ Chí Minh, BVCR hiện diện các khu nhà nhiều tầng: khu nhà 11 tầng, khu nhà Trung tâm Ung bướu Chợ Rẫy…. Thế mạnh nổi bật tại BVCR là sự kết hợp giữa các chuyên khoa mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. BVCR luôn theo mục tiêu hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phong cách giao tiếp; BVCR là nơi mà tất cả các bệnh nhân luôn đặt sự tin tưởng tuyệt đối và là bệnh viện tốt nhất ở Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Chợ Rấy Thành Phố Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM.

Điện thoại: (84-028) 3855 4137 & (84-028) 3855 4138

Fax: (84-028) 3855 7267
Email:
 bvchoray@choray.vn

Website: http://choray.vn/

4

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện công chuyên phụ sản được thành lập vào năm 1923. Từ Dũ là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ trẻ em trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Từ Dũ là một trong top bệnh viện tốt nhất ở Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung về các bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó, tập thể cán bộ bệnh viên luôn nỗ lực nghiên cứu hướng tới sứ mệnh cải thiện sức khỏe cho cộng đồng, đưa tên tuổi mở rộng khắp mọi nơi suy nghĩ và hành động vì lợi ích của người bệnh và tập thể.

Bệnh Viện Từ Dũ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5404 2829

Hotline: 19007237

Website: http://tudu.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/

5

Bệnh viện Nhi đồng 1

Bệnh viện Nhi đồng 1 là bệnh viện tốt nhất ở hồ chí minh chuyên khoa nhi, được xây dựng năm 1954 và chính thức hoạt động vào tháng 10 năm 1956 với 268 giường bệnh nội trú. Trải qua hơn 58 năm hoạt động, Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh với quy mô 400 giường nội trú, hơn 1.600 nhân viên; Bệnh viện thu dung trên 2 triệu lượt khám và 100.000 lượt điều trị nội trú hàng năm.

Trong suốt quá trình phát triển, Bệnh viện luôn định hướng mục tiêu phát triển bền vững với 3 đặc trưng: Đại chúng, Khoa học và Nhân văn. Trên cơ sở khoa học trong chuyên môn, khoa học trong quản lý, đảm bảo công bằng y tế, chăm lo cho bệnh nhân nghèo, xây dựng môi trường thân thiện, gắn hỗ trợ tuyến trước, hướng về cộng đồng Bệnh viện vừa phát triển các mũi nhọn chuyên sâu vừa thực hiện y học hướng về cộng đồng tạo nền tảng cho xây dựng và phát triển liên tục.

Bệnh viện Nhi Đồng 1

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3927111 & (028) 39271119

Email: bvnhidong@nhidong.org.vn

Website: http://nhidong.org.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Hoibsnhidong/

6

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong top bệnh viện tốt nhất ở Hồ Chí Minh và cũng là bệnh viên đa khoa loại I trực thuộc Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh. Nơi đây là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt, giữ vị trí số 1 trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đào tạo y khoa. Lấy người bệnh làm trung tâm, đáp ứng sự mong đợi của người bệnh bằng cách đa dạng hóa dịch vụ y tế đảm bảo chất lượng, an toàn người bệnh với giá cả hợp lý, tôn trọng y đức và tuân thủ pháp luật. Với đầy đủ chuyên khoa có quy mô, trang thiết bị y tế đầy đủ đã nâng cao được chất lượng điêu trị và đáp ứng được nhu cầu cao của nhân dân hiện nay.

Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3841 2692
Website: http://www.bvndgiadinh.org.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bvnhandangiadinh

7

Bệnh viện Ung bướu

Tiền thân của Bệnh viện Ung bướu là Trung tâm Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1985, bệnh viện ung bướu là bệnh viện chuyên khoa số 1 về xét nghiệm lâm sàng và là bênh viện tốt nhất ở Hồ Chí Minh, xạ trị và hóa trị cho bệnh nhân ung thư. Bệnh viện Ung Bướu là nơi tập trung các  sở  lực lượng cán bộ chuyên môn y tế có tay nghề, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và luôn kịp thời tiếp nhận những kỹ thuật điều trị mới.  Vì thế hầu hết các trường hợp bệnh nặng, vượt quá khả năng của các bệnh viện tuyến tỉnh ở phía Nam đều được chuyển về đến nơi đây.

