Top công ty phân bón Việt Nam, thương hiệu nào uy tín chất lượng

Trong nông nghiệp, phân bón đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu cho sự phát triển của cây trồng. Cây cây trồng có xanh tốt, có đem lại chất lượng nông sản tốt, năng suất cao cho nông dân hay không là do chất lượng phân bón quyết định. Bởi vì sự quan trọng đó nên mỗi sản phẩm phân bón nên được chọn lựa kĩ càng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Top.chon.vn sẽ giới thiệu top công ty phân bón Việt Nam giúp bà con có thêm nhiều sự lựa chọn tốt cho cây trồng của mình.

1

Công Ty Cổ Phần TM - SX - DV Du Lịch Ba Lá Xanh - Top công ty phân bón Việt Nam

Với sự hình thành và phát triển hơn 16 năm tại thị trường Việt Nam cho đến nay công ty Ba Lá Xanh với tiền thân là cơ sở sản xuất phân bón Hưng Thịnh đã thực sự khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong top công ty phân bón Việt Nam đáng tin cậy nhất hiện nay. Ba Lá Xanh đã không ngừng nghiên cứu và đầu tư cải tiến kỹ thuật công nghệ, nguồn nhân lực, phát triển chất lượng sản phẩm và ngày càng mở rộng thị trường để sản xuất ra những mặt hàng có chất lượng ngày càng cao hơn, mẫu mã bắt mắt, và giá thành cạnh tranh nhất.

Top công ty phân bón Việt Nam

Công Ty Cổ Phần TM – SX – DV Du Lịch Ba Lá Xanh

Công Ty Cổ Phần TM – SX – DV Du Lịch Ba Lá Xanh có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường một số nước như Campuchia, Lào, Hoa Kỳ,… cùng một đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trên 40 người cùng gần 200 công nhân lành nghề, công ty đang từng bước đưa thương hiệu Phân Bón Ba Lá Xanh trở thành thương hiệu phân bón trong top các công ty phân bón lớn tại việt nam. Trải qua một thời gian phát hoạt động và phát triển không ngừng công ty Ba Lá Xanh đã gặt hái được rất nhiều thành công, đặc biệt là danh hiệu: “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” và “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Bửu, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272.3648.704 – Fax: 072.3648.706

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:

 • Địa chỉ: Biệt thự H3, Lương Đình Của , p.Bình An, Quận 2, tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 3740 5285 – Fax: (08) 3740 5288
 • Website: http://balaxanh.vn

2

Tổng công ty phân đạm và hóa chất dầu khí (PVFCCo) - Công ty sản xuất phân bón lớn nhất Việt Nam

Với tiền thân là công ty phân đạm và hóa chất dầu khí đến năm 2007 chuyển sang hoạt động mô hình cổ phần trở thành công ty cổ phần phân đạm và hóa chất dầu khí PVFCCo. PVFCCo đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực chế biến dầu khí, nằm trong top các công ty phân bón lớn tại việt nam và nhóm 150 doanh nghiệp lớn nhất nước.

Top công ty phân bón Việt Nam

Tổng công ty phân đạm và hóa chất dầu khí (PVFCCo)

Sản phẩm chủ lực của PVFCCo là Đạm Phú Mỹ năm thứ hai liên tiếp và cũng là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Phân bón được tạp chí Forbes Việt Nam đánh giá là nằm trong top 40 thương hiệu công ty có giá trị lớn nhất Việt Nam. Ngoài Đạm Phú Mỹ, PVFCCo còn cung cấp những mặt hàng phân bón khác như Kali Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng tốt, giá cả hợp lý dành cho bà con nông dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà PVFCCo, số 43, Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 38 256 258
 • Email: lienhe@pvfcco.com.vn
 • Fax: +84 28 38256269
 • Facebook: https://www.facebook.com/PhanbonPhuMy/
 • Website: http://www.dpm.vn/

3

Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao

Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao với tiền thân là doanh nghiệp sản xuất phân bón Lâm Thao, được thành lập vào năm 1962 luôn giữ vững vị trí số 1 trong ngành sản xuất kinh doanh phân bón, hóa chất nước ta thuộc top công ty phân bón Việt Nam loén và có uy tín.

Mỗi năm Lâm Thao cung ứng gần 20 triệu tấn phân bón cho mùa vụ, đồng hành cùng bà con nông dân cả nước làm nên những vụ mùa thu hoạch bội thu, góp phần đưa Việt Nam trở thành nước xuất khẩu gạo đứng thứ 2 trên thế giới.

Top công ty phân bón Việt Nam

Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao

Đây cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sản xuất được cả lân nung chảyvà supe lân, vì thế phân bón Lâm Thao không chỉ phù hợp với các vùng đất có tính chất trung tính mà còn phù hợp và cải tạo được cả những vùng đất phèn, đất chua, đất chiêm trũng ở các tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa… và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.
 • Điện thoại: 210.3825139 – 210.3825140
 • Fax: 210.3825126 -210.385125
 • Website: http://supelamthao.vn/

4

Công ty cổ phần phân bón Miền Nam

Với tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ công thương – Tập đoàn hóa chất Việt Nam được thành lập vào năm 1976, sau đó công ty cổ phần phân bón Miền Nam chuyển sang hoạt động mô hình cổ phần hóa chính thức vào năm 2010 cho đến nay.