Bệnh Viện Ung Bướu – Bệnh viên tốt nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9

Điện thoại: 028 38433021 & 028 38433022

Website: http://benhvienungbuou.vn/home

8

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Center Park

Khám tổng quát bệnh viện nào tốt nhất tphcm ? Câu trả lời chắc chắn sẽ là Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Center Park.

Vingroup là tập đoàn đầu tư và phát triển nổi tiếng và thành công nhất ở Việt Nam về nhiều lĩnh vực trong đó có cả lĩnh vực y tế. Vinmec là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước với chất lượng hoàn hảo và cơ sở vật chất hiện đại cao cấp theo chuẩn quốc tế. Với diện tích mặt bằng rộng 38.643 m2, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành. Các bác sĩ tại Vinmec Central Park thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các bác sĩ trong toàn Hệ thống Y tế Vinmec cũng như các chuyên gia nước ngoài nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp trong trình độ chuyên môn hướng khách hàng đến sự đánh giá tốt nhất ” YÊN TÂM VỀ SỨC KHỎE, HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ” 

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Center Park

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 6221 166

Website: https://vinmec.com/centralpark/

Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/

9

Bệnh viện nhiệt đới

Bệnh viện nhiệt đới là bệnh viện được hình thành lâu đời nhất Thành phố Hồ Chí Minh với 150 năm lịch sử và có độ uy tín thuộc top bệnh viện tốt nhất ở Hồ Chí Minh. Bệnh viện được ra đời nhờ tấm lòng hảo tâm của các mạnh trường quân giúp đỡ đóng góp xây dựng và quản lí. Đây là bệnh viện chuyên khoa về các truyền nhiễm vùng nhiệt đới và nhiễm trùng. Cán bộ của bệnh viện luôn luôn tích cực nghiên cứu và áp dụng những tiến bộ Y học đặc biệt trong lĩnh vực các bệnh nhiệt đới để không ngừng trao dồi chất lượng công tác chuyên môn.

Bệnh viện Nhiệt Đới

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 7297

Website: http://www.bvbnd.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bvbnd/

10

Bệnh viện quận Thủ Đức

Bệnh viện quận Thủ Đức có cơ sở chính tọa lạc tại số 29 Phú Châu – P. Tam Phú – Q. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh. Được công nhận là bệnh viện đạt chuẩn đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y Tế và một trong những bệnh viện tuyến cuối uy tín thuộc top các bệnh viện tốt nhất ở  Hồ Chí Minh. Bệnh viện lập kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh kết hợp đa dạng giải pháp, chăm sóc hỗ trợ nhiệt tình liên tục và toàn diện nhất cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm và là thượng đế; xây dựng các quy trình chuẩn, phác đồ chuẩn; duy trì đường dây nóng, phản hồi giải đáp thắc mắc cho người bệnh và người nhà người bệnh. Đến nay, đội ngũ nhân sự bệnh viện hơn 2.000 người, trong đó trình độ chuyên môn đại học và sau đại học là 750 người với 17 phòng ban, đơn vị và 40 khoa tương đương một bệnh viện đầu ngành.

Bệnh viện Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 29, đường Phú Châu, khu phố 5, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 331 010

Website: http://benhvienthuduc.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquanthuduc/

Trên đây là top 10 bệnh viện tốt nhất ở Hồ Chí Minh. Chúng tôi hi vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp được cho bạn sẽ giúp cho bạn có được cho mình lựa chọn thích hợp nhất cho mình về vấn đề khám và chữa bệnh. Cảm ơn bạn đã đọc và tham khảo bài viết của TopChon.Vn và hãy chọn cho mình nơi điều trị sức khỏe cho bản thân tốt nhất bạn nhé !