Những năm đầu thành lập, thiết bị công nghệ còn thô sơ nên chất lượng sản phẩm chưa thực sự tốt và sản lượng phân bón sản xuất ra chỉ đạt 50.000 tấn/năm. Hiện nay, công nghệ tiên tiến công ty đã đổi mới kỹ thuật công nghệ, nghiên cứu và đổi mới máy móc trang thiết bị nên đã sản xuất ra 60.000 tấn/năm với chất lượng sản phẩm cao hơn rất nhiều với mục tiêu có thể sử dụng cho các loại cây trồng và các loại đất khác nhau ở Việt Nam.

Top công ty phân bón Việt Nam

Công ty cổ phần phân bón Miền Nam

Với năng lực và kinh nghiệm sản xuất mạnh cùng thị trường rộng lớn, công ty cổ phần phân bón Miền Nam chính xác là một trong những công ty sản xuất phân bón lớn nhất việt nam, là nhà sản xuất và phân phối hóa chất, phân bón hàng đầu nước ta hiện nay.

Sản phẩm của công ty đang sản xuất hiện nay gồm các loại phân NPK chuyên dùng, NPK cao cấp, Supe Lân các loại, phân bón Yogen,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125B đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900555546
 • Fax: (028) 3832 2807
 • Email: congty@phanbonmienam.com.vn – hotro@phanbonmienam.com.vn – sales@phanbonmienam.com.vn
 • Điện thoại: (08) 3832 5889 – 3839 3931
 • Website: http://www.phanbonmiennam.com.vn/

5

Công ty phân bón Bình Điền

Nhờ sự nỗ lực không ngừng, tìm tòi nghiên cứu cải tiến công nghệ, thiết bị, từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với tên gọi Thành Tài phân bón (Thataco) đã trở thành một doanh nghiệp nhà nước, đứng trong top công ty phân bón lớn tại Việt Nam và nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam về phân NPK đặc biệt là ở khu vực miền Nam.

Các sản phẩm của công ty Bình Điền hiện nay đang sản xuất mang thương hiệu Đầu Trâu bao gồm: Đầu Trâu Agrotain, Đầu Trâu chuyên dùng, phân bón NPK Đầu Trâu,…

Top công ty phân bón Việt Nam

Công ty phân bón Bình Điền

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: C12/21 Tân Kiên, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 3756 1191
 • Fax: (028) 3756 0799
 • Email: fertilizer@binhdien.com – phanbon@binhdien.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/BinhDienDauTrau/
 • Website: http://binhdien.com/

6

Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển

Thành lập năm 1963 công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển đã có nhiều thành tự và những đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc gia. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, tính đến nay Văn Điển nằm trong danh sách các công ty phân bón tại Việt Nam lớn, uy tín và chất lượng. Với mục tiêu không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu, công ty Văn Điển đang ngày càng trưởng thành với quyết tâm đổi mới cùng với sự năng động, sáng tạo mức tối đa. Vì vậy, không quá khó hiểu khi Văn Điển luôn được bà con nông dân cả nước tin tưởng sử dụng, giành được nhiều thành tích vẻ vang với những danh hiệu cao quý được Nhà nước công nhận.

Top công ty phân bón Việt Nam

Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển

Bởi sản phẩm của VADFO luôn đạt chất lượng cao nên ngoài tiêu thụ trong nước VADFO còn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,… Đồng thời, ngoài sản phẩm truyền thống chính là phân lân nung chảy, công ty Văn Điển còn sản xuất 64 loại phân đa yếu tố NPK phù hợp với yêu cầu đặc tính của từng vùng đất và từng loại cây trồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ , TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3688 4489
 • Fax: 024 3688 4277
 • Email: vandienfmp@gmail.com;
 • Facebook: https://www.facebook.com/vandienfmp.vn/.
 • Website: http://vafco.vn/

7

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ có ngành nghề kinh doanh chủ lực là sản xuất và phân phối các sản phẩm phân bón và hóa chất, thức ăn gia cầm, gia súc, thủy sản cho vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và các khu vực lân cận thuộc khối Asean. Và đây sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách top công ty sản xuất phân bón lớn nhất việt nam.

Dẫn đầu trong ngành phân bón tại Việt Nam, CFC “Cò bay” ứng dụng một cách tối đa các công nghệ sản xuất phân bón NPK tiên tiến nhất như công nghệ sản xuất Zeolite Việt Nam, “Vê viên tạo hạt bằng hơi nước (Công Nghệ Steam)” qua đó đem lại những giải pháp tuyệt vời cho ngành nuôi trồng thủy sản, ngành hóa chất, chăn nuôi và bảo vệ môi trường.

Top công ty phân bón Việt Nam

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ

Với lời khẳng định về uy tín của thương hiệu, các mặt hàng được “Cò bay” sản xuất đều được chịu sự kiểm soát khắc khe bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng – Môi trường ISO 9001:2015 và 14001:2015 trước và trong khi lưu hành trên thị trường. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, CFC “Cò bay” còn cung cấp nhiều các dịch vụ tiện ích phù hợp hỗ trợ nhu cầu của người tiêu dùng và cộng đồng, đặc biệt phải nói đến những hoạt động tư vấn, những hoạt động xã hội, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Công nghiệp Trà Nóc 1, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3841 158 – 0292 3841 304 – 0292 3841 043 – 0292 3603 117~119
 • Fax: 0292 3841 429
 • Email: info@cfccobay.com.
 • Website: http://www.cfccobay.com/

8

Công ty cổ phần Lân Ninh Bình

Công ty CP Phân lân Ninh Bình (Niferco) là một cái tên không thể thiếu trong top công ty phân bón Việt Nam đáng tin cậy nhất của chúng ta hiện nay.

Với hơn 35 năm thành lập và phát triển, hiện nay sản phẩm của Niferco đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước và xuất khẩu sang thị trường các nước Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Nhật Bản,… Việc đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm đã giúp Niferco tạo ra hơn 30 chủng loại phân bón, phù hợp với từng loại đất, loại cây trồng khác nhau. Ngoài ra sản phẩm của Niferco có tác dụng cải tạo độ phì nhiêu của đất nhưng không ảnh hưởng xấu đến môi trường rất phù hợp với xu hướng canh tác bền vững.

Top công ty phân bón Việt Nam

Công ty cổ phần Lân Ninh Bình

Sự uy tín của Công ty CP Phân lân Ninh Bình đã được khẳng định qua những giải thưởng danh hiệu: “Bạn nhà nông Việt Nam”, “Sao vàng đất Việt”, “Bông lúa vàng Việt Nam – Thương hiệu vàng chất lượng”,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 0229.3610863
 • Fax: 0229 361 0013
 • Email: phanlanninhbinh66@gmail.com.
 • Website: http://www.niferco.com.vn

9

Công ty cổ phần quốc tế Hải Dương

Thành lập năm 2009, công ty Cổ Phần Quốc Tế Hải Dương chuyên sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu các loại phân bón hữu cơ vi sinh, hữu cơ khoáng, phân phức hợp, phân NPK … Nhà máy công ty hoạt động lớn với công suất bình quân 100.000 tấn/năm.

Với mục đích mang đến cho bà con nông dân những mặt hàng, sản phẩm chất lượng tốt nhất, đồng thời tạo niềm tin tưởng tuyệt đối cho bà con cùng với mong muốn tạo nên một thị trường phân bón cạnh tranh công bằng, với thương hiệu phân bón Hải Dương – công ty Cổ Phần Quốc Tế Hải Dương đã và đang nổ lực từng bước nổ lực phấn đấu cố gắng để xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước, đáp ứng kịp thời kỳ vọng ngày càng cao từ người tiêu dùng. Phấn đấu trở thành một trong những công ty sản xuất phân bón lớn nhất Việt Nam.

Top công ty phân bón Việt Nam

Công ty cổ phần quốc tế Hải Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A4-1, Đường D9, khu công nghiệp Rạch Bắp, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: (0274) 3579 325
 • Fax: (+84) 274 3579 323
 • Email: office@qtehaiduong.com.vn
 • Website: http://qtehaiduong.com.vn/

10

Công ty cổ phần sản xuất thương mại phân bón Đất Xanh

Sau hơn 6 năm hoạt động, xây dựng, phát triển với tiền thân là công ty TNHH sản xuất và thương mại phân bón Đất Xanh đến năm 2011 công ty đã đổi mới quy mô hoạt động với quy mô lớn hơn, đổi mới kỹ thuật công nghệ để sản xuất và nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới với chất lượng tốt và hiệu quả tốt hơn trước. Hiện nay, công ty đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm với thương hiệu “Phân bón hiệu Sông Mã”, “Phân bón Đất Xanh”, “Phân bón hiệu Đầu Ngựa”.

Top công ty phân bón Việt Nam

ông ty cổ phần sản xuất thương mại phân bón Đất Xanh

Đến nay, các sản phẩm của Đất Xanh đã được hầu hết bà con nông dân khắp các vùng miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây tin tưởng và sử dụng tổng sản lượng tiêu thụ năm 2013 đã đạt trên 22.000 tấn/năm, mục tiêu phấn đấu doanh số năm 2014 đã đạt 30.000 tấn/nămvà đạt 60% công suất của nhà máy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp 6 xã Vĩnh Tân – Thị Xã Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 2210 605
 • Hotline: 0907 555 444
 • Fax: 0274 3624 138
 • Email: phanbondatxanh2005@yahoo.com
 • Website: phanbondatxanh.com.vn

Trên đây là top công ty phân bón Việt Nam mà top.chon.vn đã giới thiệu đến bà con nông dân. Hy vọng giúp bà con có một sự lựa chọn tốt nhất cho cây trồng của mình và có những mùa bội thu.